Hướng dẫn về Cabin và Suite của Icon of the Seas

Hướng dẫn về Cabin và Suite của Icon of the Seas: Đây là hướng dẫn dành cho bạn về các cabin và dãy phòng của Icon of the Seas, với các danh mục khác nhau, loại boong nào và kích thước lớn như thế nào.

Nếu bạn đang hào hứng mong đợi việc đặt một chuyến tour du thuyền trên Icon of the Seas mới của Royal Caribbean, hay còn gọi là du thuyền lớn nhất thế giới, thì bạn không đơn độc. Con tàu này đã gây chú ý trong nhiều tháng nay, khi những người đam mê du thuyền và những người đam mê du lịch nói chung đều mong chờ những chuyến tour du thuyền trong tương lai.

Hướng dẫn về Cabin và Suite của Icon of the Seas
Hướng dẫn về Cabin và Suite của Icon of the Seas

Icon of the Seas được thiết lập để cung cấp vô số tính năng độc đáo và mới. Tuy nhiên, không chỉ hoạt động ăn uống và giải trí chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Các dãy phòng và phòng khách của Icon of the Seas cũng ấn tượng không kém.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn cabin Icon of the Seas hoàn hảo cho gia đình mình hoặc những người đi  tour du thuyền khác? Đây là tất cả những gì bạn cần biết trước khi đặt vé.

Hướng dẫn về Cabin và Suite của Icon of the Seas

Hướng dẫn sử dụng cabin cho Icon of the Seas

Có gần 30 loại phòng bạn có thể chọn trên Icon of the Seas, bao gồm cả dãy phòng Icon of the Seas và phòng ,cá nhân với tổng số 2.805 lựa chọn, có thể chứa tối đa hơn 7.000 hành khách.

Tất cả các cabin đều có thiết kế thông minh, có nhiều ngăn chứa đồ hơn so với các tàu du lịch Royal Caribbean khác, cổng và ổ cắm USB cũng như thiết kế hiện đại. Du khách cũng có thể tận dụng việc điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ trong cabin bằng điện thoại của mình bằng Ứng dụng Royal Caribbean, ứng dụng đầu tiên dành cho đội bay.

Hướng dẫn về chỗ ở của Icon of the Seas
Hướng dẫn về chỗ ở của Icon of the Seas

Phòng cá nhân Icon of the Seas

Chỉ riêng các phòng cá nhân có thể được chia thành một số loại lớn: 535 phòng khách nội thất, 276 phòng khách nhìn ra biển và 1.815 phòng khách có ban công. Các phòng cá nhân có ban công chiếm phần lớn các lựa chọn chỗ ở của con tàu.

Hầu hết các phòng cá nhânđều phù hợp cho ít nhất hai hành khách, nhưng một số phòng phù hợp với gia đình hơn những phòng khác.

Cabin nội thất tiêu chuẩn

Với diện tích 156 feet vuông, những cabin này là lựa chọn nhỏ nhất và thực sự chỉ phù hợp cho tối đa hai khách du lịch. Họ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong cabin và không có thứ gì bạn không có, vì vậy đừng mong đợi bất kỳ sự rườm rà hay hồi hộp nào ở đây. Đây là cabin cơ bản – nếu là cao cấp và hoàn toàn mới -, phù hợp nhất với những người không có ý định dành nhiều thời gian trong cabin trong chuyến hành trình ngay từ đầu.

– Diện tích phòng: 156 feet vuông
– Kích thước ban công: NA
– Công suất: 2
– Bộ bài: 3, 4, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 14
– Số Cabin: 75

Phòng Nội thất Plus

Các phòng này có diện tích 157 m2 và có tủ quần áo không cửa ngăn. Chúng không lớn bằng Cabin nội thất rộng rãi nhưng vẫn khá đẹp. Chúng là lựa chọn sang trọng hoàn hảo cho một cặp đôi đi du lịch hoặc một du khách độc thân, những người thích cabin có nội thất hoặc những người không muốn vung tiền vào một cabin lớn hơn.

– Diện tích phòng: 157 feet vuông
– Kích thước ban công: NA
– Công suất: 2
– Bộ bài: 7, 8, 9, 10, 11
– Số Cabin: 203

Cabin nội thất rộng rãi

Với diện tích 178 feet vuông, những cabin này khá giống với Cabin Nội thất Tiêu chuẩn, nhưng bạn chỉ có thêm một chút không gian để trải rộng ra.

– Diện tích phòng: 178 feet vuông
– Kích thước ban công: NA
– Công suất: 2–3
– Bộ bài: 3, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 14
– Số Cabin: 192

Cabin nội thất nhìn ra gia đình Surfside

Những cabin này thay thế các cabin nhìn ra lối đi bộ lót ván mà bạn có thể đã thấy trên các tàu Royal Caribbean lớp Oasis. Chúng có diện tích 187 feet vuông, vì vậy chúng lớn hơn một chút so với một số tùy chọn cabin nội thất khác, nhưng không lớn bằng một số cabin nhìn ra biển và cabin có ban công. Những phòng cá nhân này nằm bên trong Icon of the Seas nhưng có tầm nhìn ra khu vực ven biển.

– Diện tích phòng: 187 feet vuông
– Kích thước ban công: NA
– Công suất: 3–4
– Bộ bài: 8
– Số lượng Cabin: 20

Cabin nội thất nhìn ra công viên trung tâm

Những cabin bên trong này có tầm nhìn ra khu phố Công viên Trung tâm. Bạn nhận được một chút ánh sáng tự nhiên và nhiều người đang theo dõi các cơ hội nhưng không có tầm nhìn ra đại dương.

– Diện tích phòng: 187 feet vuông
– Kích thước ban công: NA
– Công suất: 4
– Bộ bài: 9
– Số Cabin: 45

Cabin nhìn toàn cảnh đại dương

Với diện tích 258 feet vuông, các phòng nhìn ra toàn cảnh đại dương có tầm nhìn từ trần đến sàn và đại dương. Những cabin này, mặc dù không có ban công, nhưng thực sự lớn hơn một số cabin có ban công, vì vậy bạn có thể thấy chúng đáng để cân nhắc nếu ưu tiên không gian nội thất. Dù sao, bạn sẽ khó nhận ra rằng ban công đã biến mất khi bạn nhìn vào khung cảnh tuyệt đẹp ngay cạnh chiếc giường sang trọng.

– Diện tích phòng: 258 feet vuông
– Kích thước ban công: NA
– Công suất: 3
– Bộ bài: 14
– Số Cabin: 12

Cabin tiêu chuẩn hướng biển

Những cabin này là phòng cá nhân cơ bản nhìn ra đại dương của bạn. Mặc dù chúng hiện đại, sang trọng và đẹp mắt, giống như mọi cabin trên con tàu này, nhưng chúng vẫn chỉ có cửa sổ vuông tiêu chuẩn ở phía xa của vách cabin, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn muốn một cái gì đó mới mẻ, mới mẻ và khác nhau.

– Diện tích phòng: 160–187 feet vuông
– Kích thước ban công: NA
– Công suất: 2–4
– Bộ bài: 3, 4, 7, 8, 9, 10, 11
– Số Cabin: 264

Cabin tiêu chuẩn có ban công hướng biển

Những cabin này có sẵn ở cả biến thể tiêu chuẩn, có ban công nhìn ra biển cũng như biến thể kết nối, trong trường hợp bạn muốn đặt chỗ ở bên cạnh những người bạn đồng hành của mình, nhưng không thực sự muốn đi du lịch cùng họ, bên trong cùng một cabin.

– Diện tích phòng: 204 feet vuông
– Diện tích ban công: 50 feet vuông
– Công suất: 2–4
– Bộ bài: 7, 8, 9, 10, 11, 12, 14
– Số lượng Cabin: 738 + 86

Cabin có ban công lớn hướng biển

Bạn muốn có nhiều không gian ngoài trời hơn những gì mà các cabin Ban công Tiêu chuẩn Nhìn ra Đại dương trên Icon of the Seas mang lại? Sau đó, bạn sẽ muốn đặt một cabin có Ban công lớn Nhìn ra Đại dương, với không gian sống bên ngoài rộng hơn 20 feet vuông.

– Diện tích phòng: 204 feet vuông
– Diện tích ban công: 65–70 feet vuông
– Công suất: 3–4
– Bộ bài: 7, 8, 9, 10, 11, 12
– Số Cabin: 84

Cabin ban công công viên trung tâm

Mặc dù bạn không thể nhìn ra biển với những cabin có ban công này, nhưng bạn sẽ có thể ngắm nhìn khu phố Công viên Trung tâm của con tàu. Mọi người ngắm nhìn từ ban công của bạn và tận hưởng không khí trong lành tràn vào từ thiết kế ngoài trời của khu phố.

– Diện tích phòng: 196 feet vuông
– Diện tích ban công: 50 feet vuông
– Công suất: 3–4
– Bộ bài: 14
– Số Cabin: 42

Cabin có ban công hướng biển vô tận

Ban công nhìn ra đại dương vô hạn mang đến sự thay đổi độc đáo trên cabin ban công tiêu chuẩn mà bạn có thể quen thuộc trên hầu hết các tàu du lịch. Là sản phẩm mới dành cho hãng du lịch, các cabin có ban công điển hình nhưng được ngăn cách với phần còn lại của cabin bằng một bức tường kính có thể hạ xuống một phần để có thêm không gian sống từ trong ra ngoài.

– Diện tích phòng: 200 feet vuông
– Diện tích ban công: 50 feet vuông
– Công suất: 1–4
– Bộ bài: 9, 10, 11
– Số Cabin: 429

Cabin gia đình có ban công hướng biển vô tận

Những cabin này giống như Cabin có ban công nhìn ra biển vô hạn, nhưng chúng lớn hơn một chút để có thể chứa các gia đình một cách dễ dàng. Những cabin này có thể chứa tới sáu người, có nhiều không gian cho các gia đình sống và vui chơi mà không cảm thấy chật chội. Hãy nghĩ đến việc sắp xếp chỗ ngủ tách biệt một cách độc đáo và phòng tắm tách biệt, với vòi sen và bồn rửa ở một bên, bồn rửa và nhà vệ sinh ở phía bên kia. Cabin cũng có nhiều TV.

– Diện tích phòng: 285 feet vuông
– Diện tích ban công: 50 feet vuông
– Công suất: 6
– Bộ bài: 9, 10, 11
– Số Cabin: 78

Cabin có ban công nhìn ra gia đình bên bờ biển

Những cabin dành cho gia đình này nằm trong khu vực Surfside của con tàu, nhưng chúng có cách bố trí ban công truyền thống mà bạn có thể tìm thấy ở những nơi khác trên Icon of the Seas.

– Diện tích phòng: 196 feet vuông
– Diện tích ban công: 50 feet vuông
– Công suất: 3–4
– Bộ bài: 9, 10, 11, 12, 14
– Số Cabin: 172

Cabin có ban công nhìn ra công viên trung tâm Infinite

Trong cabin này, bạn sẽ có được thiết kế ban công Vô hạn tương tự, với khả năng tận hưởng không gian trong nhà-ngoài trời chỉ bằng một nút nhấn. Tuy nhiên, thay vì tận hưởng làn gió biển, bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh khu phố Công viên Trung tâm.

– Diện tích phòng: 200 feet vuông
– Diện tích ban công: 50 feet vuông
– Công suất: 4
– Bộ bài: 10, 11, 12
– Số Cabin: 196

Icon of the Seas Suites

Nếu bạn đang muốn nâng cấp trải nghiệm của mình trên Icon of the Seas, bạn sẽ không còn thiếu các lựa chọn nữa. Các dãy phòng Icon of the Seas sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất và có 179 dãy phòng cho bạn lựa chọn. Con tàu thậm chí còn có Suite Neighborhood trải dài bốn tầng và còn có Grove Suite Sun Deck mới, địa điểm ăn uống Địa Trung Hải Coastal Kitchen hai tầng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra AquaDome.

Royal Caribbean có Hạng Royal Suite, gồm ba cấp độ lợi ích khác nhau mà khách hàng có thể mua. Vì vậy, khách của Icon of the Seas có thể tận hưởng các đặc quyền từ Hạng Biển, Hạng Sky hoặc Hạng Sao cao nhất. Cấp độ Star Class bao gồm các tùy chọn phổ biến như Royal Genie, nhà hàng đặc sản miễn phí, gói đồ uống cao cấp, v.v.

Suite Junior

Những dãy phòng nhỏ hơn này có tầm nhìn ra đại dương, một bức tường kính để bạn có thể nhìn ra ban công và đại dương, đồng thời có đủ chỗ cho bốn người trên ghế sofa kéo và giường hướng ra cửa sổ.

– Diện tích phòng: 322 feet vuông
– Diện tích ban công: 80 feet vuông
– Công suất: 4
– Bộ bài: 9, 10, 11
– Số Cabin: 66

Suite Junior Sunset

Với các dãy phòng Icon of the Seas này, bạn có thể có được tầm nhìn ra đại dương hoặc có thể nhìn ra khu vực Surfside của con tàu, tùy thuộc vào loại phòng chính xác mà bạn đặt, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Trần nhà cao vút và cửa sổ nhìn toàn cảnh đang chờ đợi bạn.

– Diện tích phòng: 320–330 feet vuông
– Kích thước ban công: 115–130 feet vuông
– Công suất: 4
– Bộ bài: 10
– Số Cabin: 4

Suite gia đình bên bờ sóng

Với diện tích 269 feet vuông, suite Icon of the Seas này có thể chứa được 4 người và có các khu vực ngủ riêng biệt được phân chia hợp lý để đảm bảo sự riêng tư cho các gia đình. Ban công rộng 53 m2, đúng như tên gọi của dãy phòng, nhìn ra khu vực Surfside của con tàu. Xin lưu ý rằng bộ Icon of the Seas này không được trang bị đầy đủ cho bốn khách du lịch người lớn; hai người lớn và hai trẻ em sẽ thoải mái hơn.

– Diện tích phòng: 269 feet vuông
– Diện tích ban công: 53 feet vuông
– Công suất: 4
– Bộ bài: 9, 10, 11
– Số Cabin: 42

Sky Junior Suites

Sky Junior Suites khá giống với Junior Suite thông thường, nhưng chúng có tên như vậy vì chúng nằm ở các tầng cao hơn. Ngoài ra còn có các đặc quyền bổ sung đi kèm với bộ phần mềm này, chẳng hạn như quyền truy cập vào khu vực Suite của con tàu.

– Diện tích phòng: 322 feet vuông
– Diện tích ban công: 80 feet vuông
– Công suất: 4
– Bộ bài: 16, 17
– Số Cabin: 8

Suite Hoàng hôn

Ban công lớn hơn và tầm nhìn ra đại dương từ chiếc giường đôi lớn thoải mái đang chờ đợi bạn trong Sunset Suite. Đặt Suite ở Góc Hoàng hôn để có tầm nhìn đẹp hơn nữa và có ban công lớn hơn cho tầm nhìn ra phía sau con tàu.

– Diện tích phòng: 380–480 feet vuông
– Kích thước ban công: 66–360 feet vuông
– Công suất: 4
– Bộ bài: 9, 11
– Số Cabin: 16

Suite toàn cảnh

Trong AquaDome, Panoramic Suites có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và đồ nội thất ở vị trí hoàn hảo để bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh. Thật không may, những dãy phòng này không có ban công.

– Diện tích phòng: 370–440 feet vuông
– Kích thước ban công: NA
– Công suất: 4
– Bộ bài: 16, 17
– Số Cabin: 10

Suites Grand vô tận

Giống như các lựa chọn phòng cá nhân có ban công, Infinite Grand Suites có một bức tường kính có thể chuyển đổi ngăn cách không gian sống của bạn với ban công, để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm sống trong nhà-ngoài trời. Infinite Grand Suite có thể ngủ được bốn người. Phòng tắm tách biệt giúp việc chuẩn bị đi ngủ, đi bơi hoặc chỉ một ngày ở bến cảng trở nên dễ dàng hơn đối với các nhóm du lịch bận rộn từ hai người trở lên.

– Diện tích phòng: 431 feet vuông
– Diện tích ban công: 102 feet vuông
– Công suất: 4
– Bộ bài: 9
– Số Cabin: 6

Suite của chủ sở hữu

Các Suite của Chủ sở hữu rộng rãi, thoáng mát và thư giãn với bảng màu trung tính và xanh nhạt thu hút ánh nhìn vào những cánh cửa kính suốt từ trần đến sàn dẫn ra ban công bên ngoài không gian sống. Du khách còn có thể tận hưởng phòng tắm lớn với bàn trang điểm đôi.

– Diện tích phòng: 658 feet vuông
– Diện tích ban công: 190 feet vuông
– Công suất: 4
– Bộ bài: 16, 17
– Số Cabin: 8

Grand Suites

Tương đối nhỏ so với một số dãy phòng Icon of the Seas khác, Grand Suites vẫn cung cấp rất nhiều thứ cho các nhóm du khách nhỏ yêu thích, với tầm nhìn từ trần đến sàn từ giường và khu vực sinh hoạt nhỏ.

– Diện tích phòng: 431 feet vuông
– Diện tích ban công: 108 feet vuông
– Công suất: 4
– Bộ bài: 16, 17
– Số Cabin: 10

Gác xép hoàng gia

Bạn có thể quen thuộc với The Royal Loft vì nó đã từng xuất hiện trên các con tàu của Royal Caribbean trước đây. Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi vẻ hào nhoáng của bộ sản phẩm này. Nó cung cấp vô số tiện nghi và tính năng thú vị, chẳng hạn như quầy pha chế đồ uống, đàn piano, bồn tắm nước nóng trên ban công và hơn thế nữa.

– Diện tích phòng: 1482 feet vuông
– Diện tích ban công: 705 feet vuông
– Công suất: 6
– Bộ bài: 17
– Số Cabin: 1

Icon Loft Suites

Có bảy Icon Loft Suites trên tàu. Nằm trên hai tầng (về mặt kỹ thuật, một tầng là gác xép chứ không phải cả một tầng), những dãy phòng này cung cấp nhiều không gian và sự riêng tư nhờ có hai phòng ngủ và phòng tắm riêng biệt. Có một phòng khách, thậm chí cả khu vực ăn uống và vòi sen có thể chứa được cả hai người.

– Diện tích phòng: 656 feet vuông
– Kích thước ban công: 151–183 feet vuông
– Công suất: 4
– Bộ bài: 17
– Số Cabin: 7

Nhà phố gia đình / Ultimate Family Suite

Royal Caribbean đã giới thiệu Ultimate Family Suite cách đây không lâu và nếu bạn yêu thích tất cả những tiện nghi thú vị mà nó cung cấp, bạn sẽ còn yêu thích Ultimate Family Townhouse hơn nữa. Có rất nhiều thứ để tận hưởng ở đây, bao gồm cầu trượt trong phòng dành cho trẻ em, karaoke, rạp hát, hai ban công (tổng diện tích 750 feet vuông) và bảy người bạn đồng hành của bạn có thể dễ dàng khám phá khu vực Surfside xung quanh của con tàu.

– Diện tích phòng: 1772 feet vuông
– Diện tích ban công: 751 feet vuông
– Công suất: 8
– Bộ bài: 8
– Số Cabin: 1

Theo: cruisehive

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay