9 cách để ngủ ngon hơn trên du thuyền

9 cách để ngủ ngon hơn trên du thuyền: Mặc dù một chuyến tour du thuyền thường gợi lên đủ loại hoạt động thú vị, nhưng ngủ nhiều cũng là một điều không thể phủ nhận.

Cho dù bạn muốn bù lại giấc ngủ đã bỏ lỡ hay chỉ muốn không phải đặt báo thức và xem mình có thể ngủ muộn đến mức nào, thì việc nghỉ ngơi nhiều là điều quan trọng đối với nhiều người đi tàu. Sau cùng, bạn muốn nạp lại năng lượng và cảm thấy thư giãn trong thời gian nghỉ ngơi.

9 cách để ngủ ngon hơn trên du thuyền
9 cách để ngủ ngon hơn trên du thuyền

Mọi người đều có kiểu ngủ khác nhau và bạn có thể thấy khó có được giấc ngủ chất lượng trên một chiếc giường khác với chiếc giường quen thuộc trong khi con tàu của bạn di chuyển chậm rãi qua đại dương.

Tôi đã nghe rất nhiều lời khuyên về chủ đề này, vì vậy tôi muốn chia sẻ một số chiến lược tốt nhất để có được giấc ngủ mà bạn thực sự mong muốn.

9 cách để ngủ ngon hơn trên du thuyền

1/ Yêu cầu tấm phủ nệm

Một chủ đề rất chủ quan là tại sao một tấm nệm lại quá cứng. Đó chỉ là quan điểm tương đối, nhưng có một số người thực sự muốn có một chiếc giường sang trọng.

Tôi ngủ ngon lành trên giường của Royal Caribbean và mong chờ xem chúng có cảm giác dễ chịu như thế nào, có một lựa chọn dành cho những người không thích bất kỳ loại nệm cứng nào.

Bạn có thể yêu cầu tấm phủ nệm ngay khi gặp người phục vụ phòng vào ngày đầu tiên.

Trên một số tàu, bạn sẽ nhận được một tấm topper nệm xốp trứng, nhưng những tàu mới hơn có thể có một tấm topper nệm làm mát đẹp mắt. Số dặm của bạn có thể thay đổi.

Hãy nhớ rằng nguồn cung có hạn, vì vậy hãy hỏi sớm trên hành trình của bạn để đảm bảo bạn có được một chiếc.

2/ Mang theo máy tạo tiếng ồn trắng

Cho dù bạn đã quen với việc chìm vào giấc ngủ ở nhà với tiếng quạt, bộ tản nhiệt hay tivi thì máy tạo tiếng ồn trắng có thể là một khoản đầu tư tốt.

Có rất nhiều thiết bị trên thị trường để mua. Một số chỉ cần tải xuống một ứng dụng cho điện thoại thông minh của họ để có thể phát nhạc liên tục (“quạt trước khi đi ngủ” từ App Store là một ứng dụng được người đọc khuyên dùng).

Máy tạo tiếng ồn trắng LectroFan là một trong những thiết bị như vậy và nó có thể là thứ bạn cần để có giấc ngủ yên bình (và nó có thể được cấp nguồn bằng USB). (Liên kết này chứa một liên kết liên kết, bạn hoàn toàn không mất thêm chi phí nào để sử dụng trong khi hỗ trợ trang web này).

3/ Tắt điều hòa

Tôi thấy mình ngủ ngon hơn trong cabin lạnh hơn so với cabin ấm hơn, vì vậy hãy cân nhắc điều chỉnh điều hòa giữa ngày và đêm.

Trong những tháng hè ấm áp hơn, trời có thể rất nóng và ánh nắng có thể chiếu vào phòng bạn, ngay cả khi bạn đóng cửa ban công.

Tôi khuyên bạn nên tắt điều hòa trước khi ra ngoài ăn tối để đảm bảo có nhiều thời gian cho cabin hạ nhiệt.

Bạn cũng có thể kéo rèm che ban công để chắn ánh nắng.

4/ Mang theo nút bịt tai

Bạn không bao giờ biết mình có thể gặp phải loại vấn đề tiếng ồn nào trong phòng khách sạn hoặc cabin du thuyền.

Tiếng ngáy, tiếng cọt kẹt hoặc chỉ là những âm thanh ngẫu nhiên trong đêm có thể đánh thức bạn và điều đó có thể khiến bạn rất bực bội.

Một cặp nút tai tốt có thể thay đổi cuộc chơi giúp bạn ngủ lâu hơn.

Nút tai xốp Flents được độc giả của chúng tôi đánh giá cao vì chúng rất vừa vặn, giảm thiểu tiếng ồn và bạn vẫn có thể nghe thấy tiếng chuông báo thức của mình kêu vào buổi sáng. (Liên kết này chứa một liên kết liên kết, bạn hoàn toàn không mất thêm chi phí nào để sử dụng trong khi hỗ trợ trang web này).

5/ Đặt cabin trên hoặc dưới cabin khác

Nếu giấc ngủ ngon là điều quan trọng đối với bạn và bạn muốn giảm thiểu khả năng tiếng ồn lan ra, hãy chọn một cabin nằm trên và dưới các cabin khác một tầng.

Một số cabin nằm bên dưới địa điểm công cộng và bạn nên tránh những cabin trên du thuyền này. Tiếng ồn từ khách quen trong địa điểm hoặc nhân viên di chuyển đồ đạc có thể phá hỏng giấc ngủ buổi tối của bạn.

Nhìn vào bản đồ boong và đảm bảo rằng bạn đang nhìn thấy các cabin khác cao hơn hoặc thấp hơn phòng của bạn một tầng, và bạn sẽ ổn.

6/ Đặt phòng bên trong

Nếu bạn thực sự muốn có giấc ngủ ngon nhất trên du thuyền, hãy thử đặt cabin bên trong.

Vì cabin bên trong không có nguồn ánh sáng tự nhiên nên ngay khi bạn tắt đèn, căn phòng của bạn sẽ tối đen như mực.

Bạn sẽ không biết ở đó là 3 giờ sáng hay 3 giờ chiều, điều này lý tưởng cho những người muốn ngủ ngon. Ngoài ra, không có hơi nóng từ ban công của bạn!

Là một phần thưởng bổ sung, cabin bên trong sẽ có giá thấp hơn nhiều so với ban công.

7/ Mua quạt USB

Tương tự như một chiếc máy tạo tiếng ồn, một chiếc quạt chạy bằng USB có thể là tất cả những gì bạn cần.

Một chiếc máy tạo tiếng ồn rất tốt nhưng có thể đắt tiền. Ngoài ra, nếu bạn đã quen với quạt, bạn cũng có thể quen với chuyển động không khí mà nó tạo ra cùng với tiếng ồn.

Quạt chạy bằng pin và USB này là một trong những mẫu mà bạn có thể dễ dàng mang theo.

Điều đáng chú ý là bạn có thể yêu cầu người phục vụ phòng khách của bạn mua một chiếc quạt. Họ có nguồn cung hạn chế, vì vậy nếu có một chiếc quạt là nhiệm vụ quan trọng đối với bạn thì tôi sẽ chủ động mang theo một chiếc cho mình.

8/ Yêu cầu thêm gối hoặc chăn

Có thể thói quen ngủ của bạn là cuộn thành hình chiếc bánh burrito của con người, hoặc bạn chỉ muốn có nhiều gối hơn bất kỳ ai khác.

Nhân viên phòng khánh tiết của bạn sẽ có thể cung cấp những thứ này cho bạn.

9/ Cố gắng duy trì thói quen ban đêm bình thường

Giữ một thói quen quen thuộc là một mẹo hay khác để ngủ ngon hơn, đặc biệt nếu đi du lịch cùng trẻ em.

Cố gắng duy trì các công việc trước khi ngủ trong khi đi du thuyền, chẳng hạn như tắm, uống một ly sữa hoặc đọc sách trên giường.

Thật hấp dẫn khi cố gắng “làm tất cả” trên một chuyến tour du thuyền và chạy hết hoạt động này đến hoạt động khác, nhưng việc cho cơ thể bạn manh mối rằng đã đến giờ đi ngủ với một số nhiệm vụ quen thuộc cũng có thể là tấm vé đảm bảo bạn có thể ngủ ngon trên du thuyền.

Theo: royalcaribbeanblog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay