8 điều có thể chưa biết về CEO Carnival Cruise Line

Kể từ khi gia nhập công ty vào năm 2015, Giám đốc điều hành của Carnival Cruise Line, Christine Duffy, đã lãnh đạo một đội tàu gồm 30 tàu đón hơn sáu triệu khách mỗi năm, đồng thời giám sát việc giới thiệu bảy tàu, bao gồm cả Carnival Jubilee hoàn toàn mới.

8 điều có thể bạn chưa biết về CEO Carnival Cruise Line
8 điều có thể bạn chưa biết về CEO Carnival Cruise Line

Mặc dù Carnival chủ yếu thu hút người Mỹ, nhưng công ty, do Duffy đứng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến những chuyến du ngoạn an toàn, vui vẻ và đáng nhớ cho lượng khách hàng ngày càng tăng của mình. Cho dù bạn đang muốn đi thuyền trong chuyến đi ngắn 3 đêm đến Bahamas hay bắt đầu một hành trình giàu văn hóa quanh Châu Âu, thì luôn có rất nhiều hành trình để bạn lựa chọn, đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm thương hiệu của Carnival bất kể bạn muốn ở đâu đi.

Là Giám đốc điều hành của hãng du lịch có nhiều “du thuyền vui nhộn” nhất trên biển, không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể quan tâm đến lý lịch và thành tích của cô ấy trước khi tham gia Lễ hội hóa trang. Ví dụ, bạn có biết rằng cô ấy đã đến thăm từng du thuyền trong đội du thuyền của Carnival trong năm đầu tiên làm tổng thống không? Cô ấy cũng không đi du ngoạn lần đầu tiên cho đến tuần trăng mật.

Dưới đây là 8 điều bạn có thể chưa biết về CEO của thương hiệu hàng đầu của Carnival Corporation, Carnival Cruise Line.

Lưu ý rằng ảnh chụp cận cảnh được sử dụng trong nhân vật chính được lấy từ LinkedIn của Duffy.

8 điều có thể bạn chưa biết về CEO Carnival Cruise Line

Duffy muốn trở thành tiếp viên hàng không nhưng cô quá thấp và không đáp ứng được yêu cầu về chiều cao tối thiểu

Flight-attendant

Sau khi tốt nghiệp trường trung học Frankford ở Philadelphia, Duffy nộp đơn xin làm tiếp viên hàng không cho hãng hàng không Pan American World Airways hiện không còn tồn tại. Tuy nhiên, cô ấy không đáp ứng được yêu cầu về chiều cao tối thiểu 5’4″.

Pan American World Airways, thường được gọi là Pan Am, là hãng hàng không quốc tế lớn nhất trong phần lớn thế kỷ 20. Đây là hãng hàng không đầu tiên bay trên toàn thế giới và được ghi nhận vì có nhiều cải tiến đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành hàng không, bao gồm máy bay phản lực cỡ lớn và hệ thống đặt chỗ trên máy vi tính.

Việc Pan Am từ chối không ngăn cản Duffy rời bỏ ngành du lịch. Cô đã nhận lời làm nhân viên lễ tân du lịch cho Rosenbluth Travel trước khi chuyển đến McGettigan Travel, nơi cô đã gắn bó trong 20 năm.

Travel-agent

Tại McGettigan Travel, Duffy bắt đầu làm đại lý du lịch trước khi trở thành chủ tịch.

Khi McGettigan được Công ty Du lịch Maritz mua lại, cô vẫn làm việc cho công ty thêm 10 năm nữa, sáu trong số đó cô giữ chức chủ tịch và Giám đốc điều hành, cho phép cô làm việc với nhiều tập đoàn Fortune 500 trong lĩnh vực ô tô, dược phẩm, dịch vụ tài chính, và các lĩnh vực công nghệ.

Duffy rời Công ty Du lịch Maritz để làm việc cho Hiệp hội Quốc tế Cruise Lines (CLIA). Mặc dù vẫn giữ chức chủ tịch nhưng được cho là cô ấy đã bị cắt giảm lương đáng kể.

CLIA-o-graph

CLIA là hiệp hội du lịch biển lớn nhất thế giới chuyên thúc đẩy và phát triển ngành du lịch biển. Trong thời gian làm việc tại CLIA, cô đã làm việc chặt chẽ với các lãnh đạo cấp cao tại Carnival, cũng như tạo dựng mối quan hệ với các cá nhân khác trong ngành.

Hơn nữa, bà đã dẫn đầu nhiều tiến bộ, chẳng hạn như toàn cầu hóa các hiệp hội du lịch biển, tạo ra tiếng nói thống nhất thúc đẩy hoạt động du lịch biển tới các bên liên quan chính thông qua hơn 13.000 thành viên đại lý du lịch của CLIA.

Duffy cũng đi đầu trong việc thông qua Tuyên ngôn về Quyền của Hành khách những tour du thuyền, nhằm nâng cao cam kết của ngành về sự an toàn, chăm sóc và thoải mái.

Cô rời CLIA vào năm 2014 để trở thành nữ chủ tịch đầu tiên của Carnival Cruise Line

Carnival-headquarters

Kể từ khi trở thành chủ tịch của Carnival Cruise Line, công ty đã đạt được nhiều thành tựu.

Dưới sự lãnh đạo của bà, nó đã trở thành hãng tàu du lịch lớn đầu tiên của Hoa Kỳ lấy lại toàn bộ công suất hoạt động sau thời gian gián đoạn toàn ngành do đại dịch COVID-19 gây ra. Ngoài ra, cô còn giám sát công ty khi nó trở thành hãng du lịch đầu tiên đón 100 triệu khách trên tàu vào năm 2023.

Cô ấy cũng đã thực hiện tốt lời hứa của mình kể từ khi cô ấy mới bắt đầu công việc. Cô hứa sẽ đến thăm tất cả các tàu của Carnival, ngay cả những tàu được triển khai ở những nơi như Úc. Cô đã thực hiện lời hứa của mình vào Ngày lễ tình nhân khi đến thăm Carnival Liberty, một con tàu thuộc Lớp Conquest hạ thủy năm 2005, tại San Juan, Puerto Rico.

Lớn lên, cô thường xuyên sang Pháp thăm gia đình, điều này khơi dậy niềm đam mê du lịch trong cô.

French-flag-in-Paris

Mặc dù sinh ra và lớn lên ở Philadelphia, Duffy thường tới Pháp, quê hương của mẹ cô, để thăm anh chị em họ.

Cô nói với Women Lead Travel & Hospitality: “Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã có đặc quyền và cơ hội được đi du lịch và biết du lịch là nghề nghiệp mà tôi muốn theo đuổi.

Cô thích được tiếp xúc với những nền văn hóa và trải nghiệm đa dạng, điều này khiến cô có niềm đam mê với mọi người và quan điểm độc đáo của họ.

Cô ấy là mẹ đỡ đầu của AmaCerto, một con tàu của AmaWaterways

AmaCerto-AmaWaterways

AmaCerto là tàu sông sang trọng do AmaWaterways vận hành. Con tàu có sức chứa 162 hành khách ra mắt vào tháng 5 năm 2012 và Duffy được chọn làm mẹ đỡ đầu của nó. Lễ rửa tội diễn ra tại Vilshofen, Đức vào ngày 16 tháng 5 năm 2012.

Kristin Karst, Phó Chủ tịch Điều hành và Đồng sở hữu của AmaWaterways cho biết: “Chúng tôi biết AmaCerto cần một người mẹ đỡ đầu phù hợp với vẻ sang trọng hiện đại của con tàu xinh đẹp”.

“Lịch sử lâu dài trong ngành của Christine Duffy và niềm yêu thích du lịch biển khiến cô ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi rất vui mừng khi biết AmaCerto yêu quý của chúng tôi đang được hướng dẫn tận tình.”

Cô ấy tham gia vào nhiều tổ chức khác

Carnival-Funnel-Ocho-Rios

Duffy phục vụ trong Ban Cố vấn Du lịch & Lữ hành Hoa Kỳ, cũng như Ban Giám đốc của Aimbridge Hospitality và Herschend Entertainment, công ty điều hành các điểm tham quan theo chủ đề như Dollywood thuộc sở hữu gia đình lớn nhất quốc gia. Cô cũng nằm trong Ban cố vấn chuyên môn của Bệnh viện nghiên cứu trẻ em St. Jude.

Cô ấy cũng là người ủng hộ mạnh mẽ sự lãnh đạo của phụ nữ trong ngành du lịch. Cô thành lập Sáng kiến ​​Lãnh đạo Phụ nữ của Hội nghị Chuyên gia Quốc tế nhằm giải quyết vấn đề hạn chế về số lượng phụ nữ trong vai trò điều hành và lãnh đạo.

Với tư cách là thành viên của Ủy ban 200, cô giúp nâng cao vai trò lãnh đạo của phụ nữ bằng cách tập hợp một số nữ lãnh đạo doanh nghiệp thành công nhất thế giới lại với nhau.

Bà được Viện Khách sạn Quốc tế công nhận là một trong 100 Người có ảnh hưởng nhất trong ngành Khách sạn và Du lịch Toàn cầu năm 2023

100-most-influential-people-in-travel

Viện Khách sạn Quốc tế là một tổ chức vận động, đào tạo và tiêu chuẩn toàn cầu trong ngành khách sạn.

Đây là tổ chức duy nhất đại diện cho tất cả các bên liên quan trong ngành khách sạn toàn cầu, bao gồm nhưng không giới hạn ở khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sòng bạc, trung tâm sinh hoạt cao cấp, spa, tàu du lịch, công viên giải trí, sinh viên khách sạn, hãng hàng không, nhà tổ chức sự kiện, công ty giải trí và các nhà cung cấp công nghiệp.

Duffy là một trong những người được vinh danh trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất trong ngành Khách sạn và Du lịch Toàn cầu năm 2023 của Viện Khách sạn Quốc tế. Tất cả đều có “tác động tích cực và đáng kể đến ngành khách sạn và du lịch trên toàn cầu vào năm 2023”.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay