10 điều TỐT NHẤT để làm ở Juneau Alaska (Trên du thuyền Alaska)

10 điều TỐT NHẤT để làm ở Juneau Alaska (Trên du thuyền Alaska): Dưới đây là danh sách 10 điều tốt nhất nên làm ở Juneau Alaska nếu bạn đang tham gia Du thuyền Alaska. Juneau là một trong những điểm dừng cảng phổ biến nhất. Trên Du thuyền Holland America Alaskan của chúng tôi, tôi cũng phát hiện ra rằng đây là thành phố duy nhất mà bạn hoàn toàn muốn xem xét đặt một trong nhiều chuyến du ngoạn Alaska Juneau.

10 điều TỐT NHẤT để làm ở Juneau Alaska (Trên du thuyền Alaska)
10 điều TỐT NHẤT để làm ở Juneau Alaska (Trên du thuyền Alaska)

10 điều TỐT NHẤT để làm ở Juneau Alaska (Trên du thuyền Alaska)

Thông tin về Juneau, Alaska

Thành phố xinh đẹp Juneau là thủ phủ của Alaska và cũng là thành phố lâu đời nhất của nó. Nó được bao quanh bởi những ngọn núi ngoạn mục thường có những màn sương mù bồng bềnh. Các du thuyền có thể cập cảng ngay trung tâm thành phố Juneau, nơi nhộn nhịp với các cửa hàng, nhà hàng ngon và quán rượu.

Tại sao đặt chuyến du ngoạn của bạn thông qua Cruise Line?

Một điều bạn sẽ nhận thấy là gần như mọi hãng tàu đều cung cấp các chuyến du ngoạn giống nhau và làm việc với cùng một công ty du lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm những điều tốt nhất để làm ở Juneau Alaska, thì các công ty du lịch này đã được các hãng tàu xem xét kỹ lưỡng.

Bạn có thể thường xuyên xem các bài đánh giá do các du thuyền khác để lại để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Alaska cũng được biết đến là nơi có thời tiết không thể đoán trước và trong trường hợp hành trình của bạn bị hủy, bạn sẽ được hoàn tiền ngay lập tức. Ngay sau khi bạn rời tàu, các du thuyền sẽ dễ dàng giúp bạn tìm người tổ chức chuyến tham quan của mình và đó là một quá trình rất dễ dàng và liền mạch.

Du ngoạn Alaska Juneau

Bạn có thể thắc mắc tại sao các chuyến du ngoạn Alaska Juneau lại được yêu thích đến vậy và đó là do những quang cảnh địa lý độc đáo bao quanh thành phố. Nếu bạn chỉ có thể thực hiện một chuyến tham quan trong khi đi tour du thuyền Alaska, hãy đặt chuyến đi đó ở Juneau. Dưới đây là 10 điều tốt nhất nên làm ở Juneau Alaska nếu bạn đang tham gia Tour Du thuyền Alaska.

1. Đi trực thăng và đi bộ trên sông băng Mendenhall

Có nhiều chuyến du ngoạn đưa bạn bằng trực thăng đến Sông băng Mendenhall và sau đó dẫn bạn đi bộ băng qua sông băng. Một số chuyến du ngoạn thậm chí bao gồm hai cuộc đổ bộ khác nhau.

Mẹo chuyên nghiệp: một số chuyến tham quan sẽ đưa bạn đến một vùng xa xôi để đổ đầy nước sông băng tinh khiết vào chai nước của bạn để mang về, vì vậy hãy chắc chắn mang theo thêm một chai!

Giá trung bình: $500-$650

2. Đi rừng quốc gia Tongass & ngắm sông băng Mendenhall

Chỉ cách khu vực trung tâm thành phố một đoạn lái xe ngắn là Rừng Quốc gia Tongass, nơi có tầm nhìn ngoạn mục ra Sông băng Mendenhall. Nếu việc đi máy bay trực thăng không nằm trong ngân sách của bạn, bạn cũng có thể thực hiện một chuyến tham quan sẽ đưa bạn thẳng đến Rừng Quốc gia Tongass và dẫn bạn đi bộ đường dài để khám phá những khu vườn băng tuyệt đẹp.

Giá trung bình: $99

Mẹo chuyên nghiệp: đây chủ yếu là một chuyến tham quan đi bộ đường dài trong rừng, nó sẽ chỉ cung cấp tầm nhìn ra sông băng từ xa.

3. Ngắm cá voi

Vùng biển của Juneau Alaska tràn ngập động vật hoang dã và có hơn 60 cá voi sát thủ và cá voi lưng gù thường xuyên lui tới khu vực này. Trên thực tế, hầu hết tất cả các chuyến tham quan ngắm cá voi ở thành phố này đều có cam kết bảo đảm việc nhìn thấy cá voi hoặc họ sẽ hoàn lại một phần giá tham quan cho bạn.

Giá trung bình: $200-$250

4. Đi máy bay trực thăng và trượt chó trên sông băng

Chuyến tham quan phổ biến nhất và đắt nhất là cuộc phiêu lưu Đi xe trực thăng Glacier & Dog Sledding. Những chuyến du ngoạn này nằm trong danh sách xô của tôi. Tôi đã đặt trước một chuyến nhưng đáng buồn là chuyến tham quan đã bị hủy do mưa và sương mù, điều đó có nghĩa là tôi sẽ phải lên kế hoạch cho một chuyến du ngoạn Alaska khác!

Những chuyến du ngoạn này có thể bay đến nhiều sông băng khác nhau bao gồm Mendenhall & Hubbard Glacier. Các tàu tuần dương sẽ mất 20-35 phút đi trực thăng. Sau khi đặt chân lên sông băng, bạn sẽ gặp một nhóm chó kéo xe Alaska sẽ đưa bạn tham gia một chuyến đi thú vị qua sông băng.

Giá trung bình: $600-$750

5. Trại chó kéo

Nếu việc đi máy bay trực thăng không nằm trong ngân sách của bạn, họ cũng có trại huấn luyện chó và khám phá xe trượt tuyết dành cho chó nằm trong Rừng Quốc gia Tongass. Chuyến tham quan này có giá cả phải chăng hơn nhiều và bao gồm việc đi xe trượt tuyết xuyên rừng với cuộc gặp gỡ và chào hỏi cá nhân với những chú cún con đáng yêu!

Giá trung bình: $150-$200

6. Ăn tại Tracy’s Crab Shack

Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của chân cua và một chuyến du ngoạn đến Alaska sẽ không trọn vẹn nếu không có một bữa ăn ngon miệng với Chân cua Hoàng đế Alaska hoặc Cua Dungeness. Tracy’s Crab Shack nằm ngay phía trước cảng tàu du lịch và dễ dàng là nhà hàng nổi tiếng nhất để ghé thăm trong hành trình của bạn. Nó chắc chắn là một sự phô trương nhưng là một thứ hoàn toàn xứng đáng!

Giá trung bình: $80 cho xô 1lb Chân cua Hoàng đế Alaska

7. Ghé thăm Tracy Arm Fjords

Vịnh hẹp là những vịnh hẹp dài có sườn dốc hoặc vách đá do sông băng tạo ra. Vùng nước thường rất sâu, cho phép tàu du lịch đi qua những kỳ quan thiên nhiên này. Tracy Arm Fjord chỉ cách 50 dặm về phía nam của Juneau và cung cấp tầm nhìn cận cảnh và riêng tư về Sông băng Sawyer cũng như các thác nước tuyệt đẹp và các địa điểm động vật hoang dã. Đây là một chuyến tham quan cả ngày và hầu hết bao gồm ăn trưa. Mong đợi những cơ hội chụp ảnh tuyệt vời và rất có thể nhìn thấy cận cảnh sông băng đang đẻ.

Giá trung bình: $300

8. Chèo thuyền kayak đến sông băng Mendenhall

Nếu bạn thích hoạt động nhiều hơn và đến gần và cá nhân hơn, chèo thuyền kayak đến Mendenhall Glacier có thể dành cho bạn. Những người đi tàu tuần dương thường phát hiện ra rất nhiều cá voi đại bàng và hải cẩu trên đường đi. Hải cẩu đặc biệt thân thiện.

Giá trung bình: $175

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc các bài đánh giá và đặt một chuyến tham quan chèo thuyền kayak đưa bạn đến gần sông băng.

9. Cá Hồi Ấp & Nướng Cá Hồi

Nếu bạn muốn thưởng thức Cá Hồi Alaska tươi ngon thì Trại Cá Hồi Giống là cơ hội hiếm có để tận mắt chứng kiến quá trình ấp nở và thả cá hồi. Từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 9, du khách có thể chứng kiến đàn cá hồi quay trở lại đẻ trứng. Trại ấp trứng cá hồi cũng có bể cảm ứng và bể cá.

Sau chuyến tham quan, bạn sẽ đến Gold Creek Salmon Bake để thưởng thức món cá hồi ăn thỏa sức với sườn, sườn và món tráng miệng. Rời khỏi bữa tối của bạn và đi đến lối vào của Mỏ Wagner tại Thác Salmon Creek xinh đẹp, nơi bạn có thể đãi vàng, xem các di tích khai thác và tìm cá hồi bơi trong lạch.

Giá trung bình: $69 – $150

10. Xe điện GoldBelt nổi tiếng Juneau Alaska

Ngay khi du thuyền của bạn đến Juneau, điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là Xe điện GoldBelt tuyệt vời vươn cao lên tận vùng núi của Juneau. Vào một buổi sáng đầy sương mù, nó bay cao đến mức bạn thậm chí không thể nhìn thấy nó đi đâu khi nó leo lên độ cao 1.800 feet so với Juneau. Ở trên cùng, có một nhà hàng, quán bar và thậm chí là một nhà hát.

Khi chuyến tham quan của tôi bị hủy vào phút trước, chúng tôi quyết định đi xe điện này và quang cảnh thật tuyệt vời. Tôi đã thưởng thức món cá hồi hun khói đẫm máu ở trên đỉnh và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về thành phố. Trên đường lên đỉnh, chúng tôi thậm chí còn bắt gặp những chú Đại bàng đậu trên những tán cây. Nếu bạn đã đặt trước một chuyến tham quan và còn một chút thời gian trước khi lên tàu, tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia một chuyến đi bằng xe điện trước khi quay trở lại!

Giá trung bình: $50

Lời khuyên chuyến du ngoạn Juneau Alaska trên khi đi tour du thuyền

Nếu bạn có kế hoạch tham gia một chuyến tour du thuyền Alaska đến thăm Juneau, đây là một số mẹo bạn cần biết. Đầu tiên, thời tiết ở Alaska là không thể đoán trước và rất có thể nếu bạn đặt một chuyến tham quan bằng trực thăng hoặc thủy phi cơ, nó có thể bị hủy bỏ. Vì lý do này, sẽ rất hữu ích nếu bạn có một kế hoạch dự phòng hoặc sẵn sàng đi theo dòng chảy.

Mưa và sương mù rất phổ biến ở Juneau Alaska, vì vậy hãy chuẩn bị áo mưa và giày đi mưa thoải mái. Nếu bạn sẽ ở trên sông băng, hãy cân nhắc quần hoặc quần legging không thấm nước và một đôi tất ấm dày đẹp. Bạn cũng nên mang theo găng tay.

Và cuối cùng, trong tất cả các chuyến tham quan bằng trực thăng, bạn nên lưu ý rằng bạn không được mang theo ví, túi hoặc ba lô. Chỉ có điện thoại của bạn và những gì bạn có thể mang theo trong túi của mình. Bạn có thể mang theo máy ảnh nhưng không được mang theo túi đựng máy ảnh. Bạn cũng sẽ phải trả thêm phí nếu cân nặng của bạn trên 250lbs.

Theo: cuisineandtravel.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay