16 điều rẻ và miễn phí để làm trên một chuyến tour du thuyền Alaska

16 điều rẻ và miễn phí để làm trên một chuyến tour du thuyền Alaska để tránh chi tiêu hàng trăm cho các chuyến du ngoạn trên bờ. Các chuyến du ngoạn trên bờ trên một chuyến tour du thuyền Alaska có thể nhanh chóng làm hỏng bất kỳ khoản ngân sách nào. Đối với những người đi du lịch đến tiểu bang thứ 49 với ngân sách tiết kiệm, có thể là một thách thức để tìm ra những việc cần làm tại cảng mà không phá vỡ ngân sách.

Các hoạt động như xem cá voi, lái máy bay trực thăng, trượt tuyết bằng chó và các chuyến du ngoạn ngắm cảnh trên máy bay có thể là những hoạt động trong danh sách để thử trên một hành trình ở Alaska, nhưng chúng chắc chắn không hề rẻ. May mắn thay, thay vì bỏ ra hàng trăm đô la cho các chuyến tham quan này, có rất nhiều cách chi phí thấp — hoặc thậm chí miễn phí — để bạn dành cả ngày ở các cảng du lịch Alaska.

16 điều rẻ và miễn phí để làm trên một chuyến tour du thuyền Alaska
16 điều rẻ và miễn phí để làm trên một chuyến tour du thuyền Alaska

Các cảng du lịch thường được ghé thăm nhất ở Alaska bao gồm Juneau, Skagway, Sitka và Ketchikan, và mỗi cảng này đều cung cấp các hoạt động chi phí thấp, từ những con đường mòn đi bộ đường dài đến bảo tàng, thủy cung và thậm chí cả các chuyến thăm sông băng.

Nếu bạn đang hy vọng giảm chi phí nhưng vẫn có trải nghiệm tuyệt vời khi đến thăm Alaska, bạn nên biết những tùy chọn nào có sẵn ở mỗi cảng.

16 điều rẻ và miễn phí để làm trên một chuyến tour du thuyền Alaska

Dưới đây là 16 điều rẻ và miễn phí để làm ở bốn cảng du lịch phổ biến nhất của Alaska.

1/ Những thứ rẻ và miễn phí để làm ở Skagway

Skagway là một thị trấn nhỏ nằm ở cực bắc của Inside Passage của Alaska. Nằm trên lục địa Bắc Mỹ, chỉ cách Canada 14 dặm, Skagway là một cảnh quan tuyệt đẹp với những đỉnh núi cao phủ đầy tuyết thống trị cảnh quan.

Skagway được biết đến nhiều nhất với vai trò trong Cơn sốt vàng Klondike và nhiều điểm tham quan ở Skagway giới thiệu lịch sử cơn sốt vàng của thị trấn, bao gồm Đường sắt White Pass & Yukon Route nổi tiếng và Nghĩa trang Cơn sốt vàng.

Rất nhiều hoạt động ở Skagway là miễn phí, và đây là một số hoạt động yêu thích của chúng tôi để làm ở thị trấn nhỏ duyên dáng này.

1.1/ Nghĩa trang Gold Rush và Lower Reid Falls

Skagway được biết đến với lịch sử Cơn sốt vàng và bạn có thể đi bộ miễn phí đến Nghĩa trang Cơn sốt vàng. Nghĩa trang nằm cách trung tâm thành phố Skagway nửa giờ đi bộ hoặc bạn có thể đi xe buýt Skagway SMART với giá 5 đô la mỗi chiều. Thông tin về xe buýt—và bản đồ các điểm dừng xe buýt—có thể tìm thấy tại đây.

Nghĩa trang Gold Rush không thu phí vào cửa và khi ở nghĩa trang, bạn có thể đọc những câu chuyện về những người được chôn cất ở đó. Là một nơi có lịch sử “miền tây hoang dã” độc đáo như vậy, nhiều câu chuyện khá đáng ngạc nhiên và chúng cho phép bạn có một cái nhìn thoáng qua về Skagway như thế nào trong những ngày đầu của thị trấn

Một hoạt động miễn phí khác là đi bộ 5 phút đến Lower Reid Falls—đầu đường mòn bắt đầu tại nghĩa trang Gold Rush. Không có chi phí để tham quan thác nước, và đi bộ rất phù hợp cho cả người mới và người đi bộ có kinh nghiệm. Khi đó, bạn có thể ngạc nhiên trước thác nước ba tầng, cao 40 foot.

1.2/ Xem triển lãm tại Bảo tàng Skagway

Một hoạt động miễn phí khác ở Skagway là tham quan Bảo tàng Skagway, nhằm bảo tồn lịch sử của Thung lũng Skagway và Taiya.

Tại bảo tàng, du khách có thể thưởng thức các cuộc triển lãm về lịch sử của khu vực, bao gồm thông tin và hiện vật từ thời kỳ Cơn sốt vàng. Nằm cách Broadway, con phố du lịch chính ở Skagway, chỉ một dãy nhà, việc đến bảo tàng rất thuận tiện cho tất cả hành khách đi tàu.

Mặc dù lối vào bảo tàng là miễn phí nhưng bạn nên đóng góp một khoản nhỏ (vài đô la).

1.3/ Hồ Dewey Hạ và Thượng

Những người đi bộ đường dài có kinh nghiệm hơn có thể cân nhắc đi bộ đường dài đến Lower và/hoặc Upper Dewey Lake.

Lower Dewey Lake là con đường đi bộ dễ dàng hơn trong cả hai và con đường dẫn đến cả hai bắt đầu chỉ cách trung tâm thành phố năm phút đi bộ. Đường đi bộ đến Lower Dewey Lake dài ba dặm với độ cao 793 feet, và những người đi bộ đường dài được tưởng thưởng bằng thiên nhiên thanh bình, hoang sơ ở mọi hướng.

Thượng Dewey Lake tiếp tục đi từ Lower Dewey Lake và là chuyến đi bộ trong ngày thử thách nhất trong danh sách này. Nó chỉ được khuyến nghị cho những người đi bộ đường dài có kinh nghiệm. Mặc dù việc đi bộ đường dài không quá kỹ thuật, nhưng có độ cao hơn 3.000 feet. Hành khách nên đảm bảo rằng họ có đủ thời gian để hoàn thành chuyến đi bộ đường dài trước khi tàu du lịch của họ khởi hành, vì thường mất khoảng 5-8 giờ tùy thuộc vào mức độ thể lực của bạn.

1.4/ Đi bộ đến điểm Yakutania

Một trong những hoạt động miễn phí yêu thích khác của tôi ở Skagway là đi bộ đến Yakutania Point. Nếu bạn không sẵn sàng cho một ngày đi bộ đường dài căng thẳng, thì chuyến đi bộ ngắn, tương đối bằng phẳng đến Mũi Yakutania là một lựa chọn tuyệt vời.

Yakutania Point nằm trên đỉnh của một bán đảo ở cuối Kênh đào Lynn và có tầm nhìn tuyệt vời ra cảng du lịch, thị trấn cũng như những ngọn núi gần đó. Nó được cho là điểm chụp ảnh tự sướng tốt nhất trong tất cả Skagway.

Để đến Yakutania Point, chỉ cần đi bộ qua cây cầu dành cho người đi bộ ở phía tây trung tâm thành phố (gần sân bay Skagway). Từ đó, bạn có thể đi bộ khoảng mười phút để đến điểm. Nếu bạn muốn tiếp tục đi xa hơn dọc theo con đường mòn, hãy cân nhắc đi bộ đến Smuggler’s Cove để có tầm nhìn nguyên sơ hơn nữa.

2/ Những thứ rẻ và miễn phí để làm ở Juneau

Thủ đô của Alaska có thể chỉ có dân số 32.000 người, nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu việc để làm.

Juneau là cảng nổi tiếng dành cho các chuyến du ngoạn đắt tiền như tour ngắm cá voi và đi trực thăng đến sông băng. Tuy nhiên, vẫn còn quá nhiều cách rẻ hoặc miễn phí để dành một ngày trong thành phố và đây là năm cách yêu thích của chúng tôi.

2.1/ Tham quan sông băng Mendenhall

Sông băng Mendenhall là nơi phổ biến nhất để ghé thăm trên bất kỳ hành trình nào đến Juneau—Tôi cho rằng không thể bỏ qua nơi này. Chỉ cách trung tâm thành phố 13 dặm, du khách có thể dễ dàng tiếp cận sông băng mà không cần thuê ô tô hoặc đi trực thăng đắt tiền.

Chi phí tham quan Sông băng Mendenhall chỉ là 5 đô la, bao gồm quyền truy cập vào những con đường mòn và trung tâm du khách. Điều đó đang được nói, tôi chưa bao giờ gặp phải một nơi để trả phí trong bốn lần đến sông băng trước đây của tôi, mặc dù tôi chưa bao giờ đến thăm với một chuyến tham quan có hướng dẫn viên.

Thật không may, trong khi việc tiếp cận khu vực sông băng có chi phí thấp, thì việc đến được sông băng lại là một câu chuyện khác. Hầu hết hành khách không tham gia chuyến du ngoạn trên bờ có tổ chức đều chọn xe buýt tốc hành trên sông băng, xe buýt này thường xuyên có các chuyến đưa đón theo lịch trình giữa trung tâm thành phố Juneau và Mendenhall Glacier với giá 45 đô la khứ hồi.

Ngoài ra, bạn có thể thuê một chiếc xe đạp từ Cycle Alaska—có sẵn xe đạp điện tử—và tự mình đi 13 dặm đến sông băng, chủ yếu là trên các con đường dành cho xe đạp.

Có tùy chọn đi xe buýt thành phố công cộng đến sông băng, nhưng chuyến đi mất khoảng một giờ so với 30 phút thông thường. Ngoài ra, trạm xe buýt gần sông băng nhất, trên Đường Dredge Lake, vẫn cách trung tâm du khách nửa giờ đi bộ. Tuy nhiên, chỉ với 2 đô la cho mỗi người lớn, đây vẫn là một lựa chọn cho những người có ngân sách cực kỳ eo hẹp.

2.2/ Tản bộ trên Boardwalk và South Franklin Street

Trung tâm thành phố Juneau có phong cảnh tuyệt đẹp với bờ sông đẹp như tranh vẽ và những đỉnh núi tráng lệ bao quanh thành phố. Ngay phía trước nơi tàu du lịch cập bến ở trung tâm thành phố là một lối đi lót ván hoàn hảo để đi dạo và ngắm cảnh.

Nếu bạn chưa có kế hoạch gì cho ngày của mình ở Juneau, hãy cân nhắc đi bộ quanh trung tâm thành phố và thư giãn trên băng ghế hoặc bàn trên lối đi bộ lót ván. Một trong những điều tôi thích làm là lấy một món ngon—chẳng hạn như một khối kẹo mềm từ Công ty Fudge Alaska gần đó—và thưởng thức món tráng miệng tại một trong những chiếc bàn ven sông trên lối đi bộ lót ván.

2.3/ Thưởng thức đồ uống tại Red Dog Saloon

Mặc dù không hoàn toàn miễn phí, nhưng hãy cân nhắc gọi đồ uống từ Red Dog Saloon, một quán rượu kiểu miền tây hoang dã chỉ cách bến du thuyền vài phút đi bộ.

Red Dog Saloon sẽ ngay lập tức đưa bạn đến thời kỳ khai thác mỏ của Juneau, với kiến trúc kiểu phương Tây, chương trình giải trí trực tiếp và lối trang trí chiết trung, chẳng hạn như khẩu súng có khung của Wyatt Earp, nổi tiếng với cuộc đấu súng năm 1881 ở miền tây hoang dã của Arizona.

Đồ uống đặc trưng nên thử tại Red Dog Saloon là Duck Fart, một món được làm từ Kahlúa, kem Ailen và Crown Royal. Với mức giá khoảng 7,50 đô la cho mỗi lần chụp, thật xứng đáng với chi phí để tận hưởng bầu không khí và âm nhạc tại Red Dog Saloon.

2.4/ Bảo tàng thành phố Juneau-Douglas

Tham quan một bảo tàng là cách hoàn hảo để giữ ấm vào một ngày mưa lạnh ở Alaska. Bảo tàng Thành phố Juneau-Douglas, nằm bên cạnh tòa nhà Đại hội Bang Alaska, chỉ có giá 6 đô la cho người lớn và miễn phí cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống.

Tại bảo tàng, du khách có thể duyệt qua các cuộc triển lãm về lịch sử của Juneau, văn hóa Tlingit bản địa, địa lý của Juneau, lịch sử khai thác mỏ của bang, v.v. Các chuyến tham quan đi bộ cũng được cung cấp, mặc dù ngoại trừ chuyến tham quan thủ đô của bang, chúng có giá 31,50 đô la một người.

2.5/ Đi bộ đến Mount Roberts (hoặc đến trạm xe điện)

Những người yêu thích hoạt động ngoài trời và phụ nữ đang tìm kiếm thử thách nên cân nhắc đi bộ đường dài đến Núi Roberts, một ngọn núi cao 3.819 foot sừng sững trên trung tâm thành phố Juneau. Không dành cho người mới bắt đầu đi bộ đường dài, đường mòn Mount Roberts có độ cao hơn 3.700 feet, nhưng quang cảnh chắc chắn rất đáng để leo lên.

Đầu đường mòn bắt đầu ở ngoại ô trung tâm thành phố Juneau, cách khu vực cảng du lịch 25 phút đi bộ.

Nếu không muốn leo hết lên đỉnh núi, thay vào đó, bạn có thể leo lên Đỉnh Gastineau, nơi bạn sẽ tìm thấy các hoạt động và tiện nghi như Trung tâm Tự nhiên, nhà hàng, nhà hát văn hóa và các lối mòn đi bộ đường dài khác. Khu vực này là đỉnh của đường xe điện Mount Roberts, đưa khách từ trung tâm thành phố Juneau lên sườn núi bằng cáp treo.

Nếu muốn, bạn có thể chọn đi xe điện trở lại trung tâm thành phố Juneau thay vì đi bộ xuống núi.

3/ Những thứ rẻ và miễn phí để làm ở Ketchikan

Ketchikan được mệnh danh là “Thành phố đầu tiên” của Alaska vì đây là thành phố đầu tiên của Alaska mà bạn sẽ gặp khi đi du lịch về phía bắc. Do vị trí phía nam của nó, Ketchikan thường là cảng đầu tiên hoặc cuối cùng ghé thăm ở Alaska trên một hành trình.

Mặc dù có một số chuyến du ngoạn mà bạn có thể đặt trước ở Ketchikan, chẳng hạn như chuyến thăm Đài tưởng niệm Quốc gia Misty Fjords, nhiều hoạt động phổ biến nhất của thị trấn đều miễn phí.

Điều này làm cho Ketchikan trở thành một cảng dễ dàng ghé thăm mà không tốn nhiều tiền (nếu có) cho các hoạt động.

3.1/ Creek Street và Married Man’s Trail

Hầu hết mọi du khách đến Ketchikan đều đi bộ dọc theo Phố Creek, khu đèn đỏ trước đây trong thời kỳ đào vàng của thị trấn. Các tòa nhà trên đường phố được xây dựng trên mặt nước dọc theo lối đi lát ván gỗ và các biển báo bên cạnh các tòa nhà cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử của Ketchikan.

Strolling Creek Street hoàn toàn miễn phí, mặc dù một số điểm tham quan dọc theo con phố có thể thu phí vào cửa. Bạn thậm chí có thể phát hiện động vật hoang dã trong con lạch, bao gồm cả cá hồi và rái cá biển.

Khi bạn đến gần cuối Phố Creek, lối đi bộ lót ván tiếp tục đi lên khu rừng nhiệt đới, nơi được gọi là Đường mòn của Người đàn ông đã lập gia đình. Từng được những người đàn ông đã có gia đình sử dụng để dễ dàng đến khu đèn đỏ, giờ đây con đường này là con đường miễn phí để khám phá thiên nhiên Ketchikan.

Trong khi hầu hết tầm nhìn trên con đường đều bị cây cối che khuất, đây vẫn là một hoạt động thú vị và nhanh chóng để thực hiện trong bất kỳ chuyến thăm nào đến Ketchikan.

3.2/ Tham quan Bảo tàng Ngôi nhà của Dolly

Một hoạt động chi phí thấp khác được tìm thấy trên Phố Creek, và đó là chuyến tham quan Bảo tàng Ngôi nhà của Dolly.

Dolly là một trong những tú bà nổi tiếng nhất làm việc trên Phố Creek từ năm 1919 đến năm 1954. Sau khi mại dâm bị coi là bất hợp pháp, bà tiếp tục sống trong ngôi nhà cho đến khi chuyển đến viện dưỡng lão. Ngôi nhà lịch sử đầy màu sắc của cô đã được duy trì trong suốt vài thập kỷ qua, đưa du khách đến một thời đại khác hoàn toàn.

Nhập học để tham quan Ngôi nhà của Dolly chỉ là 10 đô la, làm cho nó trở thành một cách hợp lý để dành một giờ hoặc lâu hơn trong ngày cập cảng của bạn.

3.3/ Bảo tàng Lịch sử Tongass & Trung tâm Di sản Totem

Hai bảo tàng ở Ketchikan, Bảo tàng Lịch sử Tongass và Trung tâm Di sản Totem, chắc chắn sẽ nằm trong danh sách việc cần làm của bạn. Chỉ với 9 đô la một người, bạn có thể mua vé vào thăm cả hai bảo tàng.

Bảo tàng Lịch sử Tongass, nằm ở trung tâm thành phố, kể câu chuyện về lịch sử và văn hóa của Ketchikan, đồng thời bao gồm một bộ sưu tập các bức ảnh và hiện vật cũ.

Trung tâm Di sản Totem tập trung vào lịch sử và truyền thống nghệ thuật của các dân tộc Tlingit, Haida và Tsimshian bản địa. Bảo tàng trưng bày bộ sưu tập cột vật tổ, tác phẩm nghệ thuật và bộ sưu tập nhiếp ảnh.

Một xe buýt đưa đón miễn phí được vận hành giữa hai bảo tàng (cùng với các điểm tham quan khác). Để tìm xe buýt, hãy tìm xe buýt có ghi “Downtown Shuttle” hoặc hỏi nhân viên tại bảo tàng.

4/ Những thứ rẻ và miễn phí để làm ở Sitka

Sitka là cảng du lịch Alaska duy nhất hướng ra đại dương rộng mở thay vì Inside Passage, và vị trí của nó trên đảo Baranof xa xôi đã ảnh hưởng đến lịch sử của nó trong hơn 10.000 năm.

Sitka mang đến trải nghiệm Alaska tinh túy, vì thị trấn cho phép du khách dễ dàng khám phá thiên nhiên, ngắm nhìn động vật hoang dã và tản bộ qua khu vực trung tâm thành phố quyến rũ.

Bởi vì hầu hết các điểm tham quan du lịch đều nằm gần nhau, thật dễ dàng để khám phá Sitka mà không cần tổ chức một tour du lịch. Không chỉ vậy, nhiều điểm tham quan trong số này còn có chi phí thấp, nghĩa là bạn có thể tận hưởng một ngày của mình mà không làm cạn kiệt ngân sách của mình.

4.1/ Công viên Lịch sử Quốc gia Sitka

Bắt đầu từ trung tâm thành phố, bạn có thể đi bộ đến lối vào Công viên Lịch sử Quốc gia Sitka chỉ trong mười lăm phút. Công viên rộng 113 mẫu Anh này bảo tồn địa điểm diễn ra trận chiến giữa người Tlingit bản địa và thương nhân Nga, đồng thời bao gồm vài dặm đường mòn đi bộ dễ dàng, bằng phẳng trong khu rừng nhiệt đới xanh tốt.

Con đường nhất định phải ghé thăm là Đường mòn Totem, một con đường dài hàng dặm với 18 cột vật tổ Tlingit và Haida.

Tất nhiên, giống như bất kỳ con đường mòn đi bộ đường dài nào ở Alaska, du khách nên biết về bất kỳ động vật hoang dã nào trong khu vực và đề phòng khi đi bộ xuyên rừng.

4.2/ Trung tâm Khoa học Âm thanh Sitka

Một hoạt động tuyệt vời cho một ngày thời tiết se lạnh ở Sitka là đến thăm Trung tâm Khoa học Âm thanh Sitka. Trung tâm khoa học chỉ cách trung tâm thành phố mười phút đi bộ và có phí vào cửa là 12 đô la cho người lớn và 10 đô la cho mỗi trẻ em.

Tại trung tâm khoa học, bạn có thể đến gần các sinh vật dưới nước trong thủy cung của trung tâm—bao gồm các bể cảm ứng—và tham quan cơ sở, nơi hướng dẫn du khách về vai trò của cá hồi và nuôi trồng thủy sản ở Đông Nam Alaska.

Trung tâm Khoa học Âm thanh Sitka là một trong những hoạt động thân thiện với trẻ em nhất ở Sitka và bạn có thể mua vé trực tuyến trước hoặc sau khi đến nơi.

4.3/ Tham quan Pháo đài Gấu và Trung tâm Chim ăn thịt Alaska một mình

Hai điểm tham quan động vật hoang dã cực kỳ nổi tiếng ở Sitka: Pháo đài Gấu và Trung tâm Chim ăn thịt Alaska.

Pháo đài Gấu là khu bảo tồn gấu cứu hộ và chăm sóc những chú gấu mồ côi. Khi ở đó, du khách có thể quan sát hành vi của gấu và xem chúng trong một môi trường an toàn, không giống như trong tự nhiên!

Mặt khác, Trung tâm Chim ăn thịt Alaska là một cơ sở phục hồi chức năng cho chim, chuyên cứu hộ và phục hồi các loài chim săn mồi bị thương, bao gồm đại bàng hói, cú tuyết và diều hâu đuôi đỏ.

Tham quan cả hai địa điểm là phổ biến trong nhiều chuyến du ngoạn trên bờ ở Sitka, nhưng những nơi này thường đi kèm với mức giá cao từ 70-100 đô la. Thay vào đó, hãy chọn mua vé trên xe buýt đưa đón, khởi hành thường xuyên từ Trung tâm Du khách Sitka, nằm ở vị trí thuận tiện ngay nơi xe đưa đón từ cảng du lịch đưa hành khách ra khỏi trung tâm thành phố.

Với 20 đô la, bạn có thể đi xe buýt đưa đón đến cả hai địa điểm, mặc dù chưa bao gồm phí vào cửa của từng trung tâm. Fortress of the Bear tính phí 15 đô la cho mỗi người lớn, 5 đô la cho thanh niên từ 8-15 tuổi và trẻ em từ 7 tuổi trở xuống được miễn phí. Trung tâm Chim ăn thịt Alaska tính phí 15 đô la cho mỗi người lớn, 6 đô la cho thanh thiếu niên từ 6-12 tuổi và trẻ em từ 5 tuổi trở xuống được miễn phí.

Nếu bạn truy cập cả hai địa điểm bằng xe buýt đưa đón, chi phí là 50 đô la cho mỗi người lớn, rẻ hơn bất kỳ chuyến du ngoạn trên bờ nào được cung cấp.

4.4/ Khám phá ảnh hưởng của Nga ở trung tâm thành phố Sitka

Có ba điểm tham quan miễn phí ở trung tâm thành phố Sitka cung cấp thông tin chi tiết về ảnh hưởng của Nga đối với thành phố. Là thủ đô cũ của Alaska thuộc Nga, Sitka từng có khoảng 700 người Nga sống ở thị trấn trước khi Alaska được bán cho Hoa Kỳ vào năm 1867.

Điểm tham quan miễn phí đầu tiên là Tòa Giám mục Nga, tòa nhà của Cục Công viên Quốc gia từng là trung tâm của Nhà thờ Chính thống Nga ở Alaska. Tòa Giám mục Nga là một trong những tòa nhà cuối cùng còn sót lại với kiến trúc thuộc địa Nga ở Mỹ.

Bạn nên dành khoảng một giờ để tham quan tòa nhà, vì tòa nhà có các triển lãm bảo tàng và cung cấp chuyến tham quan có hướng dẫn viên. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào sáng sớm để đăng ký một khoảng thời gian, vì không có gì đảm bảo rằng việc đi bộ sẽ được chấp nhận.

Một điểm thu hút miễn phí khác ở trung tâm thành phố là Địa điểm Lịch sử Tiểu bang Lâu đài Baranof, là địa điểm mà Alaska chính thức được trao cho Hoa Kỳ. Trên đỉnh ngọn đồi nhỏ này là các bảng thông tin về lịch sử của Sitka cùng với một số cảnh đẹp nhất mà bạn sẽ thấy trong toàn khu vực.

Cuối cùng, tham quan Nhà thờ Chính thống Nga St. Michael là một cách khác để tìm hiểu thêm về lịch sử của Sitka, vì du khách có thể duyệt qua kiến trúc và tác phẩm nghệ thuật độc đáo của nhà thờ. Nhà thờ ban đầu được xây dựng vào những năm 1840 nhưng được xây dựng lại vào năm 1976 sau một trận hỏa hoạn và đây là một trong những công trình tiêu biểu nhất về ảnh hưởng văn hóa của Nga ở Alaska vào thế kỷ 19.

Lưu ý: Nhà thờ Chính thống Nga St. Michael yêu cầu đóng góp $5 cho mỗi du khách.

Theo: royalcaribbeanblog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay