10 Tuyến Tour Du Thuyền Dành Cho Người Cao Tuổi Thích Du Lịch Bằng Đường Biển

Du ngoạn trên biển là một trải nghiệm khó quên đối với những người lớn tuổi thích khám phá thế giới. Khám phá những tuyến du thuyền ngoạn mục hoàn hảo cho người cao tuổi! Những năm tháng vàng son không chỉ có nghĩa là ở nhà, xem các chương trình trên TV, đi chợ hoặc trở thành người bảo vệ môi trường.

10 Tuyến Tour Du Thuyền Dành Cho Người Cao Tuổi Thích Du Lịch Bằng Đường Biển
10 Tuyến Tour Du Thuyền Dành Cho Người Cao Tuổi Thích Du Lịch Bằng Đường Biển

Trên hình là du thuyền Grand Princess đến Melbourne lúc bình minh

Thông thường, những người cao tuổi thích đi du lịch bằng đường biển đang nghĩ đến việc đi du lịch cùng tình yêu của đời mình—nhìn thế giới từ một góc nhìn khác—biển. Thế giới có nhiều điểm đến ngoạn mục dành cho du khách cao cấp để họ trải nghiệm những nền văn hóa, di sản và lịch sử hấp dẫn mà họ có thể đã biết hoặc tìm hiểu trong những năm còn trẻ. Sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật khi trải nghiệm nó và du lịch trên biển là một cách tuyệt vời để ngắm nhìn khung cảnh thế giới khác, những cảnh quan tuyệt vời và vẻ đẹp của biển.

Kết bạn mới. Tạo ra những kỷ niệm khó quên và trải nghiệm sự thoải mái, sang trọng trên bất kỳ tuyến tour du thuyền ngoạn mục nào dành cho người cao tuổi!

10 Tuyến Tour Du Thuyền Dành Cho Người Cao Tuổi Thích Du Lịch Bằng Đường Biển

10/ Tuyến Hà Lan Mỹ

Cung cấp thời gian ăn uống linh hoạt và các yêu cầu đặc biệt cho bữa ăn, đặc biệt là các món ăn chay

Một số điểm tham quan chính của thế giới không dễ dàng đến được nếu không có tàu thủy và Holland America Line là một cách hoàn hảo để làm điều đó. Tuyến du thuyền từng đoạt giải thưởng này rất đơn giản khi nói đến trải nghiệm hàng đầu trên tàu và ẩm thực đặc sản. Holland America Line là một trong những hãng du lịch tốt nhất dành cho mọi loại khách du lịch, đặc biệt là người cao tuổi, đặc biệt là lựa chọn ăn uống As You Wish của hãng du thuyền cho phép hành khách lựa chọn thời gian ăn uống của mình. Các tàu Hạng Pinnacle của hãng có thể chứa tới 2.600 hành khách, trong khi các tàu Hạng Rotterdam của hãng có thể chứa tới 1.400 hành khách, mang đến cho người cao tuổi trải nghiệm thân mật hơn.

Du thuyền Zuiderdam, Holland America Line, cập cảng Willemstad vào lúc hoàng hôn.
Du thuyền Zuiderdam, Holland America Line, cập cảng Willemstad vào lúc hoàng hôn.

• Hành trình đề xuất: Holland America Line – Eurodam (Du thuyền 7 đêm tới Alaska)
• Các điểm đến phổ biến: Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Nam Thái Bình Dương, Alaska
• Tiện nghi & Dịch vụ dành cho Người cao tuổi: Thời gian ăn uống linh hoạt, Ăn uống cao cấp, Yêu cầu bữa ăn đặc biệt, Bác sĩ & Y tá trên tàu
• Số lượng tàu trong hạm đội: 11

Một số hành trình là một chiều, có thể yêu cầu hành khách đặt chuyến bay về nước.

9/ Du thuyền công chúa / Princess Cruises

Cung cấp trải nghiệm Princess MellionClass được cá nhân hóa để có một kỳ nghỉ dễ dàng hơn

Từ những chuyến du ngoạn từng đoạt giải thưởng cho đến trải nghiệm Princess MedlionClass hiện đại, Princess Cruises không làm mọi người thất vọng, đặc biệt là đối với những người cao tuổi muốn có một kỳ nghỉ hiệu quả hơn trong chuyến hành trình của họ. Ví dụ: trải nghiệmMedallionClass có một thiết bị nhỏ, có thể đeo được cho phép hành khách mở khóa phòng khách khi họ đến gần mà không cần thẻ chìa khóa hoặc tìm thấy người thân của họ ở bất kỳ đâu trên tàu. Một điểm cộng nữa là hành khách có thể mua những thiết bị này và cá nhân hóa chúng theo sở thích của mình. Ngoài ra, chương trình giải trí đẳng cấp thế giới đang chờ đợi tất cả người cao tuổi trên Princess Cruises, bao gồm Rock Opera và dàn nhạc phòng khiêu vũ Encore.

Princess Cruises sắp cập cảng.
Princess Cruises sắp cập cảng.

• Hành trình được đề xuất: Princess Cruises – Caribbean Princess (Du thuyền 7 đêm đến Đông Caribe)
• Các điểm đến phổ biến: Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ & Nam Cực, Caribe, Mexico
• Tiện nghi & Dịch vụ dành cho Người cao tuổi: Tự động mở khóa phòng khánh tiết, Giải trí theo phong cách Broadway, Ăn uống nhiều món, Chăm sóc y tế 24/7
• Số lượng tàu trong hạm đội: 15

Đối với những hành khách Mỹ có thể cần dịch vụ y tế trong chuyến đi, họ có thể cần xác minh hợp đồng bảo hiểm của mình nếu phạm vi bảo hiểm cũng áp dụng bên ngoài Hoa Kỳ vì các tàu của Princess Cruises được đăng ký tại Bermuda.

8/ Du thuyền của người nổi tiếng / Celebrity Cruises

Có khả năng tiếp cận phòng khánh tiết tuyệt vời dành cho người cao tuổi có vấn đề về di chuyển, thị giác hoặc thính giác

Với các gói du lịch tuyệt vời mà Celebrity Cruises cung cấp mà không ảnh hưởng đến sự sang trọng, người cao tuổi có thể khám phá những cảnh quan ngoạn mục mà thế giới mang lại mà không phải tốn quá nhiều tiền. Đây là một trong những tuyến du thuyền rẻ nhất thế giới, hoàn hảo cho người cao tuổi có ngân sách eo hẹp. Với mức giá khởi điểm thấp nhất là 269 USD/người, khách du lịch sẽ được trải nghiệm sự sang trọng và thoải mái trong ba đêm trên tàu Celebrity Reflection trên khắp Florida và Bahamas (Nassau và CocoCay). Các tàu của Celebrity Cruises cũng có các phòng khánh tiết phục vụ những hành khách có nhu cầu di chuyển, thị giác hoặc thính giác.

• Hành trình được đề xuất: Du thuyền nổi tiếng – Celebrity Equinox (Du thuyền 12 đêm xuyên Đại Tây Dương)
• Các điểm đến phổ biến: Caribe, Châu Âu, Địa Trung Hải, Alaska, Xuyên Đại Tây Dương
• Tiện nghi & Dịch vụ dành cho Người cao tuổi: Du lịch trên biển hợp túi tiền, Ăn uống được gắn sao Michelin, Chăm sóc y tế 24/7, Khả năng tiếp cận Phòng khánh tiết
• Số lượng tàu trong hạm đội: 16

7/ Hãng du thuyền Na Uy / Norwegian Cruise Line

Thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá và ưu đãi cao cấp cho tất cả các chuyến du lịch trên khắp thế giới

Điều tuyệt vời nhất về Na Uy Cruise Line là các ưu đãi thường xuyên dành cho người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên, giúp họ có cơ hội hoàn thành một trong những danh sách nhóm của mình bằng cách đi du ngoạn trên biển. Trải nghiệm du ngoạn tự do của nó cũng cho phép người cao tuổi tận hưởng chuyến du ngoạn mà không cần phải tuân theo lịch trình, chẳng hạn như thời gian và địa điểm ăn uống.

Hành khách có thể thực hiện nhiều chuyến du ngoạn trên bờ đã chọn hơn và chọn dùng bữa vào thời gian và nhà hàng ưa thích trên tàu. Nhiều phòng khánh tiết của nó cũng có lối đi dành cho xe lăn và các tàu của nó cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tay ga để người cao tuổi đi lại dễ dàng. Na Uy Cruise Line cũng không gây thất vọng khi nói đến giải trí, mang đến những buổi biểu diễn đẳng cấp thế giới, bao gồm cả Donna Summer Musical trên du thuyền Na Uy Prima.

• Hành trình đề xuất: Na Uy Cruise Line – Na Uy Pearl (Du thuyền 9 đêm tới Châu Âu)
• Các điểm đến phổ biến: Caribe, Hawaii, Châu Âu-Địa Trung Hải, Alaska, Bermuda
• Tiện nghi & Dịch vụ dành cho Người cao tuổi: Du ngoạn tự do, Hỗ trợ xe lăn, Cho thuê xe tay ga, Có bác sĩ & Y tá trên tàu
• Số lượng tàu trong hạm đội: 20

Các hồ bơi, bồn tạo sóng hoặc bể sục đều có sẵn để sử dụng nhưng tã lót (trẻ em và người lớn) không được phép mang vào hồ bơi theo quy định của Bộ Y tế Công cộng Hoa Kỳ.

6/ Tuyến du thuyền Seabourn

Một tuyến tour du thuyền nhỏ sang trọng hoàn hảo cho người cao tuổi đang tìm kiếm một chuyến du ngoạn thân mật hơn

Đối với những người cao tuổi muốn có một chuyến du ngoạn thân mật hơn, Seabourn Cruise Line là câu trả lời. Có trụ sở chính tại Seattle, hãng du thuyền nhỏ cực kỳ sang trọng này có năm tàu và hai tàu chị em đi qua bảy lục địa với các chuyến du ngoạn được quản lý cẩn thận. Các dịch vụ trọn gói của nó bao gồm bầu không khí giống như du thuyền độc quyền và các Sự kiện đặc trưng miễn phí mà người cao tuổi sẽ yêu thích.

Tất nhiên, không thể bỏ qua chương trình spa và chăm sóc sức khỏe nhờ sự trợ giúp chuyên môn của một học viên yoga và thiền được chứng nhận trên tàu. Seabourn Cruise Line cũng có sẵn các chương trình đọc màn hình và chuyến tham quan làm quen khi đến nơi dành cho hành khách có thị lực kém hoặc thậm chí cả những người mù. Đây là một trong những hãng du thuyền sang trọng được đánh giá hàng đầu được hành khách ưa chuộng!

Du thuyên Seabourn Odyssey (Seabourn Cruise Line) ở Guadeloupe
Du thuyên Seabourn Odyssey (Seabourn Cruise Line) ở Guadeloupe

• Hành trình đề xuất: Seabourn Sojourn (Du thuyền 7 đêm tới Biển Baltic)
• Các điểm đến phổ biến: Địa Trung Hải, Bắc Âu, Alaska, Biển Baltic
• Tiện nghi & Dịch vụ dành cho Người cao tuổi: Hỗ trợ xe lăn, Trung tâm Y tế, Không khí giống như Du thuyền
• Số lượng tàu trong hạm đội: 7

Các suite phù hợp cho xe lăn phải được đặt trước ít nhất 45 ngày trước ngày dự định đi bất kỳ tàu nào của Seabourn Cruise Line.

5/ The Royal Caribbean International Cruise ship

Có khả năng tiếp cận phòng khánh tiết và cung cấp các hoạt động vui nhộn hoàn hảo cho người cao tuổi năng động

Những người cao tuổi năng động sẽ trải nghiệm những hoạt động thú vị và hấp dẫn chưa từng có với Royal Caribbean International, với 32 du thuyền đi khắp thế giới. Đây là hãng du lịch lớn nhất tính theo doanh thu và lớn thứ hai tính theo số lượng hành khách. Hãng du thuyền cũng đặt tiêu chuẩn cao về khả năng tiếp cận, đặc biệt là đối với người cao tuổi và người khuyết tật.

Buổi biểu diễn theo phong cách Broadway chắc chắn sẽ làm hài lòng những người lớn tuổi, trong khi những người yêu thích tham quan có thể sử dụng đài quan sát có vách kính gọi là Sao Bắc Đẩu, cao tới 300 feet so với mực nước biển trên tàu Quantum of the Seas. Đó là người giữ kỷ lục Guinness thế giới là tầng quan sát cao nhất trên du thuyền. Royal Caribbean là một trong những hãng du lịch được người Mỹ đánh giá cao nhất.

• Hành trình đề xuất: Royal Caribbean International – Rhapsody of the Seas (Du thuyền 8 đêm đến Nam Caribe)
• Các điểm đến phổ biến: Caribe, Mexico, Bahamas, Alaska
• Tiện nghi & Dịch vụ dành cho Người cao tuổi: Các Chương trình & Dịch vụ Tiếp cận, Trung tâm Y tế, Giải trí theo phong cách Broadway
• Số lượng tàu trong hạm đội: 32

Những hành khách đang chạy thận nhân tạo hoặc những người mang theo oxy được phép lên máy bay với điều kiện phải sắp xếp ít nhất 30 ngày trước ngày khởi hành.

4/ Du thuyền MSC

Có ứng dụng và thiết bị kết nối công nghệ cao dành cho người cao tuổi hiểu biết về kỹ thuật số

Là hãng du thuyền lớn thứ ba trên thế giới, MSC Cruises không thể ngăn cản được với trải nghiệm sang trọng, độc đáo trên tàu. Đối với những người cao tuổi am hiểu về kỹ thuật số, hãng du thuyền châu Âu này có ứng dụng kết nối hiện đại, MSC for Me, cho phép hành khách duyệt, đặt chỗ và lên kế hoạch cho các hoạt động phù hợp với nhu cầu của họ khi ở trên tàu.

Ngoài ra còn có Dây đeo cổ tay MSC for Me có thể đeo được cho phép hành khách mở khóa cabin, đặt dịch vụ và mua hàng. Và nếu những điều này vẫn chưa đủ, tính năng MSC for Me Chat cho phép hành khách giữ liên lạc với những người thân yêu của họ dù họ ở trên máy bay. Tất nhiên, ẩm thực đẳng cấp thế giới, sòng bạc rực rỡ và các buổi biểu diễn huyền ảo theo phong cách Broadway là một điểm cộng. Ai có thể nghĩ rằng MSC Cruises là một trong những chuyến du lịch rẻ nhất để đặt chỗ?

Du thuyền MSC Fantasia trên Biển Ionian, Địa Trung Hải
Du thuyền MSC Fantasia trên Biển Ionian, Địa Trung Hải

• Hành trình đề xuất: MSC Grandiosa (Du thuyền 7 đêm đến Nam Mỹ)
• Các điểm đến phổ biến: Địa Trung Hải, Caribe, Bahamas & Florida, Bắc Âu, Nam Mỹ
• Tiện nghi & Dịch vụ dành cho Người cao tuổi: Ứng dụng kết nối hiện đại & Thiết bị đeo được, Buổi biểu diễn theo phong cách Broadway, Trung tâm y tế
• Số lượng tàu trong hạm đội: 23

3/ Du thuyền Châu Đại Dương / Oceania Cruises

Một tuyến du thuyền nhỏ sang trọng cung cấp các chuyến du ngoạn trên biển có giá phải chăng, hoàn hảo cho người cao tuổi có ngân sách tiết kiệm

Oceania Cruises có trụ sở tại Miami được biết đến với những con tàu nhỏ, sang trọng, hoàn hảo cho người cao tuổi đang tìm kiếm một chuyến du ngoạn độc đáo và thân mật hơn. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Đây cũng là một trong những tuyến du thuyền rẻ nhất thế giới nhưng không ảnh hưởng đến sự thoải mái và sang trọng. Ví dụ: các chuyến du lịch đến Bahamas và Địa Trung Hải có giá cả phải chăng nhưng lại có những tiện nghi và trải nghiệm sang trọng cho hành khách.

Từ các dịch vụ được cá nhân hóa đến ẩm thực đẳng cấp thế giới, Oceania Cruises là viên ngọc quý của biển cả. Người cao niên có thể đọc sách tại thư viện, nếm thử rượu vang, đăng ký lớp học nấu ăn hoặc tham gia hội thảo nghệ thuật khi ở trên tàu. Các tàu của Oceania Cruises cũng có các phòng khánh tiết phù hợp cho xe lăn để đáp ứng hành khách có nhu cầu y tế và đặc biệt.

Du thuyền Riviera Oceania
Du thuyền Riviera Oceania

• Hành trình được đề xuất: Oceania Insignia (Du thuyền 10 đêm tới Úc và New Zealand)
• Các điểm đến phổ biến: Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Thái Bình Dương & Tahiti, Caribe, Úc và New Zealand
• Tiện nghi & Dịch vụ dành cho Người cao tuổi: Trung tâm Y tế, Khả năng tiếp cận Phòng khánh tiết, Trải nghiệm Du thuyền Thân mật
• Số lượng tàu trong hạm đội: 8

Oceania Cruises cho phép mang xe lăn hoặc xe tay ga lên tàu, miễn là chúng có thể thu gọn và có chiều rộng không vượt quá 22 inch.

2/ Du thuyền Viking

Tuyến tour du thuyền phong cách Scandinavia với khả năng tiếp cận phòng khách tuyệt vời dành cho người cao tuổi

Cung cấp các chuyến thám hiểm và các chuyến du ngoạn trên biển và trên sông, Viking Cruises theo phong cách Scandinavia là một trong những du thuyền sang trọng tốt nhất ở Hoa Kỳ cung cấp chỗ ở sang trọng và các chuyến du ngoạn có giá trị với mức giá đáng kinh ngạc. Hãng du lịch này được biết đến là nơi có những du thuyền nhỏ tốt nhất thế giới, vừa mang lại sự thoải mái vừa sang trọng, bất kể những chuyến đi mà hành khách có thể ưa thích. Nó cũng không gây thất vọng khi nói đến khả năng tiếp cận phòng khánh tiết dành cho người cao tuổi ngồi xe lăn hoặc những hành khách khác có vấn đề về di chuyển. Người cao tuổi cũng sẽ yêu thích các dịch vụ spa lấy cảm hứng từ Bắc Âu của du thuyền và các nhu cầu ăn kiêng đặc biệt mà người cao tuổi có thể cần, miễn là những dịch vụ này được sắp xếp ít nhất 30 ngày trước khi khởi hành.

Du thuyền Viking ở Copenhagen
Du thuyền Viking ở Copenhagen

• Hành trình đề xuất: Viking Jupiter (Du thuyền 14 đêm đến Địa Trung Hải)
• Các điểm đến phổ biến: Địa Trung Hải, Caribe & Trung Mỹ, Úc & New Zealand, Nam Mỹ
• Tiện nghi & Dịch vụ dành cho Người cao tuổi: Trung tâm Y tế, Xe lăn có thể sử dụng, Ăn uống tập trung vào điểm đến, Trải nghiệm trên bờ
• Số lượng tàu trong Hạm đội: Hơn 90 tàu phục vụ các chuyến thám hiểm, du ngoạn trên biển và trên sông

1/ Du thuyền Silversea

Một tuyến tour du thuyền trọn gói với dịch vụ quản gia 24 giờ, hoàn hảo cho người cao tuổi tìm kiếm sự thoải mái và chuyến đi thoải mái

Nhỏ nhưng có võ. Silversea Cruises được biết đến với chỗ ở cực kỳ sang trọng nhưng cũng nhỏ hơn so với nhiều đối thủ. Nhưng đây chính là điều đang vẫy gọi những người cao tuổi đặt một chuyến du ngoạn trên 12 con tàu cung cấp các chuyến đi vòng quanh thế giới. Và điểm nổi bật? Tất cả các tàu của hãng đều trọn gói, có dịch vụ quản gia 24 giờ, giúp người già dễ dàng và thoải mái hơn.

Chương trình SALT (Hương vị biển và đất) dành cho hành khách trên các tàu Silver Moon, Silver Dawn và Silver Nova cho phép hành khách thực hiện các chuyến du ngoạn trên bờ, nơi họ có thể thử và nếm thử văn hóa ẩm thực địa phương và kỹ thuật nấu ăn. Những chuyến du ngoạn chọn lọc này rất phổ biến đối với người cao tuổi và những người đam mê ẩm thực, cộng thêm điều thú vị hơn nữa là họ sẽ được chuyên gia ẩm thực của hãng tàu đi cùng. Silversea Cruises cũng đã nhận được những đánh giá tuyệt vời là một trong những hãng du thuyền tốt nhất trên thế giới.

Du thuyền Silver Sea Silver Muse tiếp cận Cảng Vancouver, Canada
Du thuyền Silver Sea Silver Muse tiếp cận Cảng Vancouver, Canada

• Hành trình đề xuất: Silversea – Silver Dawn (Du thuyền 2 đêm tới Châu Á)
• Các điểm đến phổ biến: Caribe & Trung Mỹ, Châu Á, Bắc Cực & Greenland, Địa Trung Hải, Nam Mỹ
• Tiện nghi & Dịch vụ dành cho Người cao tuổi: Dịch vụ Quản gia 24 giờ, Chỗ ở trọn gói, Du thuyền thân mật, Trung tâm Y tế Toàn diện
• Số lượng tàu trong hạm đội: 12

Chúng tôi hy vọng bạn thích các mục chúng tôi đề xuất và thảo luận! TheTravel có các mối quan hệ đối tác liên kết và được tài trợ, vì vậy chúng tôi nhận được một phần doanh thu từ một số giao dịch mua hàng của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến mức giá bạn trả và giúp chúng tôi đưa ra đề xuất sản phẩm tốt nhất.

Theo: thetravel

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay