Các du thuyền tốt nhất chỉ dành cho người lớn

Các du thuyền tốt nhất chỉ dành cho người lớn. Tất cả những người trưởng thành đều cần một chút thời gian chết mà không bị cản trở bởi đôi chân nhỏ bé. Stephen Heard tìm thấy năm tuyến tour du thuyền thân thiện với người lớn mà điều duy nhất bạn cần lo lắng là đi đâu và gọi đồ uống gì.

Các du thuyền tốt nhất chỉ dành cho người lớn
Các du thuyền tốt nhất chỉ dành cho người lớn

Trên hình là Bể bơi vô cực của Viking Sun.

Các du thuyền tốt nhất chỉ dành cho người lớn

Du ngoạn trên biển Viking

Tuyến tour du thuyền sang trọng Viking không cung cấp các tiện nghi hoặc dịch vụ trên tàu cho những người trẻ tuổi – tất cả khách phải từ 18 tuổi trở lên trước khi khởi hành theo lịch trình.

Thay vào đó, người lớn có thể tận hưởng niềm hạnh phúc yên tĩnh không có trẻ em trên con tàu đại dương có mái hiên giống hệt nhau, có sức chứa 930 khách và có thiết kế kiểu Scandinavia hiện đại.

Hạm đội đi đến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Úc, với hai tàu lớp địa cực chuyên dụng băng qua Đoạn đường Drake cho các chuyến thám hiểm đến Nam Cực.

Thực hiện chuyến tour du thuyền kéo dài 15 ngày giữa New Zealand và Úc vào tháng 1 tới hoặc dành 93 ngày cho hành trình hoành tráng trên Thái Bình Dương từ Antipodes đến Vancouver.

Du thuyền P&O

P&O có hai du thuyền dành riêng cho người lớn. Các tàu Arcadia và Aurora hoạt động bên ngoài Vương quốc Anh là một dịch vụ thân mật và phong cách hơn với các nhà hàng ăn ngon, nhà hát và sảnh khách sang trọng, phòng trưng bày nghệ thuật và rạp chiếu phim nhỏ.

Những con tàu cỡ trung cung cấp hành trình đến một số thành phố thú vị nhất thế giới giữa Châu Âu và Châu Mỹ, với những lần ghé cảng vào buổi tối vì lo lắng về giờ đi ngủ của người khác sẽ là điều cuối cùng bạn nghĩ đến.

Virgin Voyages

Đội tàu của Richard Branson chỉ dành riêng cho người lớn, nghĩa là không bị gián đoạn khi bạn ngồi bên hồ bơi với đồ uống.

Con tàu thứ ba của hãng du thuyền Resilient Lady sẽ trải qua mùa đầu tiên ở Hy Lạp trước khi đến Úc vào cuối năm, nơi nó sẽ khởi hành từ Melbourne trong các chuyến thám hiểm kéo dài từ vài đêm đến hai tuần.

Câu lạc bộ dưới nước trên Scarlet Lady của Virgin Voyages.
Câu lạc bộ dưới nước trên Scarlet Lady của Virgin Voyages.

Trên du thuyền, các quán ăn có thiết kế tiên tiến được tạo ra dành riêng cho người lớn và khẩu vị cao cấp hơn, trong khi các tiện nghi bao gồm quầy bar hai tầng, phòng karaoke riêng, tiệm xăm và khu trò chơi điện tử kiểu cổ điển để giải phóng đứa trẻ bên trong bạn.

Sử dụng ứng dụng Virgin Voyages, hành khách có thể đặt rượu sâm banh ở bất cứ đâu trên du thuyền chỉ bằng một cái lắc điện thoại đơn giản.

Regent Seven Seas

Được quảng cáo là “du thuyền sang trọng nhất từng được chế tạo” khi nó ra mắt vào năm 2016, Seven Seas Explorer chắc chắn không cắt bất kỳ góc nào.

Giữa các nhà hàng, phòng chờ và hành lang lát đá cẩm thạch, con tàu có hơn 400 đèn chùm và tác phẩm nghệ thuật – bao gồm các bức phác thảo của Picasso và tác phẩm điêu khắc của Krishonov.

Sảnh chính của Seven Seas Explorer.
Sảnh chính của Seven Seas Explorer.

Mặc dù du thuyền mở cửa cho các gia đình, nhưng dịch vụ của nó phục vụ nhiều hơn cho thị trường người lớn với các dịch vụ trên tàu và các chuyến du ngoạn trên bờ.

Nó cung cấp chỗ ở chỉ dành cho 746 hành khách với tất cả các bữa ăn, đồ uống, wi-fi và tiền boa. Các hành trình tour du thuyền bao gồm Vancouver đến Toyko, Bangkok đến Sydney và Auckland đến Singapore.

Scenic

Hành trình thám hiểm tour du thuyền sang trọng trên tàu Scenic Eclipse và tàu chị em mới của nó không được khuyến nghị cho những người dưới 12 tuổi và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ chương trình dành cho trẻ em hoặc dịch vụ trông trẻ nào có sẵn trên du thuyền.

Những con tàu có sức chứa lên đến 228 hành khách sẽ đi đến mọi nơi trên Trái đất, từ các chuyến thám hiểm vùng cực đến các điểm giao cắt xuyên Đại Tây Dương.

Các điểm nổi bật trên tàu Scenic Eclipse II bao gồm trải nghiệm ăn uống phong phú, sảnh trị liệu bằng muối và hồ bơi với các vòi phun nước cho phép khách bơi nhiều vòng.

Vào năm 2024, con tàu sáu sao sẽ ra khơi Down Under cho các hành trình tour du thuyền từ 9 đến 29 ngày dọc theo bờ biển Úc.

Theo: stuff.co.nz

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute