Làm thế nào để đặt sớm một tour du thuyền? Độc giả của chúng tôi nói sớm ít nhất 6 tháng

Làm thế nào để đặt sớm một tour du thuyền? Độc giả của chúng tôi nói sớm ít nhất 6 tháng. Bạn đang thắc mắc khi nào là thời điểm tốt nhất để đặt vé tour du thuyền? Nếu bạn làm những gì mà những người đam mê du lịch hàng đầu làm thì bạn sẽ đặt chỗ sớm hơn bạn nghĩ.

Làm thế nào để đặt sớm một tour du thuyền? Độc giả của chúng tôi nói sớm ít nhất 6 tháng
Làm thế nào để đặt sớm một tour du thuyền? Độc giả của chúng tôi nói sớm ít nhất 6 tháng

So với các kỳ nghỉ trên đất liền, những người mới đi du lịch trên biển có thể ngạc nhiên về việc bạn có thể đặt hành trình sớm như thế nào và tại sao rất nhiều chuyên gia về hành trình khuyên bạn nên đặt trước hành trình nhiều tháng, nếu không muốn nói là nhiều năm.

Làm thế nào để đặt sớm một tour du thuyền? Độc giả của chúng tôi nói sớm ít nhất 6 tháng

Nhưng có điều gì đó là quá sớm? Hoặc quá muộn?

Mặc dù có rất nhiều lời khuyên trên các trang web như thế này, nhưng điều đó liên quan đến giá tốt hơn với các cửa sổ đặt phòng sớm hơn. Sau đó, một lần nữa, việc đặt trước hơn một năm thực sự khó lập kế hoạch do nghĩa vụ công việc, sự kiện gia đình, lịch trình kỳ nghỉ, v.v.

Thời điểm đặt chỗ của bạn có thể tạo ra sự khác biệt về chi phí, tình trạng sẵn có và trải nghiệm tổng thể về chuyến tour du thuyền của bạn.

Để giúp bạn cân nhắc thời điểm đặt chuyến tour du thuyền tiếp theo, chúng tôi đã hỏi độc giả những đề xuất của họ. Hãy đọc trước để biết ba lựa chọn khác nhau và lý do khiến người hâm mộ có dòng thời gian ưa thích.

Trên Instagram, chúng tôi đã thăm dò ý kiến của độc giả về khung thời gian họ thường sử dụng để đặt chỗ: trước hơn một năm, trước 6-12 tháng hoặc trước ít hơn sáu tháng.

Đặt sớm tour du thuyền trước hơn một năm

41% người xem, chính xác là 502 phiếu bầu, cho biết họ đặt chuyến tour du thuyền trước hơn một năm.

Trên trang Facebook Blog Royal Caribbean của chúng tôi, độc giả đã mở rộng lý do tại sao họ thích dòng thời gian đó.

John Mavros cho biết ông đặt sách “luôn trước hơn một năm. Lựa chọn cabin tốt nhất.”

Đặt sớm mang đến cho bạn nhiều lựa chọn cabin hơn để lựa chọn, cho phép bạn chọn những phòng tốt nhất trước tiên. Đặc biệt nếu bạn có sở thích hoặc yêu cầu cụ thể về phòng, việc trở thành một trong những người đặt vé đầu tiên sẽ đảm bảo bạn có được tình trạng phòng trống tốt nhất.

Karen G. Zucker nhận xét: “Trước ít nhất một năm.. đôi khi là hai năm. Chúng tôi cần một căn phòng dành cho người khuyết tật nên chúng tôi đã lên kế hoạch chiến lược!”

Nếu bạn cần một loại phòng cụ thể, chẳng hạn như phòng dành cho người khuyết tật, việc đặt trước sẽ xác nhận rằng loại phòng đó vẫn mở cho bạn. Cho dù bạn muốn có một dãy phòng, ban công hay một vị trí cụ thể trên tàu, việc đặt chỗ sớm sẽ tăng cơ hội có được chính xác cabin mà bạn mong muốn.

Độc giả cũng cho rằng việc đặt phòng đã mang lại cho họ mức giá tốt hơn.

Justin Revell nhận xét: “Nói chung, đặt trước hơn một năm sẽ nhận được những giao dịch tốt nhất.

Joy Pralle viết rằng cô ấy đặt sách “trước hơn một năm”. và đã thấy “giá tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba khi tôi cố gắng thực hiện đặt chỗ giả gần hơn với ngày đi du lịch”.

Các hãng du thuyền thường đưa ra những ưu đãi và khuyến mãi bổ ích cho những du khách đặt chuyến tour du thuyền trước nhiều hơn. Những ưu đãi này bao gồm giảm giá vé hoặc tín dụng trên máy bay và thường có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền.

Một số độc giả, như Michael Ott, cho biết họ đặt vé ngay khi hành trình mở “để có được giá tốt nhất”.

Nếu bạn phải sắp xếp bất kỳ chuyến đi nào khác để đến du thuyền của mình, lợi ích của mức giá được cải thiện này cũng sẽ bao gồm những lợi ích đó, chẳng hạn như bất kỳ máy bay hoặc tàu con thoi nào bạn sẽ phải đi đến du thuyền của mình. Mua những chuyến bay đó và các chuyến đi khác sớm hơn sẽ giúp bạn có được ưu đãi tốt hơn.

Đối với những người hào hứng với các chuyến dtour du thuyềnhoặc điểm đến phổ biến, việc đặt chỗ trước cũng sẽ đảm bảo rằng bạn có được tình trạng sẵn sàng tốt nhất cho các hoạt động của mình.

Nếu giá cả hoặc tình trạng phòng trống là những yếu tố quan trọng và bạn không ngại lên kế hoạch trước một thời gian thì việc đặt trước một năm hoặc hơn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đặt tour du thuyền trước từ 6-12 tháng

47% độc giả, phần lớn trong cuộc thăm dò của chúng tôi, đã bình chọn rằng họ thường đặt chuyến tour du thuyền trước thời hạn từ 6-12 tháng.

Brian Fluno cho biết anh thường đặt vé sớm hơn “từ 6-9 tháng” và không gặp vấn đề gì, mặc dù thường đặt vé tour du thuyền vào “những ngày cao điểm như kỳ nghỉ xuân, Giáng sinh và Năm mới”.

Đặt trước từ 6 đến 12 giờ có thể tiết kiệm một số chỗ trống sớm hơn và cho phép bạn lên kế hoạch trước trong khi vẫn dành thời gian cho bất kỳ thay đổi bất ngờ nào.

Những người đi du lịch theo nhóm cũng có thể thấy rằng đây là mốc thời gian tốt nhất vì nó cho phép mọi người sắp xếp lịch trình, chỗ ở và nhu cầu của riêng họ.

Khi nói đến xung đột về lịch trình, Carlos Varela cho biết họ “đã từng đặt trước nhiều hơn” nhưng giờ chọn lịch trình này vì “chênh lệch giá có thể hoàn trả/không hoàn lại đã tăng lên rất nhiều, chúng tôi không thể mạo hiểm mất tiền đặt cọc vì xung đột lịch trình không lường trước được”.

Nếu bạn muốn tránh thất vọng và mất tiền đặt cọc, việc đặt trước 6-12 tháng là khoảng thời gian thích hợp.

Jamie Fordham nói thêm rằng dòng thời gian này giúp cô “có đủ thời gian để tiết kiệm, thanh toán và lên kế hoạch cho những việc còn lại”.

Đối với Michele Saunders, điều đó phụ thuộc vào độ dài của chuyến du ngoạn: “Những chuyến du ngoạn ngắn ngày khoảng 6 tháng. Giống như Alaska—một năm đến 18 tháng.”

Điều chỉnh độ dài hoặc giá hành trình của bạn luôn là một lựa chọn tốt để có trải nghiệm du lịch tốt nhất. Để tránh bất kỳ rủi ro nào, hãy cho phép bản thân có thêm thời gian để lên kế hoạch cho những chuyến đi dài hơn.

6-12 tháng là lựa chọn phổ biến nhất của chúng tôi. Đối với những người lập kế hoạch có lịch trình bận rộn hơn hoặc những người không muốn có nguy cơ mất tiền khi được hoàn tiền, đây là thời điểm hoàn hảo để đặt chuyến tour du thuyền của bạn.

Ít hơn sáu tháng

13% độc giả của chúng tôi cho biết họ có kế hoạch ngắn hạn hơn một chút, đặt trước chuyến tour du thuyền chưa đầy sáu tháng.

Shakira Liz Estades Pérez viết: “Tôi là kiểu người luôn nghĩ rằng mọi thứ có thể thay đổi trong chốc lát và không cảm thấy thoải mái khi phải đặt tour du thuyền trước quá nhiều thời gian”.

Có thể khó lập kế hoạch trước hơn sáu tháng. Nếu bạn thích đi du lịch tự phát hoặc có các kỳ nghỉ ít linh hoạt hơn hoặc thời gian nghỉ có lương, đây có thể là một mốc thời gian thực tế hơn cho bạn.

Đối với việc đặt chỗ gần thời điểm đi tour du thuyền, bạn sẽ bớt áp lực hơn về việc lên kế hoạch cho nhiều tháng liền.

Ngoài ra, nếu hãng du thuyền có bất kỳ ưu đãi hoặc hủy bỏ vào phút cuối, thì đây sẽ là lúc để tìm kiếm chúng. Cuối cùng, duy trì sự linh hoạt và tự phát có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Justin Hollon nói thêm rằng các giao dịch vé máy bay cũng thường trong khoảng 3-6 tháng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn cần sắp xếp chuyến đi khác.

Đặt phòng vào phút cuối cũng cho phép bạn đi du lịch trong thời gian trái mùa, tránh đám đông bận rộn hơn hoặc giá cao hơn.

Những du khách có kinh nghiệm hơn, quen thuộc với ngành du lịch và quy trình đặt chỗ cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đặt chỗ vào phút cuối.

Theo: oyalcaribbeanblog.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay