11 lý do để nhận phòng càng sớm càng tốt cho chuyến Tour du thuyền của bạn

11 lý do để nhận phòng càng sớm càng tốt cho chuyến Tour du thuyền của bạn: Khi hành trình Royal Caribbean của bạn đến gần, có một bước quan trọng bạn không nên bỏ qua: chọn thời gian nhận phòng sớm.

45 ngày trước chuyến đi, bạn có thể đăng ký chuyến tour du thuyền của mình qua trang web của Royal Caribbean hoặc ứng dụng Royal Caribbean. Trong quá trình đăng ký trực tuyến, bạn sẽ tải lên các tài liệu nhận dạng, cung cấp thông tin thẻ tín dụng và quan trọng nhất là chọn thời gian nhận phòng.

11 lý do để nhận phòng càng sớm càng tốt cho chuyến Tour du thuyền của bạn
11 lý do để nhận phòng càng sớm càng tốt cho chuyến Tour du thuyền của bạn

Thời gian nhận phòng của bạn là thời gian mà bạn có thể vào bến du thuyền vào ngày lên du thuyền. Thời gian nhận phòng sớm nhất là khoảng 10:30 sáng và muộn nhất là vào giữa buổi chiều và chúng tôi luôn khuyên bạn nên đặt trước thời gian sớm nhất có sẵn.

Lên du thuyền càng sớm, bạn càng có thể bắt đầu kỳ nghỉ mà bạn mơ ước bấy lâu nay càng nhanh chóng. Tuy nhiên, ngoài việc bắt đầu kỳ nghỉ sớm hơn, còn có một loạt lợi ích khác mà bạn có thể trải nghiệm bằng cách lên máy bay sớm hơn hầu hết các hành khách khác.

Dưới đây là 11 lý do để nhận phòng càng sớm càng tốt cho chuyến Tour du thuyền của bạn

1/ Ít đám đông hơn tại bến du thuyền

Một trong những lý do tốt nhất để nhận phòng sớm là để tránh đám đông tại bến du thuyền. Quá trình lên du thuyền khá đơn giản, nhưng nó đòi hỏi phải trải qua một số tuyến trước khi bạn có thể lên du thuyền của mình.

Trước tiên, bạn sẽ xếp hàng bên ngoài nhà ga dành cho những hành khách khác có cùng thời gian làm thủ tục với bạn. Sau đó, khi bạn vào thiết bị đầu cuối, bạn sẽ nhập một dòng để kiểm tra tài liệu của mình. Cuối cùng, bạn sẽ nhập một dòng để đi qua bảo mật.

Xếp hàng chờ đợi không phải là ý tưởng của bất kỳ ai về một kỳ nghỉ thú vị, vì vậy hãy đảm bảo nhận phòng sớm để trở thành một trong những người đầu tiên trong bến du thuyền.

2/ Điểm đỗ xe tốt nhất tại cảng

Nếu bạn có thời gian nhận phòng sớm, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên đến bến du thuyền. Mặc dù 1.000 hành khách khác có thể có cùng thời gian đăng ký với bạn, nhưng sẽ có ít sự cạnh tranh hơn để giành được một chỗ đậu xe tuyệt vời so với thời gian muộn hơn trong ngày.

Nếu thời gian nhận phòng của bạn không đến 1 giờ chiều và bạn định đỗ xe ở bãi, bạn sẽ bị mắc kẹt với những điểm tồi tệ nhất. Có được thời gian nhận phòng sớm có nghĩa là bạn có thể giành được những địa điểm đáng mơ ước gần lối vào của nhà để xe gần nhà ga nhất.

3/ Tránh tình trạng trễ bãi gửi xe

Đó là một tình huống quá phổ biến: bạn đã sẵn sàng đỗ xe nhưng lại bị kẹt trong một dòng xe cộ dài và di chuyển chậm. Không ai thích bị kẹt xe bất cứ lúc nào, nhưng đặc biệt là khi bạn đã sẵn sàng lên du thuyền!

Tùy thuộc vào du thuyền của bạn, từ ba nghìn đến bảy nghìn người sẽ lên du thuyền trong cùng một ngày. Quản lý hàng nghìn người chưa bao giờ là dễ dàng và điều này có thể dẫn đến tình trạng đông đúc không chỉ ở bến du thuyền mà còn ở nhà để xe.

Tránh sự chậm trễ khi đỗ xe bằng cách chọn thời gian nhận phòng sớm. Nếu may mắn, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên đỗ xe, chắc chắn sẽ nhanh hơn vào lúc chiều muộn.

4/ Bắt đầu kỳ nghỉ của bạn sớm hơn

Ai không muốn bắt đầu kỳ nghỉ của họ càng sớm càng tốt? Có thời gian nhận phòng sớm cho hành trình Royal Caribbean có nghĩa là bạn có thể bắt đầu kỳ nghỉ của mình sớm hơn những hành khách khác.

Bạn đăng ký và lên du thuyền càng sớm, bạn càng có thể khám phá con du thuyền của mình nhanh hơn, gọi ly cocktail đầu tiên bên hồ bơi và ngâm mình trong bể sục. Với thời gian nhận phòng sớm nhất, bạn có thể lên máy bay trước 11:30 sáng, cho phép bạn tận dụng tối đa ngày đầu tiên trên máy bay.

Những hành khách làm thủ tục trễ—nghĩ là 1:30 hoặc 2:00 chiều—sẽ cảm thấy vội vã hơn rất nhiều vào ngày lên máy bay. Sau khi lên du thuyền và ăn bữa trưa nhanh, họ sẽ phải nhanh chóng đến trạm diễn tập an toàn eMuster và chuẩn bị cho bữa tối.

Tại sao phải vội vàng khi bạn có thể thư giãn? Đặt trước thời gian nhận phòng sớm để bắt đầu kỳ nghỉ của bạn đúng cách.

5/ Lựa chọn giờ ăn tốt nhất

Các gói ăn uống của Royal Caribbean có thể mang lại giá trị lớn cho các nhà hàng đặc sản, nhưng chúng có một nhược điểm lớn: bạn không thể đặt chỗ ăn uống cho đến khi lên du thuyền.

Điều này có nghĩa là bạn có thể bị giới hạn về thời gian dùng bữa và tình trạng sẵn có của nhà hàng so với những người trả giá đầy đủ cho từng nhà hàng bằng cách đặt chỗ mà không có gói ăn uống. Và vì các gói ăn uống cực kỳ phổ biến, nhiều hành khách khác sẽ đổ xô đặt chỗ ăn uống vào ngày lên du thuyền.

Thời gian ăn uống phổ biến—từ 6 đến 7:30 tối—có thể đặt trước nhanh chóng. Một cách để có được thời gian ăn uống tốt nhất là lên máy bay sớm và ngay lập tức đến một nhà hàng đặc sản. May mắn thay, bạn có thể đặt chỗ cho tất cả các nhà hàng đặc sản tại một địa điểm duy nhất, vì vậy không cần phải đến từng nhà hàng để đặt chỗ cho bữa ăn của mình.

Lưu ý: Ngoại lệ là với Izumi Hibachi. Nếu bạn định đặt trước hibachi, hãy nhớ đến Izumi khi đã lên du thuyền.

Tuy nhiên, ngoài việc ăn uống đặc sản, bạn có thể là một trong những người đầu tiên đến Phòng ăn chính để xác nhận hoặc yêu cầu đặt chỗ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thời gian dùng bữa hoặc muốn yêu cầu một bàn mới, bạn có thể làm như vậy trước khi các hành khách khác đến.

6/ Xếp hàng ngắn hơn cho tiệc buffet

Không có gì hét lên “ngày đầu tiên của một hành trình” giống như vội vã đến Windjammer để ăn trưa ngày bắt đầu. Tiệc tự chọn của Royal Caribbean trở nên vô cùng bận rộn vào ngày khởi hành khi hàng nghìn hành khách đói bụng tìm kiếm bữa trưa nhanh để bắt đầu kỳ nghỉ của họ.

Một trong những lợi thế tốt nhất khi có thời gian nhận phòng sớm là lên máy bay trước hầu hết các hành khách khác và điều này cũng có nghĩa là đến Windjammer nhanh hơn. Nếu bạn là một trong những người đầu tiên lên du thuyền của mình, bạn sẽ gặp ít hàng đợi và đám đông hơn tại tiệc tự chọn, khiến cho kỳ nghỉ của bạn bắt đầu ít bận rộn hơn nhiều!

Ngoài ra, bạn có thể chọn dùng bữa ở nơi khác thay vì tiệc tự chọn. Các nhà hàng khác mở cửa vào ngày khởi hành, từ các địa điểm ăn uống đặc sản như Chops Grille đến các địa điểm ăn nhanh như Park Cafe. Mặc dù Windjammer rất tiện lợi nhưng nó có thể bận rộn một cách khó chịu vào ngày đầu tiên bạn đi du ngoạn.

7/ Đăng ký cho bé tại Adventure Ocean nhanh hơn

Đi du thuyền với trẻ em? Nếu bạn định đưa con mình đến Adventure Ocean, bạn có thể đăng ký cho chúng tham gia chương trình vào ngày lên du thuyền.

Adventure Ocean, chương trình dành cho trẻ em của Royal Caribbean, miễn phí cho lứa tuổi từ 3-17, nhưng tất cả trẻ em đều phải đăng ký. Thời gian tốt nhất để đăng ký cho trẻ em tham gia Adventure Ocean là vào ngày bắt đầu và đăng ký sẽ mở vào khoảng 12:30 chiều.

Việc đăng ký chỉ mất vài phút, nhưng bạn sẽ muốn tránh xếp hàng mà bạn có thể thấy vào buổi chiều. Bạn đăng ký cho con mình tại Adventure Ocean càng sớm, bạn càng ít phải lo lắng hơn và bạn càng có thể bắt đầu thử các hoạt động vui chơi trên du thuyền sớm hơn.

8/ Thử các hoạt động trước những người khác

Nói về các hoạt động vui chơi, bạn lên du thuyền càng sớm, bạn càng sớm có thể thử các hoạt động đặc trưng như FlowRider, tường leo núi, Skypad và trượt nước.

Không phải tất cả hành khách đều biết rằng các hoạt động này được mở ngay khi bạn lên du thuyền, dẫn đến việc phải xếp hàng và chờ đợi ít hơn rất nhiều.

Nếu bạn háo hức thử trò đu dây, hãy đến sàn thể thao ngay sau bữa trưa. Không giống như vào một ngày biển đông đúc, bạn có thể là một trong những hành khách duy nhất xếp hàng, cho phép bạn bay qua dây kéo nhiều lần liên tiếp mà không phải chờ đợi!

Đảm bảo xác nhận thời gian hoạt động trong lịch trình hàng ngày của ứng dụng Royal Caribbean để đảm bảo hoạt động bạn quan tâm đang mở. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mang giày tennis vào ngày lên du thuyền nếu bạn định tham gia các hoạt động thể thao.

9/ Đặt các hoạt động vui chơi giải trí trước các hành khách khác

Có một số hoạt động và chương trình sản xuất nhất định phải được đặt trước và các điểm có thể lấp đầy nhanh chóng. Các chương trình hài kịch, phòng thoát hiểm và đài quan sát North Star đều là những ví dụ về các hoạt động cần đặt trước.

May mắn thay, bạn có thể đặt trước một số hoạt động giải trí và hoạt động trên trang web Công cụ lập kế hoạch hành trình của Royal Caribbean. Ví dụ, các buổi biểu diễn ở sân khấu Broadway có thể được đặt trước mà không mất thêm chi phí bắt đầu từ 30 ngày trước chuyến đi của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này để đảm bảo bạn có thể đặt trước ngày và giờ phù hợp nhất với mình.

Tuy nhiên, một số hoạt động chỉ có thể được đặt trước một lần trên máy bay. Nếu bạn đang đi trên một du thuyền Lớp lượng tử và muốn dùng thử RipCord của iFLY, thiết bị mô phỏng nhảy dù trong nhà của du thuyền, bạn sẽ cần đặt chỗ trước. Mặc dù bạn có thể đặt tùy chọn trả phí của hoạt động này trước hành trình của mình (chuyến bay 2 phút), tùy chọn miễn phí (chuyến bay 1 phút) chỉ khả dụng khi đặt trên du thuyền.

Số lượng chuyến bay miễn phí có hạn sẽ hết chỗ nhanh hơn bạn nghĩ, vì vậy, việc đăng ký sớm sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong việc đặt trước các hoạt động này.

10/ Hãy là người đầu tiên đến hồ bơi

Sàn hồ bơi đông đúc là hình ảnh thường thấy trên một du thuyền, nhưng không phải vào ngày lên du thuyền. Nếu bạn muốn tránh đám đông, hãy cho đồ bơi vào túi xách tay và đến hồ bơi ngay sau khi lên máy bay.

Ngày lên du thuyền có lẽ là ngày trống vắng nhất mà bạn sẽ thấy một hồ bơi trên du thuyền trong toàn bộ kỳ nghỉ của mình. Với rất nhiều điều xảy ra trong ngày đầu tiên, từ việc khám phá du thuyền đến dỡ đồ, nhiều du khách chờ đợi để sử dụng hồ bơi cho đến sau chuyến tour du thuyền của họ.

Ngoài ra, hầu hết hành khách không nghĩ mang theo đồ tắm trong hành lý xách tay. Nếu họ gửi hành lý cho nhân viên khuân vác tại bến du thuyền, họ sẽ không mặc đồ bơi trong phần lớn thời gian lên du thuyền.

Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể bắt gặp đám đông tại hồ bơi vào ngày lên du thuyền, đặc biệt nếu bạn đang đi du thuyền ngắn ngày vào cuối tuần. Nhận phòng sớm có nghĩa là bạn có thể ăn trưa và thay đồ tắm trước khi hầu hết các hành khách khác lên du thuyền!

11/ Trả phòng khách sạn

Nhiều hành khách ở lại khách sạn vào đêm trước khi hành trình của họ bắt đầu, đặc biệt nếu họ bay đến cảng hành trình. Hầu hết các khách sạn đều yêu cầu bạn trả phòng vào khoảng 11 giờ sáng, điều này hoàn toàn trùng khớp với thời gian nhận phòng sớm nhất cho chuyến du thuyền Royal Caribbean.

Nếu bạn cần trả phòng khách sạn lúc 11 giờ sáng nhưng thời gian nhận phòng của bạn tại nhà ga không đến 2 giờ chiều, điều này có thể dẫn đến vài giờ chờ đợi với hành lý của bạn.

Nhận được thời gian nhận phòng sớm nhất có thể có nghĩa là bạn có thể thức dậy, ăn sáng và đến bến du thuyền ngay sau khi trả phòng khách sạn.

Theo: royalcaribbeanblog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay