Hành khách bị cấm sau khi ẩu đả lớn trên du thuyền Carnival

Hành khách bị cấm sau khi ẩu đả lớn trên du thuyền Carnival: Một nhóm hành khách trên du thuyền Carnival bắt đầu đánh nhau lớn khi cuộc tranh cãi leo thang rất nhanh.

Video về cuộc chiến – dài khoảng sáu phút – lần đầu tiên được chia sẻ lên TikTok và sau đó được hành khách Nick Richardson tải lên YouTube. Trong clip, một cuộc ẩu đả lớn dường như đã nổ ra bên trong khu vực buffet của Carnival Paradise vào sáng sớm. Vụ việc dường như xảy ra vào đêm cuối cùng của chuyến hành trình, có nghĩa là con tàu sẽ quay trở lại Tampa trong vòng vài giờ nữa.

Hành khách bị cấm sau khi ẩu đả lớn trên du thuyền Carnival
Hành khách bị cấm sau khi ẩu đả lớn trên du thuyền Carnival

Người đàn ông 43 tuổi đang đi tour du thuyền cùng vợ và ba đứa con trên Carnival Paradise, một trong những du thuyềnlâu đời nhất trong đội tàu của Carnival Cruise Line. Carnival Paradise đang đi tour du thuyền trong hành trình khứ hồi kéo dài 5 đêm từ Tampa. Con tàu đã ghé thăm Vịnh Mahogany, Honduras và Cozumel, Mexico trước khi dành một ngày trên biển để quay trở lại Tampa, Florida.

Richardson đã quay lại vụ việc và chia sẻ video lên cả YouTube và TikTok; tuy nhiên, Richardson tuyên bố rằng TikTok đã xóa video. Đoạn video gây sốc cho thấy khoảng 10 đến 15 hành khách đang quậy phá khu vực buffet của tàu. Có thể thấy nhóm này la hét, tát và vật nhau xuống sàn trong đoạn phim.

Khi cuộc chiến tiếp tục leo thang, các hành khách bắt đầu ném ghế và đánh nhau trong cuộc ẩu đả. Một số phụ nữ trong video còn giật tóc nhau một cách thô bạo và đập nhau xuống đất.

Những vị khách khác, bao gồm cả Richardson, bắt đầu rút lui khỏi cuộc chiến trong khi những người khác dường như chạy đến tham gia cuộc ẩu đả. Đoạn video cho thấy một người phụ nữ đang sạc pin cho người khác, tiến lại gần camera quay lại vụ việc. Tại một thời điểm trong cuộc chiến, có thể nghe thấy Richardson kêu lên: “Tôi chỉ muốn một ít bánh pizza! Điều này là quá nhiều. Cố lên các bạn!”

Trong video, lực lượng an ninh bắt đầu chạy đến để giải quyết cuộc chiến. Tuy nhiên, nhiều vị khách vẫn tiếp tục la hét và ném vũ khí vào nhau. Một người đàn ông nói với Richardson rằng anh ta đến để giúp mẹ mình, người dường như đã tham gia vào trận chiến lớn.

Theo báo cáo tin tức, Richardson thức dậy lúc 3 giờ sáng để tìm đồ ăn nhẹ vào đêm khuya. Anh ấy đến bữa tiệc buffet để ăn pizza vào đêm cuối cùng của chuyến du ngoạn. Khi đến nơi, Richardson nói với USA Today rằng anh thấy nhân viên bảo vệ đang nói chuyện với một nhóm hành khách.

Richardson nói rằng những vị khách trong khu vực tiệc buffet trên Carnival Paradise đã “nói chuyện rác rưởi với nhau” mặc dù anh ấy không hoàn toàn chắc chắn rằng sự việc bắt đầu leo ​​thang như thế nào.

Trong video, có thể thấy hành khách đang bắt đầu một cuộc ẩu đả khác ở lối vào của bữa tiệc buffet – ngay cả sau khi an ninh đã can thiệp. Nhiều nhân viên an ninh hơn đến hiện trường để tiếp tục giải quyết cuộc ẩu đả lớn giữa nhóm hành khách.

“Tôi có thể ăn một miếng pizza trước khi đi ngủ không?” Richardson hỏi khi anh bắt đầu rời khỏi cuộc chiến.

Trong một cuộc phỏng vấn với New York Post, Richardson chia sẻ rằng anh có thể thấy cuộc chiến leo thang nhanh chóng, có thể là do các hành khách đã uống quá nhiều. Anh ấy nói, “Nó đã vượt quá tầm tay rất, rất nhanh. Và đó là cách nó xảy ra. Bạn chỉ đang uống quá nhiều thôi. Đó là một sự hiểu lầm.”

Richardson lưu ý rằng những hành khách ồn ào không quan tâm đến việc ai đang theo dõi trận đấu, khi họ tiếp tục tung nắm đấm ngay cả khi có một nhóm nhỏ khán giả đang theo dõi. Richardson nói với tờ New York Post: “Họ không quan tâm. Họ cứ tiếp tục đi.”

Cuối cùng, cuộc ẩu đả cũng kết thúc khi an ninh hộ tống hai nhóm ra khỏi khu vực tiệc buffet. Hậu quả của cuộc ẩu đả là phòng ăn hỗn loạn, bàn ghế bị lật đổ. Bát đĩa cũng bị ném và vỡ trong bữa tiệc.

Trong một tuyên bố gửi qua email tới USA Today, Carnival Cruise Line xác nhận cuộc chiến diễn ra trên du thuyền Carnival Paradise. Trong tuyên bố, Matt Lupoli cho biết, “Đội an ninh của Carnival Paradise đã can thiệp vào một sự cố xảy ra vào ngày 6 tháng 6. Theo chính sách của chúng tôi, chúng tôi sẽ không dung thứ cho hành vi đó và những vị khách liên quan đã bị phạt và sẽ không đi trên Carnival Cruise Line nữa .”

Mặc dù Richardson chứng kiến ​​​​cuộc chiến lớn nhưng anh khẳng định nó không làm giảm trải nghiệm đi tour du thuyền của anh và anh coi đây là một sự cố cá biệt. Trên thực tế, đây là chuyến đi đầu tiên của Richardson, theo cuộc phỏng vấn của ông với USA Today. Ông bố ba con chia sẻ rằng ông đã đặt trước một chuyến tour du thuyền Carnival khác vì khoảng thời gian “tuyệt vời” mà ông có được trên tàu.

Đặc biệt, Richardson ca ngợi dịch vụ do các thành viên phi hành đoàn của Carnival Paradise cung cấp. Anh chia sẻ với tờ New York Post: “Trong suốt chuyến đi, mọi người đều thân thiện với nhau, mọi người đều rất vui vẻ. [phi hành đoàn] Carnival đảm bảo mọi người đều có khoảng thời gian tuyệt vời.”

Và nếu bạn đang thắc mắc, thì Richardson đã ăn pizza trước khi đi ngủ, theo TikTok.

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay