Ấn tượng đầu tiên về du thuyền mới nhất của Carnival, Carnival Venezia

Ấn tượng đầu tiên về du thuyền mới nhất của Carnival, Carnival Venezia. Du thuyền mới nhất của Carnival Cruise Line, Carnival Venezia, hiện đang thực hiện chuyến tour du thuyền đầu tiên từ một cảng của Hoa Kỳ. Hành trình bốn đêm này từ Thành phố New York bao gồm một bến cảng ở Bermuda.

Ấn tượng đầu tiên về du thuyền mới nhất của Carnival, Carnival Venezia
Ấn tượng đầu tiên về du thuyền mới nhất của Carnival, Carnival Venezia

Tôi đã đi trên du thuyền này vào năm ngoái khi nó đi cùng với Costa Cruises và nó ngay lập tức trở thành một trong những du thuyền yêu thích của tôi mà tôi từng đi. Khi Carnival Cruise Line mời tôi tham gia cùng họ trong chuyến du ngoạn đầu tiên của họ từ New York, tôi nóng lòng muốn xem họ đã làm gì để chuyển đổi nó thành một Con tàu Vui vẻ theo phong cách Ý.

Sau vài ngày trên du thuyền, đây là những ấn tượng đầu tiên của tôi về lễ hội Carnival Venezia.

Ấn tượng đầu tiên về du thuyền mới nhất của Carnival, Carnival Venezia

Du thuyền

Điều tôi thích nhất ở du thuyền là chủ đề Venice xuyên suốt con tàu. Vì du thuyền ban đầu được đóng để chạy các chuyến du ngoạn cao cấp ở Trung Quốc, nên con tàu mang lại cảm giác cao cấp và mọi thứ chỉ “đẹp hơn” so với các du thuyền Carnival tiêu chuẩn. Điều này bao gồm mọi thứ từ giếng trời chính đến các cabin.

Đây là hình ảnh giếng trời chính lộng lẫy trên Carnival Venezia.
Đây là hình ảnh giếng trời chính lộng lẫy trên Carnival Venezia.

Đây là một con du thuyền lớp Vista và có cách bố trí chính xác giống như Carnival Vista, Horizon và Panorama. Các bộ phận của du thuyền sẽ khiến bạn có cảm giác như đang đi dạo quanh Venetian ở Las Vegas.

Thuỷ thủ đoàn

Thủy thủ đoàn trên các du thuyền Carnival luôn làm cho chuyến tour du thuyền của họ trở nên đặc biệt và điều đó cũng không khác gì trên Carnival Venezia. Thuỷ thủ đoàn đã rất tuyệt vời cho đến nay khi họ tìm ra những điều khó khăn khi ở trên một con tàu mới.

Các cabin

Chúng tôi đang ở trong một cabin ban công trên boong 7. Cabin có cảm giác cao cấp và có rất nhiều ổ cắm điện. Bạn có thể xem một bức ảnh của cabin của chúng tôi dưới đây.

Boong Lido chính

Lido Deck chính có mái che có thể thu vào, có thể mở hoặc đóng tùy thuộc vào thời tiết. Đây là một điều mà tôi ước mọi du thuyền đều có. Trời mưa gần hết ngày hôm qua nhưng khách vẫn có thể sử dụng khu vực này vì họ đã đóng mái che. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích vì con tàu sẽ ra khơi trong năm tới từ Thành phố New York, đặc biệt là trong những tháng mùa đông.

Có TV màn hình lớn, Java Blue Cafe và nhiều chỗ ngồi thoải mái trong khu vực này. Tôi đang viết bài báo về ấn tượng đầu tiên này trong không gian này vì tôi rất thích nó.

Ấn tượng đầu tiên khác

WiFi đã được tuyệt vời cho đến nay. Tôi đã mua gói cao cấp để có thể làm việc và không gặp vấn đề gì với điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình. Hôm qua, chúng tôi đã trò chuyện video với cậu con trai 3 tuổi ở nhà và nó hoạt động hoàn hảo. Tôi đã trả 88 đô la cho hành trình bốn ngày cho WiFi của mình.

Vì đây là một con du thuyền mới nên có một số điều mà Carnival Cruise Line sẽ cần phải hoàn thiện. Một điều chúng tôi nhận thấy là những hàng dài xung quanh con tàu. Tôi đã tham gia gần 80 chuyến tour du thuyền trên biển và chưa bao giờ trải nghiệm bất cứ điều gì như thế này.

Đêm qua, chúng tôi đến 20 phút trước khi chương trình hài kịch bắt đầu và không chỉ căn phòng gần đầy, mà hàng người còn kéo dài suốt quãng đường trở lại Heroes Bar.

Cũng có những hàng dài, di chuyển chậm chạp để ăn trưa tại Guy’s Burger Joint, Tomodoro và pizza. Tại Java Blue Cafe cũng có những người xếp hàng tươm tất nhưng vì quán nào cũng có máy pha cà phê espresso (dù sao thì đó cũng là một chiếc tàu của Ý), tôi chỉ cần đi bộ đến một trong số họ để lấy cốc cappuccino buổi sáng mà không cần chờ đợi.

Vì đây chỉ là chuyến tour du thuyền thứ hai trên con du thuyền Carnival Cruise Line, nên có thể mất một chút thời gian để họ tháo gỡ những khúc mắc. Sẽ rất thú vị để xem nó cải thiện như thế nào trong suốt hành trình.

Chúng tôi ăn tối tại nhà hàng đặc sản mới nhất của Carnival Il Viaggio vào một đêm và chúng tôi yêu thích nó. Bạn sẽ muốn đói vì một số món ăn chính rất lớn.

Cho đến nay, chúng tôi đã tìm thấy 2 con vịt và sắp tiếp tục tìm kiếm thêm. Bạn có thể theo dõi hành trình của tôi trên Carnival Venezia trên Twitter, Facebook, Instagram và trên TikTok (@cruisefever trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội).

Tôi sẽ có một đánh giá đầy đủ về tour du thuyền này sau khi tôi về nhà. Bây giờ, tôi sẽ tận hưởng ngày đi biển của chúng ta và kiểm tra một số tùy chọn giải trí trên tàu.

Theo: cruisefever.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay