Du thuyền Carnival thứ 2 bắt đầu mùa du lịch Alaska

Du thuyền Carnival thứ 2 bắt đầu mùa du lịch Alaska. Carnival Spirit đã bắt đầu chuyến tour du thuyền đầu tiên trong số 20 chuyến tour du thuyền Alaska mùa này, đánh dấu mùa lễ hội Alaska lớn nhất từ trước đến nay của lễ hội.

Du thuyền Carnival thứ 2 bắt đầu mùa du lịch Alaska
Du thuyền Carnival thứ 2 bắt đầu mùa du lịch Alaska

Carnival Spirit đã bắt đầu hành trình tour du thuyền Alaska đầu tiên vào mùa hè này, khởi hành từ Seattle. Trong những ngày tới, con tàu sẽ ghé thăm một loạt điểm đến đẹp như tranh vẽ trên khắp tiểu bang phía bắc, bao gồm Tracy Arm/Endicott Arm, Skagway, Juneau, Ketchikan và Victoria ở British Columbia, trước khi quay trở lại Seattle.

Carnival Spirit chỉ là một trong ba du thuyền Carnival đang đi đến Alaska trong mùa này, với Carnival Spirit và Carnival Luminosa đi từ Seattle và Carnival Miracle đi từ San Francisco theo lịch trình xen kẽ các chuyến tour du thuyền trên biển Alaska với các chuyến tour du thuyền đến Mexico Riviera

Du thuyền Carnival thứ 2 bắt đầu mùa du lịch Alaska

Du thuyền Carnival Spirit’s Summer ở Alaska

Carnival Spirit đã ra khơi trong chuyến tour du thuyền Alaska đầu tiên vào mùa hè này. Chuyến tour du thuyền ban đầu này chỉ là khởi đầu trong lịch trình mùa hè bận rộn của Carnival Spirit, với tổng số 20 chuyến du ngoạn đến Alaska đã được lên kế hoạch cho mùa này. Tàu du lịch lớp Spirit có trọng tải 88.500 tấn sẽ hoạt động ở Alaska cho đến tháng 9 năm nay.

Mỗi chuyến trong số 20 chuyến tour du thuyền sẽ theo cùng một hành trình như chuyến tour du thuyền đầu tiên. Sau khi khởi hành từ Seattle, du khách sẽ làm quen với con tàu trong một ngày trên biển. Sau một ngày thư giãn và vui vẻ, các cảng ghé thăm bao gồm Tracy Arm/Endicott Arm, Skagway, Juneau, Ketchikan và Victoria, British Columbia, trước khi quay trở lại Seattle, Washington.

Du thuyền Carnival Spirit's Summer ở Alaska
Du thuyền Carnival Spirit’s Summer ở Alaska

Sau khi hoàn thành mùa giải ở Alaska, Carnival Spirit sẽ bắt đầu chuyến tour du thuyền kéo dài 16 ngày đến New Orleans, đi qua Kênh đào Panama, và cuối cùng định vị lại cảng quê hương mới của cô ấy là Mobile, Alabama, vào ngày 6 tháng 10 năm 2023.

Năm tới, Carnival Spirit sẽ trở lại vào một mùa Alaska khác trên một hành trình tour du thuyền tương tự, khởi hành từ Mobile vào ngày 7 tháng 4 năm 2024 và có các điểm dừng ở các điểm đến như Cartagena, Colombia và Costa Rica.

Đã một vài tuần bận rộn với tin tức về Carnival Spirit, vì Carnival Cruise Line gần đây cũng đã công bố các hành trình mới cho mùa du thuyền 2024-2025.

Bên cạnh việc khởi hành từ Mobile, Alabama lần đầu tiên vào tháng 10 năm nay, con tàu sẽ quay trở lại Alabama vào năm 2024. Carnival Cruise Line cũng đã tiết lộ hai hành trình mới của Carnival Journeys khởi hành từ Seattle. Hai hành trình này bao gồm hành trình đầu tiên của Carnival từ Seattle đến Hawaii.

Du thuyền Carnival khác Khám phá Alaska

Carnival Spirit không phải là tàu Carnival Cruise duy nhất ra khơi đến Alaska trong mùa này. Carnival Miracle bắt đầu mùa Alaska của cô ấy vào ngày 23 tháng Tư.

Du thuyền lớp Spirit thứ hai đi đến Alaska xen kẽ các chuyến tour du thuyền đi đến Alaska từ San Francisco với các chuyến đi đến Mexico Riviera. Điều này mang đến cho du khách cơ hội hiếm có để chèo thuyền trên những chuyến du thuyền ghé thăm những sông băng băng giá và những bãi biển cát trắng.

Trong mùa này, Carnival Miracle sẽ bắt đầu các chuyến du ngoạn khác nhau, bao gồm các chuyến tour du thuyền Alaska 14 đêm, Baja Mexico 3 đêm, Baja Mexico 4 đêm và các chuyến đi Alaska 10 đêm.

Du thuyền Carnival Luminosa
Du thuyền Carnival Luminosa

Một bổ sung thú vị khác cho các dịch vụ du ngoạn Alaska của Carnival là Carnival Luminosa, sẽ tham gia Carnival Spirit và Carnival Miracle vào ngày 4 tháng 5. Điều này đánh dấu lần đầu tiên Carnival Luminosa sẽ đi từ một cảng của Hoa Kỳ, sau mùa khai mạc của cô ấy ở Úc và một chuyến tour du thuyền xuyên Thái Bình Dương kéo dài 22 đêm .

“Những vị khách trên tàu Carnival Luminosa đã hoàn toàn tận hưởng tất cả những trải nghiệm phi thường khi đi tour du thuyền từ Úc, đến thăm những bãi biển hoang sơ và hòa mình vào văn hóa địa phương. Giờ đây, các thành viên thủy thủ đoàn tuyệt vời trên tàu của chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để chia sẻ con tàu tuyệt đẹp này với nhiều khách hơn nữa cho một loạt các chuyến du ngoạn khó quên trên khắp Alaska,” Christine Duffy, chủ tịch của Carnival Cruise Line, cho biết vào đầu năm nay.

Với Carnival Spirit, Carnival Miracle và Carnival Luminosa đều ra khơi đến Alaska, hành khách có thể mong đợi một loạt trải nghiệm hành trình tour du thuyền khám phá vẻ đẹp tự nhiên, động vật hoang dã và các điểm tham quan văn hóa của khu vực, cũng như những trải nghiệm khác nhau trên mỗi con tàu.

Khi mùa hè đến gần, những du thuyền Carnival này chắc chắn sẽ mang đến những chuyến phiêu lưu đáng nhớ cho khách của họ trong mùa lễ hội Alaska lớn nhất từ trước đến nay của lễ hội Carnival, thậm chí còn đưa nhiều du khách hơn nữa đến điểm đến mơ ước này.

Theo: cruisehive

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay