10 điều bạn nên biết trước khi đi tour du thuyền Norwegian Bliss

10 điều bạn nên biết trước khi đi tour du thuyền Norwegian Bliss. Nếu bạn đang ở đây, xin chúc mừng! Nhiều khả năng là bạn đã quyết định đi tour du thuyền với Norwegian Bliss, hoặc bạn đang xem xét một chuyến tour du thuyền với Norwegian Bliss. Dù bằng cách nào, có một số điều bạn nên biết khi nói đến con tàu lớn của Na Uy Cruise Line này.

10 điều bạn nên biết trước khi đi tour du thuyền Norwegian Bliss
10 điều bạn nên biết trước khi đi tour du thuyền Norwegian Bliss

Norwegian Bliss là một trong những con tàu mới nhất trong đội tàu của Na Uy Cruise Line, được đóng vào năm 2018 và là con tàu của Norwegian Breakaway Plus Class. Điều đó có nghĩa là con tàu này là một trong những con tàu lớn nhất của Na Uy và có nhiều tính năng cũng như tiện nghi tuyệt vời cho khách khám phá.

Dưới đây là 10 điều cần biết đối với bất kỳ ai đang cân nhắc hành trình trên tàu Norwegian Bliss!

10 điều bạn nên biết trước khi đi tour du thuyền Norwegian Bliss

#10 – Nhận bố cục trước thời hạn

Norwegian Bliss là một du thuyền lớn, một trong những con tàu lớn nhất trong toàn bộ hạm đội của Na Uy Cruise Line. Trên thực tế, du thuyền này có thể chứa 4.000 hành khách!

Norwegian Bliss là một trong những tàu Breakaway Plus Class của Na Uy Cruise Line. Bởi vì con tàu này là một phần của lớp Breakaway Plus của Na Uy, điều này có nghĩa là nó tương đối giống với lớp tàu trước đó, lớp Breakaway.

Tôi đã có kinh nghiệm đi tour du thuyền trên một trong các loại tàu Breakaway: Norwegian Getaway. Tôi có thể tự tin nói rằng Norwegian Bliss có sơ đồ tầng và boong tương đối giống với Norwegian Getaway.

Norwegian Bliss
Norwegian Bliss

Nếu bạn đã đi tour du thuyền trên Norwegian Getaway, có khả năng sẽ có nhiều địa điểm quen thuộc trên tàu Norwegian Bliss. Ngoài ra, Norwegian Bliss có cách bố trí tương đối giống với các tàu lớp Breakaway.

Nếu bạn là người đã từng du hành trên Norwegian Encore, thì bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà trên Norwegian Bliss, vì những con tàu này rất giống nhau.

Tôi khuyên bạn nên nghiên cứu trước kế hoạch boong của Norwegian Bliss. Điều này sẽ đảm bảo rằng khi đã lên máy bay, bạn sẽ có thể dễ dàng xác định vị trí các tiện nghi khác nhau trên máy bay. Ví dụ, bạn nên biết rằng tiệc tự chọn chính, được gọi là Garden Cafe, nằm ở Boong 16. Ngoài ra, nhà hát nằm ở Boong 7.

Cảm nhận về cách bố trí tổng thể của Norwegian Bliss sẽ giúp đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lạc khi lần đầu tiên lên tàu, và do đó sẽ đảm bảo một kỳ nghỉ du lịch tuyệt vời ngay từ khi bạn bước lên tàu! Bạn sẽ không lãng phí thời gian để tìm hiểu mọi thứ như bạn sẽ làm.

#9 – Quyết định xem bạn có muốn tham gia vào các hoạt động bổ sung không

Một điều quan trọng cần lưu ý là các chuyến tour du thuyền của Na Uy Cruise Line bao gồm khá nhiều trong giá vé hành trình. Tuy nhiên, chúng không bao gồm hoàn toàn mọi thứ trên tàu. Một số hoạt động phổ biến nhất trên tàu Norwegian Bliss có tính phí bổ sung cho khách tham gia.

Một trong những hoạt động trên tàu độc đáo yêu thích của tôi trên Norwegian Bliss là Đường đua tốc độ Bliss. Hoạt động thú vị trên tàu này đã được giới thiệu với đội tàu của Norwegian Cruise Line trên các tàu Breakaway Plus Class của họ, và điều này có nghĩa là Norwegian Bliss là một trong những tàu du lịch đầu tiên có đường đua tốc độ trên biển. Hoạt động tuyệt vời này hiện tiêu tốn của hành khách 15 USD mỗi người, mỗi cuộc đua.

Một hoạt động khác trên du thuyền là một lựa chọn tuyệt vời cho khách tham gia vào một buổi chiều hoặc cả ngày trên biển là khóa học Thẻ Laser. Khóa học bắn thẻ laze ngoài trời này là độc nhất vô nhị và hiện có mức phí dành cho khách là 10 USD/người/trò chơi.

Quyết định trước xem bạn sẽ thử bất kỳ hay tất cả các hoạt động trả phí bổ sung trên tàu hay không sẽ giúp bạn quyết định và quản lý ngân sách cho kỳ nghỉ của mình. Đặt ngân sách cho một kỳ nghỉ trên du thuyền là rất quan trọng và lập danh sách tất cả các chi phí trước chuyến tour du thuyền sẽ giúp hành khách ở trong ngân sách đã đặt. Nếu bạn không xem xét những điều này, bạn có thể thấy mình chi thêm $60 cho gia đình bốn người của bạn để đi trên đường đua, lấy đi các hoạt động khác.

#8 – Hãy Xem Giải Trí Trên Du Thuyền

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi đi du lịch trên biển là chương trình giải trí miễn phí trên tàu. Norwegian Bliss có một số chương trình sân khấu hay nhất mà tôi đã xem cho đến nay trên một con tàu du lịch! Con tàu này hiện đang chiếu chương trình Broadway ấn tượng, “Six” cũng như “Jersey Boys”.

Điều quan trọng cần lưu ý là những buổi biểu diễn này không được biểu diễn hàng đêm trong chuyến tour du thuyền. Ví dụ, trong đêm thứ 7 của chúng tôi, cả hai chương trình chỉ được thực hiện vào hai ngày khác nhau. Khách trên tàu Norwegian Bliss sẽ có thể biết chính xác ngày nào các chương trình này được biểu diễn và vào thời gian nào trong Freestyle Daily, lịch trình của tàu trên tàu.

Du khách sẽ nhận được một bản in của tờ Freestyle Daily mỗi đêm của chuyến tour du thuyềnn trong phòng khách của họ. Tôi khuyên hành khách nên mang theo bút dạ hoặc bút để ghi chú chính xác những sự kiện, hoạt động và hoạt động giải trí mà hành khách muốn thưởng thức.

Một hình thức giải trí khác mà tôi khuyên bạn nên xem trên tàu là các buổi biểu diễn hài kịch. Du khách có thể xem một số màn trình diễn hài kịch trong suốt hành trình của mình tại Social Comedy and Night Club nằm trên Boong 7.

Trên hầu hết các du thuyền của Norwegian Cruise Line, bao gồm cả Norwegian Bliss, sẽ có cả những buổi biểu diễn hài kịch thân thiện với gia đình và chỉ dành cho người lớn. Một lần nữa, hãy kiểm tra Freestyle hàng ngày để biết chính xác ngày và giờ các chương trình này sẽ diễn ra.

#7 – Đặt Wi-fi trước chuyến tour du thuyền của bạn

Một điều rất quan trọng cần biết về việc mua wifi trên các du thuyền của Norwegian Cruise Line là mua wifi một lần trên tàu sẽ đắt hơn.

Thường có giảm giá 20% hoặc cao hơn cho việc mua trước wi-fi trước khi đi du ngoạn trên Nauy Bliss. Do đó, nếu bạn đang cân nhắc mua wi-fi cho hành trình của mình, tôi thực sự khuyên bạn nên làm như vậy trước.

Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên đặt gói wi-fi đã chọn hơn 48 giờ trước khi lên tàu. Thông thường, khả năng mua wi-fi trước khi đi tàu bị loại bỏ vào khoảng 48 đến 24 giờ trước khi lên tàu. Vì điều này, tôi khuyên bạn nên mua bất kỳ thiết bị phát wifi nào một tuần hoặc lâu hơn trước khi bắt đầu kỳ nghỉ trên du thuyền.

#6 – Đặt các chuyến du ngoạn trên bờ biển trước chuyến tour du thuyền của bạn

Ngoài việc wi-fi đắt hơn khi đặt một lần trên tàu, việc đặt trước các chuyến du ngoạn trên bờ cũng thường đắt hơn khi sắp xếp một lần trên tàu.

Vì lý do này, tôi cũng khuyên bạn nên xem trước các chuyến du ngoạn trên bờ được cung cấp cho hành trình du ngoạn cụ thể của mình.

Hành khách tiềm năng của Norwegian Bliss có thể xem chuyến du ngoạn trên bờ nào sẽ được cung cấp cho bất kỳ hành trình cụ thể nào bằng cách truy cập trang web của Norwegian Cruise Line (NCL.com) và tìm chuyến đi mong muốn bằng cách sử dụng các bộ lọc trên trang chủ. Sau khi định vị một chuyến đi thuyền, hãy nhấp vào “xem hành trình và các dịch vụ”, sau đó chọn các chuyến du ngoạn trên bờ

Đối với một hành trình đã được đặt trước với Norwegian Bliss, khách sẽ chính thức có thể đặt các chuyến du ngoạn trên bờ thông qua ứng dụng hoặc trang web của Norwegian Cruise Line. Sau khi khách đã thêm số đặt chỗ vào tài khoản của mình trên ứng dụng hoặc trang web, khách sẽ có thể xem tất cả các chuyến du ngoạn trên bờ có sẵn cho chuyến đi của mình và sẽ có thể thêm chúng vào kỳ nghỉ trên du thuyền của mình.

Tôi đã có thể thử nghiệm nhiều chuyến du ngoạn trên bờ của Na Uy Cruise Line trong năm qua. Thành thật mà nói, một số trong số họ đã tốt hơn những người khác. Tuy nhiên, chuyến du ngoạn trên bờ yêu thích của tôi là khi tôi ở Roatan, Honduras trên tàu Norwegian Bliss, nơi tôi và người bạn đồng hành của tôi có thể tham gia chuyến phiêu lưu lặn với ống thở và cưỡi ngựa.

#5 – Chọn Chỗ ngồi Hoàng hôn Sớm

Một trong những điều tuyệt đối yêu thích của tôi khi đi tour du thuyền trên biển là có thể tận hưởng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển.

Du thuyền mang đến khả năng độc đáo để ngắm cảnh biển và hoàng hôn tuyệt đẹp, trong khi nhâm nhi đồ uống vui vẻ hoặc ngắm cảnh với những người thân yêu và bạn đồng hành của bạn. Norwegian Cruise Line, và cụ thể là Norwegian Bliss đã làm rất tốt việc cung cấp không gian đẹp ngoài trời cũng như trong nhà cho khách thưởng thức.

Chọn Chỗ ngồi Hoàng hôn Sớm
Chọn Chỗ ngồi Hoàng hôn Sớm

Một trong những địa điểm ngoài trời tốt nhất trên du thuyền là The Waterfront. Không gian bao quanh đại dương này có nhiều khu vực tiếp khách thoải mái để ngắm cảnh hoàng hôn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các khu vực phòng chờ của The Waterfront thường đông đúc nhất vào khoảng thời gian hoàng hôn. Vì điều này, tôi khuyên bạn nên tìm một địa điểm thoải mái khoảng một giờ trước khi mặt trời lặn.

Điều tương tự cũng có thể nói đối với Phòng quan sát. Đây là một địa điểm trong nhà tuyệt vời cung cấp tầm nhìn từ sàn đến trần nhà tuyệt vời. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách muốn ngắm hoàng hôn hoặc tận hưởng quang cảnh đại dương khi vẫn ở bên trong. Có một số ghế thư giãn thực sự tuyệt vời ở ngay phía trước của Phòng quan sát; tuy nhiên, khu vực này trở nên rất bận rộn vào khoảng thời gian hoàng hôn.

#4 – Dùng thử Cocktail cổ điển của Norwegian Bliss

Norwegian Cruise Line rất giỏi trong việc cung cấp các phòng chờ và quán bar thú vị và hấp dẫn trên tàu của họ, và Norwegian Bliss cũng không ngoại lệ. Có 20 quán bar và phòng chờ trên tàu!

Một trong những quán bar yêu thích của tôi trên tàu là Sugarcane Mojito Bar. Quán bar này có khu vực trong nhà và không gian ngoài trời trên The Waterfront. Một trong những lựa chọn yêu thích của tôi được cung cấp tại địa điểm này là Chuyến bay Mojito. Đơn hàng đồ uống này bao gồm sáu phiên bản nhỏ hơn một chút của các loại mojito khác nhau và có giá khá tốt là 24 USD, trong khi hầu hết các loại đồ uống đơn lẻ có giá trung bình là 12 USD.

Dùng thử Cocktail cổ điển của Norwegian Bliss
Dùng thử Cocktail cổ điển của Norwegian Bliss

Một mẹo khi nói đến đồ uống có cồn là hãy thử Thức uống trong ngày. Được cung cấp tại mọi quán bar, hành khách sẽ có thể gọi đồ uống trong ngày, thường có giá cả phải chăng hơn so với các loại cocktail khác được cung cấp. Đồ uống trong ngày thường rẻ hơn vài đô la so với các loại cocktail khác.

#3 – Bạn có thể ăn bất cứ lúc nào

Một trong những điều tốt nhất về Na Uy Cruise Line là phương châm và câu thần chú du ngoạn tự do của họ. Trên tàu Norwegian Bliss, du khách có thể ăn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn tại bất kỳ địa điểm ăn uống nào trên tàu. Du khách có thể chọn dùng bữa tại bất kỳ địa điểm ăn uống đặc sản nào hoặc tại một trong những nhà hàng ăn uống miễn phí.

Ngoài ra, hành khách không cần đặt chỗ trước cho bất kỳ nhà hàng ăn uống miễn phí nào và có thể chọn thời điểm dùng bữa bất cứ lúc nào. Du khách có thể chọn đặt chỗ trước cho các địa điểm ăn uống đặc sản trên tàu, nhưng nhiều nhà hàng không yêu cầu.

Bạn có thể ăn bất cứ lúc nào
Bạn có thể ăn bất cứ lúc nào

Tôi rất thích sự tự do có thể thưởng thức bữa tối bất cứ lúc nào với Nauy Bliss. Nó mang lại cho khách rất nhiều sự linh hoạt trong suốt cả ngày và toàn bộ hành trình của họ. Du khách có thể tận hưởng cả ngày khám phá cảng hoặc một ngày trên tàu và sau đó có thể dùng bữa khi họ muốn.

Sau khi lên tàu, khách có thể tham khảo thời gian mở cửa hàng ngày của tất cả các nhà hàng miễn phí cũng như các nhà hàng đặc sản trên tờ Freestyle Daily.

#2 – Ghé thăm Địa điểm H20 để có khoảng thời gian yên tĩnh

Trên nhiều du thuyền của Norwegian Cruise Line, du khách sẽ tìm thấy khu vực dành riêng cho người lớn, Spice H20, nằm trên Boong 17.

Na Uy nói như sau về địa điểm này, “lấy cảm hứng từ những bữa tiệc bãi biển mùa hè nổi tiếng trên đảo Ibiza, Spice H20 là một lối thoát chỉ dành cho người lớn. Vào ban ngày, bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm nước nóng hoặc nhâm nhi ly cocktail lạnh từ chiếc ghế tựa ngả lưng của mình. Vào ban đêm, đó là một nhịp hoàn toàn khác. Hãy thả lỏng và nhảy múa dưới những vì sao!”

Ghé thăm Địa điểm H20 để có khoảng thời gian yên tĩnh
Ghé thăm Địa điểm H20 để có khoảng thời gian yên tĩnh

Không gian trên du thuyền Norwegian Bliss này là một trong những nơi yêu thích của tôi. Ban ngày nó là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Spice H20 cũng là một nơi tuyệt vời để xem khi Norwegian Bliss rời cảng vào cuối buổi chiều.

Bởi vì Spice H20 thường là khu vực chỉ dành cho người lớn, điều đó có nghĩa là vào ban ngày, nó thường yên tĩnh hơn nhiều so với khu vực hồ bơi chính trên tàu. Tôi khuyên bạn nên đến địa điểm này không chỉ trong các bữa tiệc ban đêm mà còn vào ban ngày để thư giãn tuyệt vời.

#1 – Lên du thuyền sớm và lên đường sớm

Tour du thuyền thực sự là một trong những cách tốt nhất để đi du lịch. Để tận dụng tối đa thời gian, du khách nên sắp xếp thời gian lên tàu càng sớm càng tốt.

Thông thường, điều đó có nghĩa là khách có thể tận hưởng các tiện nghi trên tàu với ít người xung quanh hơn. Thường thì giờ sớm nhất mà khách có thể lên tàu Norwegian Bliss là khoảng 11:00 trưa hoặc 12:00 trưa. Sau khi lên tàu, hành khách có thể ngay lập tức thưởng thức bữa trưa tại Garden Cafe và có thể sử dụng hồ bơi hoặc bồn tắm nước nóng.

Một điều rất quan trọng cần lưu ý là nếu khách có chuyến bay vào ngày hành trình kết thúc, thì nên xuống càng sớm càng tốt. Bởi vì Norwegian Bliss là một trong những con tàu lớn nhất trong đội tàu của Na Uy Cruise Line, điều đó có nghĩa là có 4.000 khách sẽ xuống tàu cùng một lúc.

Trong chuyến tour du thuyền gần đây của tôi với Norwegian Bliss, người bạn đồng hành của tôi và tôi đã xếp hàng đợi gần hai giờ để xuống tàu khi kết thúc hành trình của chúng tôi. Để tránh điều này, tôi thực sự khuyên rằng nếu bạn chuẩn bị đến sân bay, bạn nên lên kế hoạch xuống càng sớm càng tốt.

Phần kết luận

Là một trong những con tàu lớn nhất của Na Uy và là con tàu Breakaway Plus Class, ngay cả những thủy thủ du lịch nhiều nhất của Na Uy Cruise Line cũng sẽ tìm thấy những điều mới mẻ và thú vị trên tàu để trải nghiệm.

Norwegian Bliss là một du thuyền tuyệt vời và một con tàu tuyệt vời trong hạm đội. Những vị khách Na Uy tiềm năng nên xem xét con tàu này cho kỳ nghỉ trên du thuyền tiếp theo của họ vì nó mang đến vô số cơ hội để tạo nên một chuyến tour du thuyền thực sự đáng nhớ!

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay