10 điều cần biết trước khi bạn đặt tour du thuyền Carnival Mardi Gras

10 điều cần biết trước khi bạn đặt tour du thuyền Carnival Mardi Gras. Lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ du lịch sắp tới luôn là một thời gian thú vị! Tôi thấy rằng một chút nghiên cứu có thể giúp bạn đi một chặng đường dài khi bạn đang muốn đặt một chuyến tour du thuyền. Chọn du thuyền tốt nhất cho phong cách du lịch và ngân sách của bạn là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi lập kế hoạch du ngoạn.

Tôi vừa trở về sau chuyến tour du thuyền đêm trên một trong những con tàu mới nhất của Carnival, Mardi Gras. Du thuyền hiện đại, sáng tạo này là một trong những con tàu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh mang đến một kỳ nghỉ du lịch trên biển đáng kinh ngạc.

10 điều cần biết trước khi bạn đặt tour du thuyền Carnival Mardi Gras
10 điều cần biết trước khi bạn đặt tour du thuyền Carnival Mardi Gras

Là một người đã không đi thuyền với Lễ hội hóa trang trong nhiều năm (cho đến năm ngoái), tôi không hoàn toàn chắc chắn điều gì sẽ xảy ra khi bước lên tàu. Những trải nghiệm trước đây của tôi với Carnival là trên những con tàu cũ hơn, chẳng hạn như Carnival Ecstasy. Các tàu cũ đơn giản hơn về mặt công nghệ và những việc cần làm.

Mardi Gras là con tàu mới nhất (và lớn nhất) thứ hai trong đội du thuyền, nghĩa là bạn có nhiều địa điểm ăn uống và thư giãn hơn bao giờ hết. Chỉ với rất nhiều thời gian trên hành trình của mình, bạn sẽ muốn tận dụng tối đa từng phút trong kỳ nghỉ của mình.

Dưới đây là 10 điều cần biết trước khi bạn đặt vé đi Tour du thuyền Carnival Mardi Gras để bạn có thể quyết định xem con tàu này có phù hợp với kỳ nghỉ trên du thuyền của mình hay không.

10 điều cần biết trước khi bạn đặt tour du thuyền Carnival Mardi Gras

1. Mardi Gras, con tàu hàng đầu của lớp Excel, đại diện cho một kỷ nguyên mới về thiết kế tàu cho Carnival Cruise Line.

Carnival Cruise Line là một trong những tuyến tour du thuyền nổi tiếng nhất trên thế giới, cung cấp một số kỳ nghỉ du ngoạn thú vị nhất với giá vé phải chăng. Tuy nhiên, tuyến tour du thuyền đã chống lại sự thay đổi trong nhiều năm trong khi ngành công nghiệp chuyển sang đóng các siêu tàu và khu nghỉ dưỡng nổi.

Carnival đã chọn đóng các tàu cỡ trung bình với ít sự khác biệt giữa các lớp. Những con tàu này thiếu sự đổi mới tổng thể và thiết kế tàu tiên tiến. Tôi cho rằng thiết kế tàu của Carnival là đường cong so với các tuyến du lịch khác.

Mardi Gras đại diện cho một kỷ nguyên mới về thiết kế tàu cho Carnival Cruise Line
Mardi Gras đại diện cho một kỷ nguyên mới về thiết kế tàu cho Carnival Cruise Line

Tất cả điều này đã thay đổi với Mardi Gras, là tàu chủ lực của lớp du thuyền Excel mới. Được cho là tiên tiến và hiện đại hơn bất kỳ thứ gì trước đây, Carnival đã ra mắt Mardi Gras vào năm 2021 với nhiều hứng thú từ ngành công nghiệp du thuyền.

Như vậy, bạn sẽ đi trên con tàu tuyệt vời nhất nếu đặt chỗ cho Carnival Mardi Gra với nhiều không gian hơn để ăn uống, giải trí và thư giãn tổng thể.

2. Hãy chuẩn bị cho đám đông, vì Carnival Mardi Gras lớn hơn 40% so với bất kỳ thứ gì mà Carnival Mardi Gra đã xây dựng trước đây.

Một số người có tâm lý rằng lớn hơn luôn tốt hơn khi nói đến du thuyền. Tuy nhiên, những người khác nhận thấy rằng đám đông có thể áp đảo nếu một con tàu quá lớn. Nếu bạn là kiểu người thích một du thuyền nhỏ hơn mà không có kiểu cách rườm rà, thì Carnival Mardi Gracó thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Carnival Mardi Gra có thể chứa khoảng 6.500 hành khách – đó là RẤT NHIỀU người. Cá nhân tôi không ngại đi tour du thuyền trên những con tàu lớn hơn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tôi phải đối phó với nhiều người hơn trên tàu và đám đông. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp cho tất cả mọi người.

Carnival Mardi Gras lớn hơn 40%
Carnival Mardi Gras lớn hơn 40%

Mardi Gras là một con tàu rất lớn, có nghĩa là thỉnh thoảng bạn sẽ đụng phải đám đông và dòng người. Điều này là không thể tránh khỏi khi bạn có nhiều người chèo thuyền trên một du thuyền.

Cá nhân chúng tôi thấy rằng Mardi Gras được thiết kế tốt để đáp ứng lượng người khổng lồ trên tàu; trên thực tế, hầu hết thời gian chúng tôi không phải xếp hàng chờ đồ ăn vì Carnival đã làm rất tốt việc phân phát các địa điểm nổi tiếng trên khắp con tàu.

Các sự kiện phổ biến là một câu chuyện khác. Sự đông đúc dường như là một vấn đề lớn hơn đối với các sự kiện như buổi biểu diễn tiêu đề và một số bữa tiệc trên boong nhất định, chẳng hạn như Bữa tiệc trên thuyền buồm.

Với hàng ngàn người chen chúc trên sàn hồ bơi, điều này có vẻ hơi chật chội. Nếu bạn là người thích một con tàu nhỏ hơn vì bạn không thích giao dịch với hơn 6.000 người khác, thì bạn có thể cân nhắc đặt một du thuyền nhỏ hơn.

3. Bạn có thể tìm thấy một số trò giải trí hay nhất trong đội du thuyền trên Carnival Mardi Gras

Trước khi đi trên những con tàu hạng Excel, tôi chưa bao giờ ấn tượng lắm với hoạt động giải trí trên tàu của Carnival. Mặc dù tôi luôn thích Câu lạc bộ hài kịch Punchliner, nhưng việc sản xuất và các chương trình tiêu đề luôn khiến tôi hơi thất vọng.

Với Carnival Mardi Gras, tuyến tour du thuyền đã thực sự nâng tầm trò chơi của mình về mặt giải trí. Với sự khởi đầu của Sân khấu Trung tâm – một giếng trời hướng ra bên ngoài ở trung tâm của con tàu – Mardi Gras đã ra mắt một số tác phẩm tiêu đề đáng kinh ngạc.

Trên hành trình chèo thuyền của mình, chúng tôi đã có thể thưởng thức các buổi biểu diễn như VooDoo Moon, Vegas Nights, We are One và Celestial Strings tại Sân khấu Trung tâm. Những buổi biểu diễn này bao gồm một dàn nhạc điện, các tác phẩm hào nhoáng, những màn nhào lộn bất chấp trọng lực và rất nhiều ca hát và nhảy múa.

Bạn cũng có thể tìm thấy vô số nội dung giải trí khác trên du thuyền, chẳng hạn như các chương trình Danh sách phát sản xuất ở các địa điểm nhỏ hơn, truyền thống hơn trên du thuyền. Mardi Gras cũng có quầy bar chơi piano, câu lạc bộ hài kịch và các trò chơi truyền hình trực tiếp, chẳng hạn như Family Feud và Deal or No Deal.

4. Khi du ngoạn trên Carnival Mardi Gras, bạn sẽ thưởng thức một số món ăn bình dân ngon nhất trên biển

Một lĩnh vực mà Carnival Mardi Gras tỏa sáng so với các du thuyền khác là số lượng lựa chọn ăn uống miễn phí trên tàu. Mặc dù đây không nhất thiết phải là những bữa ăn lành mạnh nhất hoặc ngon nhất, nhưng không thể phủ nhận mọi thứ trên tàu Mardi Gras đều rất ngon – và trên hết, hầu hết mọi nơi bạn ăn đều được bao gồm trong giá hành trình.

Đối với chúng tôi, Big Chicken là quán ăn ngon nhất trên tàu, phục vụ món gà rán giòn và bánh mì cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Chúng tôi đã ăn ở đây nhiều lần trong chuyến hành trình của chúng tôi trên Mardi Gras và đồng ý rằng nó đã giúp các nhà hàng gà trên đất liền khác kiếm tiền.

Tất nhiên, bạn cũng có thể thưởng thức bánh mì kẹp thịt ngon ngọt từ Guy’s Burger Joint nhờ sự hợp tác với đầu bếp nổi tiếng Guy Fieri. Trên thực tế, bạn sẽ tìm thấy một nhà hàng miễn phí thứ hai trên tàu có tên là Guy’s Pig & Anchor Smokehouse để thưởng thức một số món BBQ ngon trên biển.

Bạn cũng sẽ tìm thấy BlueIguana Cantina cho bánh taco, Street Eats cho đồ ăn nhẹ kiểu xe tải, Pizzeria del Capitano cho bánh pizza suốt ngày đêm và Piazza Panini cho bánh mì mới làm.

5.  Carnival Mardi Gras có sẵn nhiều loại phòng hiện đại, bao gồm một số cabin theo chủ đề độc đáo

Là một người thường đi thuyền trong cabin bên trong, tôi rất tò mò muốn xem tất cả các phòng khánh tiết khác nhau có sẵn trong Carnival Mardi Gras.

Mặc dù chúng tôi có xu hướng đặt các cabin bên trong giá cả phải chăng hơn, nhưng chúng tôi đã bị ấn tượng bởi giá của các dãy phòng cấp nhập cảnh và đã chọn đặt một Suite Đại dương cho chuyến đi của chúng tôi. Suite này siêu rộng rãi với phòng khách riêng biệt, ban công mở rộng và phòng tắm cực lớn. Chúng tôi nhận thấy Suite Đại dương của mình đáng giá đến từng xu mà chúng tôi đã bỏ ra, ngay cả khi nó khiến chúng tôi phải trả giá gấp đôi so với những gì chúng tôi sẽ chi cho một cabin bên trong.

Carnival Mardi Gras có sẵn nhiều loại phòng hiện đại
Carnival Mardi Gras có sẵn nhiều loại phòng hiện đại

Mardi Gras có một số phòng ngủ theo chủ đề độc đáo khác mà bạn có thể không tìm thấy trên các con tàu khác. Ví dụ: Havana Suites có sẵn với quyền truy cập đặc biệt vào Câu lạc bộ Havana và hiên tắm nắng độc quyền với hồ bơi riêng.

Ngoài ra, các cabin của Family Harbor dành cho những người muốn có quyền sử dụng đặc biệt phòng chờ dành cho gia đình trên tàu, nơi phục vụ bánh quy sô cô la và bánh mì PB&J suốt ngày đêm. Những cabin này nằm ở vị trí thuận tiện ngay cạnh Camp Ocean, đây là chương trình chăm sóc trẻ em trên du thuyền của Mardi Gras.

Cuối cùng, bạn có thể chọn đặt một cabin Cloud 9 Spa với quyền lui tới spa của Mardi Gras trên tàu một cách thuận tiện và một vé vào phòng tắm nước nóng thiên nhiên.

6. Sẵn sàng sử dụng ứng dụng của Carnival để đặt chỗ ăn uống

Các tuyến tour du thuyền đang bắt đầu phụ thuộc nhiều vào các ứng dụng của họ để cải thiện trải nghiệm trên tàu – và Mardi Gras cũng không ngoại lệ. Chúng tôi nhận thấy rằng mình cần sử dụng ứng dụng của Carnival mỗi ngày để yêu cầu bàn ăn tối cùng với bữa nửa buổi trong Ngày Biển.

Chúng tôi đã được sắp xếp cho Giờ ăn tối của bạn, nghĩa là chúng tôi không nhận được thời gian và bàn ăn được chỉ định cho bữa tối trong suốt hành trình. Thay vào đó, chúng tôi phải yêu cầu một bàn mỗi đêm trên ứng dụng bắt đầu lúc 5:30. Ứng dụng cung cấp thời gian chờ ước tính sau khi yêu cầu một bàn, điều này được chứng minh là khá chính xác trong hầu hết thời gian.

Khi bàn của bạn đã sẵn sàng, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về số bàn của bạn. Tại thời điểm này, bạn có 15 phút để đến bàn của mình trước khi nó bị mất.

Đây cũng là trường hợp của bữa nửa buổi Ngày Biển nổi tiếng của Mardi Gras, nơi phục vụ một số món ăn nửa buổi ngon miệng từ thực đơn đặc trưng của Carnival Mardi Gras. Mặc dù chúng tôi không phải đợi lâu, nhưng có thể khó lên kế hoạch cho buổi tối của bạn nếu bạn muốn ăn vào một thời điểm nhất định. Vì chúng tôi ở trong một dãy phòng, chúng tôi được cho là đã được ưu tiên đặt chỗ ăn uống.

7. Dịch vụ internet trên Carnival Mardi Gras rất đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu

Internet trên du thuyền đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với tôi, vì tôi làm việc từ xa và cần truy cập ngay cả khi đang bay. Đây không phải là trường hợp của hầu hết mọi người, nhưng với tư cách là một người đi tìm việc, đó là điều bắt buộc đối với tôi.

Tôi luôn lo lắng về tốc độ internet trên du thuyền. Tôi đã có một số trải nghiệm thực sự tuyệt vời và những trải nghiệm khác khiến tôi vô cùng thất vọng. Đối với hành trình này trên Mardi Gras, tôi đã đặt gói Wi-Fi cao cấp để sử dụng trong suốt hành trình, đây là mức internet cao nhất mà bạn có thể mua.

Khi ở trên biển, tôi dành cả buổi sáng để kiểm tra email, triệu tập các cuộc họp và hoàn thành một số công việc. Một lần nữa, đây không phải là điều điển hình đối với hầu hết các tàu tuần dương trong kỳ nghỉ, nhưng một số có thể cần gửi email không thường xuyên hoặc gọi vào một cuộc họp quan trọng.

Tôi đã bị dịch vụ internet của Mardi Gras thổi bay. Tôi hầu như không gặp bất kỳ hiện tượng giật hoặc lag nào trong suốt hành trình của mình, ngay cả khi đang phát trực tuyến. Tôi đã có quyền truy cập đáng tin cậy trong suốt hành trình, đó là một sự giải thoát to lớn.

8. Cucina del Capitano và Chibang là những nhà hàng kiểu đặc sản được bao gồm trong giá vé tour du thuyền của bạn

Với rất nhiều địa điểm ăn uống trên tàu, tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng hai nhà hàng đặc sản thực sự đã được bao gồm trong giá vé du thuyền.

Nhà hàng Ý, Cucina del Capitano, phục vụ các món ăn Ý chính thống và tươi ngon trên Boong 8 ở La Piazza. Đây là một nhà hàng ngồi, nơi bạn có thể yêu cầu một bàn bằng ứng dụng Carnival. Chúng tôi thậm chí đã đến đây để ăn trưa vào ngày cuối cùng của hành trình vì chúng tôi yêu thích nó rất nhiều (và tiền thưởng – họ phục vụ bánh pizza và một thanh mì ống trong bữa trưa ngày biển!).

Một địa điểm thú vị khác cho bữa tối là Chibang, một nhà hàng phục vụ các món ăn châu Á và Mexico. Đây không nhất thiết phải là sự kết hợp của các món ăn; thay vào đó, nhà hàng có hai thực đơn riêng biệt cho các món ăn kiểu Á và Mexico. Bạn có thể trộn và kết hợp từng món của bữa ăn nếu muốn thử một chút cả hai. Tôi mới chỉ thử các món ăn châu Á và tôi rất muốn thử các món ăn Mexico vào lần tới.

Trong khi bữa tối đầu tiên đến Chibang là miễn phí, Mardi Gras kể từ đó đã bắt đầu tính phí khách hàng cho những lần ghé thăm bữa tối thứ hai là 8 đô la một người. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức bữa trưa không giới hạn ở Chibang.

9. Bolt là tàu lượn siêu tốc đầu tiên trên biển – và nó rất đáng để quảng cáo

Nếu bạn là một người nghiện cảm giác mạnh, tôi thực sự khuyên bạn nên đặt trước một suất trên Bolt: The Ultimate Seacoaster. Đây là tàu lượn siêu tốc đầu tiên từng ra mắt trên một du thuyền – và chuyến đi này không phải chuyện đùa!

Bolt là tàu lượn siêu tốc đầu tiên trên biển
Bolt là tàu lượn siêu tốc đầu tiên trên biển

Mặc dù bạn phải trả 15 đô la cho mỗi người để cưỡi Bolt, nhưng tôi cho rằng điều đó rất đáng giá. Không có kinh nghiệm khác như thế này trên biển. Tàu lượn không giống như một trò chơi trẻ con; trên thực tế, tôi thực sự ngạc nhiên về tốc độ của tàu lượn siêu tốc khi chúng tôi xoắn và quay vòng quanh phía sau con tàu.

Bạn phải dành thời gian cho Bolt và nó rất phổ biến. Tôi khuyên bạn nên đặt chỗ sớm trong hành trình của mình nếu đây là thứ bạn muốn đi.

10. Carnival Mardi Gras là một du thuyền vui nhộn dành cho gia đình, dành cho tất cả mọi người

Mặc dù nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng Carnival Mardi Grass thực sự có một chút gì đó dành cho tất cả mọi người. Con tàu được thiết kế để mang đến cho gia đình bạn một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất với các hoạt động giải trí và giải trí để thu hút cả gia đình bạn.

Trẻ em gần như chắc chắn sẽ tận hưởng tất cả cảm giác mạnh trên tàu tại Sân chơi Ultimate, nơi chúng có thể chơi gôn thu nhỏ, trượt nước và leo vòng quanh chướng ngại vật bằng dây thừng. Camp Ocean cũng có sẵn cho các dịch vụ lập trình và giữ trẻ.

Người lớn không có trẻ em (hoặc muốn tận hưởng khoảng thời gian xa con cái của họ) cũng có thể tận hưởng Serenity, không gian chỉ dành cho người lớn trên Mardi Gras. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những chiếc ghế dài và đi văng sang trọng trong một không gian yên tĩnh, cùng với quầy bar và hồ bơi dành riêng cho người lớn.

Vào buổi tối, bữa tiệc thực sự bắt đầu với hộp đêm sôi động và những bữa tiệc đặc biệt trên boong do giám đốc du thuyền tổ chức. Nếu bạn là người thích thả lỏng, thì Mardi Gras là con tàu dành cho bạn!

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay