10 điều bạn nên biết trước khi đi tour du thuyền bằng tàu Freedom of the Seas

10 điều bạn nên biết trước khi đi tour du thuyền bằng tàu Freedom of the Seas: Với tổng trọng tải đăng ký là 156.271 và sức chứa hành khách tối đa là 4.515, Freedom of the Seas hoàn toàn không phải là một con tàu nhỏ. Trên thực tế, khi hạ thủy vào năm 2006, nó là du thuyền lớn nhất thế giới và là du thuyền đầu tiên có tính năng mô phỏng lướt sóng FlowRider!

10 điều bạn nên biết trước khi đi tour du thuyền bằng tàu Freedom of the Seas
10 điều bạn nên biết trước khi đi tour du thuyền bằng tàu Freedom of the Seas

Hôm nay, cô ấy bị vượt qua bởi Oasis và (vào năm 2024) tàu Lớp Biểu tượng. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy tất cả chuông và còi trên Freedom mà bạn làm trên những con tàu mới hơn, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để đánh giá cao về du thuyền yêu quý này.

Dưới đây là 10 điều bạn nên biết trước khi du ngoạn trên tàu Freedom of the Seas.

10 điều bạn nên biết trước khi đi tour du thuyền bằng tàu Freedom of the Seas

1/ Sử dụng Công cụ lập kế hoạch hành trình trước thời hạn để tận dụng ưu đãi giảm giá trước hành trình

Khi bạn đã đặt cọc, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang web Công cụ lập kế hoạch hành trình của Royal Caribbean. Đây là nơi bạn nên đến để xem mọi thứ có sẵn trên tàu Freedom of the Seas.

Tại đây, bạn sẽ có tùy chọn đặt các chuyến du ngoạn trên bờ, gói đồ uống, nhà hàng đặc sản, gói internet, v.v.

Sử dụng Công cụ lập kế hoạch hành trình
Sử dụng Công cụ lập kế hoạch hành trình

Bạn cũng có thể quyết định xem mình có muốn đăng ký bất kỳ hoạt động tính phí nào không, chẳng hạn như lớp học lướt sóng FlowRider, lớp học làm sushi hay Chuyến tham quan bằng tàu không giới hạn.

Bằng cách mua trước các mặt hàng và gói hàng, bạn có thể tận dụng ưu đãi giảm giá trước hành trình của Royal Caribbean. Mặc dù mức giảm giá thực tế khác nhau, nhưng không có gì lạ khi thấy các gói đồ uống được giảm giá từ 20% đến 40%.

Nếu bạn muốn cho đến khi lên tàu, bạn sẽ bị mắc kẹt trong việc trả giá trên tàu cho mọi thứ!

2/ Cô ấy đã trải qua đợt cải tạo trị giá 116 triệu đô la vào năm 2019, nghĩa là có nhiều thứ để xem và làm trên tàu hơn trước

Freedom of the Seas đã trải qua một cuộc lột xác cực kỳ nghiêm túc vào năm 2019. Các tính năng mới, chẳng hạn như bộ đôi cầu trượt nước Perfect Storm, sàn hồ bơi kiểu khu nghỉ dưỡng Caribbean được cập nhật với The Lime & Coconut Bar, Giovanni’s Italian Kitchen và không gian dành riêng cho trẻ em và thanh thiếu niên, đã được thêm vào.

Ngoài ra còn có các nhà hàng khác bao gồm El Loco Fresh bên hồ bơi miễn phí, cũng như đặc sản Izumi Hibachi và Sushi và Playmakers Sports Bar & Arcade.

Trẻ nhỏ hơn sẽ yêu thích công viên nước Splashaway Bay, trong khi thanh thiếu niên sẽ đánh giá cao Social033, một địa điểm vui chơi chỉ dành cho thanh thiếu niên với sàn ngoài trời riêng.

Nhiều khu vực công cộng cũng được thay mới, bao gồm Phòng tắm nắng và Boleros chỉ dành cho người lớn.

3/ Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ buổi biểu diễn theo phong cách Broadway nào trên Freedom of the Seas

Mặc dù Royal Caribbean được biết đến với hoạt động giải trí, nhưng không phải tất cả các tàu du lịch đều có các vở nhạc kịch hoặc chương trình biểu diễn dưới nước theo phong cách Broadway được quảng cáo với những người lái xe, vận động viên trên không và vũ công cao.

Từ chương trình trượt băng có tên FreedomIce.com đến hai tác phẩm gốc của Royal Caribbean, các tiết mục nổi bật và nhiều chương trình trò chơi, không thiếu các lựa chọn giải trí trên tàu Freedom of the Seas.

Sản phẩm ban đầu đầu tiên được gọi là Marquee và giới thiệu một bộ sưu tập các bài hát của Broadway với các bộ cố gắng tái tạo chương trình cụ thể. Phần thứ hai, Ngày xửa ngày xưa, nêu bật những câu chuyện cổ tích khác nhau bao gồm Cô bé Lọ Lem, Rapunzel, Pinocchio, Người đẹp ngủ trong rừng và Cô bé quàng khăn đỏ.

4/ Người lớn có thể (và nên) thư giãn trong bồn nước nóng đúc hẫng

Freedom of the Seas là tàu du lịch đầu tiên bổ sung bồn tắm nước nóng đúc hẫng trên tàu. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy chúng trên các tàu Lớp Tự do khác, cũng như các tàu Lớp Oasis.

Trong Phòng tắm nắng, bạn sẽ tìm thấy hai bồn tắm nước nóng phun ra ngoài mạn tàu. Một cái nằm ở mạn trái, còn cái kia nằm ngang con tàu ở mạn phải.

Chúng được bao bọc bởi các tấm kính, giúp bạn có thể nhìn ra khung cảnh xung quanh trong khi thư giãn trong xoáy nước.

5/ Lên kế hoạch mang theo bộ sạc di động hoặc dải điện được phê duyệt trên hành trình

Giống như hầu hết các tàu du lịch cũ hơn, phòng khách của Freedom of the Seas không được trang bị vô số cửa hàng. Bạn sẽ chỉ tìm thấy hai phích cắm của Mỹ trong các phòng tiêu chuẩn nằm gần bàn làm việc, nghĩa là không có tùy chọn sạc nếu bạn muốn sử dụng thiết bị của mình trên giường.

Có một ổ cắm thứ ba ở châu Âu nếu bạn có một bộ chuyển đổi tiện dụng. Mặc dù vậy, bạn có thể muốn sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, cho dù đó là điện thoại, máy tính bảng hay đồng hồ thông minh.

Nếu bạn có nhiều hơn hai người ở trong một phòng, chắc chắn bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có cách để mọi người ít nhất có thể sạc điện thoại của họ cùng một lúc.

6/ Có boong tắm nắng phía sau con tàu phía sau FlowRider mang đến tầm nhìn tuyệt vời khi thức giấc

Tôi đã không mạo hiểm lên FlowRider cho đến chiều cuối cùng của hành trình 4 ngày của mình. Trước sự ngạc nhiên của tôi, tôi phát hiện ra có một boong tắm nắng trống ở phía sau con tàu, ngay phía sau thiết bị mô phỏng lướt sóng! Chắc chắn, tiếng ồn từ sàn thể thao là đáng chú ý, nhưng nó không khác mấy so với tiếng ồn ở sàn hồ bơi.

Nếu bạn không thể tìm thấy những chiếc ghế gần hồ bơi hoặc chỉ đơn giản là muốn đắm mình trong khung cảnh đại dương đẹp hơn với ít người xung quanh hơn trong khi vẫn ngồi dưới ánh nắng mặt trời, hãy đi đến phía sau của Boong 13. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một cầu thang dẫn xuống khu vực này !

7/ Dành thời gian để làm quen với sơ đồ boong tàu trước, đặc biệt đối với những chuyến tour du thuyền ngắn ngày

Một lưu ý tương tự, bạn phải luôn khám phá con tàu càng sớm càng tốt. Bạn không bao giờ biết những khu vực ẩn mà bạn sẽ đi qua.

Trước khi lên tàu, hãy dành chút thời gian để xem sơ đồ boong tàu. Bạn có biết nơi cabin của bạn nằm gần Windjammer không? Còn Royal Promenade và Adventure Ocean thì sao?

Khi đăng ký mở, bạn có thể cân nhắc đặt thời gian đến sớm hơn, vì điều này sẽ giúp bạn có thêm thời gian vào ngày lên tàu để đi dạo quanh con tàu trước khi các lễ hội ra khơi bắt đầu.

8/ Đến tháng 7/2024, hành trình tour du thuyền của bạn không có nhiều sự đa dạng

Từ nay đến tháng 7 năm 2024, Freedom of the Seas chủ yếu thực hiện các chuyến tour du thuyền Bahamas 3 và 4 đêm đến Nassau và Perfect Day tại CocoCay.

Vào tháng 12, có một chuyến tour du thuyền 5 đêm duy nhất đến Mexico ở CocoCay, trong khi Royal Caribbean cũng sẽ cung cấp một chuyến tour du thuyền 4 đêm đến Puerto Plata, Cộng hòa Dominica vào tháng 4 năm 2024.

Bắt đầu từ mùa hè tới, nó sẽ bắt đầu thực hiện các chuyến tour du thuyền từ 6 đến 8 đêm đến Đông, Tây và Nam Caribê. Bạn sẽ có thể đến bất cứ nơi nào từ Castries, St. Lucia và Basseterre, St. Kitts & Nevis đến Grand Cayman và Falmouth, Jamaica.

9/ Nếu sắp đi tour du thuyền, bạn sẽ tìm thấy một khu vực cảng hoàn toàn mới ở Nassau

Vào tháng 5 năm 2023, Nassau đã khai trương giai đoạn đầu tiên của cảng du lịch nâng cấp của họ. Điều này tiêu tốn 300 triệu đô la và không chỉ có nghĩa là bổ sung các bến mới để chứa nhiều tàu hơn mà còn là một khu vực cảng mới không còn ngay lập tức thoát ra khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của Nassau.

Thay vào đó, bạn có thể đi bộ nhàn nhã qua quảng trường và dạo qua các cửa hàng địa phương, xếp hàng chờ taxi đến Atlantis, Bãi biển Cable và Baha Mar tại điểm đón taxi đã chọn hoặc gọi đồ uống. Thậm chí còn có một cửa hàng gelato!

10/ Trên tàu, bạn sẽ tìm thấy năm lựa chọn ăn uống miễn phí, từ Phòng ăn Chính ba tầng đến El Loco Fresh cho món tacos bên hồ bơi

Thực phẩm là một thành phần chính của bất kỳ kỳ nghỉ du lịch nào. Một số khách muốn nhận được giá trị cơ bản của họ và chỉ dùng bữa tại các địa điểm miễn phí, trong khi những người khác thích ăn uống đặc sản. Bất kể sở thích của bạn là gì, có rất nhiều lựa chọn ăn uống để lựa chọn.

Ngoài dịch vụ phòng, miễn phí nếu bạn đặt bữa sáng kiểu lục địa trong những giờ nhất định, bạn có Phòng ăn chính, Sorrento’s, Windjammer, Café Promenade và El Loco Fresh.

Không có địa điểm nào trong số này khiến bạn phải trả thêm bất cứ thứ gì và bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích!

Các nhà hàng đặc sản bao gồm Izumi Hibachi và Sushi, Chops Grille, Giovanni’s Italian Kitchen, Playmakers Sports Bar & Arcade, Chef’s Table và Johnny Rockets.

Theo: royalcaribbeanblog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay