8 lý do đi Tour du thuyền trên biển có thể là giá trị tốt hơn cho kỳ nghỉ 7 ngày so với lưu trú tại khách sạn trên đất liền

Đi tour du thuyền cho một kỳ nghỉ vào mùa hè hoặc mùa thu này? Hãy xem xét những hiểu biết này

Hàng triệu người Mỹ đang chuẩn bị đi du lịch vào mùa hè này, với nghiên cứu gần đây từ nghiên cứu Chân dung du khách Mỹ của MMGY Travel Intelligence tiết lộ rằng 76% người Mỹ dự định thực hiện một chuyến tour du thuyền trong năm nay.

Một con du thuyền được chiếu ở một địa điểm không tên. Trên các chuyến tour du thuyền trên biển, thường có nhiều lựa chọn ăn uống, hoạt động và giải trí đa dạng – tất cả đều được bao gồm trong giá vé tour du thuyền.

8 lý do đi Tour du thuyền trên biển có thể là giá trị tốt hơn cho kỳ nghỉ 7 ngày so với lưu trú tại khách sạn trên đất liền
8 lý do đi Tour du thuyền trên biển có thể là giá trị tốt hơn cho kỳ nghỉ 7 ngày so với lưu trú tại khách sạn trên đất liền

Với sự gia tăng tour du thuyền này, những người tiêu dùng thông thái luôn cố gắng thu được giá trị từ số tiền đi nghỉ mát.

Nhưng liệu một chuyến du ngoạn có mang lại nhiều giá trị cho kỳ nghỉ hơn một kỳ nghỉ tại khách sạn trên đất liền không?

FOX Business đã tham khảo ý kiến ​​của bốn chuyên gia du lịch khác nhau để tìm hiểu cách thức và liệu người tiêu dùng có thể tăng số tiền cho kỳ nghỉ của họ khi đi du lịch trên du thuyền so với nghỉ tại khách sạn hay không.

Sau đây là phần đi sâu vào vấn đề – với tám lý do hấp dẫn khiến cuối cùng các chuyến tour du thuyềntrên biển có thể giành chiến thắng.

8 lý do đi Tour du thuyền trên biển có thể là giá trị tốt hơn cho kỳ nghỉ 7 ngày so với lưu trú tại khách sạn trên đất liền

1. Tiện nghi trên du thuyền thường rất phong phú

Những người trung thành với đi tour du thuyền nhiều lần vì khái niệm “giải nén một lần” — và giá trị mà một hành trình có thể mang lại.

Bạn không chỉ có thể ghé thăm một số cảng trong một chuyến đi mà còn có nhiều lựa chọn ăn uống, hoạt động và giải trí mà giá vé hành trình của bạn bao gồm.

Ngoài ra, thường có các ưu đãi đặt phòng với tín dụng trên tàu, gói đồ uống miễn phí, Wi-Fi miễn phí và giảm giá quân sự trên một số tuyến du thuyền. Đối với những người tiêu dùng bị chi phối bởi giá cả, việc nghiên cứu các lựa chọn hành trình trong mùa hè này là điều đáng giá.

“Khi chúng tôi xem xét giá cả cho mùa du lịch giữa mùa hè ở Caribe – ví dụ như một chuyến tour du thuyền bảy đêm vào tháng 7 – chúng tôi thấy giá vé khởi điểm trung bình là 1.160 USD mỗi người, hoặc 165 USD mỗi đêm, mỗi người,” cho biết. Colleen McDaniel, người phát ngôn của Cruise Critic, có trụ sở tại Denver.

“Đó là một mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các lựa chọn tương tự trên đất liền.”

“Và khi bạn tính đến các tiện nghi bao gồm trong giá vé đó — đồ ăn, giải trí và phòng của bạn — thì đó là một mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các lựa chọn tương tự trên đất liền.”

Theo McDaniel, khi bạn đang cân nhắc về mặt chất lượng, bạn sẽ khó có thể tìm được một lựa chọn khách sạn tương đương với mức giá rẻ hơn.

Cô nói: “Trên biển, bạn không chỉ được trải nghiệm một căn phòng và một hồ bơi mà còn có một loạt quán bar và nhà hàng, khu giải trí tầm cỡ Broadway, công viên nước và hơn thế nữa”.

2. Giá trị của một chuyến du ngoạn có thể bị kéo dài

Các chuyên gia cho biết du khách có thể biến chuyến đi du lịch trở thành một giá trị thậm chí còn lớn hơn cả việc lưu trú tại khách sạn trên đất liền.

“Một lợi ích của việc đi tour du thuyền trên biển là nó cho phép nhiều du khách Mỹ ‘lái xe’ đến điểm đến du lịch của họ – cho dù đó là Caribe, Bahamas, Bermuda, Canada/New England hay Mexico, vì các bến cảng quê hương có thể được tìm thấy dọc theo phía Đông và Bờ Tây và cùng với Bờ Vịnh Vì vậy, đối với nhiều người, điều đó có nghĩa là có một lựa chọn là lái xe thay vì bay,” McDaniel nói.

Một lợi ích của việc đi tour du thuyền trên biển là nó cho phép nhiều du khách Mỹ 'lái xe' đến điểm đến du lịch của họ - cho dù đó là vùng Caribe, Bahamas, Bermuda, Canada/New England hay Mexico.
Một lợi ích của việc đi tour du thuyền trên biển là nó cho phép nhiều du khách Mỹ ‘lái xe’ đến điểm đến du lịch của họ – cho dù đó là vùng Caribe, Bahamas, Bermuda, Canada/New England hay Mexico.

Trong một số trường hợp, không cần phải đặt chuyến bay hoặc nhiều chuyến bay, bạn có thể tiết kiệm hàng nghìn đô la nếu bay qua Hoa Kỳ hoặc đến một hòn đảo ở Carribean.

Ngoài ra, trong cột giành chiến thắng cho các chuyến tour du thuyền trên biển: Giảm bớt những rắc rối khi đi lại.

McDaniel nói: “Người ta cũng có thể lập luận rằng việc tránh sân bay – đám đông, chậm trễ, hủy chuyến, phí bổ sung – thậm chí còn có nhiều giá trị hơn dưới dạng sức khỏe tinh thần”.

3. Có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn chỗ ở

Không giống như khách sạn, một phần của quy trình đặt vé tour du thuyềncũng bao gồm việc đặt cabin chính xác của bạn — và các lựa chọn về phòng có thể rất đa dạng.

McDaniel cho biết: “Vì vậy, thay vì chọn giữa một số loại phòng tại khách sạn, hầu hết đều có mức giá tương đối giống nhau, bạn có thể chọn cabin phù hợp nhất với cả nhu cầu và ngân sách của mình”.

4. Các tuyến tour du thuyền phục vụ du khách giống như các khách sạn

Các tuyến tour du thuyền phục vụ nhiều loại du khách khác nhau.

McDaniel nói: “Đúng, chắc chắn có một mô hình định giá tour du thuyền theo cấp bậc trong toàn ngành rất giống với các thương hiệu khách sạn và ngành”.

“Có những dòng phổ thông thân thiện với ngân sách hơn và những dòng phổ thông khác cao hơn một chút về trải nghiệm và giá cả.”

5. Tab của chuyến du ngoạn dễ dự đoán hơn

Sally French, chuyên gia du lịch tại NerdWallet ở San Francisco cho biết, khi đặt một chuyến du ngoạn trên du thuyền, bạn sẽ phải đối mặt với ít chi phí riêng biệt hơn.

Cô nói: “Giá vé tour du thuyền có xu hướng bao gồm các bữa ăn, giải trí và chỗ ở tất cả trong một”.

Tuy nhiên, cô lưu ý, “các du thuyền có thể phải chịu thêm chi phí – đặc biệt nếu họ đặt các tiện ích bổ sung như chuyến du ngoạn trên bờ, dùng bữa tại một trong những nhà hàng sang trọng của tàu hoặc tham gia các dịch vụ du lịch đòi hỏi phải trả thêm phí như trị liệu spa. ”

“Giá vé tour du thuyền có xu hướng bao gồm các bữa ăn, giải trí và chỗ ở tất cả trong một.”

Ngược lại, đặt phòng khách sạn thường có nghĩa là bạn vẫn đang phải cố gắng lấp đầy một ngày và cái bụng của mình, French nói.

Cô nói: “Mặc dù không có gì lạ khi tìm thấy các khách sạn cung cấp bữa sáng và các hoạt động miễn phí, nhưng khách du lịch thường nên dự trù chi phí liên tục trong suốt chuyến đi, chẳng hạn như ăn uống ở ngoài, giải trí và di chuyển giữa những điểm đó”.

6. Tour du thuyền trên biển có thể trọn gói

Đó là một sự so sánh thú vị khi đặt vé du lịch cao cấp.

French cho biết: “Các tuyến tour du thuyền sang trọng có xu hướng thực sự trọn gói hơn.

Ngược lại, các tuyến tour du thuyềnh bình dân có xu hướng tính phí nhiều hơn cho các tính năng bổ sung.

Hai người phụ nữ chụp ảnh trước du thuyền Carnival Elation ở Nassau, Bahamas, ngày 29 tháng 4 năm 2019
Hai người phụ nữ chụp ảnh trước du thuyền Carnival Elation ở Nassau, Bahamas, ngày 29 tháng 4 năm 2019

Ví dụ, nhiều du thuyền giá cả phải chăng chỉ phục vụ nước, trà và cà phê miễn phí nhưng lại tính thêm phí cho soda, nước trái cây và rượu.

Điều đó nói lên rằng, “rất hiếm khi tìm được một thương hiệu khách sạn sang trọng cung cấp bữa sáng miễn phí, ngoại trừ trong những trường hợp đặc biệt như địa vị ưu tú của [người tiêu dùng],” French nói.

Và cô ấy nói rằng những khách sạn có nhiều khả năng phục vụ bữa sáng miễn phí nhất thường là những thương hiệu cấp thấp đến trung cấp liên kết với các chuỗi khách sạn lớn.

“Du khách [có] cơ hội thư giãn và tập trung vào trải nghiệm cũng như thời gian bên nhau thay vì [các] chi phí bổ sung mà họ cần cân nhắc.”

Kim Guimaraes, phó chủ tịch tài khoản quốc gia của Crystal và Abercrombie & Kent, có trụ sở tại Miami, nói với FOX Business rằng trong hầu hết các trường hợp, khách du lịch chọn đi nghỉ tại một khách sạn 5 sao truyền thống có thể phải trả thêm chi phí cho bất kỳ chuyến đi nào. -các hoạt động tại địa điểm được lựa chọn, ngoài thực phẩm và đồ uống.

Guimaraes cho biết: “Trên các chuyến tour du thuyền cao cấp, khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ tận tình suốt ngày đêm mà còn nhận được trải nghiệm ăn uống cao cấp, rượu và rượu mạnh, giải trí từng đoạt giải thưởng và chương trình sáng tạo dành cho khách đã bao gồm trong chi phí của họ”. .

Hành khách trên du thuyền rời khỏi du thuyền Royal Caribbean Allure of the Seas trên bán đảo ven biển tư nhân Labadee, Haiti của Royal Caribbean.
Hành khách trên du thuyền rời khỏi du thuyền Royal Caribbean Allure of the Seas trên bán đảo ven biển tư nhân Labadee, Haiti của Royal Caribbean.

“Điều này mang đến cho du khách cơ hội thư giãn và tập trung vào trải nghiệm cũng như thời gian bên nhau thay vì những chi phí bổ sung mà họ sẽ cần phải cân nhắc.”

7. Chi phí đi lại trong kỳ nghỉ có thể thấp hơn

Một hành trình đưa du khách đến nhiều điểm đến, trong nhiều trường hợp.

Kelly Connor, cố vấn du lịch của AAA Club Alliance, cho biết: “Nếu bạn tính giá du lịch đến các cảng đó, bằng tàu hỏa, đường hàng không và khách sạn riêng biệt, thì chi phí đó sẽ tương đương hoặc nhiều hơn việc sử dụng du lịch làm phương tiện di chuyển của bạn”. ở Marlton, New Jersey.

“Hãy tính toán thời gian di chuyển cũng như thời gian đến và chờ đợi ở sân bay — và một chuyến đi du lịch có giá trị trong việc xử lý chuyến đi cho bạn, đồng thời mang lại tầm nhìn tuyệt vời ra biển.”

Ví dụ, một chuyến du ngoạn Địa Trung Hải dừng ở Capri, Mykonos và Istanbul và kết thúc ở Athens, Connor cho biết, sẽ hợp lý hơn nhiều so với việc cố gắng tự mình đi vòng quanh những nơi đó trong một tuần.

Connor nói thêm: “Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn nhiều trải nghiệm và giải trí trên tàu vào ban đêm và vào những ngày du ngoạn — ngay tại đó trong khoảng cách có thể đi bộ được”.

“Sự tiện lợi thật tuyệt vời và bạn không cần phải bắt taxi để về phòng.”

8. Tour du thuyền trên biển có thể được sắp xếp hợp lý hơn

Đừng bỏ qua giá trị của việc lập kế hoạch chuyến đi, French nói với NerdWallet.

Cô nói: “Với một chuyến tour du thuyền bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều khi đã ở trên tàu và nhìn chung, bạn có thể ăn khi muốn và tham gia bất kỳ hoạt động nào có sẵn khi rảnh rỗi”.

Với việc lưu trú tại khách sạn, du khách thường tự mình lên kế hoạch cho ngày của mình.

Ngoài ra, nếu kỳ nghỉ trên đất liền của bạn bao gồm các đêm ở nhiều thành phố, bạn sẽ phải giải quyết việc nhận và trả phòng ở nhiều khách sạn và xử lý hành lý của mình cho phù hợp.

Theo: foxbusiness.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute