7 thứ mà những người đi Tour du thuyền mong muốn họ chuẩn bị cho chuyến tour du thuyền đến Alaska trong năm nay

Những thứ mà những người đến Alaska trong một chuyến du ngoạn mong muốn mang theo là gì?

Với mùa du lịch Alaska đang diễn ra sôi nổi, nhiều người rất hào hứng để có một chuyến du ngoạn tuyệt vời nhưng lại lo lắng về những gì họ cần. Nếu bạn chưa quen với khu vực xinh đẹp này, việc đóng gói hành lý vẫn có thể là một thách thức.

Để đóng gói các vật dụng và quần áo phù hợp cho chuyến tour du thuyền, bạn phải hiểu khí hậu và khung thời gian mà bạn sẽ đi du lịch.

7 thứ mà những người đi Tour du thuyền mong muốn họ chuẩn bị cho chuyến tour du thuyền đến Alaska trong năm nay
7 thứ mà những người đi Tour du thuyền mong muốn họ chuẩn bị cho chuyến tour du thuyền đến Alaska trong năm nay

Trong nhóm Facebook Alaska Royal Caribbean Cruises, người dùng Lindsey Parks xin lời khuyên từ các tàu tuần dương khác gần đây đã đi đến Alaska. “Đối với bất kỳ ai đã đi [du lịch Alaska] gần đây (chẳng hạn như trong tuần trước), bạn biết được mình nên mang theo thứ gì?” cô ấy viết.

Những người dùng Facebook khác đã ủng hộ cô, chia sẻ những món đồ mà họ ước mình đã đóng gói hoặc những món đồ mà họ biết ơn vì đã mang theo.

Để giúp những người đồng hành cùng tàu chuẩn bị cho chuyến tour du thuyền Alaska sắp tới, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 7 món đồ hàng đầu mà mọi người mong muốn họ mang theo.

7 thứ mà những người đi Tour du thuyền mong muốn họ chuẩn bị cho chuyến tour du thuyền đến Alaska trong năm nay

1. Áo mưa

Mặc dù thời tiết ở Alaska được cải thiện vào những tháng mùa xuân và mùa hè nhưng vẫn có khả năng xảy ra mưa.

Tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng ẩm ướt nhất, nhưng trời có thể mưa bất cứ lúc nào trong chuyến du ngoạn mùa hè.

Các du khách trên du thuyền nhận xét rằng họ ước gì có áo mưa hoặc áo poncho để bảo vệ khỏi trận mưa như trút nước.

Điểm thu hút lớn của hành trình Alaska nằm ở khả năng tiếp cận những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, động vật hoang dã độc đáo và sông băng ngoài đời thực.

Tất cả những điểm tham quan này yêu cầu bạn phải ra ngoài để xem chúng và trên một chuyến tour du thuyền, bạn bị giới hạn trong vài giờ để khám phá.

Nếu bạn đang mong chờ những điểm tham quan tự nhiên nhất định, việc mang theo áo mưa hoặc ô sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy chúng dù mưa hay nắng.

Lựa chọn của chúng tôi

Khuyến nghị của chúng tôi là mang theo một chiếc áo mưa không thấm nước. Đối với phụ nữ, họ có thể chọn Áo khoác Columbia Arcadia Ii. Đối với nam giới, hãy thử Áo mưa Glennaker của Columbia.

Nếu bạn có con, hãy thử Áo khoác đi mưa dành cho nam Columbia hoặc Áo khoác Switchback li dành cho nữ.

2. Giày chống nước

Tương tự như vậy, nhiều người dùng Facebook nhận xét rằng lẽ ra họ nên mang theo giày thể thao không thấm nước hoặc giày đi bộ đường dài.

Kimberly Helfant viết: Chúng sẽ hữu ích cho việc “thậm chí chỉ cần đi qua thị trấn”. “Icy Strait Point trời mưa và lầy lội.”

Icy Strait Point là cảng du thuyền tư nhân thuộc sở hữu của người bản địa, với các chuyến du ngoạn trên bờ nổi tiếng.

Từ các chuyến tham quan ngắm cá voi đến cưỡi thuyền gondola, có rất nhiều chuyến du ngoạn trên bờ phổ biến để trải nghiệm ở đó.

Các du khách sẽ phải đi bộ rất nhiều khi ở cảng này, bắt đầu bằng việc xuống tàu và tiếp tục vào các bảo tàng hoặc đi theo các nhóm du ngoạn trên bờ của họ.

Mang giày dép phù hợp sẽ nâng cao sức chịu đựng của bạn trong suốt ngày cập cảng và giúp bạn không bị ướt tất!

Lựa chọn của chúng tôi

Sperry tạo ra những đôi bốt thực sự tốt mà bạn có thể mang ở bất cứ đâu ở Alaska, chẳng hạn như Giày bốt Lux nước mặn dành cho nữ và Giày bốt Chukka Cold Bay dành cho nam.

3. Tất thấm ẩm

Nhiều người bình luận cho biết họ ước mình mang theo tất thấm ẩm, tất mùa đông hoặc nhiều đôi tất ấm hơn.

Trên một chuyến du ngoạn ở Alaska, nơi đi bộ đường dài và đi bộ là những phương pháp phổ biến để ngắm cảnh, rất nhiều đôi tất chất lượng sẽ rất cần thiết.

Những đôi tất ấm, chất lượng tốt phối hợp với giày thể thao hoặc giày đi bộ đường dài của bạn để kiểm soát mùi hôi và giảm nguy cơ phồng rộp.

Tất thấm ẩm còn giúp đôi chân bạn được giữ ấm vì không bị lạnh và ẩm ướt.

Điều này giúp tránh nhiễm trùng và đảm bảo rằng bạn sẽ không bị ốm khi đi bộ đường dài trong thời tiết lạnh giá.

Lựa chọn của chúng tôi

Tất Fox River Wick Dry Explorer được các hãng khác khuyên dùng vì chúng hút ẩm khỏi da để bạn có thể giữ ấm lâu hơn.

4. Quần legging ấm áp

BJ Cannon ước gì cô ấy mang theo “những chiếc quần legging ấm hơn chứ không phải những chiếc quần mỏng”.

Đối với những người đã quen sống ở nơi có thời tiết ấm áp hơn, việc chuẩn bị hành lý để đến một điểm đến lạnh hơn có thể là một thách thức.

Bạn có thể cho rằng “quần legging” chỉ có nghĩa là quần áo tập luyện mỏng.

Trên thực tế, bạn nên tìm những chiếc quần legging bằng lông cừu hoặc len dày, ấm áp. Những thứ này sẽ giữ nhiệt đúng cách và hoạt động như những mảnh xếp lớp tuyệt vời.

Đối với những ngày đặc biệt lạnh, hãy mặc quần legging ấm bên trong quần jean hoặc quần đi tuyết, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và dễ chịu.

Lựa chọn của chúng tôi

Hãy thử Quần legging ấm Sherpa lót lông cừu thông thường dành cho nữ Hixiaohe để có thứ gì đó mang theo trong chuyến du ngoạn Alaska của bạn.

5. Ống nhòm

Amy Ehrhardt nhận xét rằng lẽ ra cô ấy nên mang theo ống nhòm, “đặc biệt là cho những chuyến du ngoạn ngắm cá voi.”

Một cặp ống nhòm tốt có thể đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cảnh đẹp nào của thiên nhiên trong suốt hành trình.

Chúng cũng cho phép bạn ngắm cảnh ngay cả từ boong Du thuyền.

Bạn có thể không nhìn thấy đại bàng hói, gấu, cá voi hoặc các chi tiết của sông băng băng giá bằng mắt thường, nhưng một cặp ống nhòm sẽ khiến tất cả chúng trở nên rõ nét.

Có rất nhiều điểm tham quan kỳ lạ để khám phá, vì vậy hãy mang theo ống nhòm để đảm bảo rằng bạn có thể nhìn rõ chúng, ngay cả từ boong Du thuyền.

Lựa chọn của chúng tôi

Đối với hầu hết mọi người, một cặp ống nhòm rẻ tiền nhưng chất lượng tốt sẽ rất hợp lý, chẳng hạn như Ống nhòm nhỏ gọn Occer 12×25.

6. Một chiếc áo len

Christine Stalker nói: “Tôi thấy con tàu lạnh hơn tôi tưởng.

“Phòng ăn chính đặc biệt lạnh – tôi cần một chiếc áo len bên ngoài chiếc váy không tay trong những đêm trang trọng.”

Mặc dù bạn có thể không mong đợi chuyến tour du thuyền mùa hè đến Alaska đủ lạnh để mặc áo hoodie hoặc áo len, nhưng đừng quên khí hậu của Du thuyền.

Du thuyền độc đáo ở chỗ bạn sẽ dành nhiều thời gian ở trong nhà trong kỳ nghỉ của mình — trong cabin, tại các địa điểm ăn uống và xem các chương trình biểu diễn ở rạp — nhưng sẽ không thể kiểm soát nhiệt độ.

Điều hòa không khí trên Du thuyền có thể lạnh hơn mức mà một số hành khách mong muốn, vì vậy điều quan trọng là phải chuẩn bị sẵn sàng.

Đặc biệt nếu bạn định mang theo quần áo nhẹ hơn, chẳng hạn như áo ba lỗ hoặc váy không tay, hãy mang theo áo khoác nhẹ hoặc áo len, đề phòng trường hợp bạn bắt đầu cảm thấy lạnh.

Lựa chọn của chúng tôi

Hãy thử mang theo một chiếc áo khoác lông cừu nhẹ mà bạn có thể dễ dàng mặc khi đi dạo quanh các bến cảng Alaska hoặc trên tàu.

7. Móc từ

Một chuyến tour du thuyền đến Alaska cần rất nhiều món đồ lớn như áo khoác, mũ và găng tay.

Treo những vật dụng này lên các bức tường thép trong cabin của bạn có thể tiết kiệm được một khoảng không gian đáng kể.

Kanetha Hysinger Foster nhận xét rằng cô đã sử dụng móc từ tính “để treo áo khoác, dây buộc, ống nhòm, v.v.”

Khi bạn có ít không gian trong một cabin du thuyền nhỏ, sử dụng móc để treo đồ là một cách tuyệt vời để cất chúng ở nơi dễ lấy.

Lựa chọn của chúng tôi

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những chiếc móc từ tính có thể chịu được một chút trọng lượng, chẳng hạn như những chiếc móc từ tính có móc carabiner xoay.

Theo: royalcaribbeanblog.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay