Hồng Kông tập trung vào việc tăng lượng khách du lịch bằng du thuyền

Hồng Kông tập trung vào việc tăng lượng khách du lịch bằng du thuyền. Sau khi mở cửa trở lại cho du thuyền vào tháng 1, Hồng Kông dự kiến sẽ nhận được tổng cộng 160 cuộc gọi từ 16 hãng du thuyền cho đến cuối năm 2023.

Kenneth Wong, Tổng Giám đốc MICE và Cruise của Ủy ban Du lịch Hồng Kông, nói với Cruise Industry: “Chúng tôi vẫn đang thực hiện rất nhiều cam kết, vì vậy, hy vọng rằng vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ có thể nhận được nhiều cuộc gọi tàu hơn nữa”. Tin tức trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Hồng Kông tập trung vào việc tăng lượng khách du lịch bằng du thuyền
Hồng Kông tập trung vào việc tăng lượng khách du lịch bằng du thuyền

Mở rộng số lượng khách đến hiện là một trong những ưu tiên của Wong, người lưu ý rằng thành phố đã có sự trở lại mạnh mẽ với hoạt động du lịch trên biển.

“Bây giờ tôi mong muốn nhận được nhiều du thuyền hơn ở Hồng Kông. Đó là ưu tiên số một,” ông nói thêm.

Để làm được điều đó, thành phố đã đưa ra một “gói tổng thể” bao gồm hỗ trợ tài chính, hợp tác tiếp thị và trợ giúp lập kế hoạch hành trình cùng với các cảng lân cận, Wong giải thích.

“Tôi cũng mong muốn tạo ra nhiều hành trình thú vị hơn vì trong thời gian xảy ra đại dịch, tất cả các cảng trên thế giới và châu Á đều đóng cửa. Bây giờ, một số điểm đến và cảng đang cố gắng mở lại và tăng lên một chút,” ông lưu ý.

Kịch bản này mang đến cho Hồng Kông cơ hội hợp tác với các cảng khác để tạo ra các hành trình mới, Wong nói thêm.

Theo ông, thành phố hiện đang cung cấp sự kết hợp triển khai không chỉ với các cảng cập cảng mà còn với các hoạt động của cảng nhà.

“Chúng tôi muốn mang lại nhiều dịch vụ chuyển nhà hơn, điều này thực sự có thể mang lại một hoạt động kinh doanh rất bền vững cho Hồng Kông. Chúng tôi hoan nghênh những cuộc gọi quay vòng đó cũng như các cổng cuộc gọi, ”anh ấy giải thích.

Wong cho biết lý do cho các chuyến thăm quá cảnh bao gồm các điểm phát triển và điểm tham quan mới do thành phố giới thiệu.

“Tôi nghĩ hãng tàu cũng như khách hàng của họ muốn thấy những diễn biến mới ở Hồng Kông thông qua các chương trình tham quan của họ.”

Theo: cruiseindustrynews.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay