2 thuyền viên được chọn làm mẹ đỡ đầu cho du thuyền mới

2 thuyền viên được chọn làm mẹ đỡ đầu cho du thuyền mới. Du thuyền Marella Cruises của Vương quốc Anh thông báo du thuyền mới nhất của họ, Marella Voyager, sẽ có hai người mẹ đỡ đầu.

Marella Cruises đã tiết lộ rằng họ đã chọn hai Nữ thần đỡ đầu để vinh dự đặt tên cho du thuyền mới nhất của mình, Marella Voyager, trong buổi lễ đặt tên chính thức vào tháng Năm.

2 thuyền viên được chọn làm mẹ đỡ đầu cho du thuyền mới
2 thuyền viên được chọn làm mẹ đỡ đầu cho du thuyền mới

Những Bà đỡ đầu được chọn không phải là những người nổi tiếng mà hầu hết các hãng du thuyền thường chọn, mà là hai thành viên phi hành đoàn có di sản lâu đời trong TUI. Cả hai cùng nhau tự hào về kinh nghiệm kết hợp hơn 40 năm trong ngành du lịch trên nhiều vai trò và du thuyền khác nhau.

2 thuyền viên được chọn làm mẹ đỡ đầu cho du thuyền mới

Ứng viên xứng đáng

Để tìm kiếm những nhân viên xứng đáng nhất để đề cử vị trí Người đỡ đầu cho du thuyền mới nhất của mình, Marella Voyager, Marella Cruises, công ty đã có một khởi đầu khó khăn trong năm, đã liên hệ với các nhóm lãnh đạo trong TUI để đưa ra hai trong số những ứng cử viên xứng đáng nhất.

Tiêu chí lựa chọn những người được đề cử tập trung vào thời gian phục vụ của họ và cách họ phát triển cùng với Marella theo thời gian. Cuối cùng, Trưởng bộ phận theo đuổi Tatyana Olkhovska và Giám đốc Điều hành Dịch vụ Điểm đến Cấp cao Jacqui Nobile đã được trao các vị trí danh dự.

Hai thành viên thủy thủ đoàn lâu năm sẽ tham dự lễ hạ thủy và đặt tên cho du thuyền ở Malaga vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 và có vinh dự được đặt tên thánh cho du thuyền.

Giám đốc điều hành Marella Cruises Chris Hackney giải thích về quyết định của công ty: “Tại Marella, chúng tôi muốn công nhận những nhân viên tận tâm của mình vì vai trò quan trọng của người đỡ đầu. Chúng tôi có thể đã tìm được một người nổi tiếng, nhưng chúng tôi tin rằng những anh hùng chăm chỉ của chúng tôi xứng đáng được vinh danh và chúng tôi rất tự hào khi có Tatyana và Jacqui là mẹ đỡ đầu của Marella Voyager.”

“Động lực và niềm đam mê của họ là minh chứng cho cam kết của họ đối với Marella Cruises và đảm bảo trải nghiệm kỳ nghỉ tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi. Với hơn 40 năm đồng hành cùng nhau, rõ ràng là cả hai đều đã cống hiến một phần lớn cuộc đời mình cho Marella và cả hai đều hiểu và tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi,” ông nói thêm.

Hai bà mẹ đỡ đầu

Đến từ Ukraine, Tatyana Olkhovska gia nhập Marella Cruises vào năm 2003 với vị trí lễ tân. Nền tảng giảng dạy của cô cho phép cô đóng góp đáng kể vào việc cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của các nhân viên lễ tân khác. Theo thời gian, cô ấy đã trở thành một nhân vật quan trọng trong việc phát triển các thành viên phi hành đoàn của Marella Cruises.

Vào năm 2017, Tatyana chuyển sang vai trò Giám đốc theo đuổi và hiện đang kỷ niệm 20 năm của cô ấy với Marella. Cô ấy sẽ sớm ăn mừng khi trở thành một trong hai người đỡ đầu cho Marella Voyager.

Mẹ đỡ đầu thứ hai là Jacqui Nobile. Nobile bắt đầu hành trình của mình với TUI vào năm 1994 với tư cách là Đại diện nước ngoài tại Menorca. Khi Jacqui Nobile lần đầu đặt chân lên một con du thuyền, cô biết đó là sự nghiệp hoàn hảo dành cho mình. Không do dự, cô nộp đơn xin làm việc trên du thuyền và nhanh chóng bắt tay vào chuyến thuê du thuyền đầu tiên của mình ở Caribê với Marella Cruises vào năm 1996.

Marella Voyager

Marella Voyager có sức chứa 1.912 khách, trước đây là Mein Schiff Herz và trước đó là Celebrity Mercury, đang trải qua một đợt tái trang bị rộng rãi sau khi chuyển từ bộ phận Mein Schiff của TUI Cruises ở Đức.

Sau khi hạ thủy trở lại, du thuyền Marella Voyager nặng 77.302 tấn sẽ cung cấp các tiện nghi hiện đại, bao gồm 10 quán bar và nhà hàng, rạp chiếu phim trong nhà, sàn hồ bơi có bể bơi và bồn tạo sóng cũng như sảnh biểu diễn rộng rãi. Hành khách cũng có thể tận hưởng một sân gôn mini ở boong trên và The Veranda, nơi cung cấp những chiếc giường thoải mái kiểu Bali nhìn ra biển.

Marella Voyager chuẩn bị bắt đầu chuyến tour du thuyền đầu tiên với khách ở Địa Trung Hải vào ngày 3 tháng 6 năm 2023.

Chuyến tour du thuyền đầu tiên là hành trình 7 đêm “Điểm nổi bật của Địa Trung Hải”, bắt đầu từ Palma De Mallorca, Tây Ban Nha. Hành trình bao gồm các chuyến thăm tới Ajaccio, Corsica; Civilitavecchia và Livorno, Ý; Thánh Raphael, Pháp; và Barcelona, Tây Ban Nha, trước khi trở lại Palma De Mallorca.

Các hành trình có sẵn khác trên Marella Voyager bao gồm các chuyến tour du thuyền bảy đêm “Cosmopolitan Classics” và “Mediterranean Secrets”. Các chuyến tour du thuyền này cũng bắt đầu từ Palma De Mallorca, với các điểm dừng ở nhiều cảng Địa Trung Hải như Olbia, Sardinia; Naples, Ý; Piombino, Ý; Villefranche, Pháp; và Palamos, Tây Ban Nha.

Marella Voyager sẽ kết thúc mùa Địa Trung Hải của mình bằng hành trình tour du thuyền xuyên Đại Tây Dương kéo dài 15 đêm đến Barbados vào ngày 28 tháng 10 năm 2023.

Du thuyền sẽ ghé Gibraltar, Vương quốc Anh; Gran Canaria, Quần đảo Canary; St Johns, Antigua; Philipsburg, St. Maarten; Pointe A Pitre, Guadeloupe; Castries, Saint Lucia; và cuối cùng đến Bridgetown, Barbados vào ngày 12 tháng 11 năm 2023, cho một mùa du lịch trên biển Caribe.

Theo: cruisehive.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay