Báo cáo về tuần du thuyền: Yêu và ghét về Costa Cruise, sự hối tiếc của Carnival Jubilee, lý do để tránh các chuyến du thuyền một mình

Báo cáo về tuần du thuyền: Yêu và ghét về Costa Cruise, sự hối tiếc của Carnival Jubilee, lý do để tránh các chuyến du thuyền một mình, v.v.

Chúng tôi chia sẻ rất nhiều thông tin cập nhật và lời khuyên về các chuyến du thuyền tại đây và đây là bản tổng hợp hàng tuần về mọi thứ bạn có thể đã bỏ lỡ trong tuần này.

Nếu bạn bận rộn nhưng muốn cập nhật tất cả những lời khuyên hữu ích về hành trình mà chúng tôi chia sẻ thì đây là phần tổng hợp dễ hiểu về các bài viết và thông tin cập nhật gần đây mà chúng tôi đã chia sẻ

1. Món ăn trông như thế nào trong bài Phản ánh về Người nổi tiếng của Du thuyền Người nổi tiếng

Báo cáo về tuần du thuyền: Yêu và ghét về Costa Cruise, sự hối tiếc của Carnival Jubilee, lý do để tránh các chuyến du thuyền một mình
Một trong những điều tuyệt vời nhất khi đi nghỉ là đồ ăn! Nhà văn Elizabeth của Cruise.Blog gần đây đã trở về sau chuyến đi thuyền trên tàu Celebrity Reflection, một con tàu thuộc Lớp Hạ chí của Người nổi tiếng.
Mặc dù đây không phải là con tàu mới nhất hoặc lớn nhất của Người nổi tiếng, nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn về đồ ăn để làm hài lòng nhiều loại du thuyền. Trong chuyến hành trình 5 đêm của mình, cô đã có thể thử nhiều món ăn ở nhiều địa điểm khác nhau trên tàu, từ các bữa ăn tự chọn miễn phí đến các bữa ăn ngon tại nhà hàng bít-tết Ý trên tàu.
Cô ấy chia sẻ với chúng tôi thông tin chi tiết về đồ ăn trên chương trình Celebrity Reflection.

2. Điều thích và sẽ thích: Bạn có đi thuyền trên một con tàu du lịch được xếp hạng 2,8 sao trên 5 không?

Điều thích và sẽ thích: Bạn có đi thuyền trên một con tàu du lịch được xếp hạng 2,8 sao trên 5 không?

Gần đây, nhà văn Jenna của Cruise.Blog đã quyết định làm điều đó! Trước khi ra khơi, cô tự hỏi chính xác tại sao Costa Cruises lại bị đánh giá kém như vậy. Tuy nhiên, cô đã bắt gặp chuyến du lịch 7 đêm giá rẻ trên tàu Costa Toscana với giá chỉ 1.090 USD khi đi một mình. Ra mắt vào năm 2021, Costa Toscana là tàu du lịch lớn thứ 8, chỉ được xếp hạng 2,8/5 trên trang web của Cruise Critic.
Sau 7 đêm trên tàu, Jenna đã sẵn sàng lên đường. Dưới đây là 5 điều cô cực kỳ ghét (và 4 điều cô yêu thích) khi đi thuyền trên Costa Cruises.

3. Bạn thích cabin ở phía trước hay phía sau tàu?

Bạn thích cabin ở phía trước hay phía sau tàu?

Nếu cuối cùng bạn đã sẵn sàng đặt chuyến đi du lịch trên biển đó, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình chọn được cabin phù hợp.
Nếu bạn có thể chọn vị trí cụ thể cho cabin của mình, bạn sẽ muốn cân nhắc một số điều nhất định để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ của mình. Một trong những điều quan trọng nhất cần suy nghĩ là bạn muốn cabin của mình ở phía trước hay phía sau con tàu.
Để tránh bất kỳ sự ngạc nhiên nào về vị trí phòng khách của bạn, đây là hướng dẫn về việc bạn nên chọn cabin phía sau hay phía trước.

4. Bài học rút ra sau chuyến du thuyền Alaska đầu tiên

Bài học rút ra sau chuyến du thuyền Alaska đầu tiên

Người viết Cruise.Blog Elizabeth đã đi hơn 20 chuyến du thuyền trên biển và vẫn chưa đến thăm Alaska – cho đến tận bây giờ!
Cô vừa trở về sau chuyến đi Alaska kéo dài 7 đêm trên tàu Quantum of the Seas của Royal Caribbean. Là một du thuyền thường xuyên đến Bahamas, Caribe và thậm chí cả Địa Trung Hải và Mexico Riviera, Elizabeth rất hào hứng muốn biết sự cường điệu đó là gì trong chuyến du thuyền Alaska đầu tiên của cô. Tất nhiên, cô biết mình sẽ đổi danh sách đóng gói thông thường của mình bao gồm quần lửng và dép xỏ ngón để lấy quần jean và áo nỉ, nhưng vẫn có những thứ cô không lường trước được.

5. Điều tôi ước mình biết trước khi chèo thuyền trong lễ hội Carnival Jubilee

Điều tôi ước mình biết trước khi chèo thuyền trong lễ hội Carnival Jubilee
Khởi hành từ Galveston, tàu du lịch cỡ Texas Carnival Jubilee của Carnival là con tàu mới nhất trong hạm đội của họ.
Được biết đến với “Những con tàu vui nhộn”, các con tàu của Lễ hội có sức ảnh hưởng lớn về mặt giải trí, ăn uống và cảm giác mạnh trên tàu, và Jubilee cũng không ngoại lệ. Người viết Cruise.Blog Allie đã có cơ hội chèo thuyền trên con tàu mới này. Không xa lạ gì với Lễ hội hóa trang, trước đây cô đã từng đi thuyền trên các con tàu chị em của Jubilee là Mardi Gras và Lễ kỷ niệm vào năm ngoái.
Ngay cả khi đã có kinh nghiệm đó, cô vẫn nhận ra rằng có một số điều cô ước mình đã biết trước khi tham gia chuyến du thuyền Lễ hội Năm Thánh.

6. Sau chuyến du lịch một mình, lý do khiến tôi có thể sẽ không bao giờ đi du lịch một mình nữa Bạn đã bao giờ cân nhắc việc đi du lịch một mình chưa?

Nhà văn Jenna của Cruise.Blog đã đi 22 chuyến du thuyền trên biển
Nhà văn Jenna của Cruise.Blog đã đi 22 chuyến du thuyền trên biển, 4 trong số đó là do chính cô thực hiện. Đi nghỉ một mình đều có những ưu và nhược điểm, và du lịch trên biển cũng không ngoại lệ. Một số người thường xuyên đi du lịch trên biển thề sẽ đi du lịch một mình, nhưng sau khi có một vài người trong số họ, Jenna đã đi đến kết luận rằng cô ấy thực sự không thích đi du lịch một mình.
Từ những bữa tối một mình vụng về đến cảm giác cô đơn, đây là lý do tại sao cô ấy có thể sẽ không bao giờ đi du lịch một mình nữa.

7. Chi 3.660 USD cho chuyến du thuyền 5 đêm của Celebrity Cruise, bao gồm mọi thứ từ vé máy bay đến các chuyến du thuyền trên bờ và các món ăn đặc sản

Gần đây, Celebrity Cruises đã bắt đầu đi đến hòn đảo tư nhân từng đoạt giải thưởng của Royal Caribbean, Perfect Day tại CocoCay.
Người viết Cruise.Blog Elizabeth đã có cơ hội đi thuyền đầu tiên trên con tàu Celebrity Reflection cập cảng CocoCay. Mặc dù không phải là lần đầu tiên cô đi thuyền trên Celebrity Cruises nhưng đây là lần đầu tiên cô đi trên Celebrity Reflection. Đối với hai người, kỳ nghỉ 5 đêm trên du thuyền của cô có tổng trị giá 3.660 USD.
Từ giá vé cơ bản đến vé máy bay và mọi thứ liên quan, đây là những gì bao gồm trong kỳ nghỉ Suy ngẫm về Người nổi tiếng trị giá 3.600 đô la của cô.

8. Cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch

Cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch

Một điểm chung của hầu hết các du thuyền là muốn đảm bảo rằng họ không bị lừa!
Đi du lịch trên biển thường được coi là một phong cách nghỉ dưỡng hợp lý vì bạn sẽ được đưa đến các bến cảng khác nhau và có thể tận dụng các bữa ăn, giải trí, hoạt động, chăm sóc trẻ em miễn phí, v.v. khi ở trên tàu, vẫn có nhiều cách để bạn có thể tiết kiệm tiền. Để kéo dài ngân sách kỳ nghỉ của bạn càng nhiều càng tốt, bạn sẽ muốn lưu ý đến việc tiền của bạn sẽ đi đâu.
Dưới đây là 23 mẹo tiết kiệm tiền cho chuyến đi tiếp theo của bạn để tận dụng tối đa trải nghiệm của bạn mà không phải phá sản.

9. Lễ hội Carnival Jubilee được so sánh với lễ hội Carnival Celebration và Mardi Gras như thế nào?

Lễ hội Carnival Jubilee được so sánh với lễ hội Carnival Celebration và Mardi Gras như thế nào?

Carnival Cruise Line đã cách mạng hóa đội tàu của họ khi giới thiệu Hạng Excel.
Với Lễ hội Mardi Gras ra mắt vào năm 2021, Lễ hội hóa trang vào năm 2022 và Lễ hội kỷ niệm năm 2023, những con tàu này đã gây được tiếng vang lớn trong ngành du lịch biển. Ba con tàu lớn này đã định nghĩa lại trải nghiệm du thuyền Lễ hội với các điểm tham quan mới, các chương trình biểu diễn nổi bật, nhà hàng, v.v. Mặc dù những con tàu này giống nhau về nhiều mặt, nhưng mỗi con tàu lại có những khác biệt rõ rệt.
Tìm hiểu một số thông tin nhận dạng chính cho Lễ hội Carnival Jubilee trong khi chúng tôi khám phá cách so sánh cô ấy với các tàu chị em của mình trong Lớp Excel.
Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay