26 thứ cần thiết trong cabin du thuyền bạn cần mang theo

Nếu bạn đang chuẩn bị hành lý cho chuyến đi sắp tới, cho dù đây là chuyến đi đầu tiên hay bạn là một thủy thủ dày dạn kinh nghiệm, điều quan trọng là phải đóng gói đúng đồ để chuyến đi của bạn thoải mái nhất có thể.

26 thứ cần thiết trong cabin du thuyền bạn cần mang theo
26 thứ cần thiết trong cabin du thuyền bạn cần mang theo

Mặc dù những điều cơ bản như quần áo, đồ vệ sinh cá nhân và giấy tờ du lịch hợp lệ là cần thiết, nhưng vẫn có những vật dụng bổ sung có thể nâng cao trải nghiệm trên máy bay của bạn, đặc biệt là khi nói đến cabin của bạn.

Phòng khánh tiết của bạn sẽ nhỏ gọn hơn so với các khách sạn trên đất liền và mặc dù được cung cấp tất cả những thứ cơ bản (ví dụ: giường, tivi, phòng tắm riêng), vẫn có nhiều cách để tối đa hóa không gian hạn chế và tăng cường chức năng.

Dưới đây là danh sách 26 thứ cần thiết trong cabin du thuyền mà bạn cần mang theo.

Xin lưu ý rằng chúng tôi đã liên kết các mục Amazon trong bài viết này, trong đó có chứa các liên kết liên kết. Các liên kết liên kết không làm bạn mất thêm bất kỳ chi phí nào, nhưng Cruise.Blog sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua sản phẩm thông qua liên kết.

 1. Trang trí cửa

Trang trí cửa
Trang trí cửa

Một truyền thống đi du lịch phổ biến đòi hỏi phải trang trí cửa phòng khách của bạn. Đó là một cách thú vị để làm cho bên ngoài cabin của bạn nổi bật giữa một biển cửa tương tự. Trong chuyến đi của mình, bạn có thể thấy đồ trang trí kỷ niệm một dịp đặc biệt, chẳng hạn như kỷ niệm ngày cưới, lễ tốt nghiệp, sinh nhật, tuần trăng mật, v.v.

Ngay cả khi bạn không tổ chức lễ kỷ niệm bất cứ điều gì trên tàu, bạn vẫn có thể trang trí cửa nhà mình. Có lẽ bạn đang đi du ngoạn vào tháng 10 và muốn làm cho nó trở nên ma quái hơn một chút để chào mừng Halloween hoặc có thể bạn đang đi thuyền trong những tháng mùa đông và muốn hòa mình vào không khí lễ hội của những ngày nghỉ lễ.\

Bất kể dịp nào, hãy đảm bảo rằng bạn lên kế hoạch trước và mua trước tất cả tài liệu của mình. Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là một số nguồn cảm hứng để giúp bạn tiếp tục:

Bộ 26 nam châm “Không phải tất cả những người đi lang thang đều bị lạc…Một số người trong chúng ta chỉ đang tìm kiếm cabin của mình” bộ 26 nam châm ($12,99)

bộ 13 nam châm “Cảnh báo chúng tôi đã mua gói đồ uống” (8,99 USD)

Bộ nam châm “Sinh nhật của tôi” gồm 27 nam châm ($9,85)

Bộ 20 nam châm “Chuyến đi đầu tiên của tôi” ($12,00)

Hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy tắc tương ứng của tuyến hàng của mình, vì một số tuyến, bao gồm cả Virgin Voyages, không cho phép trang trí cửa.

 1. Bộ sơ cứu

Bộ sơ cứu
Bộ sơ cứu

Mặc dù các tàu du lịch đều được trang bị trung tâm y tế nhưng việc chuẩn bị sẵn một số vật dụng để điều trị vết thương nhẹ là điều thông minh. Sẽ rất hữu ích khi chuẩn bị sẵn đồ đạc trong trường hợp bạn bắt đầu cảm thấy say sóng hoặc vô tình bị trầy xước đầu gối. Thay vì phải đến trung tâm y tế, bạn có thể tự băng bó và quay lại cuộc vui ngay lập tức!

Thay vì mua tất cả các mặt hàng riêng lẻ, điều này có thể gây rắc rối, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm cỡ du lịch, hãy cân nhắc mua một bộ sơ cứu làm sẵn bao gồm những thứ cần thiết như băng, thuốc giảm đau, Neosporin, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tái sử dụng thùng chứa trong tương lai.

Thật dễ dàng để tùy chỉnh thêm các bộ dụng cụ làm sẵn. Vì hầu hết không có thuốc chống say sóng nên hãy mang theo một gói nhỏ Dramamine hoặc Bonine. Những người dễ bị ợ chua sẽ muốn mang theo một số thuốc kháng axit, chẳng hạn như Tums, trong khi những người sử dụng kính áp tròng sẽ không muốn đi xa nhà mà không có thuốc nhỏ mắt và dung dịch kính áp tròng.

 Bộ sơ cứu khẩn cấp di động ($14,69)

 1. Thuốc

Thuốc
Thuốc

Nói về thuốc, bạn sẽ muốn đóng gói một hiệu thuốc nhỏ tốt, vì các tàu du lịch sẽ không có nhiều hàng tồn kho như cửa hàng thuốc địa phương của bạn. Nếu họ có một loại thuốc nào đó thì nó sẽ đắt hơn ở quê nhà. Tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị sẵn những thứ như thuốc giảm đau, thuốc chống say tàu xe, thuốc cảm cúm, thuốc kháng axit, thuốc nhỏ tai, thuốc ho, gel giảm đau răng, v.v.

Không ai muốn cảm thấy khó chịu khi đi nghỉ, nhưng việc chuẩn bị sẵn thuốc thích hợp có thể giúp kiểm soát các triệu chứng của bạn, để bạn có thể tận dụng tối đa chuyến hành trình khó khăn mới kiếm được của mình.

Tôi có xu hướng mua số lượng lớn phần lớn thuốc không kê đơn từ Costco để tiết kiệm tiền; tuy nhiên, Amazon là một nơi tuyệt vời để đặt hàng với dịch vụ giao hàng trong 2 ngày, vì vậy bạn có thể đặt hàng những gì bạn còn thiếu một cách thoải mái tại nhà trước khi rời đi:

Thuốc giảm đau Advil ($4,12)

Bonine không gây buồn ngủ ($7,99) hoặc Dramamine ($5,99)

Tum ($4,85)

Tylenol cảm lạnh + cúm ($10,67)

Thuốc nhỏ tai ($12,49)

Thuốc giảm ho ($4,49)

Gel trị đau răng ($6,98)

Dulcolax ($9,95)

Thuốc nhỏ mắt ($4,49)

Benadryl ($12,47)

Đừng quên mang theo thuốc theo toa của bạn! Bạn sẽ không thể nạp lại chúng khi ở trên máy bay. Nếu sắp hết, hãy nhớ ghé thăm hiệu thuốc trước khi rời thị trấn. Thật thông minh nếu có thêm vài ngày hòa giải.

 1. Gối/chăn du lịch

Gối:chăn du lịch
Gối:chăn du lịch

Mặc dù trang trí cửa là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh bên ngoài cabin của bạn, nhưng bạn có thể muốn mang theo chiếc gối và/hoặc chăn yêu thích từ nhà để trang trí bên trong, đặc biệt nếu bạn đang đi thuyền dài hơn.

Hơn nữa, gối và chăn có thể nâng cao trải nghiệm du lịch của bạn, vì bạn sẽ có thể có được cảm giác ấm cúng trên ô tô hoặc máy bay trên đường đến cảng. Hãy đối mặt với sự thật, chăn do hãng hàng không cung cấp cũng hữu ích như giấy vệ sinh một lớp. Cả hai hầu như không hoàn thành được công việc.

Bạn có thể không bị làm phiền trên một chuyến bay ngắn; tuy nhiên, nếu bạn bay xuyên quốc gia (tức là từ California đến Florida) hoặc quốc tế, bạn sẽ muốn cân nhắc ưu tiên sự thoải mái của mình vì bạn không muốn đến nơi trong tâm trạng cáu kỉnh.

Gối cổ du lịch ($21,99)

Chăn du lịch ($34,45)

 1. Chai nước có thể nạp lại

Chai nước có thể nạp lại
Chai nước có thể nạp lại

Đã không biết bao nhiêu lần tôi thức giấc lúc nửa đêm trên một chuyến du thuyền với cơn khát không thể nguôi. Thật may mắn, tôi đã học được tầm quan trọng của việc mang theo một chai nước có thể tái sử dụng. Mặc dù việc đi ăn buffet để ăn no có vẻ hơi bất tiện khi có những việc khác mà bạn muốn làm hơn, nhưng bản thân tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Tôi thích mang theo một chai nước cách nhiệt hơn, vì tủ lạnh mini trong cabin không phải lúc nào cũng đáng tin cậy nhất. Trên chuyến du ngoạn trên tàu Carnival Elation, tôi đã nói đùa rằng tủ lạnh là một lý do đáng buồn để mua một chiếc máy làm mát vì mọi thứ đều được giữ ở nhiệt độ phòng. Tôi rất biết ơn vì chiếc chai Stanley đã giữ cho nước của tôi luôn mát suốt cả đêm!

Những người có gói đồ uống nên ghé thăm một trong các quán bar trên tàu trước khi đi ngủ, vì chai nước thường được bao gồm trừ khi bạn mua gói soda. Việc có sẵn lượng nước dư thừa cũng sẽ có lợi trong những ngày cập cảng, vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc dành thời gian mang theo một chai mang theo mình xuống tàu.

Bình thủy điện ($39,95)

Stanley ($35,00)

Owala ($27,99)

 1. Túi đóng gói

Túi đóng gói
Túi đóng gói

Cho dù bạn đang đi du lịch với một chiếc vali nhỏ hay muốn giữ quần áo ngăn nắp hơn, thì các hộp đóng gói là thứ cần thiết cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Sau khi hành lý của bạn được giao, bạn sẽ có thể mở gói đồ đạc một cách dễ dàng vì bạn có thể chỉ cần ném các khối vào ngăn kéo hoặc lên kệ trong tủ quần áo. Tất cả đồ đạc của bạn sẽ có thể dễ dàng lấy được trong suốt chuyến đi và chúng sẽ giúp bạn giữ cabin của mình gọn gàng.

Túi đóng gói Veken ($22,99)

 1. Cửa sổ bật lên cản trở

Cửa sổ bật lên cản trở
Cửa sổ bật lên cản trở

Về quần áo, bạn sẽ cần một nơi để cất giữ quần áo bẩn của mình. Giỏ đựng đồ bật lên có thể là một sự bổ sung tuyệt vời để mang theo vì bạn sẽ có một nơi dành riêng cho tất cả các đồ đạc bẩn của mình thay vì để chúng trong một ngăn kéo ngẫu nhiên. Tùy thuộc vào thời gian đi thuyền của bạn và số tiền bạn mang theo, bạn cũng có thể không có ngăn kéo dự phòng để sử dụng làm vật cản!

Một số tàu du lịch đề nghị sử dụng vali của bạn; tuy nhiên, có thể khá khó chịu khi phải thường xuyên kéo nó ra khỏi gầm giường. Thay vào đó, hãy cân nhắc việc đóng gói một vật cản bật lên. Tùy thuộc vào kích thước, có khả năng nó sẽ nằm gọn trong tủ của cabin nên cũng sẽ không thể nhìn thấy được.

Lưới cản trở bật lên ($6,99)

 1. Bộ bài hoặc các trò chơi du lịch khác

Bộ bài hoặc các trò chơi du lịch khác
Bộ bài hoặc các trò chơi du lịch khác

Một trong những điểm hấp dẫn chính của du lịch trên biển là nó cung cấp các hoạt động và tiện nghi khác nhau để làm hài lòng nhiều khách du lịch. Mặc dù vậy, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Còn cách nào tốt hơn so với một vài trò chơi bài thân thiện?

Tất nhiên, bạn không muốn mang theo những trò chơi board cồng kềnh sẽ chiếm nhiều diện tích trong vali của mình. Thay vào đó, hãy nghĩ đến các trò chơi bài như Uno, Phase 10 và Cards Against Humanity. Bạn cũng có thể mang theo một bộ bài tiêu chuẩn để chơi Poker, Bridge, War, v.v.

Mặc dù một số tàu có thể có phòng chơi bài với một số trò chơi, nhưng nếu thời tiết xấu hơn, bạn sẽ có thể chơi ở bất cứ đâu trên tàu, tránh xa đám đông vì bạn sẽ có bộ sưu tập của riêng mình để lựa chọn.

Uno ($10,98)

Thỏa thuận độc quyền ($7,89)

Giai đoạn 10 ($11,11)

Những lá bài chống lại loài người ($29,00)

Đi câu cá ($10,71)

 1. Bộ sạc di động

Bộ sạc di động
Bộ sạc di động

Bất cứ khi nào tôi rút vali ra, bước tiếp theo của tôi là đảm bảo rằng bộ sạc di động của tôi đã được cắm. Từ những ổ cắm điện tồi tàn trên máy bay cho đến những chiếc tàu cũ với ít tùy chọn sạc, việc sở hữu bộ sạc di động của riêng mình mang lại rất nhiều sự yên tâm khi đi du lịch.

Khi tôi đi du lịch một mình quanh Địa Trung Hải, tôi rất mệt mỏi vì điện thoại của mình sắp hết pin khi ở một mình ở nước ngoài. Trong chuyến tham quan kéo dài 8 giờ của tôi từ Civitavecchia đến Rome, nó trở nên hữu ích vì tôi có thể sạc thiết bị của mình và đưa nó cho một khách du lịch khác trong chuyến tham quan có pin điện thoại sắp hết.

Anker là thương hiệu tôi ưa chuộng; tuy nhiên, họ không có bộ sạc rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn không sẵn sàng bỏ ra hơn 60 đô la cho một bộ sạc di động, thì có những lựa chọn khác, bao gồm cả bộ sạc nhỏ gọn sẽ chiếm ít không gian hơn trong túi của bạn!

Bộ sạc di động Anker ($65,98)

Bộ sạc di động INIU ($29,99)

Bộ sạc di động nhỏ gọn ($ 24,95)

 1. Dải điện không tăng áp

Dải điện không tăng áp
Dải điện không tăng áp

Nếu bạn đang đi trên một con tàu mới hơn, bạn có thể sẽ có rất nhiều ổ cắm trong phòng khách của mình. Tuy nhiên, những người trên những chiếc tàu cũ hơn có thể bị sốc khi biết rằng bạn có thể chỉ có hai hoặc ba chiếc! Bạn nên nghiên cứu các tính năng của con tàu bạn đã chọn để có thể lên kế hoạch cho phù hợp. Bạn không muốn xuất hiện cùng gia đình bốn người của mình để phát hiện ra rằng bạn sẽ phải thay bộ sạc.

Mặc dù việc đóng gói dây nguồn có vẻ như là một giải pháp dễ dàng nhưng chúng lại bị cấm trên phần lớn các hãng tàu du lịch. Bạn sẽ phải mua một dải không tăng áp để nó không bị tịch thu khi đến nơi.

Bạn cũng nên mang theo bộ đổi nguồn Châu Âu vì nhiều tàu có ít nhất một phích cắm Châu Âu trong phòng khách.

Dải nguồn được bảo vệ không bị đột biến ($24,99)

 1. Cáp sạc 6 chân

Cáp sạc 6 chân
Cáp sạc 6 chân

Mặc dù các tàu mới hơn có xu hướng được trang bị ổ cắm gần giường, nhưng các tùy chọn sạc duy nhất trên các tàu cũ thường được đặt gần bàn trang điểm, nghĩa là bạn sẽ cần một sợi dây cực dài để sử dụng điện thoại khi nghỉ ngơi. Đây là điều quan trọng cần ghi nhớ khi đóng gói hành lý cho chuyến du ngoạn của bạn, đặc biệt nếu bạn là người thích sử dụng điện thoại khi đang ngủ.

Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên mang theo ít nhất một cáp USB vì nhiều tàu có cổng USB mà bạn có thể sử dụng. Trên thực tế, khi du ngoạn trên tàu Carnival Elation, tôi đã rất ngạc nhiên khi con tàu hạ thủy năm 1998 lại có cổng USB bên cạnh giường. Nếu không có dây cáp phù hợp, tôi sẽ phải để điện thoại trên bàn trang điểm vào ban đêm để sạc.

Bộ sạc iPhone 6 chân ($18,99)

Bộ sạc Android 6 chân (USB-C) ($ 15,99)

 1. Xà phòng rửa tay dạng lỏng

Xà phòng rửa tay dạng lỏng
Xà phòng rửa tay dạng lỏng

Bạn không muốn bị ốm trong chuyến du ngoạn, vì vậy bạn sẽ muốn làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ cho mình khỏe mạnh, bắt đầu bằng việc rửa tay. Trong cabin của bạn, bạn sẽ tìm thấy một thanh xà phòng nhỏ để rửa tay sau khi đi vệ sinh. Mặc dù thanh này sẽ hoàn thành công việc nhưng tôi nhận thấy rằng nó làm tay tôi khô khá nhanh.

Nhiều tàu tuần dương kỳ cựu khuyên bạn nên mang theo một chai xà phòng lỏng nhỏ để sử dụng trong cabin của mình. Những người bay đến thành phố đón khách của họ có thể dừng trên đường đến nhà ga và chạy vào một cửa hàng thuốc. Tôi thường dừng lại để lấy một chai rượu, vì vậy việc lấy một ít xà phòng lỏng không phải là điều bất tiện lớn.

Xà phòng rửa tay dạng lỏng Softsoap ($7,35)

 1. Gói hydrat hóa

Gói hydrat hóa
Gói hydrat hóa

Một cách khác để giữ cho bản thân khỏe mạnh là giữ nước. Tuy nhiên, giữa tất cả các loại cocktail nhiệt đới, lượng nước uống của bạn rất dễ giảm. Mặc dù có thể dễ dàng tiếp cận nước trên tàu của bạn, nhưng bạn có thể bị cám dỗ bởi các loại đồ uống khác, đặc biệt nếu bạn vung tiền mua một gói đồ uống.

Ngay cả khi bạn tiêu thụ nhiều nước hơn bình thường, tia nắng mặt trời có thể khiến bạn mất nước nhanh hơn. Từ việc trải qua những ngày dài trên bãi biển cho đến nằm dài trên boong lido, điều quan trọng là bạn phải ưu tiên bù nước cho cơ thể.

Tôi thích mang Liquid I.V. bất cứ khi nào tôi đi tàu. Chúng giúp bổ sung chất điện giải, do đó bạn không phải đối mặt với hậu quả của tình trạng mất nước.

I.V lỏng Số 16 ($23,74)

 1. Dây buộc

Dây buộc
Dây buộc

Hầu hết các hãng tàu sẽ cung cấp cho bạn một thẻ hành trình bằng nhựa vào ngày lên tàu dùng làm chìa khóa phòng, thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân cá nhân của bạn. Trên những con tàu mới hơn, họ thậm chí có thể được yêu cầu bật đèn trong cabin của bạn. Nói tóm lại, bạn muốn coi thẻ của mình giống như chìa khóa ô tô hoặc thẻ tín dụng.

Bạn không muốn đánh mất nó, vì điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi tại Dịch vụ Khách hàng để được thay thế và có nhiều điều tốt hơn nên làm khi ở trên máy bay!

Cách tốt nhất để giữ thẻ của bạn an toàn và nguyên vẹn là dùng dây buộc. Ngoài ra, vì nó sẽ luôn mang theo bên người nên bạn sẽ không phải mất thời gian lục lọi túi hồ bơi khi gọi đồ uống. Chúng vừa thời trang vừa tiện lợi!

Dây buộc 2 gói có I.D. người giữ ($10,99)

 1. Móc từ

Móc từ
Móc từ

Bạn có biết rằng các bức tường trong cabin của bạn có từ tính? Bằng cách mang theo một bộ móc từ tính, bạn có thể tận dụng không gian thừa để treo những món đồ như mũ, túi xách và dây buộc, đặt tủ quần áo và kệ cho những món đồ cồng kềnh hơn như quần áo và giày dép.

Móc sẽ giúp bạn giữ cho cabin của mình ngăn nắp và không lộn xộn trong suốt chuyến đi, vì cabin của tàu du lịch nhỏ gọn có thể trở nên lộn xộn tương đối nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn đi cùng ba hoặc bốn người trong một phòng. Chẳng có gì thú vị khi từ cảng trở về một cabin thảm hại!

10 gói móc nam châm ($11,99)

 1. Túi đựng đồ vệ sinh treo

Túi đựng đồ vệ sinh treo
Túi đựng đồ vệ sinh treo

Tôi đã được tặng một túi mỹ phẩm cầm tay vào dịp Giáng sinh và đơn giản là tôi sẽ không đi du lịch mà không có nó nữa!

Nó tỏ ra vô giá trong chuyến du ngoạn của tôi trên tàu Carnival Elation, vì kho chứa đồ trong phòng tắm gần như không có. Nhiều ngăn của nó chứa mọi thứ, từ dung dịch tiếp xúc của tôi đến dây buộc tóc, sữa rửa mặt, gel vuốt tóc, bàn chải đánh răng và kem đánh răng, nước súc miệng, chai dầu gội và dầu xả cỡ du lịch, nước tẩy trang, dao cạo râu, v.v.

Nó giúp tôi sắp xếp mọi thứ ngăn nắp và đảm bảo rằng tất cả những thứ cần thiết của tôi đều có sẵn trong suốt hành trình của mình. Ngoài ra, tôi không phải lãng phí thời gian mở và đóng gói lại đồ vệ sinh cá nhân của mình.

Túi đựng đồ vệ sinh cá nhân du lịch ($22,99)

 1. Dầu gội và dầu xả

Dầu gội và dầu xả
Dầu gội và dầu xả

Trong túi đựng đồ vệ sinh cá nhân, bạn cần nhớ mang theo dầu gội và dầu xả vì tàu du lịch có thể sẽ không cung cấp những sản phẩm đó cho bạn.

Nếu có, đó có thể là một loại sản phẩm lai nào đó, chẳng hạn như dầu gội và sữa tắm 2 trong 1 của Royal Caribbean. Trong khi các dòng như Carnival và Celebrity cung cấp dầu gội và sữa tắm riêng biệt, chất lượng tốt nhất chỉ ở mức tầm thường, vì vậy tôi thích mang theo sản phẩm của riêng mình hơn.

Vì tôi nhuộm tóc nên tôi sử dụng dầu gội và dầu xả Color Last của Biolage. Nó giúp duy trì điểm nổi bật của tôi lâu hơn mà không làm khô tóc. Hơn nữa, tôi thích kiểm soát mùi hương của sữa tắm.

 1. Quạt cầm tay

Quạt cầm tay
Quạt cầm tay

Tất cả các cabin của tàu du lịch đều được trang bị bộ điều nhiệt cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ. Tuy nhiên, nhiều khách thích mang theo quạt nhỏ để giúp căn phòng mát hơn. Thật tuyệt khi trở lại cabin của mình sau một ngày ấm áp ở Caribe và bị một chiếc quạt thổi thẳng vào mặt!

Tuy nhiên, vì số lượng ổ cắm có thể bị hạn chế nên tốt nhất bạn nên mang theo quạt chạy bằng pin. Bạn cũng không muốn nó quá lớn vì một chiếc quạt lớn hơn sẽ chiếm không gian quý giá trên bàn trang điểm của bạn. Việc lựa chọn một chiếc quạt nhỏ gọn, chạy bằng pin vừa đảm bảo tính di động vừa tiện lợi. Tất cả các cabin của tàu du lịch đều được trang bị bộ điều nhiệt cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ. Tuy nhiên, nhiều khách thích mang theo quạt nhỏ để giúp căn phòng mát hơn. Thật tuyệt khi trở lại cabin của mình sau một ngày ấm áp ở Caribe và bị một chiếc quạt thổi thẳng vào mặt!

Tuy nhiên, vì số lượng ổ cắm có thể bị hạn chế nên tốt nhất bạn nên mang theo quạt chạy bằng pin. Bạn cũng không muốn nó quá lớn vì một chiếc quạt lớn hơn sẽ chiếm không gian quý giá trên bàn trang điểm của bạn. Việc lựa chọn một chiếc quạt nhỏ gọn, chạy bằng pin vừa đảm bảo tính di động vừa tiện lợi.

Quạt cầm tay cá nhân ($32,99)

 1. Xịt xóa nếp nhăn

Xịt xóa nếp nhăn
Xịt xóa nếp nhăn

Dây truyền phát và bàn là bị cấm trên tàu du lịch giống như dây nguồn tiêu chuẩn. Rất may, có nhiều phương pháp khác để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo của bạn. Ngoài việc treo quần áo trong phòng tắm khi tắm, bạn nên mang theo một chai xịt chống nhăn nhỏ.

Dạng xịt rất dễ sử dụng và sẽ giúp loại bỏ các nếp nhăn lớn hơn, mặc dù một số nếp nhăn nhỏ vẫn có thể lộ rõ. Tuy nhiên, đó là giải pháp tốt hơn là trả tiền giặt đồ trên tàu vì nó có thể khá tốn kém.

Xịt xóa nếp nhăn Bounce ($8,08)

 1. Bút tẩy vết bẩn

Từ sự rung lắc bất ngờ gây ra sự cố tràn dầu cho đến những rủi ro không lường trước khác, bạn sẽ muốn mang theo bút tẩy vết bẩn trong suốt hành trình của mình. Nếu chiếc áo yêu thích của bạn bị dính thứ gì đó vào buổi tối đầu tiên, bạn sẽ biết ơn vì có một cây bút để xử lý nó một cách nhanh chóng và hiệu quả, thay vì để nó ngâm trong suốt chuyến đi.

Vì hầu hết các hãng du lịch đều tính phí lên tới $7,00 cho một chiếc áo sơ mi, nên việc tự mình làm sạch vết bẩn là điều lý tưởng. Ngoài ra, việc này còn nhanh hơn nhiều so với việc chờ trả lại quần áo vì bạn phải trả thêm tiền cho dịch vụ trong ngày.

Bút Tide To Go ($4,99)

 1. Người tổ chức giày ngoài cửa

Mặc dù tôi thích những hộp đựng đồ vệ sinh cá nhân treo hơn, nhưng nhiều tàu tuần dương lại là người hâm mộ những hộp đựng giày đặt ngoài cửa, vì chúng linh hoạt hơn và cung cấp giải pháp lưu trữ tiện lợi để giúp tối đa hóa không gian trang điểm có giá trị. Chỉ cần gắn hộp đựng vào tủ quần áo hoặc cửa phòng tắm của bạn và cất các vật dụng như giày, trang sức, mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân, kem chống nắng, chai nước, v.v.

Những người tổ chức mang theo có thể hữu ích hơn trong những chuyến đi dài hơn khi bạn mang theo nhiều thứ cần thiết hơn. Một chai kem chống nắng sẽ không đủ cho chuyến du ngoạn kéo dài một tuần! Tương tự, nếu bạn có xu hướng đóng gói quá nhiều đồ, điều đó sẽ giúp bạn sắp xếp tất cả những thứ bổ sung ngẫu nhiên đó một cách ngăn nắp và tránh sự lộn xộn.

Hộp đựng giày ngoài cửa ($10,99)

 1. Gói giặt

Nhiều tàu du lịch không có tiện nghi giặt là tự phục vụ trên tàu, nghĩa là nếu bạn muốn trở về nhà với quần áo sạch sẽ, bạn sẽ phải trả tiền cho dịch vụ giặt là của tàu, thường có thể khá đắt! Một giải pháp thay thế là mang theo những gói giặt cỡ du lịch cho phòng khách của bạn.

Nhà văn Cruise.Blog Allie thề với họ. Trên thực tế, khi đi du lịch trong Học kỳ trên biển, cô ấy đã giặt tất cả quần áo trong bồn rửa trong cabin của mình trong 100 ngày nhờ những gói nhỏ này.

Mặc dù bạn có thể không muốn nghĩ đến việc giặt giũ trong kỳ nghỉ, nhưng nếu bạn bị bẩn quá mức trong một chuyến du ngoạn (hãy nghĩ đến chuyến tham quan bằng xe ATV) hoặc con bạn bị ói, bạn sẽ biết ơn vì đã mang theo một số gói bên mình.

Gói giặt bồn thủy triều ($6,90)

 1. Túi ziploc

Túi Ziploc rất phù hợp để mang theo khi đi du lịch trên biển vì chúng có thể được sử dụng cho rất nhiều việc khác nhau. Từ việc cất giữ tiền mặt và những vật có giá trị trong chuyến du ngoạn đến đóng gói đồ bơi ướt và các đồ vệ sinh cá nhân khác để trở về nhà, bạn sẽ không hối hận khi ném vài chiếc túi vào vali trước khi bước ra khỏi cửa.

Tôi đã quên mang theo túi Ziploc trong một chuyến đi gần đây và chúng tôi không có bất cứ thứ gì để đảm bảo an toàn cho bộ đồ tắm ướt của mình. Khi chúng tôi về đến nhà, quần áo của chúng tôi không có mùi dễ chịu vì nó bị mắc kẹt trong đồ ướt. lâu quá!

Vì sức chứa của những chiếc túi nhỏ hơn bị hạn chế hơn nên tốt nhất bạn nên mang theo những chiếc túi cỡ 4 lít vì chúng sẽ có thể chứa được nhiều hơn.

Túi Ziploc cỡ quart có khóa kéo ($5,99)

 1. Máy tạo tiếng ồn trắng di động

Tàu du lịch không được biết đến với những bức tường cách âm. Trên thực tế, bạn sẽ ngạc nhiên vì âm thanh có thể truyền đi dễ dàng đến thế nào. Khi chèo thuyền trên tàu Carnival Conquest, tôi liên tục nghe thấy mọi người nói chuyện bên ngoài cabin của mình và hối hận vì đã không mang theo máy tạo tiếng ồn trắng di động vì nó sẽ át đi âm thanh.

Những người muốn đảm bảo hơn một chút rằng họ sẽ ngủ ngon trong suốt hành trình sẽ muốn đầu tư vào một chiếc máy tạo tiếng ồn trắng nhỏ gọn. Nếu nó quá lớn, bạn có thể gặp khó khăn khi di chuyển cùng nó! Nếu bạn không thể ngủ với bất kỳ tiếng ồn nào, một cặp nút tai cũng có tác dụng.

Máy tạo tiếng ồn trắng mini ($19,99)

Nút bịt tai bằng bọt ($6,99)

 1. Ánh sáng ban đêm

Đèn ngủ là một vật dụng gia đình phổ biến mà bạn nên mang theo để nâng cấp trải nghiệm trong phòng khách của mình, bất kể bạn đang ở cabin nào.

Vì đại dương tối đen như mực vào ban đêm nên những người ở cabin nhìn ra biển và ban công cũng như những dãy phòng xa hoa sẽ không thể dựa vào ánh sáng tự nhiên để dẫn họ từ giường đến phòng tắm. Không ai muốn vấp phải dây buộc hoặc đôi giày!

Mặc dù có thể bật đèn phòng tắm nhưng nó thường phát ra nhiều độ sáng hơn mức mong muốn khi ngủ. Đèn ngủ, đặc biệt là đèn cảm biến chuyển động và chạy bằng pin, sẽ giúp bạn di chuyển xung quanh cabin một cách dễ dàng.

Đèn ngủ cảm biến chuyển động ($23,99)

 1. Poo-Pourri

Du lịch trên biển là thời gian để bạn thưởng thức, nghĩa là bạn sẽ ăn nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, chế độ ăn uống của bạn có thể sẽ bao gồm các loại thực phẩm mà bạn không ăn hàng ngày. Đối với một số người, điều đó có thể dẫn đến đau bụng và thường xuyên phải đi vệ sinh.

Mang theo chai Poo-Pourri cỡ du lịch đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc để lại mùi hôi thối khó chịu, bất kể bạn đang sử dụng phòng tắm trong cabin của mình hay những phòng xung quanh tàu.

Poo-Pourri cỡ du lịch ($ 9,99)

Theo: Cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay