Holland America Line chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong lịch sử

Holland America Line chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong lịch sử. Lễ kỷ niệm 150 năm thành lập Holland America Line sẽ diễn ra tại Rotterdam, ngôi nhà chính thức của tuyến du thuyền, vào cuối tháng này.

Holland America Line chuẩn bị kỷ niệm 150 năm thành lập với một số sự kiện lịch sử tại thành phố thành lập Rotterdam vào ngày 18 tháng 4 năm 2023.

Holland America Line chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong lịch sử
Holland America Line chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong lịch sử

Du thuyền mới nhất của hãng du lịch, Rotterdam, sẽ đến vào ngày 18 tháng 4 tại thành phố mang tên Rotterdam, Hà Lan, và tham gia cùng các chức sắc địa phương, quan chức cảng và khách để đánh dấu cột mốc quan trọng.

Trong khi đó, một Du thuyền khác của Holland America Line, Zuiderdam, sẽ đóng quân tại Amsterdam để tổ chức tiệc dạ tiệc buổi tối cho các vị khách của Grand World Voyage.

Holland America Line chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong lịch sử

Lễ kỷ niệm di sản và lịch sử

Sau nhiều tháng chuẩn bị, cùng nhiều sự kiện và diễn biến khác nhau, Holland America Line sẽ chính thức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 150 tại ngôi nhà chính thức của hãng tàu, Rotterdam ở Hà Lan. Du thuyền mới nhất của công ty, Rotterdam, sẽ là trung tâm của lễ kỷ niệm vào ngày 18 tháng 4.

Chủ tịch Holland America Line Gus Antorcha sẽ chủ trì lễ kỷ niệm, cũng sẽ có sự tham dự của Công chúa Hoàng gia Margriet của Hà Lan, mẹ đỡ đầu của Rotterdam; Ahmed Aboutaleb, thị trưởng Rotterdam; và hậu duệ của hai gia đình sáng lập Holland America Line.

Gus Antorcha, Chủ tịch Holland America Line: “Holland America Line là một công ty rất tự hào về di sản của chúng tôi và tôn trọng vai trò của chúng tôi trong lịch sử, vì vậy các sự kiện kỷ niệm 150 năm của chúng tôi tôn vinh truyền thống của chúng tôi đồng thời công nhận thương hiệu chúng tôi có ngày hôm nay.”

“Tất cả các lễ hội mà chúng tôi đã lên kế hoạch đều mang ý nghĩa đặc biệt và chúng tôi rất vui mừng được ăn mừng với rất nhiều cá nhân đã là một phần trong câu chuyện của chúng tôi trong suốt những năm qua, cùng với khách mời, các thành viên trong nhóm và người dân Hà Lan.”

Lễ kỷ niệm 150 năm sẽ bắt đầu tại khách sạn nổi tiếng New York, nơi từng là trụ sở chính của Holland America Line. Một chiếc chuông tàu sẽ được tặng cho khách sạn, tượng trưng cho lịch sử hàng hải của công ty. Theo phong tục của Holland America Line, Công chúa Margriet sẽ chúc phúc cho chiếc chuông trước khi nó được trao cho khách sạn.

Một cổ phần duy nhất của Holland America Line cũng sẽ được tặng cho một bộ sưu tập nằm trong kho lưu trữ của thành phố Rotterdam. Dịch vụ bưu chính Hà Lan, PostNL, sẽ tiết lộ một con tem sưu tập bằng lá vàng 24 cara phiên bản giới hạn để vinh danh lễ kỷ niệm 150 năm, chỉ có 1.000 bản có sẵn để mua trên khắp Hà Lan.

Tại Amsterdam, Du thuyền Zuiderdam của Holland America Line sẽ tổ chức tiệc dạ tiệc buổi tối trên Du thuyền dành cho khách của Grand World Voyage.

Sau buổi dạ tiệc trên Du thuyền Rotterdam và Zuiderdam, lễ kỷ niệm sẽ di chuyển đến khu vực hồ bơi Lido với nhạc sống và nâng ly chúc mừng ngày đặc biệt. Các bữa tiệc theo chủ đề kỷ niệm cũng sẽ được tổ chức trên chín Du thuyền khác trong hạm đội của Holland America Line.

Lễ kỷ niệm xuyên Đại Tây Dương tưởng nhớ di sản Hà Lan

Để tôn vinh lễ kỷ niệm 150 năm thành lập và nguồn gốc Hà Lan, Holland America Line đã tuyển chọn một trải nghiệm độc đáo cho khách trong Lễ kỷ niệm xuyên Đại Tây Dương đặc biệt trên Du thuyền Rotterdam.

Khởi hành từ Thành phố New York vào ngày 7 tháng 4 và đến Rotterdam vào ngày 18 tháng 4, chuyến tour du thuyền này nhằm tôn vinh lịch sử và di sản phong phú của công ty.

Du khách sẽ được chiêu đãi tuyển chọn các món ăn từ các chuyến tour du thuyền  trước đây của Holland America Line có từ những năm 1920, tận hưởng “Giờ hạnh phúc hồi tưởng” với giá đồ uống thấp tới 75 xu và Bữa trà mặn truyền thống của Hà Lan sẽ được phục vụ.

Chương trình giảm giá kỷ niệm cũng sẽ có sẵn trên một số chuyến tour du thuyền từ mùa hè năm 2023 đến mùa xuân năm 2024. Những khách đặt các chuyến tour du thuyền đủ điều kiện có thể được giảm giá tới 45% giá vé du thuyền, tối đa 150 đô la tiền chi tiêu trên Du thuyền cho mỗi người, giảm tiền đặt cọc, v.v.

Theo: cruisehive

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay