Carnival Cruise Line điều chỉnh nhiều hành trình cho hai du thuyền

Carnival Cruise Line điều chỉnh nhiều hành trình cho hai du thuyền: Tổng cộng có 11 chuyến tour du thuyền bị ảnh hưởng do thay đổi tuyến đường, điều chỉnh thời gian cập cảng và đổi cảng cho hai du thuyền Carnival.

Carnival Cruise Line đã bắt đầu liên hệ với những khách đã đặt trên các chuyến tour du thuyền sắp tới của Mardi Gras và Carnival Vista về những thay đổi trong hành trình cho các chuyến du ngoạn của họ.

Carnival Cruise Line điều chỉnh nhiều hành trình cho hai du thuyền
Carnival Cruise Line điều chỉnh nhiều hành trình cho hai du thuyền

Tổng cộng có 11 chuyến tour du thuyền bị ảnh hưởng, nhưng may mắn thay, các chuyến đi bị ảnh hưởng nằm trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2023 đến tháng 4 năm 2025, giúp khách có nhiều thời gian để điều chỉnh kế hoạch nếu cần.

Carnival Cruise Line điều chỉnh nhiều hành trình cho hai du thuyền

Thay đổi hành trình Mardi Gras

Ba hành trình đã được thay đổi cho Mardi Gras: chuyến tour du thuyền ngày 11 tháng 11 và ngày 25 tháng 11 năm 2023, cũng như chuyến đi ngày 5 tháng 4 năm 2025.

Chuyến hải trình vào ngày 11 tháng 11 năm 2023 là chuyến đi kéo dài 7 đêm ở Tây Caribê từ Cảng Canaveral, dự kiến ban đầu là ngày đầu tiên lênh đênh trên biển, sau đó ghé Cozumel, Costa Maya và Roatan trong ba ngày tiếp theo. Chuyến hành trình đã kết thúc với hai ngày đi biển bổ sung trước khi quay trở lại Florida.

Bây giờ, hành trình tour du thuyền mới bắt đầu với hai ngày trên biển, rồi thứ tự các cảng là Roatan, Costa Maya và Cozumel. Một ngày cuối cùng trên biển sẽ kết thúc hành trình.

Du thuyền Mardi Gras
Du thuyền Mardi Gras

Thời gian ở Cozumel cũng đã được điều chỉnh một chút. Thay vì 10 giờ sáng đến 7 giờ tối. như lịch trình ban đầu, hành khách sẽ có thể khám phá cảng Mexico nổi tiếng từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều. – cùng một lượng thời gian tổng thể, nhưng giờ khác nhau.

Chuyến khởi hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2023 là chuyến du ngoạn 7 đêm ở Đông Caribe theo kế hoạch ban đầu trong hai ngày trên biển, sau đó ghé San Juan, Amber Cove và Grand Turk, với một ngày khác trên biển để kết thúc chuyến đi.

Hành trình bây giờ sẽ được đảo ngược, với một ngày trên biển, ghé thăm Grand Turk, Amber Cove và San Juan, và hai ngày trên biển. Thời gian của các cổng cũng đã được thay đổi, mặc dù không có thời gian nào ở bất kỳ cổng nào bị mất.

Chuyến đi vào ngày 5 tháng 4 năm 2025, một chuyến đi khác kéo dài 7 đêm ở Đông Caribê, cũng bị ảnh hưởng tương tự, thay đổi ngày cập cảng và điều chỉnh thời gian. Hành trình ban đầu là một ngày trên biển, sau đó đến thăm Grand Turk và Amber Cove, một ngày khác trên biển, thăm Nassau và một ngày đi biển cuối cùng để kết thúc hành trình.

Bây giờ, chuyến đi sẽ ghé thăm Nassau trước, sau đó là Amber Cove, sau đó là Grand Turk. Toàn bộ ngày đầu tiên, thứ ba và thứ sáu của hành trình là trên biển. Thời gian chuyển cảng cũng đã được điều chỉnh nhưng với cùng thời gian tổng thể dành cho mỗi cổng ghé cảng.

Thay đổi hành trình của Carnival Vista

Tổng cộng có tám hành trình đang được điều chỉnh cho Carnival Vista sau khi con tàu được chuyển đến Cảng Canaveral vào tháng 11 năm 2023.

Các ngày bị ảnh hưởng là ngày 26 tháng 11 và ngày 10 tháng 12 năm 2023; Ngày 28 tháng 4 và ngày 22 tháng 12 năm 2024; và ngày 19 tháng 1, ngày 2 tháng 2, ngày 13 tháng 4 và ngày 27 tháng 4 năm 2025.

Cả chuyến tour du thuyền năm 2023 và chuyến tour du thuyền vào ngày 28 tháng 4 năm 2024 đều là các chuyến đi 6 đêm “Exotic Eastern Caribbean”, ghé qua Half Moon Cay, Grand Turk và Puerto Plata.

Đối với ba chuyến tour du thuyền này, chuyến thăm theo kế hoạch đến Half Moon Cay đã được thay thế bằng Nassau, đồng thời ngày và giờ cảng cũng đã được điều chỉnh.

Du thuyền Carnival Vista
Du thuyền Carnival Vista

Ngày của Grand Turk và Amber Cove cũng đã được hoán đổi và thời gian cập cảng đã được sửa đổi, thêm một giờ vào thời gian cập cảng ở Amber Cove và mất một giờ ở Grand Turk.

Các thay đổi đối với bốn chuyến đi bị ảnh hưởng còn lại – chuyến đi ngày 22 tháng 12 năm 2024 và tất cả các ngày bị ảnh hưởng trong năm 2025 – là rất ít. Đây cũng là các chuyến đi “Đông Caribe kỳ lạ” kéo dài 6 đêm, nhưng thay đổi duy nhất là hoán đổi chuyến thăm theo kế hoạch tới Princess Cays bằng chuyến thăm tới Half Moon Cay.

Vì cả hai đều là điểm đến trên đảo tư nhân, du khách có thể mong đợi được tận hưởng các hoạt động và trải nghiệm rất giống nhau, mặc dù bây giờ họ sẽ đến thăm một hòn đảo khác.

Đối với tất cả các chuyến đi bị ảnh hưởng, dù là trên Mardi Gras hay Carnival Vista, thời gian lên tàu hoặc lên bờ không thay đổi khi bắt đầu hoặc kết thúc mỗi chuyến đi.

Các chuyến tham quan trên bờ đang được điều chỉnh

Bởi vì thời gian, ngày và thậm chí cả các điểm đến của cảng đang được thay đổi tùy thuộc vào con tàu hoặc ngày đi thuyền mà khách du lịch đã đặt trước, nên các chuyến du ngoạn trên bờ cũng bị ảnh hưởng.

Carnival Cruise Line đang làm việc để điều chỉnh tất cả các chuyến tham quan bờ biển Carnival đã mua trước sang ngày và giờ mới. Nếu điều này là không thể, các chuyến tham quan bị ảnh hưởng sẽ bị hủy và toàn bộ số tiền hoàn lại sẽ được trả về hình thức thanh toán ban đầu.

Những khách đã sắp xếp chuyến tham quan độc lập sẽ cần liên hệ với công ty du lịch của họ để thay đổi, hủy bỏ hoặc các lựa chọn khác nếu cần.

Thay đổi cả các chuyến du ngoạn trên đất liền
Thay đổi cả các chuyến du ngoạn trên đất liền

“Cảm ơn vì sự thông cảm của bạn,” email từ Carnival kết luận. “Chúng tôi mong được chào đón bạn trên tàu để có một hành trình VUI VẺ và đáng nhớ.”

Vì những thay đổi này được thực hiện trước ngày khởi hành nhiều tháng, giúp khách có nhiều thời gian để điều chỉnh kế hoạch du lịch của mình, nên không có khoản bồi thường nào được đưa ra. Không có gì lạ khi các tuyến tour du thuyền điều chỉnh hành trình theo những cách này, vì lịch trình của cảng được điều chỉnh trong vài tuần và vài tháng trước khi khởi hành.

Theo: cruisehive

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay