Disney Cruise Line và Tổng cục Du lịch Singapore mang Kỳ nghỉ trên Du thuyền Kỳ diệu đến Đông Nam Á

Disney Cruise Line và Tổng cục Du lịch Singapore mang Kỳ nghỉ trên Du thuyền Kỳ diệu đến Đông Nam Á: Disney Cruise Line và Tổng cục Du lịch Singapore hôm nay lần đầu tiên công bố các kỳ nghỉ du thuyền kỳ diệu đến Đông Nam Á, được tiết lộ bởi Chủ tịch Công viên, Trải nghiệm và Sản phẩm Disney Josh D’Amaro và Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Bộ trưởng phụ trách Quan hệ Thương mại của Singapore, S. Người Iswaran.

Disney Cruise Line và Tổng cục Du lịch Singapore mang Kỳ nghỉ trên Du thuyền Kỳ diệu đến Đông Nam Á
Disney Cruise Line và Tổng cục Du lịch Singapore mang Kỳ nghỉ trên Du thuyền Kỳ diệu đến Đông Nam Á

Theo Biên bản ghi nhớ được ký kết gần đây, Disney Cruise Line và Tổng cục Du lịch Singapore đã đồng ý hợp tác để đưa một du thuyền Disney hoàn toàn mới vào cảng nhà riêng tại Singapore trong ít nhất 5 năm, bắt đầu từ năm 2025. Thông tin chi tiết về chuyến đi đầu tiên, hành trình và trải nghiệm trên du thuyền sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Disney Cruise Line và Tổng cục Du lịch Singapore mang Kỳ nghỉ trên Du thuyền Kỳ diệu đến Đông Nam Á

“Đây là một năm rất thú vị đối với Công ty Walt Disney — năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập của chúng tôi,” D’Amaro nói. “Là một phần của kế hoạch này, Disney Cruise Line hiện đang trải qua quá trình mở rộng đầy tham vọng với những du thuyền mới và những điểm đến mới trên khắp thế giới. Chúng tôi vô cùng phấn khích khi biến Singapore thành cảng nhà cho du thuyền thứ bảy được hạ thủy của chúng tôi, du thuyền này sẽ khởi hành từ đây quanh năm bắt đầu từ năm 2025.”

Keith Tan, Giám đốc điều hành, Tổng cục Du lịch Singapore (STB) cho biết: “Chúng tôi mong muốn được chào đón sự kỳ diệu của Disney Cruise Line đến Singapore vào năm 2025. “Đây là một cột mốc quan trọng đối với STB và phản ánh niềm tin mạnh mẽ của Disney Cruise Line đối với Singapore và Đông Nam Á. Bản thân con du thuyền mới của Disney sẽ là một điểm thu hút và dự kiến sẽ thúc đẩy ngành du lịch ở Singapore trong nhiều năm tới.”

Bay ở Singapore và Đông Nam Á

Vị trí chiến lược của Singapore, kết nối hàng không đẳng cấp thế giới và cơ sở hạ tầng cảng khiến nó trở thành một trung tâm du lịch thịnh vượng ở Đông Nam Á, một khu vực đa dạng với hơn 40 Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Việc bổ sung một du thuyền Disney Cruise Line ở Singapore có khả năng bổ sung thêm hàng triệu hành khách du lịch trong và ngoài nước trong khoảng thời gian 5 năm, bao gồm cả hành khách bay đến Singapore bằng đường hàng không. Nó cũng được kỳ vọng sẽ mang lại những lợi ích lan tỏa đáng kể cho nền kinh tế nói chung. Chúng bao gồm nhu cầu lớn hơn đối với các dịch vụ liên quan đến cảng và du thuyền, cũng như chi tiêu trên mặt đất ở Singapore cho các lĩnh vực lối sống và khách sạn.

Du thuyền Disney mới dành cho gia đình ở Đông Nam Á

Du thuyền mới sẽ mang đến những trải nghiệm sáng tạo của Disney cùng với hoạt động giải trí rực rỡ, ẩm thực đẳng cấp thế giới và dịch vụ khách hàng huyền thoại đã làm nên sự khác biệt của Disney Cruise Line. Khách ở mọi lứa tuổi sẽ tìm thấy những không gian và hoạt động dành riêng được thiết kế dành riêng cho họ, và các gia đình sẽ tạo ra những kỷ niệm khó quên với các nhân vật được yêu thích như Thuyền trưởng chuột Mickey và Chuột Minnie, Công chúa Disney, Siêu anh hùng Marvel, v.v.

Disney Cruise Line ước tính sức chứa hành khách của du thuyền 208.000 tấn là khoảng 6.000 với khoảng 2.300 thành viên thủy thủ đoàn. Dự kiến đây sẽ là một trong những chiếc đầu tiên trong ngành công nghiệp du lịch được cung cấp nhiên liệu bằng metanol xanh, một trong những loại nhiên liệu phát thải thấp nhất hiện có.

Việc xây dựng dự kiến sẽ được hoàn thành tại xưởng đóng tàu MV Werften ở Wismar, Đức, dưới sự quản lý của Meyer Werft, công ty có trụ sở tại Papenburg đã chế tạo Disney Dream, Disney Fantasy và Disney Wish và đang đóng thêm hai tàu lớp Wish.

Theo: disneyparks.disney.

Các bạn tham khảo thêm chương trình Tour Du Thuyền 5 Sao SINGAPORE 4 ngày 3 đêm do công ty du lịch META mở bán trong khi chờ đợi rất lâu từ các du thuyền Disney, vì tới 2025 mới chính thức.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay