Bước lên du thuyền sang trọng chỉ dành cho người lớn của Virgin Voyages, có 17 tầng, tiệm xăm và sân chơi dành cho người lớn

Bước lên du thuyền sang trọng chỉ dành cho người lớn của Virgin Voyages

Gần đây, tôi đã đi tour du thuyền sang trọng chỉ dành cho người lớn của hãng Virgin Voyages trên con tàu Valiant Lady của họ.

Bước lên du thuyền sang trọng chỉ dành cho người lớn của Virgin Voyages
Bước lên du thuyền sang trọng chỉ dành cho người lớn của Virgin Voyages

Tác giả trên tàu Valiant Lady của Virgin Voyages. Joey Hadden/Insider

Vào đầu tháng này, tôi đã tham gia chuyến tour du thuyền đầu tiên của mình với Virgin Voyages, một hãng du thuyền khá mới mẻ mà tôi đã nghe nhiều từ bạn bè và những người du lịch khác trong vài năm qua.

Theo trang web của Virgin Voyages, hãng được thành lập vào năm 2021. Kể từ đó, hãng du thuyền này đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm năm giải từ Cruise Critic như giải về phòng ngủ, ẩm thực, dịch vụ và tàu trong năm 2023.

Virgin Voyages có bốn chiếc tàu Lady: Scarlet Lady, Valiant Lady, Resilient Lady và Brilliant Lady. Một đại diện của Virgin Voyages cho biết các tàu này gần như giống nhau, ngoại trừ một số khác biệt về nghệ thuật và giải trí.

Tôi đã đi tour du thuyền trên Valiant Lady, con tàu bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2022. Như các tàu khác, nó có thể chứa hơn 2.700 khách.

Tôi đã ở trong một phòng có ban công, thường có giá khoảng $5,910 cho hai người trên lịch trình của tôi.

Hình ảnh của phòng và ban công tác giả. Joey Hadden / InsiderThe con tàu có 1.408 căn hộ và suite, theo thông tin từ hãng du lịch . Tôi đã đặt một stateroom trung bình với ban công – cao hơn các cabin nhìn ra biển, chỉ có cửa sổ. Insider nhận được mức giá truyền thông cho chuyến đi du ngoạn.

Phòng có diện tích 225 feet vuông, bao gồm cả ban công. Tôi nghĩ rằng căn phòng đã sử dụng tốt không gian nhỏ trong khi bao gồm các chi tiết sang trọng, từ điều khiển thông minh đến một khu vực sân riêng.

Hãng du thuyền đi khắp châu Âu và vùng Caribe. Tôi đã tham gia một cuộc du thuyền địa trung hải kéo dài bảy ngày bắt đầu từ Barcelona.

Valiant Lady neo đậu tại Ibiza. Joey Hadden/InsiderTàu của tôi đi đến nhiều cảng ở Ý và Pháp, bao gồm Toulon, Ajaccio và Marina di Carrara trước khi quay trở lại Barcelona, Tây Ban Nha. Chuyến du thuyền kết thúc với một đêm dừng chân tại Ibiza.

Nhưng một phần vui chơi lớn đã diễn ra trên tàu.

Khu nghỉ ngơi trên tầng 16 của tàu Valiant Lady. Joey Hadden/Insider Theo Virgin Voyages, các tàu có chiều dài 912 feet và bao gồm 17 tầng được trang bị với các phòng ngủ, nhà hàng và không gian chung.

Trong chuyến du thuyền của tôi, tôi không bao giờ cảm thấy buồn chán. Từ các cửa hàng và hồ bơi đến phòng chơi game và khu vực chơi đu, tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều để làm.

Để di chuyển lên xuống trên nhiều tầng của con tàu, thang máy đưa khách lên 13 trong số 17 tầng.

Một thang máy (L) và một cầu thang (R) trên Valiant Lady. Joey Hadden / Insider Ba tầng dưới chỉ có thể tiếp cận được bởi các thành viên thủy thủ đoàn và tầng trên cùng chỉ có thể tiếp cận từ phần ngoài trời của tầng 16, tôi đã tìm hiểu trong suốt hành trình của mình.

Những chi tiết lung linh như ánh sáng chiếu lên thang máy và các tấm ván sáng lấp lánh dọc theo cầu thang khiến tôi cảm thấy sang trọng khi di chuyển trên con tàu.

Niềm vui bắt đầu từ tầng năm, tầng thấp nhất có phòng ngủ. Nó cũng chứa đựng spa của con tàu.

Spa trên tầng năm. Joey Hadden/Insider Những buổi xoa bóp đá nóng, các liệu pháp dưỡng ẩm da và bể bơi trong nhà đều có thể được tìm thấy trên tầng năm tại Virgin Voyages’ Redemption Spa.

Những liệu pháp và tiện ích này được tính phí riêng. Mát-xa và làm sạch da mặt bắt đầu từ 155 đô la và vé truy cập các tiện ích bắt đầu từ 39 đô la.

Lầu trên, tầng sáu và bảy được lấp đầy các không gian chung, bao gồm một số địa điểm biểu diễn.

Một ban nhạc biểu diễn cho khách tại On the Rocks. Joey Hadden/Insider Một phóng viên của The Points Guy gần đây đã gọi sự giải trí đa dạng của Virgin Voyages là tốt nhất trên tất cả các hãng du thuyền. Trong chuyến du thuyền của tôi, tôi nghĩ rằng điều đó rất dễ thấy. Có các buổi tiệc nhảy, âm nhạc trực tiếp, chương trình hài kịch và nhiều hơn nữa.

Nhiều địa điểm tổ chức các sự kiện này nằm trên các tầng sáu và bảy, bao gồm Phòng đỏ cho các buổi diễn; On the Rocks, một quán bar âm nhạc; và Manor, một đêm club và rạp hát.

Những tầng thấp này cũng có nhiều nhà hàng và quán ăn của tàu, bao gồm các phòng ăn sang trọng và một cửa hàng kem.

Quán ăn trên các tầng thấp của Valiant Lady. Joey Hadden / InsiderTừ pizza cá nhân đến bữa tối steak xốp, có đủ đồ để ăn trên các tầng 5-7.

Theo hãng du thuyền,có hơn 20 nhà hàng và quán ăn trên tàu. Ăn uống được bao gồm trong giá vé, trừ rượu và đồ uống đặc biệt cũng như một số món trong menu tại một số địa điểm.

Ở tầng sáu, High Street là một đường phố với các cửa hàng cao cấp, gợi nhớ đến một trung tâm mua sắm.

Các cửa hàng trên High Street. Joey Hadden/Insider Tại High Street, tôi đã tìm thấy rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu xa xỉ bao gồm Louis Vuitton, Dior, Fendi và Bulgari.

Khu vực còn có một cửa hàng dành riêng cho thương hiệu Virgin bán đĩa nhạc và sản phẩm khác.

Trên cùng một tầng, Valiant Lady có một tiệm xăm hình gọi là Squid Ink.

Bên trong Squid Ink, tiệm xăm hình. Theo hãng du thuyền Virgin Voyages, các tàu của họ là những chuyến du thuyền đầu tiên trên thế giới nơi bạn có thể xăm hình trên tàu, theo thông tin từ hãng du thuyền. Theo Cruise Gear, giá xăm hình bắt đầu từ khoảng 150 đô la.

Lầu trên, tầng bảy là thiên đường của game thủ.

Tác giả đua xe trong phòng trò chơi điện tử (L). Một số trò chơi trên tàu. Joey Hadden/Insider

Ở tầng bảy, tôi đã tìm thấy phòng trò chơi điện tử. Đó là một căn phòng hẹp và tối với đèn neon và các trò chơi xếp dọc hai bên. Ở đây, tôi đua ô tô và chiến đấu với những nút bấm. Rất vui.

Trên cùng một tầng, còn có một căn phòng lớn hơn, chứa đầy các bàn để chơi các trò chơi và câu đố, được xếp chồng lên các kệ quanh không gian đó. Tôi đã nhận ra những bộ bài và rất nhiều trò chơi tuổi thơ của mình, bao gồm Mouse Trap, Cranium, và Operation.

Tầng bảy cũng có một không gian lounge ngoài trời được biết đến với cái tên Dock.

Dock trong một sự kiện ngắm sao. Joey Hadden / InsiderTôi nghĩ rằng Dock là không gian thư giãn nhất trên tầng bảy. Đó là một không gian lounge ngoài trời ở phía sau tàu, đầy giường và ghế sofa. Dock phục vụ các món ăn nhỏ được lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải và tổ chức các sự kiện.

Tôi đã đến Dock để tham gia một sự kiện ngắm sao. Khách hàng đã thoải mái và nhìn lên bầu trời đêm trong khi các thành viên phi hành đoàn kể lại câu chuyện về những ngôi sao.

Các tầng 8-14 chỉ có các phòng nhà khách.

Một hành lang với các phòng nhà khách sắp xếp hai bên. Joey Hadden/Insider Hầu hết các phòng trên các tầng này đều có ban công riêng của chính mình. Phòng của tôi nằm ở tầng 12.

Lên tầng 15, có hai hồ bơi được bao quanh bởi ghế nằm và bồn sục.

Hồ bơi chính (trên) và Hồ bơi Sức khỏe Tốt (dưới). Joey Hadden/Insider

Aquatic Club nằm trên tầng 15 và có hai hồ bơi được phân chia bởi một quầy bar – Hồ bơi chính và Hồ bơi Sức khỏe Tốt.

Để có cảm giác như đang ở câu lạc bộ biển, tôi khuyên bạn nên đến Hồ bơi chính vì nó lớn hơn và có nhạc phát suốt thời gian. Tôi bất ngờ khi phát hiện ra rằng hồ bơi cảm giác nhỏ hơn so với trên các tàu du lịch thông thường mà tôi đã từng trải nghiệm. Nhưng đây không là vấn đề vì nó chưa bao giờ quá đông để sử dụng – ngay cả vào buổi chiều.

Ở phía bên kia của tầng, Hồ bơi Sức khỏe Tốt bé hơn và có chỗ ngồi và bơi với các chiếc phun nước, vì thế nó cảm giác như một bồn sục siêu lớn. Tuy nhiên, giống như Hồ bơi chính, nó không bao giờ quá đông để bạn không thể sử dụng. Và khác với hồ bơi chính, nó yên tĩnh, là lựa chọn lý tưởng để thư giãn và làm mát.

Bên trong tầng 15, có nhà bếp Galley – một không gian ăn uống lớn với nhiều quán ăn giống như một nhà hàng tự phục vụ.

Quầy taco trong nhà bếp Galley. Joey Hadden / Insider Galley là khu ăn uống của Virgin Voyages. Giống như một nhà hàng tự phục vụ trên tàu du lịch tiêu chuẩn, có nhiều quầy hàng với nhiều loại đồ ăn khác nhau. Tuy nhiên, khác với hầu hết các nhà hàng tự phục vụ, các nhân viên phục vụ sẽ chuẩn bị và mang đồ ăn cho khách hàng.

Ở nhà bếp Galley, tôi đã thưởng thức tacos, sushi, món tráng miệng và đồ ăn sáng. Còn có cả quầy nướng burger, quán mì ý, cửa hàng panini và quầy kem que.

Ngoài ra trên tầng 15, có một nhà hàng độc lập được gọi là Gunbae, phục vụ các món thịt nướng kiểu Hàn Quốc theo phong cách gia đình.

Trên tầng 15 của con tàu cũng có phòng tập gym bên trong.

Những người đi du lịch trên tàu Valiant Lady tập thể dục. Joey Hadden/Insider

B-Complex là phòng tập gym trên các con tàu du lịch của hãng Virgin. Họ cung cấp các loại tạ và máy móc với những lớp học tập thể từ yoga đến spin.

Tôi không thích tập thể dục khi đi nghỉ trừ khi đó là một hoạt động vui nhộn giúp tôi quên đi rằng mình đang tập luyện. Vì vậy tôi không sử dụng phòng tập gym. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng những gì B-Complex cung cấp tương đồng với những phòng gym mà tôi đã từng đến ở nhà, trong khi có cảnh quan tuyệt đẹp hơn – là đại dương.

Nhưng tôi nghĩ rằng bạn có thể tập luyện vui hơn ở tầng trên trên sàn thượng Deck 16.

Trung tâm huấn luyện ngoài trời của Câu lạc bộ Thể dục Deck 16. Joey Hadden/Insider Tại Deck 16, Câu lạc bộ Thể dục là nơi có Trung tâm huấn luyện ngoài trời với các thiết bị tập thể hình và thể dục cũng như một chiếc võ đài.

Sân chơi cho người lớn trên tàu có những bộ đu liên hoàn và xích đu lớn nhưng cũng được bọc lưới an toàn.

Sân chơi cho người lớn trên tàu. Joey Hadden/Insider. Sân chơi là điểm yêu thích của tôi trên tàu. Trong không khí hoàng hôn trên đại dương, tôi nhảy lò cò và đẩy chân trên những chiếc xích đu lớn được bọc lưới an toàn với gió thổi mát mẻ trên mặt. Nó khiến tôi cảm thấy như một đứa trẻ lại.

Khu vực này cũng có nhiều trò chơi và thể thao đa dạng, như một bàn cờ vua khổng lồ.

Bàn cờ vua khổng lồ tại sân chơi. Joey Hadden/InsiderKhu vực sân chơi có sân bóng rổ và các hoạt động khác bất ngờ như bóng đá bàn và một bàn cờ vua khổng lồ.

Đối với những người thích phiêu lưu, có một mạng lưới bạn có thể đi bộ – hoặc bò – xung quanh và nhìn xuống đại dương.

Mạng lưới trên tầng 16. Joey Hadden / InsiderMạng lưới làm tôi nhớ đến một chiếc catamaran. Từ bên ngoài, tôi không nghĩ việc bước lên nó sẽ đáng sợ. Nhưng ngay khi tôi bước lên, cảm giác chùng xuống trong dạ dày của tôi. Vì vậy, tôi ngay lập tức bò sang bên kia. Với những con bướm bay quanh trong dạ dày, tôi nghĩ rằng hoạt động này thú vị hơn rất nhiều so với những gì tôi mong đợi.

Theo ý kiến của tôi, tầng 16 của tàu là nơi nghỉ ngơi thư giãn nhất – Richard’s Rooftop.

Tác giả được thư giãn trên Richard’s Rooftop. Joey Hadden / InsiderRichard’s Rooftop là phòng chờ VIP trên các tàu du lịch của Virgin Voyages. Mái nhà này dành cho du khách lưu trú trong các căn hộ – được hãng tàu gọi là Rockstars.

Virgin Voyages đã cho Insider truy cập vào Richard’s Rooftop, và tôi nghĩ đó là nơi thư giãn nhất trên tàu.

Nơi đây đầy với các căn hộ nhỏ, ghế dài và bồn tắm nước nóng. Ngoài ra còn có một quầy bar và dịch vụ phục vụ tại chỗ.

Cuối cùng, tầng trên cùng, tầng 17, chứa đường băng, một đường đua màu đỏ sáng vòng quanh con tàu.

Đường băng, một đường chạy trên tầng 17. Joey Hadden/Insider Trên tầng 17, đường đua là nơi hoàn hảo để chạy – hoặc đi bộ, nếu bạn du lịch như tôi – với khung cảnh liên tục của đại dương rộng mở.

Theo: insider

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay