5 lời khuyên hàng đầu cho người đi tour du thuyền một mình

5 lời khuyên hàng đầu cho người đi tour du thuyền một mình: Đặt chỗ cho chuyến du lịch một mình đang bùng nổ khi khách du lịch tìm kiếm những cách tốt nhất để khám phá các điểm đến mới với những người khác trong khi vẫn độc lập. Với du lịch một mình đang gia tăng, nhà bán lẻ tour du thuyền sang trọng và cực kỳ sang trọng Panache Cruises đang tư vấn cho những du khách đi một mình cách tận dụng tối đa kỳ nghỉ trên du thuyền của họ. cabin cho các du thuyền mới và hiện có, giúp du khách đi một mình dễ dàng tiếp cận các kỳ nghỉ trên du thuyền hơn.

Cho dù là người mới đi du lịch một mình hay một nhà thám hiểm có kinh nghiệm, du lịch trên biển mang đến sự an toàn, nhiều tiện nghi, sự linh hoạt và thời gian nghỉ ngơi không căng thẳng để tận hưởng một mình hoặc với những người đi tour du thuyền trên biển. Bắt đầu một chuyến tour du thuyền một mình có thể khiến nhiều người nản chí, vì vậy đặt niềm tin vào một hãng du thuyền sang trọng là cách tốt nhất để đảm bảo chuyến đi của bạn suôn sẻ, an toàn và không căng thẳng.

5 lời khuyên hàng đầu cho người đi tour du thuyền một mình
5 lời khuyên hàng đầu cho người đi tour du thuyền một mình

Lời khuyên bao gồm chọn một dòng sang trọng nhỏ hơn, tận dụng tối đa các chuyến du ngoạn theo nhóm, chọn các lựa chọn ăn uống linh hoạt và tận dụng tối đa các tiện nghi của con tàu. Những người muốn tự mình đi tour du thuyền cũng nên tìm kiếm các hành trình đặc biệt trong đó các ‘bổ sung đơn lẻ’ đáng sợ được miễn hoặc giữ ở mức tối thiểu tuyệt đối. Điều này cho phép khách du lịch một mình ở trong cabin đôi hoặc cabin đôi với giá của cabin đơn.

Du khách đi một mình cũng được khuyến khích tận dụng các hoạt động khác nhau do các hãng tàu tổ chức để những người đi một mình và những người đi một mình gặp nhau trên tàu. James Cole, người sáng lập và giám đốc điều hành của Panache Cruises cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng lượng đặt chỗ cho các chuyến du ngoạn một mình và một mình đã bùng nổ kể từ COVID, với những du khách đang tìm kiếm những cách mới để khám phá thế giới một mình.

“Việc đi du lịch một mình có thể gây khó khăn cho nhiều người, với những lo ngại về sự an toàn và những sai sót có thể xảy ra khi đặt chỗ một mình. “Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích các nhà thám hiểm một mình trút bỏ mọi căng thẳng khi đi du lịch và giao cho một nhà cung cấp dịch vụ du lịch.

“Việc chọn một du thuyền nhỏ hơn, sang trọng hơn luôn có lợi, nhưng đặc biệt là khi đặt một chuyến tour du thuyền một mình. Con tàu càng nhỏ, khách sẽ càng cảm thấy như ở nhà. Với ít hành khách hơn trên máy bay, nhân viên và phi hành đoàn sẽ nhanh chóng làm quen với những mong muốn và nhu cầu của bạn, để đảm bảo chuyến đi của bạn thú vị nhất có thể.

“Những điều nhỏ nhặt có thể xảy ra sai sót khi đi du lịch một mình, nhưng du lịch trên biển sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều căng thẳng và áp lực khi đặt một chuyến đi, cho phép bạn đến thăm những điểm đến không phù hợp.

“Khi cập cảng, tránh đi lang thang một mình và bị lạc hoặc không về kịp tàu để khởi hành. Bằng cách tham gia một chuyến tham quan theo nhóm do hãng tàu tổ chức, họ đảm bảo rằng con tàu sẽ đợi bạn nếu có điều gì đó xảy ra khiến bạn bị trễ. Đây có thể là một cách tuyệt vời để kết bạn mới và khám phá một cách an toàn trong một nhóm có hướng dẫn.”.

Dưới đây là những lời khuyên khác của Panache Cruise cho hành trình một mình:

5 lời khuyên hàng đầu cho người đi tour du thuyền một mình

1. Lập kế hoạch

Chọn tuyến tour du thuyền, tàu và hành trình phù hợp sẽ rất cần thiết để bạn tận hưởng. Có một sự khác biệt giữa hành trình độc thân và hành trình một mình. Một hành trình duy nhất có một hành trình được thiết kế đặc biệt cho du khách độc thân, không bị ràng buộc. Trong khi đó, du lịch một mình chỉ đơn giản là những chuyến tour du thuyền mà bạn thực hiện với tư cách là khách du lịch một mình. Hành trình dành cho người độc thân là hành trình dành cho hành trình dành riêng cho những du khách độc thân, không bị ràng buộc.

Chọn một du thuyền sang trọng, nhỏ hơn với ít hành khách hơn thường thích hợp hơn cho các du thuyền một mình. Những con tàu này phục vụ cho vài trăm khách, trái ngược với một khu nghỉ dưỡng đại chúng với hàng nghìn hành khách. Ít hành khách hơn có nghĩa là tỷ lệ khách trên phi hành đoàn cao hơn, cho phép bạn cảm thấy được chăm sóc và phục vụ nhiều hơn khi ở trên máy bay. Tình bạn thân thiết giữa những vị khách cũng lớn hơn nhiều trên một con tàu nhỏ, vì bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn với những khuôn mặt giống nhau xung quanh con tàu.

2. Du ngoạn

Không giống như các tuyến tour du thuyền chính thống, nhiều chuyến du ngoạn trên bờ đã được bao gồm trong giá vé tiêu chuẩn khi du ngoạn bằng các tuyến du thuyền sang trọng và cực kỳ sang trọng, điều này thật tuyệt vời cho những khách hàng ‘mới đi tour du thuyền’. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nghiên cứu và đặt trước. Tận dụng tối đa danh mục các chuyến du ngoạn trên hành trình của bạn là một cách tuyệt vời để khám phá những điểm đến mới với những người bạn mới quen.

Khi đi du lịch một mình, tham gia các chuyến du ngoạn theo nhóm có thể là cách tốt nhất để giữ an toàn, đặc biệt nếu sau khi trời tối. Các chuyến tham quan có hướng dẫn viên có thể giúp bạn khám phá những điểm đến tuyệt đẹp mà không phải lo lắng về việc mình đang ở đâu hay làm cách nào để quay lại tàu.

3. Tận dụng tối đa các tiện nghi trên du thuyền

Những con tàu sang trọng và cực kỳ sang trọng cung cấp một số tiện nghi dành riêng cho hành khách và được nuông chiều nhất. Du lịch một mình mang đến cho bạn khả năng cá nhân hóa chuyến đi của mình và tận dụng tối đa các tiện nghi phù hợp nhất với bạn.

Tận hưởng các cơ sở spa / thể dục hàng đầu, các lớp học nấu ăn ngon, mua sắm tại các cửa hàng nhỏ hoặc dành thời gian đánh bạc trong sòng bạc. Nhiều tuyến du thuyền sang trọng cũng sẽ cung cấp các lớp học nghệ thuật, các chương trình giảng dạy với một loạt các chủ đề chuyên môn và một chương trình giải trí đầy đủ. Những người đang tìm kiếm một địa điểm yên tĩnh hơn sẽ có thể lui tới thư viện của du thuyền (thường được tìm thấy trên các tuyến du thuyền như Du thuyền Châu Đại Dương).

4. Lựa chọn ăn uống

Một số tour du thuyền yêu cầu hành khách chọn thời gian ngồi sớm hoặc muộn cho bữa tối và yêu cầu bạn ăn cùng bàn với cùng một người mỗi tối. Thay vào đó, những người đi tour du thuyền một mình nên chọn các tuyến tour du thuyền hành trình có chỗ ngồi mở và thời gian linh hoạt để bạn có thể dùng bữa một mình hoặc lập kế hoạch ngẫu hứng với những hành khách bạn gặp vào ban ngày.

Đừng bao giờ cảm thấy bắt buộc phải ngồi cùng bàn với cùng một người mỗi tối; chỉ cần hỏi Maître d’ nếu bạn có thể thay đổi bàn và thời gian ngồi. Các nhà hàng tự chọn trên du thuyền sẽ luôn có chỗ ngồi miễn phí và mang đến sự linh hoạt hoàn toàn.

5. Người sành cá nhân

Nhiều nhân viên, đặc biệt là nhân viên lễ tân, có thể bận rộn với những vị khách khác vào bất kỳ thời điểm nào. Điều này có thể khiến bạn khó có cảm giác như mình đang nhận được dịch vụ cá nhân ở mức độ cao nhất. Khách hàng của các chuyến du thuyền sang trọng và cực kỳ sang trọng thường sẽ được tiếp cận với các dịch vụ trợ giúp đặc biệt và thậm chí là một quản gia riêng, người sẽ cung cấp cho họ bất cứ thứ gì cần thiết để mang lại một kỳ nghỉ thú vị.

Theo: traveldailymedia

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay