5 chuyến Tour du thuyền tốt nhất từ ​​Galveston cho mọi loại khách du lịch

5 chuyến Tour du thuyền tốt nhất từ ​​Galveston cho mọi loại khách du lịch. Các chuyến du lịch trên biển tốt nhất từ ​​Galveston, Texas là gì? Tôi đã ở trên tất cả các du thuyền ra khỏi cảng du lịch đang phát triển nhanh chóng (và đã đến thăm tất cả những nơi chúng đến), và tôi biết mình sẽ chọn chiếc nào: Chuyến tour du thuyền bảy đêm trên tàu Norwegian Prima của Norwegian Cruise Line.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của thiết kế phong cách và cảm giác cao cấp của du thuyền Na Uy mới này, và tôi yêu khu phức hợp Haven sang trọng của nó. Nó cũng cung cấp một hành trình chắc chắn ra khỏi Galveston đến thăm một số cảng yêu thích của tôi ở Tây Caribê.

5 chuyến Tour du thuyền tốt nhất từ ​​Galveston cho mọi loại khách du lịch
5 chuyến Tour du thuyền tốt nhất từ ​​Galveston cho mọi loại khách du lịch

Điều đó nói rằng, một chiếc Prima của Na Uy kéo dài bảy đêm ra khỏi Galveston không nhất thiết phải là hành trình Galveston tốt nhất cho bạn.

Việc bạn sẽ có thời gian vui vẻ hơn trên một trong bảy du thuyền khác thường xuyên rời Galveston hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại khách du lịch của bạn. Du thuyềnu tốt nhất cho chuyến du ngoạn ngoài khơi Galveston cùng gia đình có thể không phải là lựa chọn hàng đầu cho chuyến du ngoạn của cặp đôi hoặc chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn gái.

Ở đây chúng tôi liệt kê những lựa chọn hàng đầu cho những chuyến tour du thuyền tốt nhất từ Galveston dành cho năm loại khách du lịch khác nhau.

5 chuyến Tour du thuyền tốt nhất từ ​​Galveston cho mọi loại khách du lịch

1/ Tốt nhất cho gia đình: Allure of the Seas

Tìm kiếm hành trình gia đình tốt nhất từ ​​Galveston? Thật khó để sai lầm khi chèo thuyền trên du thuyền khổng lồ Allure of the Seas của Royal Caribbean.

Được thiết kế đặc biệt để thu hút các gia đình, du thuyền lớn thứ năm trên thế giới có rất nhiều khu vực hoạt động thân thiện với gia đình hơn bất kỳ du thuyền nào khác trên biển.

Một phần nhờ vào kích thước khổng lồ — cao 18 tầng và dài gần 1.200 feet — Allure of the Seas có sức chứa 5.484 hành khách có chỗ cho ba khu vực hồ bơi chính riêng biệt, khu vui chơi trẻ em, mô phỏng lướt sóng, sân gôn thu nhỏ, sân bóng rổ và thậm chí là một dòng zip. Và đó chỉ là trên boong hàng đầu của nó.

Allure of the Seas
Allure of the Seas

Bên trong Allure of the Seas, bạn sẽ tìm thấy đủ loại điểm tham quan dành cho gia đình, bao gồm khu vui chơi dành cho trẻ em có nhân viên tư vấn, câu lạc bộ dành cho thanh thiếu niên và sân trượt băng trong nhà. Du thuyềncũng cung cấp nhiều buổi biểu diễn thân thiện với gia đình, chẳng hạn như các buổi biểu diễn trượt băng tại sân trượt băng và các buổi biểu diễn nhào lộn và lặn tại một “Aquatheater” ngoài trời. Ở phía sau du thuyền, một khu vui chơi theo chủ đề lối đi bộ lót ván ở New Jersey có những bức tường leo núi và vòng đu quay chạm khắc bằng tay.

Nói tóm lại, cho dù bạn có trẻ mới biết đi theo sau hay chỉ huy một nhóm thanh thiếu niên và thanh thiếu niên, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại hoạt động để khiến chúng ré lên thích thú — hơn bất kỳ du thuyền nào khác khởi hành từ Galveston, bao gồm cả gia đình của Disney Cruise Line -Tập trung Disney Magic.

Allure of the Seas khởi hành từ Galveston vào Chủ nhật hàng tuần trong các chuyến tour du thuyền đi bảy đêm đến Tây Caribê. Du thuyền dừng ở Roatan, Honduras; và Cozumel và Costa Maya, Mexico.

Lưu ý rằng vào tháng 11 năm 2023, Allure of the Seas sẽ được thay thế ở Galveston bằng Harmony of the Seas lớn hơn một chút của Royal Caribbean. Hai con tàu, đều thuộc lớp tàu Oasis mang tính đột phá của Royal Caribbean, là tương tự nhau. Tuy nhiên, Harmony of the Seas mới hơn có thêm một số chuông và còi sẽ khiến con bạn phấn khích — đáng chú ý nhất là Ultimate Abyss, một đường trượt đáng sợ rơi xuống chín tầng. (Royal Caribbean nói rằng nó giảm 10 bộ bài, nhưng đừng để bị lừa; dòng này đang đếm Bộ bài 13 không tồn tại.)

Harmony of the Seas cũng có một khu vực công viên nước, một điều vẫn chưa được thêm vào Allure of the Seas.

Nếu một trong hai điểm tham quan đó là điểm bắt buộc phải có cho hành trình tiếp theo của bạn ra khỏi Galveston, bạn sẽ muốn đặt các chuyến tour du thuyền đi Harmony of the Seas bắt đầu vào tháng 11. Harmony of the Seas sẽ vận hành hành trình giống như Allure of the Seas hiện tại.

Ngoài ra, Royal Caribbean vận hành một tàu thứ hai, nhỏ hơn ngoài Galveston: Du hành trên biển 3.602 hành khách. Con tàu chủ yếu thực hiện các chuyến tour du thuyền đi 4 và 5 đêm đến Mexico.

2/ Tốt nhất cho người hâm mộ Disney: Disney Magic

Như đã lưu ý ở trên, lựa chọn của chúng tôi cho các chuyến du ngoạn dành cho gia đình tốt nhất ngoài Galveston là các chuyến tour du thuyền đi có sẵn trên Royal Caribbean’s Allure of the Seas. Tuy nhiên, chúng tôi nói điều đó với một lời cảnh báo lớn: Nếu gia đình bạn là một gia đình bị Disney ám ảnh và không thể tưởng tượng ra một kỳ nghỉ mà không có quá nhiều thứ của Disney, thì chỉ có một lựa chọn duy nhất cho hành trình ở Galveston của bạn : một chuyến đi trên Disney Magic.

Có trụ sở theo mùa ở Galveston từ tháng 12 đến tháng 4, Disney Magic cung cấp các chuyến du ngoạn tốt nhất ra khỏi Galveston cho người hâm mộ Disney. Theo ghi nhận, đây là du thuyền duy nhất của Disney Cruise Line khởi hành từ Galveston.

Disney Magic không phải là một du thuyền mới. Nó có từ năm 1998 và là du thuyền lâu đời nhất thường xuyên ra khơi Galveston. Nhưng nó vẫn mang lại cảm giác hiện đại nhờ những thay đổi lớn trong những năm gần đây.

Một cuộc đại tu cho Disney Magic cách đây không lâu đã mang đến những tính năng tiên tiến như AquaDunk — cầu trượt có thân cao 37 foot nghiêng qua thành tàu — và một khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời mới có tên là AquaLab.

Disney Magic.
Disney Magic.

Disney Magic cũng là nơi có nhiều khu vực hồ bơi và khu vực dành cho trẻ em trong nhà bao phủ gần như toàn bộ boong, cùng với nhiều nhà hàng theo chủ đề mà người hâm mộ Disney sẽ yêu thích. (Theo truyền thống của Disney Cruise Line, hành khách – và người phục vụ của họ – xoay vòng mỗi đêm giữa ba nhà hàng chính.) Con tàu cũng có một phòng trưng bày lớn cho các chương trình theo chủ đề Disney hàng đêm.

Giống như tất cả các du thuyềncủa Disney, Disney Magic tự hào có nhiều cabin với phòng tắm được phân chia – một lợi ích cho các gia đình. Đó không phải là thứ bạn sẽ tìm thấy trên bất kỳ du thuyền nào khác có trụ sở tại Galveston.

Nếu bạn đã thử Disney Wish mới hơn của Disney hoặc hai du thuyền hạng Dream (Disney Fantasy và Disney Dream), bạn sẽ nhận thấy rằng Disney Magic có sức chứa 1.754 hành khách nhỏ hơn đáng kể — nhỏ hơn khoảng 42% so với Disney Wish và nhỏ hơn 35% so với Disney Wish. Tàu lớp Dream. Điều đó dẫn đến các điểm tham quan ít hơn và nhỏ hơn so với các tàu sau. Mặt khác, nó có cảm giác thân mật hơn nhiều trên tàu.

Disney Magic thực hiện các chuyến tour du thuyền từ 4 đến 6 đêm từ Galveston đến Mexico. Các chuyến tour du thuyền ngắn hơn thường ghé thăm Progreso, Mexico, trong khi các chuyến đi dài hơn sẽ dừng lại ở Cozumel.

Giá vé cho các chuyến đi ngoài giờ cao điểm trên Disney Magic thường bắt đầu khoảng 800 đô la một người cho chuyến đi bốn đêm – cao hơn đáng kể trên cơ sở mỗi đêm so với các chuyến đi có chi phí thấp nhất trên nhiều du thuyền khác ra khỏi Galveston.

Nói cách khác, bạn sẽ phải trả giá cao cho điều kỳ diệu đó của Disney.

3/ Tốt nhất cho du khách tiết kiệm: Carnival Breeze

Carnival Breeze của Carnival Cruise Line là du thuyền có trụ sở tại Galveston để lựa chọn khi bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng và giá cả phải chăng — điều gì đó không phải là một cam kết lớn và sẽ không phá vỡ ngân hàng.

Có trụ sở tại Galveston hoạt động quanh năm, du thuyền 11 tuổi này khai thác các chuyến tour du thuyền ngắn 4 và 5 đêm đến Tây Caribê thường được rao bán với giá dưới 500 đô la một người hoặc ít hơn. Đối với du lịch ngoài giờ cao điểm, đôi khi chúng tôi thấy các chuyến đi năm đêm được rao bán với giá khoảng 300 đô la một người — hoặc chỉ 60 đô la một đêm. Đây là một phần ba chi phí của các chuyến đi năm đêm tương tự trên Disney Magic.

Hãy nhớ rằng, giá đề cập cho Carnival Breeze ở trên không chỉ dành cho phòng của bạn mà còn cho các bữa ăn trên du thuyền.

Đối với các tàu tuần dương Galveston tương lai, Carnival Breeze đóng vai trò như một loại tàu “kiểm tra cảng”. Các chuyến đi ngắn và giá thấp của nó có nghĩa là bạn sẽ không mất nhiều thời gian hoặc tiền bạc nếu bạn không yêu thích trải nghiệm này. Nó phục vụ rất nhiều cho những người đi tour du thuyền lần đầu, cũng như người dân địa phương Texas và người miền Nam, những người có thể đặt chỗ trong thời gian ngắn và lái xe đến cảng để trốn thoát nhanh chóng.

Carnival Breeze.
Carnival Breeze.

Là một trong du thuyền thuộc lớp Dream của tuyến có từ cuối những năm 2000 và đầu những năm 2010, Carnival Breeze có sức chứa 3.690 hành khách không còn là du thuyền mới nhất hoặc đẹp nhất trong đội du thuyền Carnival. Với trọng tải khoảng 130.000 tấn, nó nhỏ hơn khoảng 29% so với các tàu lớp Excel mới hơn của Carnival và có ít địa điểm hơn, từ quán bar, nhà hàng đến không gian giải trí.

Điều đó nói rằng, Carnival Breeze vẫn có một số lượng lớn để cung cấp cho tất cả các loại khách du lịch, từ các cặp vợ chồng đến gia đình có trẻ em. Đáng chú ý, du thuyền này là du thuyền Carnival đầu tiên có “nhà hát cảm giác mạnh” 4D và là một trong những du thuyền Carnival đầu tiên có đường dây thừng, cả hai đều là những điểm thu hút rất nhiều đối với thanh thiếu niên và thanh thiếu niên.

Carnival Breeze cũng có công viên nước với các đường trượt nước trên các boong trên cùng, sân gôn thu nhỏ, sân thể thao dành cho bóng rổ và bóng chuyền, cùng nhiều hồ bơi.

Các địa điểm bên trong Carnival Breeze bao gồm câu lạc bộ hài kịch, quán bar chơi piano, sòng bạc và phòng trưng bày các chương trình sản xuất lớn. Các tùy chọn ăn uống tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy trên nhiều du thuyền Carnival, bao gồm nhà hàng bít tết có tính phí và nhà hàng Ý, Cucina Del Capitano, cũng như các nhà hàng chính không tính phí. Nó cũng có một nhà hàng sushi và một phiên bản lỗ tưới nước lấy cảm hứng từ vùng Caribê của Carnival, RedFrog Pub.

Hầu hết các chuyến đi của Carnival Breeze ra khỏi Galveston đều dừng lại ở Cozumel, với một số chuyến tour du thuyền cũng dừng ở Costa Maya.

Carnival có hai du thuyền khác hoạt động quanh năm ở Galveston: Carnival Vista và Carnival Dream. Cả hai du thuyền đều hoạt động lâu hơn, các chuyến đi thường đắt tiền hơn. Carnival Vista chủ yếu thực hiện các chuyến đi kéo dài bảy đêm ra khỏi Galveston, trong khi Carnival Dream luân phiên giữa các chuyến đi kéo dài sáu đến tám đêm ra khỏi cảng Texas.

4/ Tốt nhất cho những người yêu thích sự sang trọng: Norwegian Prima

Không có tuyến du thuyền nào tập trung vào sự sang trọng, chẳng hạn như Silversea Cruises hoặc Seabourn Cruise Line, đi ra khỏi Galveston. Tuy nhiên, bạn có thể có được trải nghiệm du ngoạn sang trọng trong chuyến đi từ Galveston bằng cách đi thuyền trên một cdu thuyềnchính thống có trụ sở tại thành phố có khu vực sang trọng “tàu trong tàu” riêng biệt: Na Uy Prima mới của Na Uy Cruise Line.

Nương tay, du thuyền 3.215 hành khách cung cấp các chuyến tour du thuyền Galveston tốt nhất cho những người yêu thích sự sang trọng.

Ra mắt vào năm 2022, Norwegian Prima là chiếc đầu tiên trong lớp tàu mới của Na Uy mà hãng đã thiết kế để được “nâng cao”, theo cách nói của nó, so với các du thuyềnNa Uy trước đó. Đó là, nó được thiết kế để trở nên cao cấp hơn.

Bước ngoặt cao cấp bao gồm tải lên Prima của Na Uy một loạt các dãy phòng lớn bất thường (13 loại tất cả), bao gồm cả những gì hãng cho biết là dãy phòng ba phòng ngủ lớn nhất trong số bất kỳ du thuyền nào mới ra mắt gần đây. Nếu bạn đang theo đuổi những cuộc khai thác hào nhoáng (và bạn có đủ tiền để chi tiêu), bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn trên du thuyền này.

Norwegian Prima.
Norwegian Prima.

Đáng chú ý, toàn bộ mặt sau của Na Uy Prima được dành cho một khu vực sang trọng cao cấp dành cho những du khách giàu có có tên là The Haven. Cao tám tầng, đây là nơi có 107 dãy phòng nói trên, khu vực tiếp khách riêng trong nhà rộng lớn, khu vực tiếp khách ngoài trời và hồ bơi riêng, cùng một nhà hàng riêng — tất cả chỉ dành riêng cho những người trả tiền cho một trong các dãy phòng của nó.

Bên ngoài The Haven, toàn bộ du thuyền có cảm giác thanh lịch hơn những gì bạn thấy trên các du thuyền Na Uy khác. Nó có nhiều cảm giác hơn về những con tàu mà bạn tìm thấy trong đội tàu của các thương hiệu chị em cao cấp hơn của Na Uy, Oceania Cruises và Regent Seven Seas Cruises – mặc dù ở quy mô lớn hơn.

Than ôi, Prima của Na Uy chỉ có trụ sở tại Galveston theo mùa cho mùa đông, từ tháng 12 đến tháng 3. Nó cung cấp các chuyến đi bảy đêm đến Tây Caribê với các ghé cảng ở Roatan, Honduras; Costa Maya và Cozumel, Mexico; và Thu hoạch Caye, Belize.

5/ Tốt nhất cho người về hưu: Regal Princess

Đang tìm kiếm một hành trình ra khỏi Galveston mà không bị kẹt bởi các gia đình có trẻ em? Không cần tìm đâu xa hơn những chuyến đi ra khỏi thành phố trên Princess Cruises’ Regal Princess.

Không giống như các du thuyền lớn khác ra khơi Galveston mỗi năm – được điều hành bởi Royal Caribbean, Carnival, Na Uy và Disney tập trung vào gia đình – Regal Princess không được xây dựng với các gia đình là khách hàng cốt lõi. Như trường hợp của tất cả các tàu Princess, đó là một du thuyền hướng đến những du khách trung niên trở lên không có con cái, bao gồm cả nhiều người đã về hưu.

Đáng chú ý, công chúa Regal 3.600 hành khách thiếu gần như tất cả các điểm hấp dẫn gee-whiz cho các gia đình được tìm thấy trên các du thuyền khác đi ra khỏi Galveston. Bạn sẽ không tìm thấy đường trượt nước lớn, khu vui chơi trẻ em, đu dây hay đường đua xe go-kart trên du thuyền này.

Regal Princess
Regal Princess

Phần lớn, các boong trên cùng của Regal Princess chỉ có hồ bơi, bồn tạo sóng và khu vực tắm nắng, giống như các tàu Princess. Do đó, nó thu hút ít gia đình hơn nhiều so với các du thuyền ở trên và phục vụ nhiều hơn cho đám đông lớn tuổi, chủ yếu là các cặp vợ chồng.

Regal Princess có trụ sở tại Galveston theo mùa từ tháng 11 đến tháng 3. Nó điều hành một số chuyến đi dài nhất từ cảng Texas, bao gồm các chuyến đi 10 và 11 đêm đến Jamaica, Quần đảo Cayman, Honduras, Belize và Mexico. Chúng là loại hải trình thường thu hút đám đông đã nghỉ hưu vì những chuyến đi này đòi hỏi một thời gian dài xa nhà.

Chuyến tour du thuyền ngắn nhất mà cdu thuyền Princess Cruises 10 tuổi hoạt động ngoài Galveston dài bảy đêm.

Lời kết

Galveston, Texas, cung cấp tương đối nhiều sự lựa chọn về du thuyền và hành trình tour du thuyền. Năm tuyến tour du thuyền khác nhau thực hiện các chuyến đi kéo dài từ 4 đến 11 đêm ghé thăm các cảng Tây Caribê như Mexico, Belize, Honduras, Jamaica và Quần đảo Cayman.

Hành trình Tour du thuyền tốt nhất từ ​​Galveston cho bạn là gì? Điều đó sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân và phong cách du lịch của bạn, vì có những chuyến du ngoạn từ Galveston thu hút mọi người, kể cả khách du lịch gia đình, khách du lịch tiết kiệm và người về hưu.

Theo: thepointsguy.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay