5 điều hàng đầu cần tìm kiếm ở một công ty du lịch tốt cho kỳ nghỉ trên du thuyền của bạn

5 điều hàng đầu cần tìm kiếm ở một công ty du lịch tốt cho kỳ nghỉ trên du thuyền của bạn: Một trong những lời khuyên hàng đầu của tôi dành cho bất kỳ du thuyền nào là sử dụng một công ty du lịch tốt và từ khóa ở đó là “tốt”.

Một độc giả gần đây đã hỏi tôi làm thế nào để bạn tìm được một công ty du lịch, vì vậy đây là năm điều hàng đầu cần tìm kiếm ở một công ty du lịch tốt.

5 điều hàng đầu cần tìm kiếm ở một công ty du lịch tốt cho kỳ nghỉ trên du thuyền của bạn
5 điều hàng đầu cần tìm kiếm ở một công ty du lịch tốt cho kỳ nghỉ trên du thuyền của bạn

Cuối cùng, bạn đang tìm kiếm một người làm việc tốt với bạn. Có rất nhiều công ty du lịch ngoài kia và điều quan trọng là tìm được một đại lý không chỉ nhận thanh toán và các yêu cầu khác mà còn hoạt động theo cách mà bạn mong đợi.

5 điều hàng đầu cần tìm kiếm ở một công ty du lịch tốt cho kỳ nghỉ trên du thuyền của bạn

1/ Không mất phí

Đối với tôi, điều duy nhất khiến tôi hài lòng với bất kỳ công ty du lịch nào là không tính phí dịch vụ cho các dịch vụ của họ.

Các công ty du lịch được Royal Caribbean (và tất cả các hãng du thuyền) trả một khoản hoa hồng và khoản tiền đó được tính vào giá vé tour du thuyền. Bạn không phải trả thêm chi phí nào khi sử dụng công ty du lịch.

Một số công ty du lịch sẽ tính phí thay đổi hoặc phí dịch vụ khi bạn thực hiện các thay đổi đối với đặt chỗ tour du thuyền và thành thật mà nói, tôi không tin rằng điều đó được đảm bảo.

Hãy chắc chắn hỏi bất kỳ công ty du lịch nào nếu họ tính bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ của họ trước khi làm việc với họ.

2/ Họ đáp ứng như thế nào?

Như tôi đã nói, một công ty du lịch tốt là một đại lý đáp ứng được kỳ vọng của bạn và điều quan trọng là biết những gì sẽ xảy ra trong thời gian quay vòng của họ.

Không có công ty du lịch nào có sẵn 24 giờ một ngày để xử lý các yêu cầu, nhưng thật công bằng khi yêu cầu một công ty du lịch trung bình loại thời gian xử lý nào là thực tế để mong đợi.

Điều quan trọng là phải biết được trung bình họ sẽ thực hiện các thay đổi nhanh như thế nào sau khi yêu cầu. Cho dù đó là 24 giờ, 48 giờ hay một tuần, hãy đảm bảo rằng bạn luôn thống nhất với công ty du lịch về thời gian để tránh những thất vọng sau này.

3/ Công ty du lịch chuyên dụng hay vòng tròn?

Một câu hỏi hay để hỏi là liệu bạn sẽ được chỉ định một công ty du lịch cụ thể hay sẽ được chăm sóc bởi công ty du lịch có sẵn tiếp theo.

Mỗi cơ quan hoạt động khác nhau và có những lợi ích cho cả hai cách tiếp cận.

Một công ty du lịch chuyên dụng cho phép tạo mối quan hệ cá nhân hơn, nơi họ có thể biết sở thích và nhu cầu của bạn và điều đó có khả năng làm cho quá trình đặt phòng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn vì họ thực sự biết bạn.

Cơ quan vòng tròn có nghĩa là bạn có lợi thế là được phục vụ mà không chỉ dựa vào lịch trình của một người.

4/ Kinh nghiệm làm việc với Royal

Một câu hỏi hay để hỏi một công ty du lịch trước khi làm việc với họ là nền tảng của họ khi làm việc với Royal Caribbean.

Không công ty du lịch nào có thể có kinh nghiệm cấp chuyên gia với mọi hành trình hoặc điểm đến, nhưng thật tuyệt khi biết họ hiểu rõ về “hệ thống” như thế nào.

Royal Caribbean có nhiều sắc thái và công ty du lịch càng có nhiều kinh nghiệm, bạn càng có thể tin tưởng rằng họ sẽ chăm sóc bạn chu đáo.

Ngoài khía cạnh của công ty du lịch, thật tuyệt khi biết liệu họ có muốn tự mình đi du ngoạn với Royal Caribbean hay không. Kiến thức làm việc tốt về khách và phía dịch vụ của tuyến du thuyền là một tài sản tuyệt vời với bất kỳ công ty du lịch nào.

Ngày nay với việc hủy bỏ hành trình tour du thuyền, thay đổi tín dụng hành trình trong tương lai và một loạt các chính sách, quy tắc và thay đổi mới khác, việc có một công ty du lịch giỏi biết thông tin chi tiết về Royal Caribbean là một tài sản to lớn.

5/ Thay đổi giá tour du thuyền

Có lẽ một trong những dịch vụ hữu ích và thường được sử dụng nhất do công ty du lịch cung cấp là định giá tour du thuyền và định giá lại giá vé tour du thuyền.

Bạn nên hỏi những gì mong đợi về quy trình định giá lại khi có sự thay đổi về giá.

Công ty du lịch có chủ động kiểm tra giảm giá? Có phải tất cả tùy thuộc vào bạn để tìm giá thấp hơn? Nếu bạn tìm thấy một mức giá thấp hơn, cách tốt nhất để yêu cầu thay đổi là gì?

Không có câu trả lời đúng hay sai cho điều này, chỉ là câu hỏi về những gì phù hợp với bạn.

Theo: royalcaribbeanblog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay