Hướng dẫn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật trên du thuyền

Hướng dẫn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật trên du thuyền: Mỗi năm chúng ta phải đối mặt với cùng một thách thức là tìm ra những cách mới để tổ chức sinh nhật. Bạn muốn dùng bữa với bạn bè?

Hướng dẫn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật trên du thuyền
Hướng dẫn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật trên du thuyền

Một ngày ở bãi biển đẹp nhất? Kỳ nghỉ ở nước ngoài? Đã đến đó và yay, đã mua chiếc áo phông đáng ngờ đó. Nhưng đừng sợ. Có một cái gì đó độc đáo khác về dịp này:

Hướng dẫn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật trên du thuyền

Thuê một chiếc du thuyền cho một bữa tiệc sinh nhật!

Lễ kỷ niệm luôn là cách tuyệt vời để tập hợp mọi người lại với nhau và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn. Và trong trường hợp bạn là chủ nhà, nó sẽ trở thành thước đo hương vị và phong cách của bạn. Dubai cung cấp một số địa điểm cùng với nhà nghỉ và địa điểm ăn uống có chức năng như những địa điểm tuyệt vời cho các bữa tiệc cụ thể. Tuy nhiên, một lễ kỷ niệm trên du thuyền ở Dubai là hình ảnh phản chiếu cuối cùng của sự tinh tế và phong cách.

Nó không còn phụ thuộc vào động cơ của lễ kỷ niệm là gì, một lễ kỷ niệm trên du thuyền phù hợp với mọi động cơ để vui mừng của bạn. Mặc dù chúng có thể không chính thức và thú vị hoặc cũng có thể là những sự kiện đơn giản, trang nhã và xa hoa.

Điểm đến tốt nhất cho một bữa tiệc trên du thuyền chắc chắn là Dubai. Vùng Vịnh rất phổ biến cho các hoạt động du lịch trên biển. Cho thuê du thuyền ở Dubai rất hiệu quả về mặt quản lý, tổ chức và độ tin cậy. Chọn địa điểm của bạn một cách khôn ngoan và chuẩn bị tốt nhất có thể cho sự kiện của bạn. Tổ chức một bữa tiệc trên du thuyền đòi hỏi rất nhiều kế hoạch và chỗ ở phù hợp, bao gồm cả đồ ăn, trang phục và an ninh.

Chọn Du thuyền phù hợp với bạn

Mala Yachts cung cấp nhiều loại du thuyền từ 33 ft đến 220 ft. Chọn du thuyền phù hợp theo số lượng khách. Mỗi du thuyền có một khu vực lưu trú cụ thể.

Đây là một phần danh sách nhóm:

Siêu du thuyền Lotus cao 220 feet và có sức chứa 500 khách. Siêu du thuyền Desert Rose cao 155 feet và có sức chứa 250 người. Những du thuyền nhỏ hơn khác như Thuyền Gugu dài 78 feet và có thể chứa 90 khách. Vì vậy, hãy chọn du thuyền của bạn dựa trên số lượng khách.

Chọn một cách khôn ngoan

Để tổ chức một bữa tiệc trên du thuyền, bạn cần thuê một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê du thuyền ở Dubai. Tìm kiếm nhanh trên internet sẽ tiết lộ tất cả các tùy chọn có sẵn. Bạn nên lập kế hoạch ngân sách của mình trước và sau đó chọn dịch vụ của mình. Tìm kiếm trên internet cũng sẽ giúp bạn tìm thấy giá thuê du thuyền ở Dubai, bao gồm nhiều ưu đãi và tiện nghi khác nhau.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với túi tiền của mình. Mala Yachts là một trong những công ty nổi tiếng nhất trong thị trấn về dịch vụ xuất sắc. Nếu bạn thuê một công ty, hãy thảo luận tất cả các chi tiết với họ và chọn ngày giờ phù hợp cho bữa tiệc của bạn.

Lập kế hoạch mọi thứ trong ngân sách của bạn và thực hiện các sắp xếp cần thiết. Có rất nhiều gói tiệc du thuyền giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của bạn. Đội ngũ cho thuê du thuyền của chúng tôi sẽ lên kế hoạch theo nhu cầu và gói dịch vụ của bạn.

Tạo danh sách khách mời

Nhiệm vụ đầu tiên sau khi lên kế hoạch cho một sự kiện trên tàu là tạo danh sách khách mời. Đặt một du thuyền cho số lượng người đó trở nên dễ dàng. Kế hoạch tiếp theo sau đó được thực hiện.

Thực đơn và Âm nhạc

Khi bạn chọn thực đơn ăn uống, bạn chọn món mà khách của bạn muốn ăn. Cuối cùng, điều quan trọng là phải coi trọng sở thích của khách. Số lượng thực phẩm cũng quan trọng như chất lượng. Cần phải xem xét bạn sẽ ở giữa biển bao nhiêu giờ và bạn sẽ có bao nhiêu khách.

Đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Một loạt các bữa ăn ngon 5 sao được chuẩn bị theo yêu cầu. Bạn có thể thêm các món ăn yêu thích của bạn vào gói.

Nói chuyện sau bữa tối. Tất nhiên, không thể vắng mặt âm nhạc. Bạn có thể quyết định loại nhạc nào bạn muốn tùy theo chủ đề và không khí của bữa tiệc. Tuy nhiên, hầu hết các công ty du thuyền ở Dubai sẽ cung cấp mọi sự sắp xếp để trang trí và giải trí trong gói bạn đã chọn.

Chủ đề và Trang phục

Để bữa tiệc trên du thuyền của bạn thêm màu sắc và khó quên, bạn nên chọn một chủ đề phù hợp với dịp này. Đó là một sự kiện bình thường và vui vẻ, nhưng nó cũng là sự kiện thanh lịch và xa hoa nhất. Đối với cấp công ty, chủ đề có thể có màu đen hoặc trắng, vì vậy hãy đảm bảo chọn một màu cụ thể. Đối với các bữa tiệc bình thường, hãy chọn trang phục phù hợp và thoải mái cho mọi người. Vui lòng đảm bảo bao gồm quy định về trang phục dự tiệc trên thuyền trong thư mời của bạn để tránh bất kỳ sự bất tiện nào.

Thời tiết

Là một địa điểm mở, đây là phần quan trọng nhất của việc điều hành một sự kiện. Đặc biệt là ở những nơi như Dubai, bạn phải chú ý đến thời tiết. Trời có thể mưa và cực kỳ ẩm ướt. Chúng tôi khuyên bạn nên lập kế hoạch cho ngày đặc biệt của mình theo mùa. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn nên bắt đầu chuẩn bị danh sách khách mời của mình.

Tóm lại, tại sao nên thuê du thuyền cho tiệc sinh nhật?

Để thoát khỏi đám đông
Để có thể di chuyển và khám phá
Để chụp được phong cảnh độc đáo chỉ có thể đến được bằng thuyền
Giá cả phải chăng hơn bạn nghĩ
Để có một trải nghiệm thực sự khó quên

Theo: houseofcoco

Nếu bạn ở Tp. HCM thì bạn cứ mạnh dạn thuê 1 chuyến Tour Du thuyền trên sông Sài Gòn để tổ chức sinh nhật nhé

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay