Đi tour du thuyền vào trung tâm Châu Âu dọc theo những con sông mang tính biểu tượng nhất của nó

Đi tour du thuyền vào trung tâm Châu Âu dọc theo những con sông mang tính biểu tượng nhất của nó/ Emerald Cruises chia sẻ những trải nghiệm địa phương đích thực và sự thoải mái khi đi du ngoạn bằng tàu nhỏ

Nếu ý tưởng du ngoạn trên biển gợi lên hình ảnh những con tàu khổng lồ với hàng ngàn người xếp hàng chờ trải nghiệm tiếp theo thì đã đến lúc cân nhắc một giải pháp thay thế gần gũi hơn.

Đi tour du thuyền vào trung tâm Châu Âu dọc theo những con sông mang tính biểu tượng nhất của nó
Đi tour du thuyền vào trung tâm Châu Âu dọc theo những con sông mang tính biểu tượng nhất của nó

Các tiện nghi chào đón trên tàu và các điểm đến tuyệt đẹp kết hợp với nhau để tạo ra những kỳ nghỉ đáng nhớ nhất từ Du thuyền Emerald từng đoạt giải thưởng.

Patricia Wu, Giám đốc Thương hiệu của Emerald Cruises giải thích, chuyến tour du thuyền trên sông bằng tàu nhỏ mang lại nhiều cơ hội cá nhân hóa hơn và cơ hội vượt ra ngoài các thành phố cảng lớn để đến trung tâm thực sự của một khu vực.

“Chuyến tour du thuyền trên sông là cơ hội tuyệt vời để có trải nghiệm thân mật hơn. Nhân viên biết tên bạn, bạn làm quen với những vị khách khác và bạn thực sự phát triển những mối quan hệ sâu sắc hơn đó,” Wu nói. “Và khi bạn đi tour du thuyền dọc theo những tuyến đường thủy mang tính biểu tượng này, bạn sẽ thực sự đến được trung tâm của những quốc gia này.”

Đi tour du thuyền vào trung tâm Châu Âu dọc theo những con sông mang tính biểu tượng nhất của nó

Kể từ khi Emerald Cruises đặt tên cho con tàu đi đường sông đầu tiên ở Amsterdam vào năm 2014, đội tàu của hãng đã phát triển lên chín chiếc Star-Ship, đưa du khách Canada thực hiện những chuyến đi trong mơ qua Châu Âu và sông Mê Kông ở Đông Nam Á. Nó cũng cung cấp các chuyến du ngoạn bằng du thuyền sang trọng đến nhiều điểm đến được săn đón.

Giành được Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên của Cruise Critic trong sáu năm, Emerald Cruises áp dụng một cách tiếp cận đáng hoan nghênh đối với việc du ngoạn bằng tàu nhỏ: bao gồm nhiều “phụ phí” trong giá vé cơ bản của bạn – tất cả tiền boa và dịch vụ đưa đón, rượu và bia với bữa trưa và bữa tối, các chương trình hoạt động và hầu hết chuyến du ngoạn, Wu lưu ý.

Patricia Wu, với Emerald Cruises, giải thích: Du lịch trên sông bằng tàu nhỏ mang lại nhiều cơ hội cá nhân hóa hơn và cơ hội vượt ra ngoài các thành phố cảng lớn để vào trung tâm thực sự của một khu vực.
Patricia Wu, với Emerald Cruises, giải thích: Du lịch trên sông bằng tàu nhỏ mang lại nhiều cơ hội cá nhân hóa hơn và cơ hội vượt ra ngoài các thành phố cảng lớn để vào trung tâm thực sự của một khu vực.

Những điểm đến mơ ước của bạn đang chờ đợi

Từ chuyến tour du thuyền kéo dài tám ngày trên Sông Douro của Bồ Đào Nha đến những chuyến du ngoạn đặc biệt như Danube Delights năm 2024 với đầu bếp nổi tiếng Dale MacKay, rất nhiều trải nghiệm đang chờ đón bạn.

Và trải nghiệm du ngoạn trên sông đầu tiên lý tưởng nhất? Nhiều người yêu thích chuyến du ngoạn Châu Âu lộng lẫy kéo dài 15 ngày từ Amsterdam đến Budapest, Wu nói. “Đó là một giá trị tuyệt vời. Bạn thấy rất nhiều thứ ở năm quốc gia, bao gồm nhiều thành phố mang tính biểu tượng – Vienna, Cologne, Budapest – và bạn không cần phải xếp đồ giữa chúng!”

Bất kể hành trình đã chọn của họ là gì, du khách đều có thể tin tưởng vào sự linh hoạt, trải nghiệm chân thực, được tuyển chọn cẩn thận và ẩm thực ngon. Wu nói: “Emerald Cruises nổi tiếng với các món ăn và ẩm thực lấy cảm hứng từ địa phương của chúng tôi, được thưởng thức trong nhà hoặc ngoài trời.

Và sự thoải mái còn vượt xa cả những con tàu được trang bị tốt và dịch vụ đặc biệt. Tất cả các tàu đều có không gian ngoài trời trong lành, không tuần hoàn và nhiều cabin có ban công. Ngoài ra, cho dù bạn đang đi thuyền trên sông Rhine, Danube hay Douro hay vào sông Mê Kông, du ngoạn trên sông sẽ mang đến những vùng nước phẳng lặng, tĩnh lặng cho phép bạn ngồi lại, thư giãn và ngắm nhìn phong cảnh huyền thoại trôi qua.

Thêm vào trải nghiệm của bạn

Chương trình EmeraldPLUS có các chuyến du ngoạn đặc biệt và trải nghiệm đích thực được thiết kế để giúp bạn nhìn nhận điểm đến của mình dưới một góc nhìn mới. Với chuyến du ngoạn trên sông bằng tàu nhỏ đưa bạn vào sâu vùng nông thôn, bạn sẽ khám phá những cảnh đẹp hiếm có và những viên ngọc ẩn mà bạn có thể không khám phá được nếu không có chuyên gia địa phương.

Bạn sẽ trải nghiệm văn hóa địa phương, phong tục và truyền thống đích thực, đồng thời tận hưởng các sự kiện xã hội độc quyền của địa phương, các chuyến tham quan đến các địa danh quan trọng cùng với các buổi biểu diễn và hội thảo trên tàu.

Hoặc, đối với những khách muốn di chuyển với tốc độ nhanh hơn một chút, chương trình EmeraldACTIVE mang đến một cách thú vị để khám phá từng điểm đến – tham gia các chuyến đi bộ đường dài có hướng dẫn viên, đạp xe và du ngoạn bằng ca-nô cũng như trên các chuyến du ngoạn chọn lọc, hãy tham gia lớp học yoga hoặc dưới nước trên tàu thể dục nhịp điệu trong hồ bơi hoặc ghé thăm phòng tập thể dục trên tàu.

Tìm hiểu thêm tại Emeraldcruises.ca và bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu của bạn ngay hôm nay tại Emeraldcruises.ca/request-a-brochure Và để có cơ hội giành được Chuyến du ngoạn trên sông Danube sang trọng trị giá hơn 10.000 USD

Theo: mapleridgenews

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay