Báo cáo tuần du lịch: Tuyến du thuyền bị đánh giá tệ nhất thế giới, những việc cần làm ngay khi bạn lên tàu, ảnh các cabin chỉ dành cho thủy thủ đoàn, v.v.

Báo cáo Tuần Du thuyền: Tuyến du thuyền bị xếp hạng tệ nhất trên thế giới, Việc cần làm ngay sau khi lên máy bay, Ảnh về các phòng chỉ dành cho thủy thủ đoàn, v.v.!

Chúng tôi chia sẻ rất nhiều tin tức và mẹo về hành trình tour du thuyền tại đây và đây là bản tổng hợp hàng tuần về mọi thứ bạn có thể đã bỏ lỡ trong tuần này.

Nếu bạn bận nhưng muốn cập nhật tất cả các mẹo hành trình hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, thì đây là bản tóm tắt dễ hiểu về các bài viết và thông tin cập nhật mới nhất mà chúng tôi đã chia sẻ.

1. Phải làm gì ngay khi lên tàu du lịch

Cuối cùng cũng đến lúc bắt đầu chuyến du thuyền, bạn muốn chắc chắn rằng mình có một khởi đầu tốt đẹp.
Ngày hạ cánh có thể vừa thú vị vừa choáng ngợp. Để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn diễn ra suôn sẻ, có một số điều quan trọng bạn nên gạch bỏ khỏi danh sách việc cần làm của mình vào ngày đầu tiên. Sự quên lãng sau này có thể dẫn đến căng thẳng và thất vọng không cần thiết, cho dù đó là việc không thể dùng bữa tại một nhà hàng đặc sản nào đó hay thiếu thông tin quan trọng về an toàn trong quá trình tập luyện.

2. Cruiser phàn nàn rằng phòng ban công của cô trên một con tàu du lịch đã bị chặn một đoạn video lan truyền và Internet đã cho phép cô làm như vậy.

Cruiser phàn nàn rằng phòng ban công của cô trên một con tàu du lịch đã bị chặn một đoạn video lan truyền

Một tàu tuần dương của Royal Caribbean đã nhận được phản ứng dữ dội trên mạng xã hội khi cô hỏi những người theo dõi TikTok của mình rằng liệu lan can gần ban công phòng khách của cô có nên được coi là vật cản hay không.
Người sáng tạo TikTok @abbiesnormal đã đăng một TikTok về góc nhìn của cô ấy từ cabin có ban công bên bờ biển trên tàu Icon of the Seas mới. Trong video lan truyền, cô hỏi người xem liệu họ có nghĩ rằng tầm nhìn ra đại dương của cô bị “bị cản trở” hay không. Trong video, cô ấy lưu ý rằng có lan can dưới ban công của cô ấy, điều mà cô ấy nói đã khiến cô ấy không thể nhìn thấy.

3. Royal Caribbean sẽ hủy các chuyến thăm tới các điểm đến tư nhân ở Haiti cho đến tháng 9 năm 2024.

Royal Caribbean hủy các chuyến thăm điểm đến tư nhân ở Haiti cho đến tháng 9 năm 2024

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đặt một chuyến du thuyền Royal Caribbean đến Labadie, điểm đến riêng của họ nằm trên bán đảo phía bắc Haiti, bạn có thể muốn hoãn lại.
Do tình trạng bất ổn dân sự ở Haiti, Royal Caribbean đã quyết định tạm dừng hoạt động tại Labadie cho đến tháng 9 năm 2024, ưu tiên sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn. Mặc dù Labadie cách nơi xảy ra nhiều vụ bạo lực ở Port-au-Prince khoảng sáu tiếng rưỡi lái xe, nhưng Royal Caribbean vẫn rất thận trọng.

4. Nên đặt chuyến du thuyền trên tàu du lịch hay riêng lẻ?

Nên đặt chuyến du thuyền trên tàu du lịch hay riêng lẻ?

Khi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ trên du thuyền, điều quan trọng là phải chọn những chuyến du thuyền trên bờ một cách khôn ngoan.
Với thời gian cập bến có hạn như vậy, bạn muốn đảm bảo rằng mình tận dụng tối đa thời gian ở cảng. Khi đặt các chuyến du thuyền trên bờ, bạn có thể lựa chọn: đặt qua hãng tàu, sử dụng dịch vụ của bên thứ ba hoặc tự mình đi. Tất nhiên, mỗi cái đều có ưu và nhược điểm. Từ sự thuận tiện đến sự đảm bảo và hơn thế nữa, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu trước khi đặt phòng.

5. Tôi đi thuyền trên một tàu du lịch Na Uy bị đánh giá tệ nhất. Đây thực sự là cách nó diễn ra

Tôi đi thuyền trên một tàu du lịch Na Uy bị đánh giá tệ nhất. Đây thực sự là cách nó diễn ra

Khi nói đến các hãng du lịch, họ luôn có tàu được đánh giá cao nhất và thấp nhất trong đội tàu của mình.
Cộng tác viên của Cruise.Blog Hayley đã thường xuyên đi thuyền với một hãng du lịch Na Uy và gần đây có cơ hội đi trên con tàu bị đánh giá tệ nhất của NCL: Na Uy Epic. Cô muốn biết không chỉ tại sao bộ phim lại nhận được đánh giá thấp như vậy mà còn muốn biết liệu nó có thực sự xứng đáng với đánh giá đó hay không. Trước chuyến đi, cô thắc mắc tại sao một số hành khách lại coi đây là con tàu tệ nhất trong hạm đội Na Uy.
Trải qua 12 đêm trên tàu, cô có rất nhiều điều để kể về con tàu độc đáo này, từ cách bố trí con tàu cho đến những dịch vụ trên tàu.

6. Tôi đã trả 1.090 USD cho một phòng khách bên trong trên một tuyến tàu du lịch bị đánh giá tệ nhất nhưng lại nhận được một phòng khách có ban công miễn phí – hãy nhìn vào bên trong.

Tôi đã trả 1.090 USD cho một phòng khách bên trong trên một tuyến tàu du lịch bị đánh giá tệ nhất nhưng lại nhận được một phòng khách có ban công miễn phí - hãy nhìn vào bên trong.

Bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác đi trên một trong những tuyến du thuyền được đánh giá tệ nhất sẽ như thế nào chưa?
Cộng tác viên của Cruise.Blog Jenna gần đây đã có cơ hội đi thuyền trên tàu Costa Toscana của Costa Cruises. Mặc dù là tàu du lịch lớn thứ tám trên thế giới nhưng Costa Cruises liên tục nhận được một số đánh giá tồi tệ nhất trong ngành du lịch tàu biển. Cô đặt cabin rẻ nhất và tò mò muốn biết nó sẽ như thế nào dựa trên những đánh giá này.

7. Các bức ảnh cho thấy cabin nhỏ chỉ dành cho thủy thủ đoàn trông như thế nào trên Icon of the Seas.

Biểu tượng của Biển là tất cả những gì ngành công nghiệp du lịch có thể nói đến gần đây!
Với việc hành khách chia sẻ ảnh về cabin, khu vực công cộng, trải nghiệm và hơn thế nữa, rất có thể bạn sẽ có thể nhìn thấy phần lớn con tàu – thậm chí không cần di chuyển trên đó! Tuy nhiên, khó có khả năng nhiều người sẽ nhìn thấy khu vực hậu trường chỉ dành cho đoàn làm phim. May mắn thay, một số thành viên phi hành đoàn đã dùng mạng xã hội để cho những hành khách tò mò xem qua khu vực của họ.
Từ các phòng chung với giường hình chữ L mới đầy cải tiến cho đến các phòng đơn có phòng tắm riêng, dưới đây là cái nhìn nhanh về một số cabin của thủy thủ đoàn trên tàu Icon of the Seas.

Các bức ảnh cho thấy cabin nhỏ chỉ dành cho thủy thủ đoàn trên Icon of the Seas trông như thế nào

.FBI đã bắt giữ một nhân viên tàu du lịch Alaska sau khi một người đàn ông được cho là đã đâm một phụ nữ và hai nhân viên bảo vệ trên tàu Encore của Na Uy.
Một người đàn ông Nam Phi tên là Ntando Sogoni, 35 tuổi, đã bị bắt tại Juneau, Alaska, sau khi bị cáo buộc dùng kéo y tế đâm các nạn nhân trên tàu du lịch. Vụ việc xảy ra trên tàu Encore của Na Uy khi con tàu đang ở ngoài khơi Vancouver.

8. Thuyền viên tàu du lịch bị buộc tội dùng kéo đâm một phụ nữ và hai nhân viên bảo vệ

Thuyền viên tàu du lịch bị buộc tội dùng kéo đâm một phụ nữ và hai nhân viên bảo vệ

FBI đã bắt giữ một nhân viên tàu du lịch ở Alaska sau khi người đàn ông này được cho là đã đâm một phụ nữ và hai nhân viên bảo vệ trên tàu Encore của Na Uy.

Một người đàn ông Nam Phi, được xác định là Ntando Sogoni, 35 tuổi, đã bị bắt tại Juneau, Alaska sau khi anh ta bị buộc tội dùng kéo y tế đâm các nạn nhân trên tàu du lịch. Vụ việc xảy ra trên tàu Encore của Na Uy khi tàu đang ở ngoài khơi Vancouver.

9. Lý do tôi thích loại tàu du lịch Na Uy được đánh giá thấp này. Các nhà phê bình có sai không?

Lý do tôi thích loại tàu du lịch Na Uy được đánh giá thấp này. Các nhà phê bình có sai không?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi du lịch trên con tàu bị đánh giá tệ nhất của một hãng du lịch chưa?
Cộng tác viên Hayley của Cruise.Blog gần đây đã trở về sau chuyến đi kéo dài 12 ngày trên Na Uy Epic của Cruise Line, một trong những con tàu được đánh giá thấp nhất của hãng du lịch này. Các nhà phê bình và khách du lịch thường lưu ý rằng không phải vô cớ mà đây là con tàu đẳng cấp sử thi duy nhất. Bất chấp những đánh giá này, cô vẫn lên chuyến hành trình xuyên Đại Tây Dương để tự mình xem con tàu mang lại những gì.

10. Tôi sống sót sau 7 ngày trên tàu du lịch được đánh giá là tệ nhất thế giới. Nhà phê bình hành trình có đúng về Costa Cruises không?

Tôi sống sót sau 7 ngày trên tàu du lịch được đánh giá là tệ nhất thế giới. Nhà phê bình hành trình có đúng về Costa Cruises không?

Costa Cruises nổi tiếng trong ngành du lịch tàu biển nhưng vì những lý do sai lầm.
Thường được gọi là tuyến du lịch tồi tệ nhất, Costa Cruises không có danh tiếng tốt nhất trong ngành. Cộng tác viên của Cruise.Blog Jenna gần đây đã đặt một chuyến đi châu Âu tới Costa Tuscany trước khi nhận ra cả hãng tàu và con tàu đều bị đánh giá kém như thế nào. Bất chấp những đánh giá tiêu cực, cô lên tàu với tinh thần cởi mở và quan tâm đến việc hình thành quan điểm của riêng mình về tuyến du thuyền mới của mình.
Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay