Chi phí thực sự để đi tour du thuyền sang trọng là bao nhiêu?

Chi phí thực sự để đi tour du thuyền sang trọng là bao nhiêu? Bạn có phải là người tò mò về ý nghĩa của việc đi tour du thuyền sang trọng không? Khi cân nhắc hoặc tìm kiếm một chuyến tour du thuyền sang trọng, điều đầu tiên bạn có thể nghĩ đến là giá cả.

Các tuyến tour du thuyền sang trọng có chi phí cao hơn so với các tuyến tour du thuyền trung bình. Nhưng tại sao? Điều gì đặc biệt về các tuyến tour du thuyền sang trọng và họ có thực sự cung cấp cho khách của mình bất cứ thứ gì hơn những gì có thể tìm thấy trên một tuyến bình thường không?

Chi phí thực sự để đi tour du thuyền sang trọng là bao nhiêu?
Chi phí thực sự để đi tour du thuyền sang trọng là bao nhiêu?

Tháng 12 năm ngoái, chồng tôi và tôi quyết định bắt đầu kỳ nghỉ trên du thuyền Viking để hưởng tuần trăng mật. Viking Cruises được coi là một thương hiệu du lịch sang trọng, nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên khi tìm thấy một số ưu đãi tuyệt vời về giá cả.

Bài viết này là tất cả về ý kiến ​​và quan sát cá nhân của riêng tôi khi đi du lịch trên Du thuyền Viking. Chúng tôi đã trả tiền cho hành trình này bằng tiền của mình và tất cả các ý kiến ​​thực sự là của riêng tôi.

Chi phí thực sự để đi tour du thuyền sang trọng là bao nhiêu?

Viking Cruises như một thương hiệu du thuyền

Có một số điều quan trọng cần biết về Viking Cruises với tư cách là một thương hiệu tàu du lịch.

Viking Cruises khởi đầu là một công ty du lịch trên sông sang trọng nhưng luôn có khát vọng vươn ra biển. Trong những năm gần đây, thương hiệu đã mở rộng và hiện họ đang vận hành một đội tàu sông ấn tượng gồm 64 chiếc, và nhiều chiếc nữa đang được triển khai. Tuyến du lịch cũng có 10 tàu biển, với con tàu mới nhất – Viking Saturn – ra mắt trong năm nay. Thương hiệu Viking thậm chí còn mở rộng sang lĩnh vực du ngoạn bằng tàu thám hiểm, với hai tàu thám hiểm mới và hiện đại đưa khách đến những điểm đến hấp dẫn như Nam Cực.

Thương hiệu Viking Cruises là thứ mà cá nhân tôi gọi là sự sang trọng có thể đạt được. Những con tàu rất đẹp và thực sự là những con tàu đẹp nhất tôi từng thấy trên biển. Tuy nhiên, không có gì cảm thấy quá cầu kỳ. Các con tàu phát triển mạnh nhờ nguồn gốc Scandinavia của chúng và tất cả các con tàu đều kết hợp phong cách thiết kế này xuyên suốt.

Du khách sẽ có thể tận hưởng cả sự sang trọng tinh tế trên tàu nhưng trong sự thoải mái thư thái. Không có quy định trang phục thực sự trên tàu. Tôi thấy hầu hết khách đều mặc quần áo giản dị tinh tế khi ở trên tàu, nhưng không có áo choàng hoặc tuxedo dài đến sàn.

Một trong những khía cạnh lớn nhất về Viking đã thu hút chồng tôi và tôi đến với thương hiệu là họ tập trung vào việc thu hút du khách đến điểm đến. Họ làm một công việc tuyệt vời trong việc kết hợp ẩm thực từ các vùng địa phương, tổ chức các buổi nói chuyện về lịch sử và các bài giảng về văn hóa, cũng như chọn các hành trình tuyệt vời để khách của họ khám phá. TÔI

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, hành trình là rất nhiều về chính con tàu; tuy nhiên, một phần lớn lý do tại sao mọi người chọn đi tour du thuyền là vì các điểm đến thực tế. Viking thực hiện một cách tuyệt vời để đưa khách vào cảng của họ trong một khách sạn cổ điển nổi xinh đẹp.

(Tàu sông Viking cập bến)
(Tàu sông Viking cập bến)

Khẩu hiệu của Viking, “khám phá thế giới một cách thoải mái”, mô tả hoàn hảo hành trình. Tôi chưa bao giờ ở trên những con tàu đẹp và thoải mái hơn cho đến nay trong trải nghiệm du ngoạn của mình! Không còn nghi ngờ gì nữa, Viking nhanh chóng trở thành một sở thích cá nhân thực sự của chúng tôi.

Một điều quan trọng cần lưu ý về Viking Cruises, cũng như nhiều thương hiệu du thuyền sang trọng khác, là thường không có trẻ em nào được phép lên tàu.

Viking hiện có yêu cầu về độ tuổi là tất cả khách trên tàu phải từ 18 tuổi trở lên. Do tính chất sang trọng của thương hiệu và mức giá cao hơn, công bằng mà nói Viking có xu hướng phục vụ những vị khách trong độ tuổi 40-80; tuy nhiên, ở độ tuổi ngoài 20, chồng tôi và tôi rất ngạc nhiên khi thấy các cặp đôi hưởng tuần trăng mật khác cũng ở trên tàu. Chúng tôi đã có rất nhiều người bạn tuyệt vời trong chuyến đi của mình! Bất kể tuổi tác của bạn, khách người lớn sẽ hoàn toàn tận hưởng trải nghiệm Viking của họ.

Hành trình tour du thuyền Viking chúng tôi bắt đầu

Chồng tôi, tôi kết hôn trong đại dịch Covid-19. Vì điều này, chúng tôi phải hoãn tuần trăng mật cho đến hơn một năm sau đám cưới. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã làm! Tuần trăng mật trên du thuyền của chúng tôi kết thúc trở nên hoàn hảo hơn cả những gì tôi có thể mơ ước.

Khi chúng tôi quyết định muốn đặt một hành trình với Viking, chúng tôi đã chọn gọi điện cho họ thay vì tự đặt hành trình trực tuyến. Tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều này nếu bạn là người đang cân nhắc đi tour du thuyền với Viking Cruises hoặc bất kỳ thương hiệu du thuyền sang trọng nào khác.

Bằng cách nói chuyện với ai đó qua điện thoại, chúng tôi có thể dễ dàng trả lời tất cả các câu hỏi của mình và cá nhân tuyệt vời mà chúng tôi đã nói chuyện thậm chí còn có thể áp dụng mã giảm giá mà chúng tôi không biết cho đặt phòng của mình. Từ cuộc gọi điện thoại đầu tiên với Viking, chúng tôi cảm thấy được quan tâm và mọi tương tác hoặc cuộc gọi kể từ đó đều là dịch vụ tuyệt vời.

Cuối cùng, chúng tôi đã đặt hai chuyến du ngoạn giáp lưng với Viking cho chuyến đi hưởng tuần trăng mật của mình. Một là hành trình đại dương trên con tàu Viking Neptune mới, và hành trình còn lại là du ngoạn trên sông xuôi dòng sông Rhine trên một trong những con tàu dài trên sông mang tính biểu tượng của Viking. Trên con tàu viễn dương, chúng tôi đã đến thăm các cảng Địa Trung Hải như Florence, Marseilles, Monaco và Barcelona. Trên con tàu sông, chúng tôi đến thăm các cảng dọc theo sông Rhine, từ những ngôi làng nhỏ bé của Đức không có nhiều khách du lịch ghé thăm, đến những thành phố lớn nhộn nhịp như Colon.

Trước tiên, chúng tôi đi thuyền trên biển, sau đó bay từ Barcelona, ​​nơi hành trình kết thúc, đến Basel, Thụy Sĩ, nơi con tàu trên sông của chúng tôi đang đợi chúng tôi. Chuyến tour du thuyền này thật tuyệt vời và Viking đã làm một công việc đáng kinh ngạc là giúp chúng tôi sắp xếp mọi thứ từ đầu đến cuối. Tên của các hành trình mà chúng tôi đã đi là “Tây Địa Trung Hải mang tính biểu tượng” và “Giáng sinh trên sông Rhine”.

Đi tour du thuyền trong mùa đông cũng là một trải nghiệm kỳ diệu với Viking và tham gia một chuyến tour du thuyền châu Âu trong mùa đông là một trải nghiệm có một không hai mà không nhiều hãng du thuyền chính thống, chẳng hạn như Royal Caribbean và Carnival, đáp ứng được, như những hãng này chỉ triển khai tàu đến khu vực này theo mùa vụ.

Chúng tôi cũng đã chọn sắp xếp vé máy bay của mình thông qua Viking Cruises do họ đang có chương trình khuyến mãi vào thời điểm chúng tôi đặt chuyến đi. Thông thường, Viking có chương trình giảm giá vé máy bay miễn phí và tôi thực sự khuyên bạn nên theo dõi đợt giảm giá này! Chương trình khuyến mãi này bao gồm vé máy bay miễn phí và chuyển đến và đi từ hành trình của chúng tôi. Đây là một triệu tập tuyệt vời.

Những gì được bao gồm trên một hành trình sang trọng

Một trong những điều lớn nhất về Viking Cruises ban đầu đã thu hút chúng tôi đến với thương hiệu này là số lượng và chất lượng của các tiện nghi thực sự được bao gồm trong giá của chuyến du ngoạn. Gần như mọi thứ trên tàu đều miễn phí và được bao gồm trên tất cả các tàu của họ!

Tất cả mọi thứ nhỏ từ wi-fi đến giặt là đều được bao gồm, cho đến các dịch vụ sang trọng hơn như miễn phí sử dụng spa nước nóng thiên nhiên và trà chiều hàng ngày. Chúng tôi thích thực tế là một khi chúng tôi đã trả tiền cho chuyến đi, chúng tôi không phải lo lắng về bất kỳ khoản phí nào sẽ đến vào cuối chuyến đi.

Cùng với cam kết của Viking trong việc đưa hành khách của họ đến các điểm đến du lịch, Viking Cruises cung cấp cho tất cả các vị khách ít nhất một chuyến du ngoạn trên bờ miễn phí tại mỗi điểm dừng cảng. Điều này áp dụng cho cả du ngoạn trên biển Viking và du ngoạn trên sông Viking và là một giá trị tuyệt vời cho hành khách!

Đối với những du khách sành ăn ngoài kia, Viking thực hiện một công việc tuyệt vời khi mang đến các dịch vụ địa phương đích thực trên tàu, cũng như các nhà hàng đặc sản chất lượng sao Michelin được bao gồm hoàn toàn trong hành trình của bạn. Du khách có thể ăn tại bất kỳ địa điểm ăn uống nào trên tàu mà không phải trả thêm phí. Và để tôi nói cho bạn biết, thức ăn đơn giản là không thể tin được! Đặc biệt trên những con tàu viễn dương, du khách sẽ hài lòng với chất lượng và chủng loại trên tàu.

Ăn uống tại hai nhà hàng đặc sản trên tàu cần đặt trước; tuy nhiên, việc đặt trước những thứ này là miễn phí và thường thì sẽ có sẵn sau này và trong suốt hành trình chèo thuyền. Chồng tôi và tôi yêu thích nhà hàng Chef’s Table đến nỗi chúng tôi đã đặt chỗ lần thứ hai sau đó trong hành trình của mình và chúng tôi vẫn đang nói về hai bữa ăn này cho đến ngày nay!

(Hình trên là Khu vườn mùa đông)
(Hình trên là Khu vườn mùa đông)

Khi nói đến rượu, Viking mang đến một giá trị tuyệt vời khác. Trên cả tàu biển Viking và tàu sông Viking, bia và rượu hoàn toàn miễn phí trong cả bữa trưa và bữa tối. Du khách có thể thưởng thức không giới hạn cả bia và rượu trong hai bữa ăn này.

Thiết kế của những con tàu Viking thực sự rất đẹp. Không có gì về những con tàu này cảm thấy ngột ngạt hoặc quá đỉnh. Một điều thú vị là tất cả các con tàu của Viking đều được thiết kế giống hệt nhau. Tất cả các tàu biển đều giống nhau và tất cả các tàu sông đều giống nhau. Điều này có nghĩa là nếu bạn yêu thích một con tàu Viking, bạn chắc chắn sẽ yêu thích tất cả những con tàu khác.

Một trong những không gian yêu thích của tôi trên tàu biển là Khu vườn mùa đông. Căn phòng theo phong cách Scandinavia tuyệt đẹp này có rất nhiều ánh sáng tự nhiên và là nơi hoàn hảo nhất để thư giãn sau một ngày dài khám phá. Hàng ngày vào lúc 4:00 chiều, Viking tổ chức tiệc trà chiều tại Khu vườn Mùa đông trên tàu viễn dương.

Đây thực sự là một trong những thứ yêu thích của chồng tôi và tôi trên tàu. Thật thư giãn và thực sự lãng mạn khi được nghe nhạc sống trong khi nhâm nhi tách trà dễ chịu và nhấm nháp những món ngon.

Viking cũng cung cấp các bài giảng và thuyết trình về lịch sử. Tham dự những sự kiện này là miễn phí và rất thú vị cho những ai yêu thích lịch sử và tìm hiểu thêm về các điểm đến du lịch của họ. Du khách có thể ngồi lại và thư giãn trong nhà hát thoải mái trong khi nhâm nhi một ly rượu vang hoặc cocktail trong khi tìm hiểu thêm về những địa điểm hấp dẫn mà họ sẽ đến thăm.

Những người thuyết trình mà Viking mang đến rất xuất sắc! Nhiều người trong số họ là giáo sư tại các trường đại học hoặc đã nghiên cứu một số chủ đề lịch sử trong nhiều thập kỷ.

Một thứ khác được cung cấp trên cả tàu biển và tàu sông là giải trí địa phương. Ví dụ, khi chúng tôi cập cảng Barcelona trên chuyến du ngoạn trên đại dương của người Viking, có một đêm khi một ban nhạc địa phương và các vũ công lên tàu và biểu diễn. Ở Colon, Đức, một nhóm tứ tấu đàn dây đã lên con tàu trên sông của chúng tôi và biểu diễn cho các vị khách ở khu vực sảnh chính. Có chương trình giải trí địa phương trên tàu là điều mà tôi nghĩ thực sự độc đáo và là một điểm nhấn tuyệt vời do Viking tổ chức.

Một lợi ích tuyệt vời khác là các chuyến du ngoạn trên bờ bao gồm. Đối với cả tàu biển và tàu sông, có ít nhất một chuyến tham quan trên bờ bao gồm hoặc miễn phí được cung cấp tại mỗi cảng hoặc điểm dừng dọc theo hành trình. Đây là một giá trị tuyệt vời cho tiền! Trước khi chèo thuyền với Viking, tôi đã hoài nghi về những thứ này sẽ trông như thế nào. Họ sẽ được chất lượng tốt? Họ sẽ có giá trị nó? Câu trả lời của tôi bây giờ là hoàn toàn!

Tôi thực sự bị sốc với chất lượng tuyệt vời của những chuyến du ngoạn bao gồm này. Tôi đã từng tham gia các chuyến du ngoạn trên bờ tiêu tốn của tôi hơn 100 đô la một người trên các tuyến tour du thuyền khác còn tồi tệ hơn nhiều. Viking thực hiện một công việc tuyệt vời là tìm kiếm những hướng dẫn viên nhiệt tình, những người am hiểu về thành phố của họ và tổ chức những chuyến du ngoạn tuyệt vời cho khách. Những chuyến du ngoạn trên bờ bao gồm này có xu hướng ngắn hơn, từ 2 đến 4 giờ.

Trên những con tàu viễn dương Viking, mỗi khách sẽ có ban công, hoặc hiên, phòng ngủ. Tàu du lịch Viking không có phòng khách bên trong. Không chỉ mọi phòng khánh tiết đều có tầm nhìn mà mọi cabin đều có ban công để ngắm cảnh và đón gió biển.

Tàu sông Viking có một số loại phòng khách khác nhau trên tàu. Mỗi phòng trên tàu sông đều có ít nhất một cửa sổ, điều đó có nghĩa là ngay cả trong cabin giá cả phải chăng nhất trên tàu sông, du khách vẫn có thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên trong phòng khách của mình.

Giá trị đồng tiền trên một tuyến tour du thuyền sang trọng, đặc biệt là Viking, thực sự khiến chi phí dường như ngày càng xứng đáng hơn! Nếu bạn là người quan tâm đến trải nghiệm sang trọng mà việc chèo thuyền trên một con tàu nhỏ mang lại, Viking mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế nhưng cũng thoải mái và khả năng tiếp cận.

Những gì không bao gồm trong một hành trình sang trọng

Gần như mọi thứ trên tàu đều được bao gồm trong các chuyến tour du thuyền sang trọng; tuy nhiên, có một số thứ không miễn phí trên máy bay. Một số dòng sang trọng bao gồm nhiều hơn những dòng khác.

Ở Viking, rượu có lẽ là thứ quan trọng nhất. Du khách có thể mua gói đồ uống để thưởng thức bao nhiêu đồ uống tùy thích, nhưng nếu khách mua đồ uống riêng lẻ theo kiểu gọi món thì đây sẽ là một khoản phụ phí.

Nếu bạn là người nghĩ rằng họ sẽ thưởng thức nhiều đồ uống mỗi ngày trong suốt hành trình, tôi khuyên bạn nên xem xét gói đồ uống có cồn của Viking. Nó có giá rất hợp lý so với nhiều tuyến tour du thuyền, vào khoảng 200 đô la một người cho toàn bộ hành trình. Như tôi đã đề cập trước đây, bia và rượu miễn phí cho tất cả khách trong bữa trưa và bữa tối, nhưng điều này không bao gồm cocktail hoặc đồ uống trong thời gian không dùng bữa.

(Ví dụ về phòng ban công của Pháp trên tàu sông Viking)
(Ví dụ về phòng ban công của Pháp trên tàu sông Viking)

Một thứ khác không được bao gồm là các phương pháp trị liệu tại spa trên tàu biển. Nếu bạn muốn phung phí vào một dịch vụ trị liệu ở spa hoặc thẩm mỹ viện, chẳng hạn như mát-xa, làm móng tay, móng chân hoặc cắt tóc, thì chúng phải trả thêm phí. Điều quan trọng cần lưu ý là điều này tách biệt với Spa nước nóng! Quyền lui tới Thermal Spa hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách trên tàu biển.

Viking thực hiện một công việc tuyệt vời là cung cấp các chuyến du ngoạn trên bờ miễn phí cho khách thưởng thức, nhưng nó cũng có một số chuyến du ngoạn trả phí tuyệt vời dành cho hành khách. Đối với những khách muốn xem hoặc làm nhiều hơn một chút hoặc tìm kiếm trải nghiệm thực sự độc đáo, bạn có thể mua các chuyến du ngoạn trên bờ khác thông qua hành trình.

(Ví dụ về phòng ban công của Pháp trên tàu sông Viking)
(Ví dụ về phòng ban công của Pháp trên tàu sông Viking)

Những chuyến du ngoạn ngoài bờ này thường dài hơn, thường kéo dài từ khoảng 4 đến 8 giờ. Những chuyến du ngoạn trả thêm tiền này cũng được đặt ở một mức giá rất hợp lý, trung bình từ 60 đô la đến 150 đô la. Đôi khi, các chuyến du ngoạn trên bờ trên các tuyến tour du thuyền chính thống có thể tốn tới 150 đô la cho một chuyến du ngoạn trên bờ cả ngày dài hơn!

Như với tất cả các tuyến tour du thuyền, tiền thưởng không được bao gồm trong giá ban đầu của một chuyến du ngoạn với Viking. Tiền thưởng là chi phí dùng để bù đắp cho tất cả các thành viên phi hành đoàn làm việc chăm chỉ trên tàu, những người giúp làm cho một kỳ nghỉ trên du thuyền thực sự tuyệt vời. Du khách có thể chọn thanh toán trước tiền thưởng trước khi đi thuyền hoặc đợi để thanh toán tiền thưởng sau chuyến đi.

Bên cạnh tiền boa, rượu, trị liệu spa và các chuyến du ngoạn trên bờ, mọi thứ khác đều được bao gồm trong Du thuyền Viking!

Những điều tôi nghĩ làm cho du lịch trên biển sang trọng xứng đáng

Do bản chất của bao nhiêu thứ được bao gồm trong du lịch trên biển sang trọng, đặc biệt là với Viking, tôi muốn nói rằng mức giá cao hơn ban đầu là xứng đáng!

Một trong những lý do mà tôi và chồng quyết định chọn Viking cho tuần trăng mật của mình là vì bản chất của thương hiệu phù hợp với mong muốn của chúng tôi, nhưng khi chúng tôi chia nhỏ giá của mọi thứ đi kèm, chúng tôi nhận ra rằng đi thuyền với Viking có giá gần như nhau như đi tour du thuyền với các thương hiệu tàu du lịch khác nếu chúng tôi thêm vào tất cả các tiện nghi và tính năng mà Viking bao gồm trong giá ban đầu của họ.

Mặc dù ban đầu cú sốc nhãn dán có vẻ dữ dội, nhưng chúng tôi đã rời khỏi chuyến tour du thuyền của mình với cảm giác Viking rằng chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra và rằng chúng tôi đã nhận được rất nhiều tiền!

Các tiện nghi đi kèm chắc chắn là thứ khiến chuyến tour du thuyền với Viking xứng đáng với chi phí bổ sung. Các tiện nghi như wifi, giặt là, ăn uống đặc biệt, sử dụng spa nước nóng và các chuyến du ngoạn, sẽ tăng thêm chi phí trên hầu hết các tuyến tour du thuyền lớn hơn. Tuy nhiên, tất cả những thứ này đều có trên những con tàu viễn dương của Viking.

Tàu sông Viking là một trải nghiệm rất khác so với du ngoạn trên biển. Trải nghiệm du thuyền trên sông nói chung theo nhiều cách là một loại kỳ nghỉ riêng. Các tàu trên sông Viking nhỏ hơn nhiều và do đó không có các tiện nghi như hồ bơi, dịch vụ giặt là miễn phí hoặc nhà hát.

(Ví dụ về phòng tắm tiêu chuẩn trên tàu đại dương Viking)
(Ví dụ về phòng tắm tiêu chuẩn trên tàu đại dương Viking)

Tuy nhiên, họ mang đến sự sang trọng khi cập bến ngay tại trung tâm của một số thành phố tuyệt vời trên thế giới và mang đến khả năng du ngoạn trên sông trong khi tận hưởng khung cảnh ngoạn mục. Các chuyến du ngoạn trên bờ cũng được bao gồm trong các chuyến du ngoạn trên sông, cũng như tất cả các bữa ăn, bia và rượu trong bữa trưa và bữa tối. Cũng như đối với các con tàu viễn dương, một khi đã lên tàu sông, khách sẽ thấy rằng gần như mọi thứ trên tàu đều miễn phí đối với họ.

Những điều tôi thích hơn về hành trình chính thống

Tại thời điểm này, không có gì ngạc nhiên khi tôi thực sự yêu thích trải nghiệm của chúng tôi với Viking Cruises. Trên thực tế, tôi đang ở giữa kế hoạch tiếp theo của chúng tôi! Tuy nhiên, có một số điều mà tôi nghĩ là quan trọng cần xem xét trước khi đặt Du thuyền Viking.

Du lịch trên biển sang trọng thường có nghĩa là những con tàu nhỏ hơn nhiều. Một trong những điều mà tôi nghĩ rằng một số khách sẽ đánh giá cao hơn trên những con tàu có quy mô lớn hơn là các buổi biểu diễn sân khấu và giải trí quy mô lớn hơn. Hành trình trên đại dương Viking của chúng tôi có một số nghệ sĩ biểu diễn ca hát và khiêu vũ rất tài năng, cũng như các bài thuyết trình về lịch sử. Nhưng đối với những vị khách đang tìm kiếm những màn biểu diễn theo phong cách quảng bá tuyệt đẹp hoặc những pha nguy hiểm ấn tượng, Viking có thể không phải là thương hiệu du thuyền dành cho bạn.

Du thuyền Viking cập cảng gần Cozumel, Mexico
Du thuyền Viking cập cảng gần Cozumel, Mexico

Viking là tất cả về điểm đến của họ, điều đó có nghĩa là giải trí không phải lúc nào cũng được chú trọng nhất. Mặc dù chúng tôi thực sự thích thú với hoạt động giải trí trên chuyến tour du thuyền Viking của mình, nhưng đó không phải là điều kinh khủng nhất mà tôi từng có trong một buổi biểu diễn trên sân khấu trên du thuyền. Đối với những người đang tìm kiếm giải trí mạnh mẽ hơn, tôi sẽ tìm đến các thương hiệu du lịch lớn hơn.

Nếu bạn là người thích quy mô lớn và số lượng lớn các hoạt động trên tàu, các tuyến tour du thuyền sang trọng và Viking có thể không phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là người muốn tận hưởng không gian sang trọng thư thái và những khu vực để thư giãn, thì Viking có thể là sự lựa chọn hoàn hảo!

Du thuyền sang trọng nào không

Các tuyến du lịch sang trọng thường không phải là tàu phục vụ cho các gia đình. Các tuyến tour du thuyền sang trọng, bao gồm cả Viking, đều nhằm mục đích thúc đẩy sự thư giãn cho những vị khách trưởng thành của họ, mang đến bầu không khí tinh tế, đồng thời đưa hành khách đến những điểm đến tuyệt vời trên toàn thế giới.

Những khách đang cân nhắc Viking nên cân nhắc rằng tuyến tour du thuyền này không có một số tiện nghi và tính năng có thể tìm thấy trên các con tàu quy mô lớn hơn. Ví dụ: khách sẽ không tìm thấy sòng bạc trên tàu, không bán nhiếp ảnh hoặc nhiếp ảnh gia, không đấu giá nghệ thuật, không trượt nước hoặc “cảm giác mạnh” chuyên ngành khác và không có áp lực bán hàng cao.

Viking có bản đồ trên tàu của mỗi cảng, có sẵn cho tất cả khách
Viking có bản đồ trên tàu của mỗi cảng, có sẵn cho tất cả khách

Viking đã tự xưng là “hành trình của người biết suy nghĩ.” Điều này có nghĩa là họ rất tập trung vào những thứ như bồi dưỡng văn hóa. Du khách sẽ không tìm thấy bầu không khí tiệc tùng ồn ào trên tàu, hay uống nhiều rượu, mà thay vào đó, các nhạc sĩ chơi piano, ghi-ta và vĩ cầm sống êm dịu sẽ được tìm thấy trên tàu.

Đối với những người quan tâm đến các bữa tiệc thú vị của du lịch trên biển chính thống, du lịch trên biển Viking và sang trọng thường không phải là du lịch trên biển để xem xét.

Nơi tìm các giao dịch tiết kiệm tiền trên Viking Cruises

Nó có thể gây ngạc nhiên, nhưng các tuyến du lịch sang trọng như Viking thỉnh thoảng cung cấp các đợt giảm giá hoặc khuyến mãi!

Trên thực tế, lý do chính mà chúng tôi có thể đi thuyền Viking để hưởng tuần trăng mật là do một số chương trình khuyến mãi lớn mà Viking đưa ra vào thời điểm đó. Những vị khách tiềm năng có thể yêu cầu tập quảng cáo qua trang web của Viking hoặc có thể truy cập tab ưu đãi đặc biệt của Viking trên trang web của họ để xem một số chương trình khuyến mãi hiện đang được thực hiện.

Một số chương trình giảm giá và khuyến mãi phổ biến do Viking đưa ra bao gồm vé máy bay miễn phí, giảm giá vé du thuyền, các gói đồ uống miễn phí, tín dụng trên máy bay và nâng cấp phòng miễn phí. Không phải tất cả các đợt giảm giá này đều diễn ra cùng một lúc, nhưng chắc chắn bạn nên kiểm tra trang web của họ, cũng như gọi điện cho Viking và hỏi xem có thể áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho một chuyến đi hay không.

Do doanh số bán hàng, chúng tôi đã có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la cho trải nghiệm du thuyền Viking của mình! Chúng tôi rời khỏi cuộc điện thoại với cảm giác yên tâm của người Viking rằng chúng tôi đã có được một thỏa thuận tốt. Các đại diện của Viking đều rất tốt bụng và thực sự quan tâm đến hạnh phúc của khách hàng.

Trên thực tế, một số đại diện mà tôi đã nói chuyện có thể tìm thấy các chương trình khuyến mãi và áp dụng chúng cho hành trình của chúng tôi mà tôi không biết trước cuộc trò chuyện. Nếu bạn là người đang xem xét một chuyến tour du thuyền sang trọng hoặc chèo thuyền với Viking, tôi thực sự khuyên bạn nên gọi điện trực tiếp cho hãng du thuyền và nói chuyện với người đại diện.

Bạn có nên xem xét một hành trình sang trọng?

Nếu bạn là người thích ý tưởng về một chuyến tour du thuyền sang trọng, tôi khuyên bạn nên xem thử! Viking chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm khi chọn một kỳ nghỉ đặc biệt cho tuần trăng mật của mình, và đó là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa mà chúng tôi sẽ nhớ mãi.

Các tuyến tour du thuyền sang trọng đã làm rất tốt việc cung cấp dịch vụ đặc biệt và dịch vụ chăm sóc trên tàu thường là trên cả tuyệt vời. Điều này hoàn toàn đúng với Viking. Chúng tôi rất ấn tượng với mỗi bước đi của nhân viên Viking và chúng tôi rất vui mừng được sớm lên kế hoạch cho một hành trình khác với họ.

Nếu bạn đang muốn đi du lịch với khách dưới 18 tuổi, tôi khuyên bạn nên cân nhắc đi tour du thuyền với một hãng du thuyền khác do giới hạn độ tuổi của nhiều hãng du thuyền sang trọng. Có một số tuyến tour du thuyền chính thống cao cấp, chẳng hạn như Du thuyền nổi tiếng và Du thuyền công chúa, có chương trình dành cho giới trẻ để giúp họ giải trí trong khi người lớn tận hưởng một số trải nghiệm tinh tế hơn.

Mỗi hành khách đi tàu đều mong muốn những điều khác nhau từ kỳ nghỉ của họ. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên dành thời gian nghiên cứu các tuyến tour du thuyền khác nhau trước khi đặt chỗ– điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn có một kỳ nghỉ trên du thuyền hoàn hảo nhất!

Tuyến Tour Du thuyền sang trọng của chúng tôi có giá bao nhiêu?

Vì vậy, chi phí hành trình sang trọng của chúng tôi là bao nhiêu?!

Vào cuối ngày, chuyến tour du thuyền sang trọng của chúng tôi với Viking Cruises tiêu tốn của chúng tôi khoảng 9.000 đô la tiền riêng của chúng tôi. Điều này bao gồm một chuyến đi 7 đêm trên một con tàu biển, tất cả vé máy bay và chuyển từ sân bay đến tàu và ngược lại, các gói đồ uống, một chuyến đi 7 đêm trên một con tàu sông, cũng như tất cả các tiện nghi và tính năng miễn phí trên tàu , chẳng hạn như các chuyến du ngoạn trên bờ và tất cả các bữa ăn đặc sản.

(Chúng tôi đi thuyền với Viking trong tháng 12 và con tàu trên sông được trang trí cho mùa lễ hội)
(Chúng tôi đi thuyền với Viking trong tháng 12 và con tàu trên sông được trang trí cho mùa lễ hội)

Trên con tàu viễn dương, chúng tôi có hạng mục phòng khách giá cả phải chăng nhất, bao gồm cả ban công. Trên con tàu Viking trên sông, chúng tôi có một phòng khách kiểu ban công kiểu Pháp cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông.

Chúng tôi đã có thể đảm bảo một thỏa thuận tuyệt vời do thời gian trong năm mà chúng tôi đã đặt, cũng như các chương trình khuyến mãi và bán hàng đang được tiến hành vào thời điểm đó.

Vì điều này, tôi không thể đảm bảo rằng những người khác sẽ có thể tìm thấy trải nghiệm hành trình tương tự với cùng mức chi phí, cho dù nó đắt hơn hay thấp hơn. Nhưng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web của Viking, đặt mua một cuốn sách quảng cáo miễn phí hoặc gọi điện để kiểm tra bất kỳ giao dịch nào có thể xảy ra.

Phần kết luận

Các tuyến tour du thuyền sang trọng có rất nhiều thứ để cung cấp cho những vị khách đang tìm kiếm một trải nghiệm thực sự độc đáo và đặc biệt. Bản thân tôi sẽ mô tả Viking là sự sang trọng thoải mái. Vâng, Viking có mức giá ban đầu cao hơn, nhưng nhìn chung khi mọi thứ đã được tính đến, Viking hóa ra có giá khá tương đương với các tuyến tour du thuyền quy mô lớn khác.

Nếu bạn là người mong muốn sự thư giãn yên tĩnh và tính thẩm mỹ đẹp đẽ của một con tàu nhỏ hơn, tôi sẽ nói đồng ý với việc cân nhắc một chuyến du ngoạn với Viking! Thương hiệu du lịch này đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc kết hợp các điểm đến mà con tàu đang đến với sự phong phú trên tàu và khiến khách đắm chìm trong các điểm đến du lịch.

Chúng tôi hoàn toàn thích trải nghiệm của mình với thương hiệu du thuyền sang trọng này. Khi kết thúc quá trình lập kế hoạch, chúng tôi ngạc nhiên khi thấy rằng kỳ nghỉ không tốn nhiều tiền như chúng tôi dự đoán. Khi tất cả các tiện nghi và tính năng miễn phí được xem xét, cá nhân tôi tin rằng mức giá đó thực sự xứng đáng!

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay