Disney Cruise Line giới thiệu việc tăng giá mà người lớn không thích

Disney Cruise Line giới thiệu việc tăng giá mà người lớn không thích: Khi Disney Cruise Line tăng giá nhà hàng đặc sản của mình, khách người lớn có thể cảm thấy khó chịu mặc dù niềm vui thân thiện với trẻ em của dòng này.

Disney Cruise Line đã kín đáo cập nhật giá của họ cho bữa ăn đặc biệt dành cho người lớn tại các nhà hàng được chọn trong đội tàu của họ, có hiệu lực ngay lập tức.

Disney Cruise Line giới thiệu việc tăng giá mà người lớn không thích
Disney Cruise Line giới thiệu việc tăng giá mà người lớn không thích

Các đặt chỗ ăn uống mới tại Palo, Palo Steakhouse, Remy và Enchanté sẽ phản ánh giá đã điều chỉnh. Mức tăng này rất đáng chú ý vì đây là lần thứ hai trong năm Disney Cruise Line tăng phí trên tàu.

Trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập của tuyến tour du thuyền, Disney cũng tăng giá cho một hoạt động dành cho người lớn khác, các loại rượu và rượu khác nhau mà tuyến tour du thuyền cung cấp. Điều này đi kèm với việc tăng tiền thưởng mà hãng du thuyền đã giới thiệu vào tháng 7 năm 2022.

Disney Cruise Line giới thiệu việc tăng giá mà người lớn không thích

Trải nghiệm ẩm thực đặc sản tại Premium

Disney Cruise Line đã đưa ra một đợt tăng giá cho bốn nhà hàng đặc sản trên tàu Disney Magic, Disney Fantasy, Disney Wonder, Disney Dream và Disney Wish.

Việc tăng giá, có hiệu lực ngay lập tức, không được báo trước. Những khách hiện có đặt chỗ tại các nhà hàng được đề cập sẽ vẫn ở mức giá cũ, trong khi các đặt chỗ mới sẽ bao gồm mức tăng.

Ăn tối tại Palo, một địa điểm ăn uống lấy cảm hứng từ miền bắc nước Ý trên Disney Magic, Disney Wonder, Disney Dream và Disney Fantasy, và Palo Steakhouse, một món kết hợp giữa Ý và bít tết có sẵn trên Disney Wish, đã tăng giá khiêm tốn là 5 đô la . Bữa nửa buổi Palo nổi tiếng tiếp tục được cung cấp với mức giá trước đó là 45 đô la.

Cơ sở ẩm thực cao cấp của Pháp Remy đã trải qua một sự gia tăng đáng kể hơn. Được biết đến với thực đơn tinh tế và dịch vụ cao cấp, giá bữa tối cơ bản đã tăng thêm 10 đô la, nâng giá mới lên 135 đô la.

Điều tương tự cũng xảy ra với Enchanté được tìm thấy trên Disney Wish. Giá bữa tối đã tăng từ $10 lên $135. Enchanté mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực lãng mạn, lấy cảm hứng từ Pháp.

Thực đơn do đầu bếp ba sao Michelin Arnaud Lallement thực hiện, bao gồm các nguyên liệu theo mùa, chất lượng cao để đảm bảo trải nghiệm ăn uống đặc biệt. Bữa ăn đi kèm với danh sách rượu vang được lựa chọn cẩn thận và dịch vụ hạng nhất. Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức bữa nửa buổi thịnh soạn với rượu sâm banh hoặc thực đơn tráng miệng 5 món ngon lành như một phần trải nghiệm của mình tại Enchanté.

Xu hướng tăng giá

Sự phát triển mới nhất này theo sau việc tăng giá tương tự của Disney Cruise Line. Chỉ vài tháng trước, công ty đã tăng giá cho các buổi hội thảo nếm thử trên máy bay của họ, với một số hạng tăng tới 40%. Các loại rượu thử như Cognac, Martini, Rượu từ gốc đến rượu và Mojito & Caipirinha đã tăng giá gấp đôi kể từ tháng 4 năm 2022.

Một năm trước, vào ngày 12 tháng 7 năm 2022, Disney Cruise Line cũng đã tăng tiền thưởng cho toàn bộ đội tàu của mình. Động thái này đã tăng tỷ lệ tiền boa thêm 1 đô la cho mỗi khách mỗi ngày.

Do đó, tỷ lệ tiền thưởng là $14,50 cho hầu hết các phòng và $15,50 cho các phòng và dãy phòng có dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Tuy nhiên, điều này hiện bao gồm cả người dẫn chương trình trợ lý phòng khách trong tiền thưởng tự động hoặc trả trước.

Disney Cruise Line đánh dấu 25 năm ma thuật hàng hải

Kỷ niệm 25 năm thành lập, Disney Cruise Line tổ chức một mùa hè gồm các lễ hội Kỷ niệm Bạc đến hết tháng 9 năm 2023 trên một số chuyến du thuyền chọn lọc.

Khách trên các chuyến tour du thuyền này có thể mong đợi nhiều tính năng đặc biệt khác nhau, bao gồm trang phục kỷ niệm độc đáo cho Mickey và Minnie và bánh mì nướng kỷ niệm độc quyền do thuyền trưởng và giám đốc hành trình dẫn đầu.

Lễ kỷ niệm cũng giới thiệu một màn pháo hoa mới được thiết kế đặc biệt cho lễ kỷ niệm 25 năm. Pháo hoa sẽ chỉ có sẵn trên các chuyến du thuyền được chọn.

Disney Magic hiện đang đi đến Bahamas và Caribê từ Miami; Disney Wonder đang điều hành các chuyến tour du thuyền trên biển Alaska từ Vancouver, Canada; Disney Dream đang bay trên Địa Trung Hải, Bắc Âu và Quần đảo Hy Lạp; và Disney Fantasy đang đi vòng quanh Đông và Tây Caribê.

Cuối cùng, con tàu mới nhất của Disney Cruise Line, Disney Wish với sức chứa 5.555 khách, cung cấp các chuyến tour du thuyền đến Nassau và Castaway Cay từ Cảng Canaveral.

Theo: cruisehive

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay