7 cách để nâng cấp chuyến tour du thuyền của bạn với giá 125 đô trở xuống

7 cách để nâng cấp chuyến tour du thuyền của bạn với giá 125 đô trở xuống: Cho dù bạn đang thực hiện chuyến tour du thuyền thứ năm hay lần đầu tiên, bạn muốn đảm bảo rằng bạn sẽ làm mọi thứ để kỳ nghỉ của mình trở nên đáng nhớ nhất có thể.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng các chuyến tour du thuyền là một món hời tuyệt vời cho bạn với mọi thứ đã bao gồm trong giá vé tour du thuyền cơ bản, nhưng có một số tiện ích bổ sung có thể khiến chuyến du ngoạn của bạn trở nên đặc biệt hơn nữa!

7 cách để nâng cấp chuyến tour du thuyền của bạn với giá 125 đô trở xuống
7 cách để nâng cấp chuyến tour du thuyền của bạn với giá 125 đô trở xuống

Và mặc dù có một số trải nghiệm cao cấp, chẳng hạn như đặt phòng suite hoặc thuê du thuyền trong ngày khi ở cảng, vẫn có nhiều cách để nâng cấp hành trình của bạn với giá từ 125 đô la trở xuống!

Phần tốt nhất về một kỳ nghỉ trên du thuyền là nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng những gì được bao gồm hoặc chọn chi tiêu cho một hoặc hai tiện ích bổ sung, tất cả trong khi vẫn nằm trong ngân sách của bạn!

7 cách để nâng cấp chuyến tour du thuyền của bạn với giá 125 đô trở xuống

1/ Tạo bất ngờ cho những người bạn đồng hành của bạn với cách trang trí phòng của bạn vào ngày lên tàu

Có thể bạn đang đi tour du thuyền để ăn mừng lễ tốt nghiệp, sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm.

Mua đồ trang trí phòng khánh tiết là một cách để bắt đầu kỳ nghỉ của bạn với một chút gì đó bổ sung! Khi đến nơi vào ngày lên tàu, bạn sẽ thấy rằng cabin của mình đã được trang trí theo bất kỳ gói hàng nào mà bạn đã mua.

Ngoài ra, bạn thậm chí không cần phải ăn mừng bất cứ điều gì cụ thể. Các tuyến tour du thuyền cung cấp trang trí linh tinh theo chủ đề hàng hải cho những ai chỉ muốn ăn mừng khi được ở trên biển!

Mặc dù giá thay đổi tùy theo hành trình và gói cụ thể bạn chọn (một số đi kèm với các món ngon như bánh quy!), nhưng bạn có thể tìm thấy chúng với giá dưới 75 đô la trên hầu hết các hành trình chính, bao gồm Carnival, Royal Caribbean và Na Uy.

Nếu bạn sẵn sàng lên kế hoạch trước, hãy cân nhắc mang theo nam châm để trang trí cửa cabin của bạn. Đây là một truyền thống thú vị giúp cửa phòng khánh tiết của bạn nổi bật giữa biển những cái giống hệt nhau.

2/ Tung hoành trong bữa ăn đặc sản

Từ bữa sáng và bữa trưa tự chọn cho đến bữa tối ba món thịnh soạn trong các phòng ăn chính và vô số đồ ăn nhẹ suốt cả ngày, bạn sẽ phải cố gắng hết sức để nhịn đói khi đi tour du thuyền.

Tuy nhiên, một cách để nâng cao trải nghiệm ăn uống là chi tiêu cho các món ăn đặc sản. Trên các tuyến tour du thuyền như MSC và Carnival, bạn có thể tìm thấy các nhà hàng tính phí dưới 25 đô la một người.

Đối với những hãng khác, chẳng hạn như Royal Caribbean, bạn có thể mong đợi phí bảo hiểm sẽ cao hơn một chút. Nhà hàng bít tết của họ, Chops Grille, thường có giá từ 55 đến 65 đô la một người. Mặt khác, nhà hàng bít tết của Carnival có giá 48 USD/người lớn.

Một số địa điểm, chẳng hạn như Playmakers Sports Bar & Arcade trên một số con tàu chọn lọc của Royal Caribbean, có giá gọi món, nghĩa là bạn có thể dễ dàng chi dưới 15 đô la cho mỗi người ở đây! Bạn thậm chí có thể nhảy vào để thưởng thức món tráng miệng nếu muốn.

Ngay cả khi có tất cả các lựa chọn ăn uống miễn phí trên tàu, với một nhà hàng đặc sản, bạn không chỉ trả tiền cho những bữa ăn chất lượng cao hơn. Bạn cũng đang trả tiền để có trải nghiệm ăn uống thân mật hơn, giống như một nhà hàng cao cấp mà bạn ghé thăm tại nhà.

3/ Thư giãn tại spa hoặc thẩm mỹ viện

Mặc dù là một lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng vẫn có các liệu pháp spa và thẩm mỹ viện có giá dưới 125 đô la một người! Mặc dù bạn sẽ phải bỏ qua những việc như mát-xa và chăm sóc da mặt, nhưng bạn có thể nuông chiều bản thân bằng cách xả hơi vào buổi tối trang trọng hoặc làm móng tay!

Trang web của Carnival quảng cáo một bộ móng chân truyền thống chỉ với 47 đô la. Nếu bạn đang đi trên một con tàu Royal Caribbean, bạn có thể nhận được một gói kết hợp làm móng tay và móng chân truyền thống với giá khoảng 75 đô la.

Khi bạn lên du thuyền, hãy đến spa và xem liệu họ có cung cấp bất kỳ ưu đãi nào cho các phương pháp điều trị hay không. Đôi khi, họ sẽ giảm giá các gói hàng vào những ngày cập cảng để giữ chân mọi người.

Đây cũng là một cách thú vị để chiêu đãi bản thân trong một ngày đi biển nếu bạn không muốn lang thang trên sàn hồ bơi cả ngày.

4/ Vé spa nước nóng một ngày

Để tận dụng tối đa thời gian của bạn trong spa, hãy cân nhắc mua vé ngày vào bộ nhiệt.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng bồn tắm nước nóng, phòng xông hơi khô, hồ bơi, v.v. Đó là một cách tuyệt vời để thư giãn mà không phải trả tiền cho một điều trị thực sự.

Tôi thực sự đã đến một spa nhiệt lần đầu tiên khi ở trên tàu MSC Seashore nhờ sự phù hợp về trạng thái của họ, điều này cho phép tôi khớp trạng thái Crown & Anchor của mình với Câu lạc bộ Du hành của họ. Tôi đã có một giờ miễn phí và bây giờ tôi biết đây là thứ mà tôi muốn chi tiêu trong tương lai để sử dụng các lợi ích lâu hơn.

Vé một ngày vào bộ nhiệt trong Lễ kỷ niệm lễ hội có giá 30 đô la, trong khi vé kéo dài một tuần đắt hơn một chút là 125 đô la, hoặc chỉ 129 đô la. Chỉ với 20 đô la nhiều hơn so với vé ngày, tôi có thể nhận được vé ba ngày với giá 50 đô la.

5/ Dành thời gian để học điều gì đó mới trong lớp học hoặc hội thảo

Bạn muốn trở về nhà và nói với bạn bè rằng bạn đã tìm thấy một sở thích mới khi ở trên biển? Tùy thuộc vào hành trình và con tàu bạn đi, bạn có thể tìm thấy một số lớp học khá gọn gàng để tham gia!

Chẳng hạn, trong chuyến tour du thuyền sắp tới của tôi trên tàu Lễ kỷ niệm lễ hội, có một lớp học chuyên sâu về nướng và hun khói: “Hãy lấy một số kẹp và mài giũa kỹ năng BBQ của bạn. Bạn mang theo ý chí… nướng và hút thuốc bằng ga, ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn các mẹo và thủ thuật để giúp đưa BBQ của bạn lên một tầm cao mới.

Ngoài ra còn có lớp học làm mì ống, lớp học làm sushi, lớp học làm bánh và lớp học làm kem dạy công thức ba thành phần đơn giản. Phần tốt nhất? Mỗi lớp khoảng $40 một người!

Các tuyến tour du thuyền khác cũng cung cấp các lớp học và hội thảo miễn phí. Trên các con tàu của Royal Caribbean, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ như lớp học làm sushi hoặc xưởng trang trí bánh nướng nhỏ, và chúng cũng có giá dưới 40 đô la!

6/ Mua chuyến du ngoạn trên bờ tại cảng

Chuyến tour du thuyền của bạn sẽ đưa bạn đến ít nhất một bến cảng và bạn sẽ tìm thấy nhiều chuyến tham quan khác nhau có sẵn để đặt.

Thay vì lang thang trên tàu, đi bộ quanh khu vực cảng ngay lập tức hoặc bắt taxi đến bãi biển, hãy đặt một chuyến du ngoạn trên bờ thú vị khi ở cảng!

Nhiều người có thể được mua với giá dưới 125 đô la một người. Ngay cả khi bạn không tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ nào thông qua hành trình trong phạm vi ngân sách của mình, hãy tìm kiếm thông qua các nhà cung cấp bên thứ ba.

Khi xem xét các chuyến du ngoạn trên bờ cho hành trình của tôi trong Lễ kỷ niệm Lễ hội hóa trang vào tháng 10, tôi có thể tham gia một chuyến tham quan các pháo đài ở Old San Juan với giá 55 đô la, mua vé một ngày đến Thế giới Đại dương ở Amber Cover với giá 60 đô la và thực hiện một chuyến đi bộ ngắm cảnh ven biển ở St. .Maarten với giá 50 đô la.

Nếu tôi muốn giữ tổng cộng 125 đô la cho toàn bộ hành trình, tôi có thể chỉ cần cắt một chuyến và vẫn có hai chuyến tham quan khi ở cảng.

Đôi khi, bạn thậm chí có thể đặt một chuyến tham quan riêng với giá dưới 50 đô la một người, giống như chuyến tôi đã làm qua Bodden Tours ở Roatán, Honduras! Chúng tôi đã thuê một tài xế riêng để đưa chúng tôi đến East End của hòn đảo và điều này chỉ khiến nhóm của tôi mất 35 đô la mỗi người.

Bạn nên nghiên cứu trước khi đặt bất kỳ thứ gì để đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho chuyến tham quan của mình.

7/ Mua một số bức ảnh để ghi nhớ kỳ nghỉ của bạn

Không ai muốn nghĩ về kỳ nghỉ của họ sắp kết thúc. Tại sao không mua một số bức ảnh để mang về nhà để ghi nhớ khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn đã có trên máy bay?

Không có gì ngạc nhiên khi những bức ảnh du ngoạn không phải là rẻ nhất; tuy nhiên, bạn có thể mua chỉ một hoặc hai! Ngoài ra, nếu bạn để cả gia đình mặc quần áo đẹp, bạn có thể loại bỏ tấm thiệp Giáng sinh của mình trước.

Trên Royal Caribbean, bạn có thể mua trước các gói ảnh với giá thấp hơn số tiền bạn sẽ trả khi lên máy bay. Hiện tại, tôi có thể mua gói 10 ảnh chỉ với $120, tức là $12 mỗi ảnh. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời khi xem xét các bức ảnh đơn lẻ có giá gần 20 đô la!

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay