9 thứ tôi không bao giờ mua trên Du thuyền.

Tôi đã tham gia hơn 20 chuyến Tour du thuyền. Dưới đây là 9 thứ tôi không bao giờ mua trên Du thuyền. Là một người thường xuyên đi du lịch trên biển, tôi đã tìm ra những món đồ nào trên du thuyền không đáng để bỏ thêm tiền.

Du thuyền là nơi hạnh phúc của tôi. Tôi đã tham gia hơn 20 chuyến tour du thuyền trong số đó kể từ những năm 90, chèo thuyền với hơn 5 tuyến hành trình khác nhau.

9 thứ tôi không bao giờ mua trên Du thuyền.
9 thứ tôi không bao giờ mua trên Du thuyền.

Tôi chắc chắn sẽ tiêu tiền mỗi khi lên tàu, nhưng có một số điều tôi đã học được để tránh mua sắm trong các chuyến đi của mình. Rốt cuộc, nếu tôi tiết kiệm được tiền trong một chuyến đi, tôi có thể dành nó cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của mình.

Dưới đây là các hoạt động và vật phẩm tôi không bao giờ vung tiền trong các chuyến du lịch trên biển.

9 thứ tôi không bao giờ mua trên Du thuyền.

1/ Bên Tàu thường bán thuốc không kê toa, nhưng mình có thể mua ở hiệu thuốc gần nhà với giá rẻ hơn.

Hầu hết các du thuyền đều bán nhiều loại thuốc không kê đơn trên tàu, nhưng bạn có thể sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho chúng trên du thuyền so với khi mua tại hiệu thuốc địa phương.

Tôi đã đi trên các du thuyền Royal Caribbean, Norwegian, Princess, Carnival và Regent Seven Seas.
Tôi đã đi trên các du thuyền Royal Caribbean, Norwegian, Princess, Carnival và Regent Seven Seas.

Vì vậy, tôi mang theo thuốc của riêng mình để điều trị những cơn đau nhức nhẹ, như đau đầu hoặc trầy xước. Những thứ tôi phải có bao gồm Advil, Tylenol, Neosporin và Band-Aids. Thuốc kháng axit, thuốc thông mũi và Aleve cũng rất tốt để mang theo.

Ngoài ra, hãy nhớ đóng gói bất kỳ loại thuốc theo toa nào trong bao bì gốc của chúng. Điều quan trọng là bạn phải mang theo đủ đồ để giúp bạn vượt qua chuyến đi, cùng với một số thứ khác phòng trường hợp bạn phải kéo dài thời gian lưu trú do gặp trở ngại du lịch không lường trước được.

2/ Gói đồ uống rất tiện lợi, tuy nhiên, tôi hiếm khi nhận được giá trị đồng tiền từ chúng.

Chi phí đồ uống có thể tăng lên nhanh chóng khi bạn đang nằm dài bên hồ bơi trên du thuyền, nhấm nháp món piña coladas và gọi vài ly.

Các gói đồ uống không giới hạn có thể hợp lý đối với những du khách không muốn lo lắng về hóa đơn thanh toán của mình. Nếu đúng như vậy, tôi khuyên bạn nên mua một chiếc trước khi bắt đầu, khi đôi khi có những ưu đãi về giá tốt hơn. Bởi vì thời điểm bạn bước lên du thuyền, giá thường tăng.

Trước khi bạn mua một gói, hãy tính xem bạn cần uống bao nhiêu đồ uống mỗi ngày để xứng đáng với số tiền bỏ ra. Thông thường, nó thậm chí không xuất hiện, đặc biệt nếu bạn xuống tàu khám phá trong những ngày ở cảng.

3/ Tôi từ chối mua dây buộc tàu.

Nhiều tuyến du thuyền cung cấp cho khách đi Tour du thuyền chìa khóa phòng cỡ thẻ tín dụng, có tác dụng gấp đôi thẻ thanh toán trên du thuyền

Tôi giữ cái của mình trong một chiếc dây buộc quanh cổ để không phải lo lắng về việc nên đặt nó ở đâu khi đi lang thang quanh du thuyền.

Tôi đã mua một gói năm dây buộc với giá 10 đô la từ Amazon. Trong một lần đi du lịch gần đây, tôi thấy một nhân viên bán những chiếc tương tự với giá tương đương.

4/ Các cuộc đấu giá tác phẩm nghệ thuật trên du thuyền có thể mang tính giải trí, nhưng tôi thường không mua các tác phẩm mà không tiến hành nghiên cứu thích hợp.

Tôi yêu nghệ thuật và từng thích đi đấu giá nghệ thuật trên du thuyền. Tôi thậm chí đã mua một số mảnh cách trở lại khi. Nhưng bây giờ, tôi ngưỡng mộ những tác phẩm được trưng bày và chỉ mua một chiếc nếu nó thực sự phù hợp với tôi.

Mặc dù tôi đã nghe một số nhà đấu giá bán tác phẩm nghệ thuật nói rằng các tác phẩm họ đang bán là một khoản đầu tư, nhưng một số người cũng bị buộc tội xuyên tạc giá trị sản phẩm của họ.

Tôi thường không có kết nối Wi-Fi đủ mạnh để xem xét các nghệ sĩ và đánh giá công bằng trước khi mua một tác phẩm và tôi không muốn mất hàng giờ trong chuyến đi của mình để tìm một tác phẩm.

Hãy mua tác phẩm nghệ thuật nếu bạn yêu thích nó và hài lòng với giá cả, nhưng đừng làm điều đó để cố gắng vỗ béo túi tiền của mình.

5/ Thay vì tốn tiền mua gói nước, tôi mang theo những chai có thể tái sử dụng của riêng mình.

Điều quan trọng là phải giữ đủ nước khi bạn đi du lịch. Rất nhiều người đã quen với việc luôn có nước bên mình nhờ các loại bình nước phổ biến như Bình thủy điện và cốc Stanley.

Một số tuyến du thuyền cung cấp các gói nước, trong đó bạn có thể đặt nhiều chai với một mức giá cố định. Tôi khuyên bạn nên tiết kiệm một số tiền mặt bằng cách mang theo chai nước của riêng bạn và đổ đầy lại tại các địa điểm ăn uống trên du thuyền và tiệc tự chọn bên hồ bơi.

6/ Chụp ảnh là một cách đáng yêu để ghi lại những kỷ niệm, nhưng tôi không cảm thấy cần phải trả tiền cho toàn bộ gói.

Thật hấp dẫn khi ghi lại từng bước tôi thực hiện trong các chuyến đi của mình.

Tôi nhìn khắp mọi nơi trên các du thuyền, tôi thấy các nhiếp ảnh gia sẵn sàng chụp ảnh tôi, cho dù tôi đang ăn tối trong phòng ăn chính hay đang xuống bến cảng. Nhân viên tàu đôi khi cũng dựng phông nền chụp ảnh vào buổi tối.

Tôi nhận thấy rằng những bức ảnh này thường có cùng kích thước, thường là 8 inch x 10 inch và đắt tiền.

Nếu bạn yêu thích ảnh, một gói có thể đáng giá, nhưng hãy mua nó trước khi lên đường, khi bạn có cơ hội tìm được ưu đãi tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh của riêng mình và đầu tư vào một hoặc hai bức ảnh chuyên nghiệp trên du thuyền thay vì mua trọn gói.

7/ Tôi thích làm móng tay và móng chân trước khi lên du thuyền hơn là trong hành trình của mình.

Hầu hết các du thuyền tôi từng đi đều có phòng khách trên tàu.

Việc chăm sóc móng tay hoặc móng chân có vẻ thú vị, nhưng tôi không muốn dành thời gian đó để bỏ lỡ các hoạt động hoặc trải nghiệm trên du thuyền.

Ngoài ra, tôi đã tìm thấy một số tiệm trên máy bay tính phí gấp đôi hoặc gấp ba so với ở nhà.

8/ Tôi không bao giờ mua những sản phẩm được bán trong các spa du lịch.

Nếu bạn muốn mát-xa để giúp bạn thư giãn trong thời gian đi xa, hãy thực hiện. Bạn thậm chí có thể ghi được những giao dịch tốt hơn so với những gì được liệt kê trên menu nếu bạn tham dự một buổi giới thiệu spa hoặc đặt một liệu pháp khi du thuyền cập cảng.

Chỉ cần chuẩn bị cho việc nhân viên spa cố gắng bán thêm sản phẩm cho bạn trong hoặc sau khi bạn điều trị. Tôi nhận thấy rằng rất nhiều mặt hàng này đã được đánh dấu và tôi luôn có thể tìm thấy chúng với giá thấp hơn tại nhà.

9/ Tôi đợi đến khi xuống tàu mới mua đồ trang sức và đồng hồ.

Mua một món đồ trang sức hoặc một chiếc đồng hồ nếu bạn yêu thích nó. Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng giá trên tàu thường cao hơn nhiều, ngay cả khi các cửa hàng trên du thuyền bán chúng quảng cáo các ưu đãi đặc biệt.

Nếu bạn định mua đồ trang sức đắt tiền, hãy nghiên cứu và đảm bảo chất lượng của món đồ đáp ứng mong đợi của bạn.

Theo: insider

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay