10 điều không bao giờ được làm trên boong bơi của du thuyền

10 điều không bao giờ được làm trên boong bơi của du thuyền: Có một số điều bạn nên tránh làm nếu định tận hưởng boong du thuyền – và ai thì không?

Kiểm tra chỉ đơn thuần là một làn gió. Phòng của bạn đã sẵn sàng, hành lý xách tay của bạn đã được gửi xuống và bạn đã lên đường đến Lido Deck. Guy’s Burgers đã chuẩn bị món bánh mì kẹp thịt hoàn hảo (vui lòng thêm Donkey Sauce!), bạn đã hoàn thành Muster Drill và chuyến đi suôn sẻ đang ở phía trước.

10 điều không bao giờ được làm trên boong bơi của du thuyền
10 điều không bao giờ được làm trên boong bơi của du thuyền

Đương nhiên, bạn sẽ muốn tìm đường đến Pool Deck vào một thời điểm nào đó trong tuyến tour du thuyền của mình. Nhiều du thuyền thích dành phần lớn thời gian của họ trên boong nổi tiếng này, đắm mình trong một số tia nắng và tận hưởng làn gió nhẹ. Các bồn tắm nước nóng ở gần đó, âm nhạc tạo nên sự rung cảm và đồ uống đang chảy.

Ngay cả khi bạn đang trong kỳ nghỉ, phép xã giao và hành vi đúng mực vẫn được áp dụng. Chúng tôi đã nghiên cứu từ trên xuống dưới để mang đến cho bạn một danh sách toàn diện về “Những điều không nên làm” và tất cả những điều được coi là “Không nên làm”.

10 điều không bao giờ được làm trên boong bơi của du thuyền

1. Đừng chỉ nằm dài trên ghế

Có thể là chủ đề nổi tiếng nhất trong danh sách này – Đừng là một con heo trên ghế!

Sau khi bạn đã ghé thăm tiệc tự chọn và uống một vài tách cà phê, đã đến lúc lên boong du thuyền và tìm chiếc ghế dài của bạn trong ngày. Không phải ngược lại–Tìm chiếc ghế salon của bạn, đặt những vật dụng cá nhân lên ghế, đi ăn buffet, sau đó quay trở lại ghế. Ừm … không.

Mọi người đều xứng đáng có cơ hội bình đẳng để ghi một chiếc ghế phòng chờ mà họ chọn. Nếu mọi người cố gắng “cứu” chiếc ghế của mình trước khi họ thực sự cần nó, thì không ai thắng cả. Ngoài ra, đừng dành toàn bộ hàng cho bạn bè của bạn. Khi sẵn sàng tắm nắng, chúng có thể trở thành người lớn và có ghế riêng.

2. Đừng Quên Kem Chống Nắng

Gần như quan trọng như việc mang theo bàn chải đánh răng của bạn, kem chống nắng cũng rất quan trọng để sống sót trên sàn hồ bơi khi đi nghỉ. Không ai muốn biến thành một con tôm hùm đỏ tươi vào ngày đầu tiên và phải đối mặt với sự khó chịu trong phần còn lại của tuần. Bạn cũng nên mang theo một ít kem dưỡng da sau khi đi nắng hoặc lô hội.

Nếu hành trình của bạn đưa bạn đến vùng biển Caribbean, hãy nhớ rằng mặt trời ở đó mạnh hơn nhiều. Sẽ không mất nhiều thời gian để da rám nắng (hoặc bỏng!) khi phơi nắng.

Gói nhiều kem chống nắng cho hành trình của bạn. Bạn sẽ cần nó trên sàn hồ bơi và trong bất kỳ chuyến du ngoạn nào bạn có thể chọn thực hiện khi ở trên bờ. Nếu bạn không thể đóng gói đủ số lượng do hạn chế của hãng hàng không, hãy cân nhắc mua một ít trên du thuyền hoặc trước khi đến cảng. Đây là một mục bạn không muốn bỏ qua.

3. Đừng Quên Con Cái

Điều này chắc chắn nghe có vẻ “không cần bàn cãi” nhưng thật không may, nó cần phải được nói ra. Hãy nhớ rằng nếu bạn đi cùng trẻ em và chúng ở hồ bơi với bạn, chúng vẫn thuộc trách nhiệm của bạn. Các du thuyền đồng nghiệp của bạn không phải là người giữ trẻ tích hợp.

Hãy chắc chắn để mắt đến chúng mọi lúc. Johnny bé nhỏ không cần phải khủng bố mọi người khi bạn đang thư giãn bên hồ bơi. Và hãy nhớ rằng –nhân viên cứu hộ không phải là tiêu chuẩn trên các du thuyền và không ai muốn thấy ai đó bị thương.

4. Đừng bỏ qua việc uống nước

Hãy nhớ giữ nước khi ở hồ bơi. Những tia nắng nóng sẽ lấy đi năng lượng và sự hydrat hóa của bạn trước khi bạn biết điều đó. Hãy chuẩn bị và mang theo chai nước đến hồ bơi. Khi bạn cần bù nước, bạn sẽ có nước và không phải bỏ bất kỳ buổi tắm nắng nào.

Nếu định uống đồ uống có cồn bên hồ bơi, hãy cân nhắc bổ sung đá, nước lạnh để tránh nguy hiểm. Mất nước thường xảy ra nhanh hơn nhiều nếu bạn chỉ uống rượu.

Đôi khi, thật dễ dàng để quên rằng bạn cần uống nhiều nước khi ở bên hồ bơi. Vùng vẫy trong làn nước mát lạnh có thể khiến bạn cảm thấy mát mẻ hơn, nhưng sẽ không làm dịu cơn khát của bạn.

5. Đừng mặc áo choàng tắm trong cabin của bạn

Đây có thể là một ý kiến không phổ biến đối với một số người, nhưng vui lòng để áo choàng tắm của bạn trong cabin. “Lý do tại sao bạn hỏi? Chà, nó trông thật lố bịch và thẳng thắn mà nói, bên ngoài quá nóng đối với những chiếc áo choàng tắm dày và mịn đó.

Áo choàng tắm là hoàn hảo để nằm dài trong cabin hoặc trên ban công của bạn. Chúng cũng rất phù hợp để đi đến spa. Đó chính xác là những gì áo choàng tắm được cung cấp cho.

Cân nhắc mang theo một bộ đồ bơi hoặc chỉ một chiếc áo phông và quần đùi để mặc khi đi đến sàn hồ bơi. Bạn sẽ mát mẻ hơn và trông bạn không có vẻ gì là lạc lõng.

6. Đừng quên có phòng tắm ở gần

Đôi khi, những người đi nghỉ sẽ uống hơi nhiều và quên rằng họ cần đi vệ sinh trước khi quá muộn. Đây là một công thức cho thảm họa. Thật không may, những người trưởng thành đã bỏ qua nhà vệ sinh và chọn hồ bơi.

Trước khi xuống bể bơi hoặc phơi nắng, hãy lên kế hoạch và xác định vị trí nhà vệ sinh gần nhất. Khi đến lúc phải “đi”, bạn sẽ biết phải đi đâu.

AKA – Không có trong hồ bơi.

7. Đừng quên áo tắm

Trừ khi bạn đã đặt một trong những loại du ngoạn trên biển “đó”, đừng quên đồ bơi của bạn. Đã qua rồi cái thời của boong tắm nắng để ngực trần và các khu vực hồ bơi thân thiện với gia đình. Hãy nhớ rằng trẻ em ở xung quanh và tắm au naturel không phải là tiêu chuẩn.

Mang theo một vài bộ đồ bơi hoặc quần đùi. Bạn sẽ muốn có một số lựa chọn khi đi vài ngày trên một con tàu. Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, hãy cân nhắc việc mặc thứ gì đó có nhiều vải hơn một chút so với đồng hồ đo tốc độ.

8. Đừng mang phao bơi khổng lồ

Điều gì có thể thú vị hơn một chiếc bơm hơi khổng lồ có kích thước như hồ nước để mang đến hồ bơi? Rất nhiều thứ!
Hãy nhớ những hành khách đồng hành của bạn khi đóng gói cho chuyến đi của bạn. Có khả năng sẽ có hàng ngàn người sử dụng các hồ bơi trong suốt kỳ nghỉ của bạn. Nhiều hồ bơi không lớn và bạn sẽ chia sẻ không gian với nhiều hồ bơi.

Tất nhiên, hãy nhớ đóng gói phao cho trẻ em, nhưng đừng cố sử dụng phao có kích thước bằng Texas trên du thuyền.

9. Đừng chạy

Đặc biệt đối với trẻ em, việc chạy nhảy có thể rất hấp dẫn ở mọi khu vực trên tàu. Sàn hồ bơi không phải là nơi để làm điều này. Những vũng nước sẽ ở khắp mọi nơi và dễ dàng xảy ra trượt ngã khi đi bộ.

Thận trọng khi đi bộ từ sàn hồ bơi đến Lido Buffet. Bạn có thể vô tình đi trong nước và những người khác có thể trượt và ngã. Cố gắng lau sạch hầu hết lượng nước dư thừa trước khi đi bộ xung quanh.

Vui lòng dành thời gian khi đi bộ từ ghế dài đến hồ bơi và quay trở lại. Nhắc nhở những đứa trẻ của bạn rằng chạy bên hồ bơi không phải là một ý tưởng hay. Gãy xương trong kỳ nghỉ không bao giờ là niềm vui.

10. Đừng tham gia vào các hành vi dành cho phòng ngủ

Còn cách nào tốt hơn để kết thúc một danh sách hơn là đề cập đến điều cấm kỵ nhất trong tất cả những điều người ta có thể làm trên tàu. Vui lòng giữ “hành vi trong phòng ngủ” trong phòng ngủ (chứ không phải trên ban công!).

Đừng cố tham gia Câu lạc bộ Nautical Mile trong hồ bơi hoặc gần hồ bơi. Chỉ cần không. Không đứa trẻ nào cần được công chúng xem giáo dục giới tính khi đi nghỉ.

Lần tới khi bạn lên tàu, vui lòng xem xét danh sách “không nên làm” này. Mặc dù một số điều nghe có vẻ xa vời, nhưng hãy yên tâm rằng tất cả đã được thực hiện trước đây.

Với một chút hiểu biết thông thường và đóng gói thông minh, hành trình của bạn sẽ là chuyến đi mà bạn sẽ nhớ trong nhiều năm tới.

Theo: cruisefever

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay