Công ty du lịch Singapore Dynasty Travel khởi động chuyến tour du thuyền 19 ngày tới Nam Cực

Công ty du lịch Singapore Dynasty Travel khởi động chuyến tour du thuyền 19 ngày tới Nam Cực. Cuộc thám hiểm, diễn ra trên du thuyền Ocean Albatros, bắt đầu ở Argentina, đi qua Đoạn đường Drake sau đó tiếp tục đến Nam Cực, Nam Georgia và Quần đảo Falkland.

Công ty du lịch hạng sang hàng đầu Dynasty Travel đang kỷ niệm 45 năm thành lập và để đánh dấu cột mốc này, công ty đã công bố chuyến tour du thuyền kéo dài 19 ngày tới Nam Cực, Quần đảo Falkland và Nam Georgia. Chuyến thám hiểm sẽ diễn ra trên con tàu Ocean Albatros hoàn toàn mới, do Albatros Expeditions điều hành.

Công ty du lịch Singapore Dynasty Travel khởi động chuyến tour du thuyền 19 ngày tới Nam Cực
Công ty du lịch Singapore Dynasty Travel khởi động chuyến tour du thuyền 19 ngày tới Nam Cực

Trong một thông cáo báo chí, Dynasty Travel cho biết du thuyền sẽ chở không quá 150 khách. Du khách có thể mong đợi những món ăn ngon trên tàu, được chế biến từ hải sản có nguồn gốc địa phương bởi một đầu bếp nổi tiếng đặc biệt bay đến từ Nhật Bản. Công ty cũng sẽ hợp tác với các thương hiệu cao cấp để tạo ra những món quà đặc biệt mà khách hàng có thể sử dụng trong và sau chuyến đi.

Chuyến thám hiểm sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 11. Du khách sẽ bắt đầu phần hành trình tour du thuyền vượt đại dương của mình ở Ushuaia, Argentina. Du thuyền sẽ đi qua Đoạn đường Drake hùng vĩ trước khi đổ bộ vào Quần đảo Nam Shetland. Sau đó, hành trình tiếp tục đến bán đảo Nam Cực, tiếp theo là Nam Georgia và lãnh thổ hải ngoại của Anh là Quần đảo Falkland. Du khách sẽ quay lại Ushuaia sau 19 ngày.

Sảnh chính của Du thuyền Ocean Albatros
Sảnh chính của Du thuyền Ocean Albatros

Trên Du thuyền Ocean Albatros, du khách sẽ tìm thấy các cabin rộng rãi và thiết kế nội thất sang trọng kết hợp các đồ đạc bằng gỗ, bảng màu nhạt và các phụ kiện Scandi đầy màu sắc. Bổ sung cho nhà hàng buffet thông thường là một nhà hàng sushi mới được xây dựng theo yêu cầu của Dynasty Travel, với một quầy sushi mở.

Trong chuyến tour du thuyền thám hiểm này, khách có thể xuống tàu và đi bộ khám phá lục địa Nam Cực, đến gần với thiên nhiên và động vật hoang dã. Với sự hướng dẫn của các nhà nghiên cứu địa cực hàng đầu, họ cũng sẽ tìm hiểu về mối quan hệ đan xen sâu sắc giữa các thềm băng và các sinh vật trên cạn của Trái đất cũng như biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng đến hệ sinh thái của Nam Cực và phần còn lại của thế giới như thế nào.

Dynasty Travel được thành lập vào năm 1978. Đầu năm 2022, công ty được mua lại bởi công ty công nghệ du lịch có trụ sở tại Nhật Bản, Travel Curators. Kể từ khi mua lại, công ty đã trải qua một quá trình chuyển đổi thương hiệu.

Phương châm mới của nó là “du lịch tốt, học nhiều hơn và làm tốt”. Trong lĩnh vực này, trọng tâm mới của công ty là cung cấp cho khách hàng của mình những trải nghiệm du lịch có ý nghĩa, mang tính giáo dục và phong phú.

Theo: cnaluxury.channelnewsasia

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay