Sau 12 chuyến đi trên Mariner of the Seas, tôi tin rằng con tàu này mang lại giá trị tốt nhất mà Royal Caribbean phải cung cấp

Sau 12 chuyến đi trên Mariner of the Seas, tôi tin rằng con tàu này mang lại giá trị tốt nhất mà Royal Caribbean phải cung cấp. Tôi luôn được hỏi du thuyền Royal Caribbean nào là du thuyền yêu thích của tôi và trong khi có rất nhiều lý do chính đáng để chọn các tàu khác nhau, tôi nghĩ rằng Mariner of the Seas chắc chắn là giá trị tốt nhất trong hạm đội hiện nay.

Sau 12 chuyến đi trên Mariner of the Seas, tôi tin rằng con tàu này mang lại giá trị tốt nhất mà Royal Caribbean phải cung cấp
Sau 12 chuyến đi trên Mariner of the Seas, tôi tin rằng con tàu này mang lại giá trị tốt nhất mà Royal Caribbean phải cung cấp

Tuần này tôi sẽ đi chuyến tour du thuyền trên Mariner of the Seas lần thứ 12. Tôi thậm chí còn không biết mình đã đi trên con tàu đó khá nhiều lần cho đến khi tôi tra cứu lịch sử hành trình của mình và tôi nghĩ lý do chính khiến tôi tiếp tục quay lại là giá trị của con tàu đối với cách tôi thích hành trình.

Mặc dù tôi có thể thích một con tàu có nhiều hoạt động trên tàu hơn như Wonder of the Seas hoặc một con tàu có nhiều thứ hơn để con tôi làm như Odyssey of the Seas, nhưng Mariner dường như cân bằng khá tốt những gì bạn nhận được với số tiền đã bỏ ra.

Tất nhiên, giá trị là một đề xuất cực kỳ chủ quan, nhưng đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng trải nghiệm trên tàu cân bằng với giá cả đáng để xem xét mọi lúc đối với các tàu tuần dương bình dân.

Sau 12 chuyến đi trên Mariner of the Seas, tôi tin rằng con tàu này mang lại giá trị tốt nhất mà Royal Caribbean phải cung cấp

Giá trị du thuyền

Khi tôi nghĩ về giá trị bạn nhận được với tư cách là người tiêu dùng trên bất kỳ du thuyền nào, tôi nghĩ về chi phí của chuyến du ngoạn so với những gì bạn có thể nhìn thấy, làm và ăn trên du thuyền.

Cuối cùng, một du thuyền hoàn toàn mới, như Wonder of the Seas, trung bình sẽ có mức giá cao hơn vì nó là một du thuyền mới và Royal Caribbean tính phí bảo hiểm cho những du thuyền mới nhất của họ.

Tất nhiên, Wonder of the Seas cũng gói gọn những thứ tuyệt đối mới nhất (và được cho là tốt nhất) để làm. Trên thực tế, có rất nhiều việc phải làm trên du thuyền.

Ở đầu bên kia của quang phổ có lẽ là một con tàu thuộc Lớp Tầm nhìn, chẳng hạn như Grandeur of the Seas.

Grandeur là du thuyền lâu đời nhất trong hạm đội và cũng không có nhiều tính năng và tiện nghi vượt trội như Wonder. Nhưng nó cũng có xu hướng được định giá thấp hơn đáng kể.

Các tàu lớp Du hành (trong đó có Mariner of the Seas) được hưởng lợi từ việc có cảm giác như một con tàu lớn, nhưng hiện đã đủ cũ nên giá thấp hơn nhiều so với các du thuyền mới hơn.

Nói chung, khi một du thuyền già đi và những du thuyền mới hơn gia nhập đội tàu, giá trung bình có xu hướng rẻ hơn so với những năm trước. Về cơ bản, giá của Mariner of the Seas ngày nay có lẽ thấp hơn so với những năm trước.

Khi tôi xem xét một chuyến du ngoạn trên Mariner of the Seas, tôi thấy một mức giá tuyệt vời mà không ảnh hưởng quá nhiều đến những gì bạn có thể làm trên du thuyền.

Khuếch đại là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho Mariner

Tôi thích Mariner of the Seas trước khi cô ấy được nâng cấp, nhưng chương trình Khuếch đại Hoàng gia của Royal Caribbean đã thành công rực rỡ với những thay đổi mà họ đã thực hiện đối với Mariner.

Vào năm 2017, Royal Caribbean đã công bố một chương trình nâng cấp du thuyền sẽ cung cấp các tiện nghi mới cho nhiều du thuyền hiện có của họ, bao gồm cả Mariner of the Seas.

Mục tiêu của chương trình là thêm các điểm tham quan, quán bar và lựa chọn ăn uống mới trên boong hồ bơi. Bằng cách thực hiện những nâng cấp này, nó sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn cho khách, tạo thêm động lực để đặt một du thuyền cũ hơn và tạo thêm doanh thu cho tuyến du lịch.

Mục tiêu của chương trình là thêm các điểm tham quan, quán bar và lựa chọn ăn uống mới trên boong hồ bơi. Bằng cách thực hiện những nâng cấp này, nó sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn cho khách, tạo thêm động lực để đặt một du thuyền cũ hơn và tạo thêm doanh thu cho tuyến du lịch.

Mariner of the Seas nhận được 120 triệu USD tiền nâng cấp:

• Trải nghiệm bạt lò xo Sky Pad
• Đường trượt nước The Perfect Storm
• Thẻ Laser: Trận chiến hành tinh Z
• Phòng thoát hiểm: Đài quan sát
• Phòng Tre
• Playmakers Sports Bar & Arcade
• Nhà hàng đặc sản Ý của Jamie
• Nhà hàng đặc sản Izumi Hibachi và Sushi

Nhìn lại, Mariner đã nhận được một trong những bản nâng cấp tốt nhất trong hạm đội. Mặc dù tôi nghĩ rằng Oasis of the Seas có lẽ đã ra mắt với những nâng cấp tốt nhất về tổng thể và tôi thích các đường trượt nước mà Navigator of the Seas có được, nhưng Mariner không hề lép vế với những bổ sung của nó.

Hoạt động cả ngày lẫn đêm

Một điều tôi thích về Mariner of the Seas là sự đa dạng của các hoạt động trên du thuyền.

Sàn thể thao có FlowRider, cầu trượt nước, cấu trúc leo núi, võng và thậm chí cả SkyPad (hiện đã không còn tồn tại). Ngoài ra còn có một sân gôn mini tuyệt vời ở phía trước du thuyền.

Từ góc độ gia đình, tôi ước nó có khu vực Splashaway Bay dành cho trẻ em, nhưng miễn là bọn trẻ có thể bị ướt và té nước, chúng sẽ hài lòng với bất kỳ hồ bơi nào.

Thêm phòng thoát hiểm đã được chứng minh là một cú hích thực sự với khách và tôi đã thực hiện phòng thoát hiểm hai lần trên Mariner (thời gian đủ dài giữa các lần truy cập khiến tôi quên gần như tất cả các trình tự) và đó là một thử thách thực sự!

Vào buổi tối, tôi nghĩ đây là nơi cách bố trí của Mariner và các địa điểm thực sự tỏa sáng. Theo tôi, quán rượu và Schooner Bar là nơi có quy mô và cách bố trí tốt nhất cho những địa điểm này vì nó đủ lớn để có một đám đông đến thưởng thức nhạc sống mà không trở nên quá lớn.

Ditto cho Boleros, đặc biệt là với sự thay đổi để biến nửa kia thành Starbucks. Tôi chưa bao giờ thích có một nửa Bolero ở phía bên kia của Centrum và bị ngắt kết nối với âm nhạc.

Những người theo chủ nghĩa truyền thống của Royal Caribbean cũng sẽ yêu thích Viking Crown Lounge trên boong 14. Khung cảnh tuyệt vời và Ellington’s là địa điểm tuyệt vời cho các bữa tiệc khiêu vũ đêm khuya.

Yêu thích ăn uống

Một trong những mục tiêu của Royal Caribbean là mang đến những lựa chọn ăn uống mới cho các du thuyền của mình với chương trình Khuếch đại Hoàng gia và tôi thực sự thích những lựa chọn mà Mariner hiện có.

Tôi có thể dành một nửa bài báo này để viết một cách thơ mộng về những đức tính của Izumi hibachi vì cảm giác hài lòng khi dùng bữa ở đây mỗi lần.

Dịch vụ ăn uống Teppanyaki đã trở nên vô cùng phổ biến và địa điểm trên Mariner khá rộng, vì họ đã cố gắng kê càng nhiều bàn hibachi càng tốt. Dựa trên tần suất Izumi bán hết vé, tôi có thể nói rằng đó là một bước đi đúng đắn.

Tất nhiên Mariner có Chops Grille, và Jamie’s Italian. Mặc dù tôi nghĩ rằng món Ý của Jamie đã mất vị trí hàng đầu trong số các món ăn Ý trên các du thuyền của Royal Caribbean từ Nhà bếp Ý của Giovanni đã được tân trang lại, nhưng tôi không bao giờ để Jamie đói.

Và sau đó là Phòng Tre, là phòng chờ tiki trên Lối đi dạo Hoàng gia và nó chỉ có trên Mariner of the Seas và Navigator of the Seas.

Có thể tôi là một người nghiện quán bar tiki, nhưng tôi thực sự thích uống đồ uống ở đây với bạn bè và đi chơi. Thêm vào đó, họ có thực đơn đồ uống thú vị và khác biệt so với các quán bar khác.

Một cái nhìn về giá của tuyến tour du thuyền của Mariner of the Seas

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ ổn, hãy xem giá của Mariner of the Seas để minh họa cho giá trị đó.

Giá cho bất kỳ hành trình nào của Royal Caribbean sẽ thay đổi tùy theo từng chuyến đi tùy thuộc vào số lượng cabin đã được đặt, thời gian trong năm và các yếu tố khác, nhưng hiếm khi không thấy mức giá rẻ khi lên kế hoạch trước.

Giá cho một hành trình Mariner of the Seas 2024 bắt đầu ở mức thấp nhất là 290 đô la một người khi du thuyền có trụ sở tại Galveston, Texas.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hành trình sớm hơn năm 2024, vẫn còn rất nhiều ưu đãi cho hành trình năm 2023. Một chuyến du thuyền Bermuda 8 đêm có giá khởi điểm là 605 đô la một người và cũng có rất nhiều chuyến du lịch biển Caribbean 4-6 đêm với giá tốt.

Hành trình tour du thuyền đa dạng

Trong khi có trụ sở tại Port Canaveral, bạn sẽ không tìm thấy hành trình cắt cookie trên Mariner of the Seas.

Du thuyền đang thực hiện nhiều hành trình ngắn, trung bình và một số hành trình dài hơn. Thông thường ở Caribê, bạn tìm thấy các chuyến du ngoạn Bahamas 3 hoặc 4 đêm hoặc các chuyến tour du thuyền đi 7 đêm. Mariner hiện không làm những việc đó.

Có các chuyến tour du thuyền 8 đêm đến Bermuda, các chuyến tour du thuyền 5 đêm đến Mexico, các chuyến tour du thuyền 6 đêm đến Labadee và CocoCay, và các chuyến tour du thuyền 8 đêm ở Nam Caribe.

Bạn càng du ngoạn vùng biển Caribbean, bạn càng muốn thay đổi những nơi bạn đến thăm. Tôi đánh giá cao Mariner of the Seas có những loại tùy chọn đó.

Theo: royalcaribbeanblog.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay