Đây là 4 địa điểm yêu thích của tôi trên du thuyềnh Royal Caribbean

Sau 31 chuyến Tour du thuyền trên thương hiệu cùng tên của Royal Caribbean, đây là những địa điểm yêu thích của tôi, có thể tìm thấy trên (gần) mọi du thuyền.

Royal Caribbean đã là một nhà đổi mới lớn khi nói đến việc thúc đẩy những gì một du thuyềnh có thể đạt được.

Đây là 4 địa điểm yêu thích của tôi trên du thuyềnh Royal Caribbean
Đây là 4 địa điểm yêu thích của tôi trên du thuyềnh Royal Caribbean

Sam Ensuque đang chơi bản Symphony of the Seas trong quán rượu.

du thuyền mới nhất của nó, Icon of the Seas, có vô số điểm tham quan độc đáo. Ví dụ: khi lên Icon, bạn không thể bỏ lỡ The Pearl, một cầu thang khổng lồ tuyệt đẹp được bao phủ bởi cấu trúc giống như ngọc trai dẫn từ Royal Promenade đến Pearl Cafe, một góc nhìn mới về Promenade Cafe cổ điển.

Đó là một điều kỳ diệu về mặt hình ảnh, nhưng phần hay nhất không phải là The Pearl. Đó là cấu trúc có khả năng chịu trọng lượng, cho phép hãng du thuyềnh cung cấp cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn trong Pearl Cafe. Điều này khiến nơi đây trở thành một trong những địa điểm tốt nhất để uống một tách cà phê, làm việc, thăm bạn bè hoặc đơn giản là ngắm nhìn biển.

Hiện tại, Pearl chỉ có trên một du thuyền Royal Caribbean, mặc dù nó có thể sẽ có trên Star of the Seas, du thuyền Icon-Class thứ hai, khi nó ra mắt vào năm 2025.

Tất nhiên, các tính năng mới thật tuyệt vời và Công viên Trung tâm, khu vực ngoài trời trên các tàu Icon và Oasis-Class, có thể là địa điểm yêu thích của tôi trên bất kỳ du thuyền nào. Thật tuyệt vời khi được ở ngoài trời trong một công viên yên tĩnh và tĩnh lặng trên một du thuyềnh chứa khoảng 8.000 người.

Và nhiều tính năng có trên hầu hết, nếu không phải tất cả, các tàu Royal Caribbean. Có điều gì đó thật thoải mái khi có thể thưởng thức chúng cho dù bạn đang ở trên những du thuyền mới nhất hay một trong những thành viên lớn tuổi hơn của hạm đội.

Đây là 4 địa điểm yêu thích của tôi trên du thuyềnh Royal Caribbean

1. Quán rượu kiểu Anh Royal Caribbean

Gần như mọi du thuyền của Royal Caribbean đều có quán rượu sử dụng cấu trúc đặt tên cái gì đó & cái gì đó. Ví dụ: trên Utopia of the Seas, Quán rượu kiểu Anh sẽ được gọi là Bell & Barley trong khi quán rượu trên Allure of the Seas là Bow & Stern.

Tuy nhiên, tất cả các quán rượu đều có chung một thực đơn đồ uống độc đáo – vào cuối hành trình, những người pha chế thường chuẩn bị sẵn Buffalo Manhattan của tôi không lâu sau khi tôi ngồi xuống – và một nghệ sĩ guitar acoustic.

Gần như mọi nghệ sĩ guitar mà tôi từng thấy chơi trong quán rượu Royal Caribbean đều khá tài năng với hầu hết việc pha trộn những giai điệu cũ được yêu thích với những giai điệu hiện đại hơn. Người giỏi nhất trong số họ, như người bạn Sam Ensuque của tôi, trong hình trên, tạo ra một bầu không khí giống như một quán rượu kiểu Anh thực sự, nơi giữa các bộ phim và bài hát, mọi người nói chuyện với những người ngồi gần họ và tình bạn được xây dựng.

Quán rượu, ở trạng thái tốt nhất, khiến một con du thuyềnh khổng lồ cảm thấy ấm cúng khi mọi người hát theo “Sweet Caroline”, “Wagon Wheel” và “Take Me Home, Country Roads” bên một panh, một ly cocktail hoặc thậm chí chỉ một ly của nước.

2. Phòng tắm nắng

Mỗi du thuyền của Royal Caribbean đều có Phòng tắm nắng, khu vực chỉ dành cho người lớn, trong hầu hết các trường hợp đều có hồ bơi, bồn tắm nước nóng, ghế dài và quầy bar. Vì là phòng 18+ nên Solarium, là không gian trong nhà/ngoài trời có mái che ở phía trước mỗi du thuyền, mang đến trải nghiệm hồ bơi yên tĩnh hơn một chút.

Không có ban nhạc, cuộc thi hay bộ phim nào trong Solarium và mặc dù khó có được một chiếc ghế nhưng hồ bơi thường có nhiều không gian và quán bar thường không đông đúc như các quán bar bên hồ bơi thông thường.

Việc nói chuyện với những hành khách cùng đi trong hồ bơi Solarium hoặc bồn tắm nước nóng cũng dễ dàng hơn nhiều vì độ ồn tổng thể thấp hơn nhiều so với độ ồn ở khu vực hồ bơi dành cho mọi lứa tuổi.

3. Quán bar thể thao Playmakers

Những du thuyền lâu đời nhất trong hạm đội và Allure of the Seas, một du thuyền Lớp Oasis sẽ được cập nhật vào cuối năm nay, không có Playmakers, nhưng quầy bar thể thao có trên nhiều tàu của Royal Caribbean. Địa điểm khác nhau, nhưng địa điểm luôn là một quán bar thể thao lớn với thực đơn đồ uống nhiều bia cùng với các món ăn quán bar như cánh trâu, khoai tây chiên và món “Campfire Cookie” được nhiều người yêu thích.

Thời gian tôi thích đến thăm Playmakers là khi có một trận đấu loại trực tiếp hoặc một số sự kiện thể thao khác khiến nơi đây trở thành điểm đến.

Trên Navigator of the Seas, nơi Playmakers ở trên Royal Promenade hoặc trên du thuyền Lớp Oasis (ngoại trừ Allure) nằm trên Lối đi lót ván, toàn bộ khu vực xung quanh tràn ngập những người đang xem trận đấu, cổ vũ cho đội của họ, và lịch sự chế giễu đối thủ của họ.

Đó là một trải nghiệm chung tuyệt vời mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời khi đi Tour du thuyền.

4. Sòng bạc hoàng gia

Đừng đánh bạc trên du thuyền nếu bạn không phải là người chơi cờ bạc trên đất liền.

Nhiều người nghe nói rằng bạn có thể kiếm được những chuyến Tour du thuyền miễn phí hoặc thậm chí nhận được những ưu đãi Tour du thuyền miễn phí bất ngờ chỉ khi chơi một chút trong sòng bạc trên tàu của Royal Caribbean. Bạn có thể, nhưng miễn phí chỉ là tương đối vì hãng tàu sẽ không thường xuyên mất tiền để cung cấp các chuyến Tour du thuyền miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn thích đánh bạc, Casino Royale cung cấp một căn phòng đầy những người có cùng chí hướng. Vâng, thật thú vị khi chơi slot, video poker và các trò chơi trên bàn, nhưng đây cũng là thời điểm thích hợp để ngồi ở quán bar của sòng bạc để xem một trò chơi hoặc trò chuyện với những người chơi cờ bạc.

Theo: thestreet

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay