Các tuyến tour du thuyền tốt nhất cho hành khách lần đầu đi tour du thuyền

Các tuyến tour du thuyền tốt nhất cho hành khách lần đầu đi tour du thuyền: Sẵn sàng để đi trên hành trình đầu tiên của bạn? Không chắc chắn tuyến tour du thuyền nào là tốt nhất cho bạn? Nếu bạn bị choáng ngợp bởi các lựa chọn của mình, điều đó là bình thường. Rốt cuộc, có khoảng một chục tuyến du thuyền và hàng trăm con tàu khởi hành từ Hoa Kỳ, mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn.

Các tuyến tour du thuyền tốt nhất cho hành khách lần đầu đi tour du thuyền
Các tuyến tour du thuyền tốt nhất cho hành khách lần đầu đi tour du thuyền

Lần đầu tiên nghĩ về một hành trình? Mặc dù bất kỳ dòng nào cũng có thể mang lại cho bạn thời gian vui vẻ, nhưng có một số lựa chọn mà chúng tôi khuyên dùng dựa trên tình huống cụ thể của bạn.

Để giúp bạn, chúng tôi đã đưa ra các lựa chọn về các tuyến tour du thuyền hàng đầu cho những hành khách lần đầu. Nhưng vì không phải lần đầu tiên nào cũng giống nhau nên chúng tôi đã chia nhỏ từng lựa chọn theo danh mục để phù hợp hơn với những gì bạn có thể đang tìm kiếm trong một kỳ nghỉ.

Nhưng trước tiên, để giúp bạn đưa ra lựa chọn của mình, chúng tôi cũng có một số ý tưởng về điều gì tạo nên một hành trình lý tưởng cho những người chưa từng đi thuyền trước đây.

Các tuyến tour du thuyền tốt nhất cho hành khách lần đầu đi tour du thuyền

Điều gì tạo nên một tuyến tour du thuyền tốt cho những hành khách đi lần đầu?

Trước khi chúng ta đi quá xa, điều gì khiến một chuyến tour du thuyền trở nên lý tưởng cho mọi người trong chuyến đi của họ? Có một vài đặc điểm mà chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào sẽ rất có ý nghĩa đối với những người chưa từng đi tour du thuyền trước đây.

Hành trình ngắn: Các chuyến du ngoạn có độ dài khác nhau, từ chỉ hai đêm cho đến các chuyến đi vòng quanh thế giới kéo dài hàng tháng trời. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ đi thuyền trước đây, thì việc duy trì chuyến đi ngắn — chẳng hạn như từ 3-5 ngày — là lý tưởng nhất. Điều này mang đến cho bạn cơ hội đi tour du thuyền và cảm nhận cuộc sống trên tàu. Nếu hóa ra du lịch trên biển không dành cho bạn, thì bạn biết bạn chỉ ở đó vài ngày. Nhiều khả năng, nếu bạn thấy rằng bạn yêu thích phong cách nghỉ dưỡng này, nó sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa, trong trường hợp đó, bạn có thể đặt một chuyến khác. Nhiều tiện nghi đa dạng: Thời của một con tàu chỉ có hồ bơi và không khí biển trong lành là lâu rồi. Ngày nay, các tàu du lịch là những khu nghỉ dưỡng trên biển, với các nhà hàng, spa, đường trượt nước, v.v. Nhưng vẫn có sự khác biệt giữa các tuyến hành trình và những con tàu có nhiều lựa chọn nhất và những con tàu cũ hơn với ít lựa chọn hơn.

Trong trường hợp này, chúng tôi đề xuất vận chuyển từ các tuyến tour du thuyền nổi tiếng là có nhiều hàng để cung cấp. Điều đó không chỉ có nghĩa là có sức hấp dẫn rộng rãi cho dù bạn thích loại hoạt động nào, mà nó còn cho bạn thấy những gì có thể có trên một con tàu du lịch.

Một tuyến tour du thuyền phù hợp với phong cách của bạn: Chúng tôi xin nói thẳng rằng dù bạn đi tuyến nào thì phần lớn trải nghiệm của bạn sẽ giống nhau. Vì vậy, không phải là bạn đi tour du thuyền trên một tuyến và nó hoàn toàn khác với hành trình trên một tuyến khác. Nhưng có một số khác biệt.

Một số dòng được thiết kế để thu hút các gia đình. Những người khác được thực hiện để thu hút hành khách người lớn. Ngay cả những thứ khác dành cho những người đang tìm kiếm sự sang trọng hoặc nhiều thứ để làm trên tàu. Tìm một chuyến đi phù hợp nhất với những gì bạn đang tìm kiếm sẽ mang lại cho bạn ấn tượng đầu tiên tốt nhất về chuyến đi.

Tốt nhất cho những người mới chơi lần đầu với ngân sách tiết kiệm: Carnival

Khi nói đến du lịch trên biển, không có cái tên nào nổi tiếng hơn lễ hội Carnival. Là người tiên phong trong lĩnh vực này, ngày nay nó vẫn là người dẫn đầu với các con tàu đi từ khắp đất nước đến vùng biển Caribbean và Bahamas.

Carnival cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Đầu tiên, các con tàu có rất nhiều thứ để làm trên tàu, nghĩa là có rất nhiều thứ cho dù bạn muốn thư giãn trong spa, thưởng thức các chương trình hài kịch và giải trí buổi tối, vui chơi trong hồ bơi hoặc trên đường trượt nước hay chỉ cần có một chút yên bình và tĩnh lặng trong khu vực Serenity chỉ dành cho người lớn.

Nhưng Carnival cũng được biết đến với giá vé phải chăng, trong một số trường hợp bắt đầu chỉ với 200 đô la một người cho một cabin bên trong. Trên hết, tuyến hành trình có hai lợi thế khác. Nó cung cấp một số lượng lớn các chuyến du ngoạn trong khoảng 3-5 ngày. Đối với những người lần đầu tiên, điều đó có nghĩa là có rất nhiều sự lựa chọn để nhảy lên một con tàu để tận hưởng chuyến du ngoạn trên biển mà không cần phải đi cả tuần.

Carnival cũng đã đặt các con tàu chiến lược trên khắp đất nước. Theo nghĩa đen, hàng trăm triệu hành khách sống trong khoảng cách lái xe đến các cảng có tàu Carnival, nghĩa là bạn không cần phải đặt các chuyến bay đắt tiền để đi du ngoạn.

Tốt nhất cho những người mới hẹn hò lần đầu với gia đình: Royal Caribbean

Đi tour du thuyền với trẻ em? Gần như bất kỳ tuyến tour du thuyền nào cũng có thể phục vụ cho các gia đình có trẻ em. Tuy nhiên, theo quan điểm của chúng tôi, Royal Caribbean đứng trên những hãng khác.

Đầu tiên, với một đội tàu lớn, tuyến tour du thuyền khởi hành từ các cảng trên khắp đất nước, khiến hầu hết mọi người đều có thể lái tàu. Đồng thời, nó cũng cung cấp một số nơi nghỉ ngơi ngắn, đặc biệt là khi đi thuyền từ Florida.

Tuy nhiên, Royal Caribbean đứng ngoài việc đẩy mạnh phong bì của những gì có thể có trên — và ngoài — du thuyền. Tàu của họ luôn lớn hơn những gì được tìm thấy trên các tuyến khác. Nhiều không gian hơn có nghĩa là có nhiều việc phải làm hơn, đặc biệt là đối với trẻ em và thanh thiếu niên. Tuyến hành trình có mọi thứ, từ trình mô phỏng sóng Flowrider đến leo núi đến trượt nước, ô tô có đệm, dây kéo, thẻ laze, phòng thoát hiểm, mái vòm, v.v. Không phải mọi con tàu đều có mọi tiện nghi, nhưng khi nói đến những việc cần làm, không ai khác cung cấp nhiều như vậy.

Sau đó, có những gì ngoài con tàu, cụ thể là hòn đảo tư nhân CocoCay của hãng du thuyền. Royal Caribbean đã biến hòn đảo từng buồn ngủ thành một điểm đến hoàn hảo với đầy đủ công viên nước, hồ bơi lớn, nhiều bãi biển và rất nhiều việc phải làm. Không phải mọi hành trình đều ghé thăm hòn đảo, nhưng bất kỳ hành trình nào từ Bờ Đông đều có khả năng sẽ xảy ra. Và chắc chắn rằng các gia đình có trẻ em sẽ thích nó.

Tốt nhất cho thanh niên lần đầu: Virgin Voyages

Bạn đang ở độ tuổi từ 18-40 và đang thực hiện hành trình đầu tiên của mình? Có thể bạn đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt một chút so với chuyến tour du thuyền có nhiều đường trượt nước và gia đình.

Trong trường hợp đó, Virgin Voyages có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Virgin là một tàu du lịch chỉ dành cho người lớn. Chỉ dành cho người lớn, tuyến tour du thuyền có thể mang lại trải nghiệm khác với những gì bạn sẽ tìm thấy trên các tuyến tập trung vào gia đình. Điều đó bao gồm mọi thứ từ các buổi biểu diễn với các buổi biểu diễn theo phong cách quán rượu, các lớp học yoga, võng trên ban công và một số bữa tiệc giết người mà bạn sẽ không tìm thấy sự phù hợp trên các dòng chính thống.

Nó chỉ đơn giản là hướng nhiều hơn đến trải nghiệm của người lớn, giống như cách một khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho người lớn khác với một chuyến đi đến Disney World.

Nhưng nó cũng khác theo những cách khác. Đối với một, những thứ như tiền thưởng và tất cả thức ăn được bao gồm trong giá vé; không có buffet trên tàu. Wi-fi cũng được bao gồm. Những cơn đau đầu có thể khiến một hành trình thông thường có cảm giác như bạn phải trả tiền để có được trải nghiệm đầy đủ không có trên Virgin.

Có thể bạn là kiểu người đã bị tắt bởi hành trình khuôn mẫu. Nếu vậy, Virgin Voyages có thể chỉ là thứ cho chuyến đi đầu tiên của bạn.

Tốt nhất cho người lớn lần đầu trên 40 tuổi: Celebrity hoặc Princes

Virgin Voyages lý tưởng cho người lớn, nhưng nó có thể không phù hợp với phong cách của mọi người. Xét cho cùng, kiểu kỳ nghỉ mà bạn muốn với tư cách là một cặp vợ chồng ở tuổi 50 có thể hơi khác so với những gì bạn muốn ở tuổi 30. Bạn có thể muốn một cái gì đó yên tĩnh hơn và sang trọng hơn.

Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng một tuyến tour du thuyền như Celebrity hoặc Princes chúa có thể đạt được thành công.

Hai tuyến tour du thuyền này tập trung vào sự sang trọng hơn là tuyến tour du thuyền đại chúng. Và trong khi các gia đình được chào đón, họ chắc chắn nhắm mục tiêu đến một hành khách trưởng thành hơn. Người nổi tiếng và Công chúa chắc chắn không giống nhau. Mỗi người đều có một số lợi ích mà chúng tôi nghĩ là tương đương với những người lần đầu tiên lớn hơn một chút.

Đối với Princess, tuyến du lịch thường cung cấp các chuyến tour du thuyền giá cả phải chăng hơn. Chẳng hạn, một hành trình 7 ngày từ Galveston vào năm 2024 có thể bắt đầu từ $349 một người.

Mặt khác, người nổi tiếng lại chiến thắng khi có nhiều lựa chọn ngắn hơn cho hành khách đến vùng biển Caribbean. Họ cung cấp một số chuyến du ngoạn ba và bốn đêm (mặc dù trên những con tàu cũ hơn) từ Florida, giúp bạn có cơ hội đi tour du thuyền mà không phải dành nhiều thời gian trong kỳ nghỉ của mình.

Điều đó nói lên rằng, cả hai sẽ mang lại nhiều cảm giác thư thái và phong cách phù hợp hơn với những gì hành khách trưởng thành mong muốn.

Nói một cách đơn giản, những tuyến tour du thuyền này không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, có thể bạn sẽ muốn một dòng khác. Nhưng đối với những người muốn trải nghiệm cao cấp hơn cho hành trình đầu tiên của họ, đó có thể chính xác là những gì bạn muốn.

Theo: cruzely.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay