10 thứ mà bạn nên mang đến hòn đảo tư nhân của Royal Caribbean để làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn

10 thứ mà bạn nên mang đến hòn đảo tư nhân của Royal Caribbean để làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn: Khi cập cảng tại hòn đảo tư nhân của Royal Caribbean ở Bahamas, các thành viên thủy thủ đoàn cả trên bờ và trên tàu sẽ làm việc để đảm bảo rằng ngày của bạn thực sự hoàn hảo, nhưng sẽ không hại gì nếu bạn chuẩn bị sẵn một số vật phẩm có thể giúp nâng cao tinh thần của bạn. trải nghiệm tại điểm đến có một không hai này.

10 thứ mà bạn nên mang đến hòn đảo tư nhân của Royal Caribbean để làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn
10 thứ mà bạn nên mang đến hòn đảo tư nhân của Royal Caribbean để làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn

Ngày hoàn hảo tại Cococay được thiết kế để trở thành nơi mọi người có thể đến và có khoảng thời gian tuyệt vời, nhưng có cách nào để nâng cao hơn nữa ngày của bạn ở đó không?

Những du khách từng là thành viên của nhóm Facebook “Coco Cay – The Perfect Day” đã chia sẻ một số thứ họ mang theo hoặc ước họ có được khi ở đó.

Dưới đây là 10 thứ mà bạn nên mang đến hòn đảo tư nhân của Royal Caribbean để làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn.

Xin lưu ý rằng chúng tôi đã liên kết một số mặt hàng trên Amazon, trong đó có chứa liên kết đơn vị liên kết. Liên kết liên kết này hoàn toàn không tính phí gì thêm, nhưng Royal Caribbean Blog kiếm một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua nó.

1/ Phao bơm hơi từ Amazon

Chắc chắn rồi, bạn có thể thuê những tấm thảm trị giá 20 đô la thông qua Royal Caribbean. Tuy nhiên, sẽ không thông minh hơn nếu chỉ mang theo của riêng bạn? Chúng không chỉ là một khoản đầu tư tốt hơn vì bạn có thể sử dụng chúng khi cập cảng ở các cảng ghé thăm khác, trong mùa hè tại hồ bơi hoặc trong các chuyến tour du thuyền trong tương lai, mà chúng còn phong cách hơn.

Nicole Fedoryka đã viết, “Được sử dụng ở 4 địa điểm khác nhau trong hành trình của chúng tôi vào tháng trước. Dễ dàng nổ tung và thoát khí ra ngoài…”

Tuy nhiên, điều quan trọng là đảm bảo rằng chúng có thể bơm hơi được. Bạn không muốn chúng chiếm quá nhiều chỗ trong hành lý của bạn trước khi lên tàu. Bạn cũng không nên sử dụng chúng trong bể bơi của tàu, vì chúng đã bị giới hạn về không gian.

Trên Amazon, 4 gói phao lưới bơm hơi chỉ có giá 21,99 USD. Nếu muốn, bạn cũng có thể nghiên cứu phao ống bơm hơi, nếu bạn muốn ngồi trong phao hình bánh rán.

2/ Phấn em bé

Bạn có biết rằng phấn em bé làm cát rơi ra khỏi chân bạn không? Đó là thứ mà Debby Smith khuyên mọi người nên mang theo khi lên bờ.

Tuy nhiên, đừng mặc nó trước khi xuống nước. Smith khuyên bạn nên áp dụng nó sau khi bạn kết thúc chuyến đi chơi trên biển.

Kate Zingarelli ủng hộ mục này: “[Nó] cũng giúp việc mặc quần áo sau khi bơi trở nên dễ dàng hơn. Sau khi bạn cởi áo tắm, hãy rắc phấn lên những chỗ dính chưa khô hẳn. Quần áo sẽ phẳng phiu. Tuyệt vời để giúp trẻ mặc quần áo.”

Đây là một vật dụng gia đình phổ biến mà nhiều người đã có trong ngăn kéo hoặc tủ trong phòng tắm của họ. Tuy nhiên, nếu không, một chai có giá dưới 5 đô la trên Amazon.

3/ Kẹp khăn

Kẹp khăn phải có trong danh sách đóng gói của bất kỳ tour du thuyền sắp tới nào. Chúng rất phù hợp cho những ngày đi biển khi có thể có gió đều đặn thổi khắp boong hồ bơi.

Có thể sử dụng chúng tại CocoCay chỉ là một lý do khác giải thích tại sao bạn nên mua chúng! Chúng sẽ hữu ích trong việc giữ an toàn cho khăn tắm của bạn trong khi bạn bơi lội sảng khoái, sử dụng nhà vệ sinh hoặc cắn một miếng để ăn.

Marshall Upright đã viết, “Kẹp khăn để giữ khăn trên ghế. Amazon 16 với giá 9 đô la.”

Tuy nhiên, bạn có thể không cần 16. Nếu bạn là một gia đình bốn người, tám clip rất có thể sẽ thực hiện công việc! Ngoài ra, ở mức 5,99 đô la, gói nhỏ hơn thậm chí còn rẻ hơn 9 đô la.

4/ Son dưỡng môi có SPF

Kem chống nắng thường không phải là một mặt hàng bị bỏ qua khi đóng gói hành trình đến vùng biển Caribbean hoặc Bahamas. Tuy nhiên, tôi sẽ thừa nhận rằng tôi không nghĩ rằng mình đã từng đóng gói son dưỡng môi có SPF!

Với việc tôi dễ dàng bị đốt cháy như thế nào, đây là thứ mà tôi sẽ bắt đầu đảm bảo rằng nó sẽ đứng đầu cuộc đời mình.

Thật không may, người dùng Facebook Katie Foster đã học được bài học này một cách khó khăn khi môi của cô ấy bị bỏng trong một chuyến tour du thuyền gần đây.

Cho dù CocoCay là điểm dừng chân đầu tiên hay cuối cùng của bạn, thì điều quan trọng là phải bảo vệ làn da của bạn ở mọi nơi. Nếu chúng bị sưng lên, bạn sẽ không tận hưởng được nhiều.

5/ Mặt nạ lặn toàn mặt

Bill Wyszomirski nói: “Tôi thực sự đã tranh luận về việc mua [khẩu trang], nhưng ôi trời, tôi rất vui vì đã làm được. Tôi phải nói với vợ tôi 4 lần sau đó rằng tôi rất vui vì chúng tôi đã giành được những thứ của mình. Đừng hối hận một chút nào.”

Mặt nạ che kín mặt có nghĩa là bạn không cần phải loay hoay với ống thở hoặc kính bảo hộ; nó chỉ là một phần của thiết bị!

Nếu bạn là người thích ghi lại những kỷ niệm trong kỳ nghỉ, thì cái này rất tuyệt vì nó có tệp đính kèm GoPro.

Mặc dù có thể thuê thiết bị khi lên bờ, nhưng việc mua thiết bị của riêng bạn có nghĩa là thiết bị đó có thể được sử dụng tại các điểm khác trong kỳ nghỉ của bạn hoặc trong chuyến đi năm sau! Giống như thảm bãi biển bơm hơi, chúng là một thỏa thuận tốt hơn.

6/ Khóa túi bảo mật

Giống như son dưỡng môi có SPF, đây là một món đồ khác mà tôi ước mình đã nghĩ đến sớm hơn! Là một người thường xuyên đi du lịch một mình trên các chuyến tour du thuyền, tôi luôn lo lắng về đồ đạc của mình.

“…chúng ta có thể để lại điện thoại và ví khi [đang] ở dưới nước hoặc [đi] lấy đồ ăn/đồ uống,” Shaunna Pion nhận xét.

Trong một số nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng có một số túi chỉ khóa mà không có bất kỳ loại phụ kiện nào để cố định vào ghế bãi biển của bạn.

Tôi tình cờ tìm thấy một chiếc túi chống nước có dây buộc an toàn chỉ với 26,99 đô la. Thật hoàn hảo để bảo vệ điện thoại, tiền mặt, thẻ SeaPass, v.v.

7/ Băng lỏng

Đóng gói đồ sơ cứu của riêng bạn là rất quan trọng cho bất kỳ chuyến đi nào. Luôn có sẵn băng cá nhân, đặc biệt là khi bạn xuống tàu thăm nước ngoài.

Một người bình luận đã hồi tưởng lại khoảng thời gian mà cô ấy ước mình có băng lỏng sau khi con trai cô ấy bị thương. Brandi Leigh nói rằng mặc dù cô ấy có băng cá nhân thông thường, nhưng cô ấy ước rằng mình có băng cá nhân dạng lỏng vì băng cá nhân tiêu chuẩn liên tục rơi xuống nước và nước muối làm vết thương của anh ấy bị bỏng.

Rất may, một du thuyền khác trên tàu đã chia sẻ một ống băng lỏng mà cô ấy đã chia sẻ, vì vậy họ có thể quay trở lại để có một chuyến đi tốt nhất có thể!

Băng lỏng không thực sự dính vào da như băng truyền thống. Thay vào đó, chất giống như keo tạo thành một hàng rào bảo vệ cảm ứng để bịt kín nước, bụi bẩn và vi trùng.

8/ Quạt phun sương

Bahamas có thể trở nên nóng như nóng. Lần cuối cùng tôi ở CocoCay là vào tuần của ngày 4 tháng 7. Tôi đang ngồi trong một khu vực râm mát của Chill Island đổ mồ hôi lúc 10 giờ sáng!

Jenna Sprehe nói rằng cô ấy có một chiếc quạt phun sương để hạ nhiệt khi ở trên đảo.

Mặc dù biển và hồ bơi luôn cách đó vài bước chân, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn có một chút sương mù trong khi ăn hoặc đọc sách trên bãi biển! Không phải lúc nào bạn cũng muốn nhấn chìm mình trong nước.

Tuy nhiên, nhiều người trong số họ, chẳng hạn như chiếc 15 đô la này từ Amazon, cần có pin! Sau khi bạn mua nó, bạn có thể thấy mình cần nó một lần nữa trong tương lai, chẳng hạn như ở bãi biển, trận bóng, cắm trại hoặc xếp hàng chờ ở công viên giải trí.

9/ Xe đẩy hàng gấp gọn

Nếu bạn đang bay, có thể bạn sẽ không có chỗ cho việc này, nhưng những người sống trong khoảng cách lái xe nên cân nhắc mang theo một toa xe gấp có thể thu gọn đến CocoCay cùng với họ.

LS McGallagher cho biết, “Đã thấy một số người gấp các toa xe (giống như chúng tôi sử dụng cho các trò chơi thể thao) để chất đồ lên/xuống thuyền. Có vẻ là một ý tưởng hay nếu bạn có nhiều đồ.”

Mặc dù bạn sẽ không phải lo lắng về việc mang theo ghế hoặc ô trên bãi biển của riêng mình, nhưng vẫn có rất nhiều đồ dùng trên bãi biển mà bạn có thể muốn mang lên bờ.

Chắc chắn bạn sẽ cần khăn tắm, kem chống nắng, kính râm và quần áo để thay. Đồ chơi bãi biển thì sao? Thảm bơm hơi? Mặt nạ lặn? Mọi thứ có thể nhanh chóng chiếm chỗ trong một chiếc ba lô hoặc túi đi biển tiêu chuẩn.

10/ Giày nước

Nếu bạn là người lần đầu đi tour du thuyền trên biển, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho các bề mặt nóng trên tàu, đặc biệt là vào những ngày nắng trên biển. Tina Kupfer-Fisher viết: “Sàn hồ bơi rất nóng.

Tuy nhiên, khi cập cảng, giày nước của bạn có thể bảo vệ đôi chân của bạn trên cầu tàu, cát và lối đi khi di chuyển trên đảo.

Ví dụ: nếu bạn dành cả ngày ở South Beach, bạn sẽ phải đi bộ đến Chill Grill để ăn trưa, trừ khi bạn thấy ổn với những dịch vụ hạn chế tại Snack Shack. Vào lúc 12:00 trưa và 1:00 trưa, bạn sẽ không muốn đi chân trần!

Đừng lo lắng, dép xỏ ngón sẽ hoạt động tốt nếu bạn không có giày nước. Chúng chỉ có xu hướng an toàn hơn và chống trơn trượt.

Theo: royalcaribbeanblog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay