Abu Dhabi đón 700.000 khách đi tour du thuyền

Abu Dhabi đón 700.000 khách đi tour du thuyền. Abu Dhabi là cảng bận rộn nhất trong khu vực dành cho khách đi tour du thuyền. Bến du thuyền Abu Dhabi đã ghi nhận hơn 700.000 du khách đi tour du thuyền đến thành phố trong mùa giải 2022-2023, theo AD Ports Group.

Abu Dhabi đón 700.000 khách đi tour du thuyền
Abu Dhabi đón 700.000 khách đi tour du thuyền

Nhà điều hành các chuyến du lịch trong nước và quốc tế cho biết số lượng du khách và các cuộc gọi tàu tăng đáng kể, khiến nơi đây trở thành điểm đến du lịch bận rộn nhất trong khu vực về các cuộc gọi hành trình.

Nhà ga hành trình Abu Dhabi cho biết hơn 82.000 hành khách đi tour du thuyền đã bắt đầu hành trình từ thành phố như một cảng lên tàu.

Abu Dhabi đón 700.000 khách đi tour du thuyền

Du thuyền Abu Dhabi

Quý đầu tiên của năm 2023 đặc biệt mạnh mẽ, 363.494 khách truy cập và 120 cuộc gọi đã được ghi nhận so với Quý 1 năm 2022 với 89.953 khách truy cập và 60 cuộc gọi.

Lượng hành khách trong quý 1 năm 2023 đã vượt qua lượng khách có sức chứa cho cả năm 2022 hơn 37%.

Nhìn chung, sự tăng trưởng trái ngược với mùa trước là rất ấn tượng. Mùa giải 2022-2023 đã đăng ký hơn 700.000 lượt khách đi tour du thuyền và 184 lượt gọi, so với 177.639 lượt khách và 130 lượt gọi trong mùa giải 2021-2022.

Sự gia tăng này phản ánh sự phục hồi dự kiến của ngành công nghiệp du lịch biển của UAE sau Covid-19 và cam kết vững chắc của bến du thuyền của thành phố.

Saif Al Mazrouei, Giám đốc điều hành – Ports Cluster, AD Ports Group, cho biết: “Số lượng du khách đi tour du thuyền ngày càng tăng là minh chứng cho vị thế của Abu Dhabi với tư cách là một trung tâm du lịch hàng hải đẳng cấp thế giới và sự tin tưởng mà các đối tác trong ngành du lịch biển dành cho chúng tôi. triển khai các tàu mới nhất và lớn nhất của họ đến khu vực.

“Cả AD Cruise Terminal và Sir Bani Yas Cruise Beach đều đã phát triển để mang đến trải nghiệm du thuyền độc đáo và đáng kinh ngạc cho tất cả khách, mang đến cho họ cơ hội khám phá cả những điểm tham quan đặc biệt ở Abu Dhabi và vẻ đẹp tự nhiên của Đảo Sir Bani Yas.”

Saleh Al Geziry, Tổng Giám đốc Ngành Du lịch tại Sở Văn hóa và Du lịch – Abu Dhabi, cho biết: “Du lịch là động lực thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng kinh tế của Abu Dhabi, với sức hấp dẫn ngày càng tăng của tiểu vương quốc đối với hành khách du lịch đóng vai trò quan trọng vai trò trong sự thành công của nó.

“Kết quả hoạt động vững chắc từ mùa giải 2022-23 chứng tỏ sự phát triển nhanh chóng của phân khúc du khách này và cho thấy hiệu quả của chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi đối với du lịch bằng tàu biển ở Abu Dhabi.”

Noura Al Dhaheri, Giám đốc điều hành kinh doanh du thuyền, AD Ports Group, cho biết: “Thật thú vị khi tiếp tục chào đón hàng nghìn du khách đến Abu Dhabi. Đội ngũ quản lý và vận hành tại Bến Du thuyền Abu Dhabi đã làm việc không ngừng nghỉ để biến chúng tôi thành trung tâm hành trình bận rộn nhất trong khu vực.

“Thành tích này sẽ không thể đạt được nếu không có cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và việc nâng cấp liên tục các cơ sở của chúng tôi, các ưu đãi thương mại được cung cấp và hoạt động xuất sắc của chúng tôi.

“Tất cả những yếu tố này rất quan trọng để thu hút lượng khách lớn hơn. Chúng tôi vẫn cam kết hợp tác chặt chẽ với các tuyến du thuyền để đưa Abu Dhabi trở thành một trong những điểm du lịch hàng đầu trên toàn cầu.”

Theo: arabianbusiness.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay