15 điều tôi yêu và ghét về du thuyền Norwegian Viva

15 điều tôi yêu và ghét về du thuyền Norwegian Viva: Gần đây tôi đã trở về sau lần đầu tiên đi tour du thuyền trên con tàu mới nhất và lớn nhất của Norwegian Viva, Na Uy, trong một trong những chuyến đi đầu tiên khởi hành từ Hoa Kỳ. Hành trình là một chuyến đi nhanh kéo dài 4 đêm đến thăm hòn đảo tư nhân Great Stirrup Cay của Nassau và Nassau ở Bahamas.

15 điều tôi yêu và ghét về du thuyền Norwegian Viva
15 điều tôi yêu và ghét về du thuyền Norwegian Viva

Từ Phòng ăn Indule đến sàn hồ bơi nhỏ, chúng tôi có thể đánh giá một số điều chúng tôi yêu thích và ít yêu thích nhất về con tàu hoàn toàn mới này trong chuyến tour du thuyền 4 đêm này!

Tổng hợp 15 điều tôi yêu và ghét về du thuyền Norwegian Viva

#1 – Thích: Thiết kế đẹp và thẩm mỹ

Atrium được trang trí cho lễ Giáng sinh trong chuyến đi đầu tháng 12 của chúng tôi trên tàu Norwegian Viva!
Atrium được trang trí cho lễ Giáng sinh trong chuyến đi đầu tháng 12 của chúng tôi trên tàu Norwegian Viva!

Có lẽ một trong những điều đầu tiên tôi nhận thấy về Norwegian Viva là con tàu này thực sự đẹp đến thế nào!

Các yếu tố thiết kế tổng thể của con tàu này mang lại cảm giác hiện đại. Màu sắc nhẹ nhàng và nét thiết kế tối giản theo phong cách Scandinavia có thể được nhìn thấy trên con tàu mới nhất này trong đội tàu Na Uy Cruise Line!

Thật thú vị khi thấy thiết kế và tính thẩm mỹ của Norwegian Viva khác biệt như thế nào so với các tàu khác trong hạm đội.

Na Uy Viva có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các tàu mới hơn khác trong hạm đội như Na Uy Bliss hay Na Uy Encore. Mặc dù cả hai con tàu đều mang lại cảm giác hiện đại nhưng lại có tông màu gỗ tối hơn, tương tự như thẩm mỹ của những con tàu cũ trong hạm đội.

Đối với những người đã từng đi trên các tàu Na Uy Cruise Line khác, Norwegian Viva gần như không thể nhận ra được – theo một cách tốt! Các tàu lớp Prima có thiết kế hoàn toàn khác so với các tàu cũ.

Tôi đánh giá cao rằng Na Uy Cruise Line dường như đã đi xa hơn một hải lý khi nói đến thiết kế những con tàu mới nhất của mình. Điều này thể hiện cam kết của Na Uy Cruise Line trong việc liên tục đổi mới các tàu của mình trong tương lai!

#2 – Không thích: Bể bơi rất nhỏ

Phần lớn diện tích tầng trên cùng của Viva Na Uy được chiếm bởi Đường cao tốc 3 tầng ấn tượng
Phần lớn diện tích tầng trên cùng của Viva Na Uy được chiếm bởi Đường cao tốc 3 tầng ấn tượng

Một trong những điều tôi không thích nhất về Norwegian Viva là khu vực hồ bơi chính quá nhỏ. Nó thực sự rất nhỏ khi so sánh với các sàn bể bơi khác trên các tàu khác trong hạm đội.

Sàn hồ bơi có vẻ hơi không phù hợp với kích thước nhỏ của nó, do nó không thể chứa được nhiều người. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy có rất ít người có thể ở gần hồ bơi chính vì kích thước nhỏ đáng kể. Ngày càng có ít ghế dài hơn và quầy bar bên hồ bơi hầu như lúc nào cũng chật kín người đang tìm kiếm đồ uống giải khát.

Ngoài hồ bơi, màn hình “khủng” lớn gần hồ bơi cũng rất nhỏ. Trong các bữa tiệc trên boong và các bộ phim dưới bầu trời đầy sao, kích thước nhỏ của màn hình này trở nên khá rõ ràng.

Kích thước nhỏ của hồ bơi có nghĩa là không có nhiều khách có thể tận hưởng hồ bơi cùng một lúc và thường có cảm giác rất đông đúc. Một số sàn hồ bơi phía trên có vẻ ít đông đúc hơn một chút, chẳng hạn như gần khu vực cạnh đường trượt nước The Wave.

Cũng gần khu trượt nước The Wave là Công viên nước dành cho trẻ em. Mặc dù nhỏ hơn một số công viên nước trên các tàu Na Uy Cruise Line khác, nhưng đây vẫn là khu vực dành cho các bạn nhỏ tận hưởng niềm vui dưới ánh nắng mặt trời trong chuyến du ngoạn.

Mặc dù hồ bơi chính có thể khá nhỏ nhưng vẫn có hai hồ bơi khác trên Tầng 8 được gọi là khu vực Bãi biển Vô cực. Ở hai bên tàu, hai bể bơi vô cực này tuy nhỏ nhưng vẫn là nơi tuyệt vời để du khách thư giãn trên ghế dài thoải mái và ngắm nhìn quang cảnh đại dương tuyệt đẹp.

Tôi đánh giá cao việc Na Uy Cruise Line đã bổ sung thêm hai khu vực Bãi biển Vô cực này vì chúng có bầu không khí thoải mái hơn so với sàn hồ bơi chính. Ngoài ra, mỗi phòng đều có hồ bơi vô cực.

Tôi khuyên bạn nên ngồi ghế dài vào đầu ngày vì cả hai khu vực Infinity Beach đều lấp đầy khá nhanh suốt cả ngày.

#3 – Thích: Thưởng thức Phòng ăn

Có lẽ một trong những địa điểm ăn uống yêu thích nhất của tôi trên tàu du lịch là Indulge Food Hall trên tàu Norwegian Viva!

Indulge Food Hall là một địa điểm ăn uống và trải nghiệm hoàn toàn mới trên tàu Prima Class của Na Uy. Điều này có nghĩa là địa điểm ăn uống này có thể được tìm thấy trên cả Norwegian Prima và Norwegian Viva. Từ Ấn Độ đến Ý, Mỹ Latinh, salad, bánh mì kẹp thịt, v.v., Indulge Food Hall có các lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới.

Trong chuyến đi kéo dài bốn ngày, chúng tôi đã có thể ăn tại Indulge Food Hall nhiều lần và tôi có thể tự tin nói rằng mọi vị khách trên tàu sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó mà họ sẽ thích! Có rất nhiều thứ để lựa chọn và sẽ không có hành khách nào phải thất vọng khi rời khỏi không gian ăn uống này.

Một trong những khía cạnh yêu thích của tôi về địa điểm ăn uống này là sự đổi mới trong đó. Khi bước vào, du khách có thể chọn ngồi bất cứ chỗ nào mình thích, bên trong hoặc bên ngoài. Có nhiều khoảng cách đẹp và thoải mái để bạn lựa chọn.

Sau khi chọn bàn, khách sẽ sử dụng máy tính bảng trên bàn để chọn trong thực đơn đồ ăn, đồ uống rất phong phú. Hành khách sẽ tìm thấy tất cả các loại thực phẩm và ẩm thực để lựa chọn, từ những lựa chọn lành mạnh đến những lựa chọn hấp dẫn hơn.

Có rất nhiều món ăn ngon tại Indulge Food Hall đến nỗi chúng tôi thậm chí đã chọn ăn tối ở đây vào một đêm thay vì một trong những nhà hàng ăn uống chính.

Một số món ăn yêu thích của tôi là Ẩm thực Ấn Độ. Trên thực tế, tôi thường say sưa nói về đồ ăn Ấn Độ trên các con tàu mới hơn của Na Uy Cruise Line, và Viva của Na Uy cũng không khác. Tôi vẫn đang mơ về món gà tikka masala tại Viva’s Indulge Food Hall của Na Uy!

#4 – Không thích: Chỉ một buổi biểu diễn Broadway

Khi lần đầu tiên nghiên cứu về chuyến đi của chúng tôi trên Norwegian Viva, tôi khá ngạc nhiên khi thấy rằng hiện tại chỉ có một buổi biểu diễn theo phong cách Broadway vì một số tàu khác có hai buổi biểu diễn trên tàu!

Ví dụ: Na Uy Bliss cho phép khách xem các chương trình “Six” và “Jersey Boys”. Với Viva của Na Uy là vở diễn mới nhất, mới nhất và hay nhất của Na Uy, tôi nghĩ có thể sẽ có hai chương trình sản xuất theo phong cách Broadway.

Buổi biểu diễn theo phong cách Broadway duy nhất trên tàu Norwegian Viva là “Beetlejuice: The Musical”. Mặc dù đây là vở nhạc kịch theo phong cách Broadway độc đáo trên tàu nhưng đây là một buổi biểu diễn xuất sắc và khá thú vị! Tôi khuyên tất cả hành khách nên xem chương trình này ít nhất một lần! Chúng tôi thực sự ấn tượng với tài năng của tất cả các diễn viên, ca sĩ, vũ công, sân khấu và đội kỹ thuật điều hành chương trình.

Lưu ý rằng một số chủ đề có thể đen tối đối với trẻ nhỏ; tuy nhiên, tôi nghĩ đó là một hoạt động thú vị cho cả gia đình!

#5 – Thích: Sân khấu sáng tạo và Không gian khiêu vũ

Điều mà tôi đánh giá cao ở Norwegian Viva là cam kết mang đến những điều mới mẻ và thú vị trên tàu để khách khám phá và trải nghiệm.

Cho dù bạn là người thường xuyên đi tàu tuần dương của NCL hay đang lên con tàu Na Uy đầu tiên của mình, thì có rất nhiều điều để du khách khám phá trên tàu Viva Na Uy.

Một trong những đổi mới này là Viva Theater & Club. Địa điểm ấn tượng này có thể thay đổi từ không gian nhà hát ba tầng chính thành một câu lạc bộ khiêu vũ sôi động chỉ trong 20 phút.

Là địa điểm đầu tiên thuộc loại hình này, không gian này rất thú vị để xem và trải nghiệm. Du khách thậm chí có thể xem nhà hát biến thành câu lạc bộ khiêu vũ trong chuyến đi của mình

Chúng tôi có thể trải nghiệm địa điểm này với tư cách là một nhà hát và một hộp đêm. Nếu bạn đang thắc mắc những gì được cung cấp và khi nào, chỉ cần kiểm tra Freestyle Daily, lịch trình trên tàu được chuyển đến các phòng khánh tiết mỗi đêm, cũng như ứng dụng Na Uy Cruise Line.

Du khách trên tàu Norwegian Viva sẽ tìm thấy nhiều bữa tiệc khiêu vũ NCL cổ điển được tổ chức tại Viva Theater & Club. Tôi khuyên bạn nên ghé qua một trong các bữa tiệc khiêu vũ ít nhất một lần trong buổi tối trên du thuyền!

#6 – Không thích: Buffet nhỏ hơn

Khi đến bữa tiệc buffet chính, tôi rất ngạc nhiên về quy mô, vì nó nhỏ hơn một chút so với các bữa tiệc buffet chính trên tàu, chẳng hạn như Na Uy Bliss và Na Uy Encore, hai trong số những con tàu lớn nhất trong hạm đội.

Mặc dù tiệc buffet trên tàu Norwegian Viva có quy mô nhỏ hơn nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho khách lựa chọn.

Khi nghĩ về lý do tại sao nó có thể nhỏ hơn, khách nên nhớ rằng trên tàu còn có Phòng ăn Indulge, nơi có nhiều món ăn tuyệt vời có thể tìm thấy trong các bữa ăn tự chọn trên các tàu khác, chỉ được phục vụ theo cách sáng tạo và hiệu quả hơn.

Một số khách có thể thất vọng vì bữa tiệc buffet nhỏ hơn trên tàu Norwegian Viva; tuy nhiên, chúng tôi chọn xem sự khác biệt là điểm chuyên nghiệp của Norwegian Viva vì sự hiện diện của Indulge Food Hall.

Bữa tiệc tự chọn có thể nhỏ trên các tàu hạng Prima, nhưng vẫn có nhiều món ăn yêu thích mà các tàu tuần dương của Na Uy Cruise Line đã quen thuộc.

#7 – Thích: Các ống trượt mới và thú vị

Du khách có thể nhìn thấy các đường trượt khô Rush quanh co từ bên ngoài Viva!
Du khách có thể nhìn thấy các đường trượt khô Rush quanh co từ bên ngoài Viva!

Cùng với các chủ đề đổi mới có thể tìm thấy trên tàu Viva Na Uy, du khách sẽ rất hào hứng khi tìm thấy một số ống trượt hoàn toàn mới!

“The Drop” và “The Rush” là những cầu trượt chỉ có trên tàu Norwegian Prima và Norwegian Viva. Những đường trượt khô này là một hoạt động thú vị khác dành cho du khách ở hầu hết mọi lứa tuổi trải nghiệm trên tàu— Không cần nước hay đồ bơi!

Các đường trượt khô nằm ở Deck 18. Cá nhân tôi nghĩ rằng The Rush vui hơn The Drop một chút. Có vẻ như sau khi rơi tự do, đường trượt The Drop có tốc độ khá chậm. Khi quan sát những vị khách khác trải nghiệm The Drop, có vẻ như nhiều người bắt đầu giảm tốc độ nửa chừng.

Mặc dù không phải mọi chuyến đi đều như vậy, nhưng tôi đánh giá cao việc xếp hàng dành cho các đường trượt khô tương đối ngắn trong chuyến hành trình của chúng tôi. Tôi đã mong đợi sẽ có hàng dài hơn, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng không có hàng nào trong ngày đi biển của chúng tôi!

Chúng tôi cũng có thể thử nghiệm đường trượt nước The Wave trong chuyến hành trình của mình. Tương tự như The Drop và The Rush, chúng tôi có rất ít hoặc không có thời gian chờ đợi cho slide này.

Slide này cũng rất thú vị và tôi khuyên tất cả khách hàng nên thử! Sóng không quá mãnh liệt và tôi nghĩ đây là đường trượt thích hợp cho những du khách muốn tìm cảm giác mạnh mà không quá sợ hãi.

#8 – Không thích: Mua sắm nhiều trên du thuyền

Nếu bạn muốn mua sắm miễn thuế khi đi Tour du thuyền, bạn sẽ không thấy thiếu các cửa hàng trên tàu Norwegian Viva.

Tuy nhiên, cá nhân tôi cảm thấy các cửa hàng đã chiếm quá nhiều không gian trên tàu. Tôi nhận thấy nhiều cửa hàng có vẻ tương tự nhau và chỉ bán những mặt hàng có giá trị lớn, chẳng hạn như đồ trang sức và đồng hồ đắt tiền.

Một lần nữa, một số khách có thể đánh giá cao tiện nghi này, nhưng thay vào đó, tôi sẽ đánh giá cao hoạt động bổ sung trên tàu hoặc tiện nghi thú vị để khách khám phá.

Có một số cửa hàng trên tàu có thể rất thú vị, chẳng hạn như cửa hàng bán hàng hóa của Na Uy Cruise Line hoặc hàng hóa Viva của Na Uy, nhưng sự hiện diện của các cửa hàng lớn bán các mặt hàng đắt tiền như đồ trang sức dường như luôn trống rỗng và không có người mua sắm nào có mặt.

#9 – Thích: Phòng khách tiện nghi và hiện đại

 

Phòng bên trong của tôi trên tàu Norwegian Viva có thể là cabin tiêu chuẩn sang trọng nhất mà tôi từng ở!

Tôi đánh giá cao các tiện nghi hiện đại, chẳng hạn như sự hiện diện của ổ cắm USB-C, nhiều ngăn chứa đồ và phòng tắm rộng rãi. Trên thực tế, phòng tắm riêng có lẽ là một trong những phần yêu thích của tôi trong căn phòng này! Cửa kính dẫn vào phòng tắm, cùng với vòi sen lớn, khiến phòng tắm trong phòng khách này trở nên khác biệt so với các phòng bên trong khác mà tôi đã từng ở.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng những chiếc giường rất thoải mái và là nơi tuyệt vời để có được một giấc ngủ ngon hoặc một giấc ngủ ngắn trong ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn phải thử giường pullman.

Ngay cả khi có ba người trong cabin, chúng tôi vẫn cảm thấy như có đủ không gian để dỡ hành lý và tản ra!

Đối với căn phòng rẻ nhất trên tàu, tôi đánh giá cao cảm giác thoải mái trong phòng khánh tiết của chúng tôi; Tôi tin rằng họ có thể tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo trên biển trong chuyến du ngoạn trên tàu Norwegian Viva!

#10 – Không thích: Game Show là trò giải trí chính

Một trong những chương trình giải trí chính trong chuyến hành trình của chúng tôi là game show “Press Your Luck Live”.

Những loại hình giải trí game show này có thể khá thú vị và mang tính giải trí. Xét cho cùng, chương trình “Thỏa thuận hoặc Không thỏa thuận” có thể rất phổ biến trên các tàu khác. Tuy nhiên, trên các chuyến đi khác của Na Uy Cruise Line mà tôi đã tham gia, các trò chơi truyền hình thường được tiến hành ở khu vực sảnh chính.

Vì lý do này, tôi hơi ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng một buổi tối trên chuyến du ngoạn của chúng tôi Press Your Luck là trò giải trí chính cho buổi tối ở rạp hát.

Chương trình này khá hài hước và chúng tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng cười đùa với những vị khách khác. Tuy nhiên, cá nhân tôi thà xem một chương trình biểu diễn hoặc chương trình ca nhạc theo phong cách Broadway khác thay vì một game show. Một lần nữa, tất cả điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

#11 – Thích: Giải trí về đêm

So với các tàu khác trong hạm đội, chương trình giải trí bằng ánh sáng ban đêm trên tàu Viva Na Uy rất độc đáo và mang đến trải nghiệm mà tôi chưa từng có trước đây!

Đầu tiên, buổi hòa nhạc “Icons”, một trải nghiệm hòa nhạc bao gồm các bài hát được viết trong sáu thập kỷ qua, là một chương trình vui nhộn có sự góp mặt của một số nghệ sĩ biểu diễn cực kỳ tài năng.

Ngoài ra, một trong những buổi biểu diễn giải trí về đêm yêu thích của tôi trên tàu là tại Pour House của Syd Norman. Một đêm đi thuyền của chúng tôi, nó đã được biến thành một tiếng nói.

Đây là một môi trường vui vẻ, nơi các thành viên phi hành đoàn tài năng có thể biểu diễn trong một khung cảnh thoải mái cho những vị khách đang theo dõi. Cá nhân tôi chưa từng thấy bất cứ điều gì như thế này được cung cấp trên các tàu khác trong hạm đội!

#12 – Không thích: Không có bữa tiệc rực rỡ

Các bữa tiệc theo chủ đề trên tàu NCL thường là một sự kiện được mong chờ. Từ Caribe đến Bắc Âu, những bữa tiệc theo chủ đề này thường được tổ chức trên hầu hết các hành trình và tàu du lịch trong đội tàu Na Uy Cruise Line và thường được khách hàng mong đợi.

Tôi khá thất vọng khi thấy rằng trong chuyến đi 4 đêm của chúng tôi trên Viva Na Uy, không có bữa tiệc phát sáng nào. Glow Party là một trong những bữa tiệc theo chủ đề mang tính biểu tượng nhất của Na Uy Cruise Line và nhiều khách sẽ mang theo quần áo và vật dụng dành riêng cho đêm này trên tàu.

Thông thường, các bữa tiệc phát sáng có giai điệu pop dance, đèn đen cho phép khách tự thắp sáng và gậy phát sáng hoặc các vật dụng vui nhộn khác trong bữa tiệc được phi hành đoàn chuyển cho khách. Thông thường, Glow Party diễn ra tại địa điểm chỉ dành cho người lớn Spice H2O hoặc bên trong một trong những phòng chờ trên tàu Na Uy Cruise Line.

Những bữa tiệc phát sáng này thường rất vui vẻ! Vì vậy, tôi hơi thất vọng khi không tìm thấy Glow Party trong chuyến đi đặc biệt của chúng tôi trên con tàu mới nhất của Na Uy Cruise Line.

#13 – Thích: Rất nhiều khu vực ngoài trời

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Viva Na Uy là số lượng lớn các khu vực ngoài trời hiện diện trên con tàu này. Từ Ocean Boulevard đến Vibe Beach Club, Viva Speedway và sân gôn Tee Time, có rất nhiều không gian ngoài trời để du khách khám phá trên tàu Viva Na Uy.

Cho dù đó là không gian để thư giãn hay tham gia một hoạt động vui chơi, luôn có quá đủ không gian ngoài trời cho mọi mong muốn! Không gian tiếp khách rộng rãi trên Boong 8 mang đến cho du khách không gian để thư giãn trong một ngày du ngoạn thư giãn.

Ngoài ra, các hoạt động gần Viva Speedway và sân golf mini Tee Time cho phép hành khách ghi lại những kỷ niệm cùng gia đình trong một ngày đi biển hoặc sau khi trở về tàu sau một ngày vui chơi trên bờ.

Vì có rất nhiều không gian ngoài trời tuyệt vời trên tàu Norwegian Viva nên du khách đi thuyền trong thời tiết lạnh hơn nên mang theo một chiếc áo khoác tốt hoặc thậm chí cả chăn.

Vì những khu vực này rất đẹp và là một cách tuyệt vời để tận hưởng một số cảnh quan tuyệt đẹp của đại dương, nên có thể cần phải mặc quần áo phù hợp khi trời lạnh để tận hưởng những không gian này một cách trọn vẹn.

Ocean Boulevard có một số địa điểm tuyệt vời để thư giãn, thưởng thức đồ uống tại quầy bar ngoài trời hoặc thậm chí trải nghiệm khu vực sàn kính Oceanwalk đầy cảm giác mạnh.

Hãy nhớ ghé qua Ocean Boulevard vào lúc hoàng hôn và bình minh để ngắm nhìn những cảnh đẹp trong chuyến đi của bạn! Khu vực này cũng là địa điểm hoàn hảo để chụp một bức ảnh tuyệt vời từ kỳ nghỉ du ngoạn trên du thuyền Norwegian Viva.

#14 – Thích: Nhà hàng ăn chính

Có năm địa điểm ăn uống miễn phí trên tàu Norwegian Viva, không bao gồm Nhà hàng Haven, dành riêng cho khách của Haven. Đây là số tiền tuyệt vời cho du khách lựa chọn và các nhà hàng ăn uống chính mang đến trải nghiệm ăn uống tuyệt vời!

Hai nhà hàng ăn uống chính trên tàu Viva Na Uy được gọi là “Hudson’s” và “The Commodore Room”. Cả hai nhà hàng này đều giống những nhà hàng ăn ngon, với cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát hơn ở Hudson! Các cửa sổ lớn có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương, trong khi The Commodore Room thân mật hơn một chút với lối trang trí tối màu hơn và những chiếc bàn nhỏ hơn xuyên suốt.

Ngoài bầu không khí chung, chúng tôi rất thích dùng bữa tại cả hai nhà hàng ăn chính trên tàu và muốn giới thiệu cả hai cho những vị khách tương lai của Norwegian Viva.

Các nhà hàng chính trên tàu Breakaway và Breakaway Plus Class, chẳng hạn như Norwegian Getaway, Norwegian Bliss và Norwegian Encore gần như giống hệt nhau về cách bố trí và thiết kế.

Các nhà hàng “Hương vị” và “Thưởng thức” có thể tìm thấy trên những con tàu này cũng rất tuyệt nhưng gần như giống hệt nhau về thiết kế, vì vậy tôi đánh giá cao rằng hai nhà hàng chính này trên Norwegian Viva có chủ đề và phong cách riêng.

#15 – Thích: Khu vực tập gym và spa đẹp

Tập thể dục trong kỳ nghỉ có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng đối với những vị khách muốn đốt cháy calo hoặc đổ mồ hôi, Norwegian Viva có một phòng tập thể dục mới đẹp đẽ và đầy đủ đồ để hành khách sử dụng trong suốt chuyến đi.

Nằm trên Boong 16, du khách sẽ tìm thấy phòng tập thể dục và spa. Trong ngày đầu tiên trên tàu, chúng tôi đã có thể tham quan miễn phí các cơ sở tập thể dục và spa, và đây là một cách tuyệt vời để xem mọi thứ mà những không gian này cung cấp!

Đối với những người muốn rèn luyện sức khỏe trong khi đi tour du thuyền, Norwegian Viva có nhiều máy chạy bộ và máy tập hình elip tiêu chuẩn hơn. Có các lớp học xoay tròn, lớp yoga, các buổi huấn luyện cá nhân, v.v. để khách thử sức trong chuyến đi.

Khi đến spa, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến Thermal Suite và những không gian tuyệt đẹp bên trong! Đối với những người đang tìm kiếm các phương pháp trị liệu spa mới nhất và tuyệt vời nhất, Norwegian Viva spa có quá đủ cho khách lựa chọn.

Đối với những vị khách muốn được chiều chuộng nhưng có thể không cảm thấy thoải mái khi chi nhiều tiền cho việc mát-xa hoặc trị liệu spa, tôi khuyên bạn nên thử làm móng tay hoặc móng chân. Giá cả có thể khác nhau nhưng thường là một số trải nghiệm spa hợp lý nhất.

Nhìn chung, Norwegian Viva đã nhanh chóng trở thành một trong những con tàu Na Uy Cruise Line yêu thích của tôi, vì có rất nhiều việc phải làm và khám phá trên tàu!

Hành trình 4 đêm của chúng tôi cảm thấy khá vội vã và lẽ ra chúng tôi có thể dễ dàng có thêm vài ngày nữa để tham quan và làm mọi thứ trên tàu!

Tôi đánh giá cao việc Na Uy Cruise Line đã mang đến một số điều mới mẻ và thú vị trên tàu Viva Na Uy, đồng thời vẫn giữ phong cách NCL cổ điển của họ!

Những người hâm mộ tiếng Na Uy sẽ rất ấn tượng với mọi thứ mà Viva Na Uy mang lại. Những người đang nghiên cứu hành trình NCL đầu tiên của họ chắc chắn cũng sẽ yêu thích mọi thứ trên tàu.

Lưu ý rằng đây cũng chỉ là một số suy nghĩ và ý kiến cá nhân của tôi về chuyến đi đầu tiên trên tàu Norwegian Viva. Bạn có thể đi đến một kết luận khác và điều đó không sao cả! Du lịch trên biển không phải là một trải nghiệm phù hợp cho tất cả.

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay