6 lý do để từ chối nâng cấp cabin du thuyền của bạn

6 lý do để từ chối nâng cấp cabin du thuyền của bạn: Trước khi cố gắng cải thiện phòng trên du thuyền của mình, bạn có thể muốn suy nghĩ kỹ.

Tôi nghĩ rằng nhiều người mơ ước được chuyển đến một căn hộ trên tàu to hơn và xa hoa hơn. Cho dù đó là từ một phòng bên trong lên một phòng ban công, hoặc lên đến một căn hộ rộng rãi, ai lại không muốn trả ít hơn và nhận được một phòng đẹp hơn?

Câu nói “Nếu nó nghe có vẻ quá tốt để làm đúng, thì thường thì nó sẽ vậy” đôi khi cũng đúng khi đấu giá cho việc nâng cấp phòng trên tàu.

Royal Caribbean cho phép khách hàng đặt một giá để được chuyển đến một phòng đẹp hơn, có thể với giá rẻ hơn so với việc đặt trực tiếp căn hộ đó. Mặc dù chương trình đấu giá là một lựa chọn chính đáng mà bạn có thể xem xét, nhưng trước khi đặt giá, bạn nên biết về những bất lợi của Royal Up.

Vì bạn sẽ phải trả thêm để chiến thắng đấu giá nâng cấp phòng và phải chuyển từ căn hộ bạn đã đặt sang một cái gì đó khác, đây là sáu lý do để bạn từ chối cơ hội nâng cấp phòng trên du thuyền của mình.

6 lý do để từ chối nâng cấp cabin du thuyền của bạn

1/ Bạn không thể chọn vị trí phòng của mình

Đối với nhiều người, việc lựa chọn phòng tốt nhất trên du thuyền có nghĩa là hoàn toàn kiểm soát được vị trí phòng, nhưng bạn sẽ từ bỏ điều đó với Royal Up.

Khi bạn đấu giá để nâng cấp phòng, bạn để cho Royal Caribbean chọn cabin cụ thể để được chỉ định nếu bạn thắng phiên đấu giá. Không có tùy chọn để lựa chọn giữa các cabin và điều này tương tự như việc được giao phòng đảm bảo.

Bạn có thể phải chấp nhận phòng ở cuối hành lang, và điều đó không chỉ có nghĩa là bạn phải đi bộ xa hơn đến thang máy, mà còn có thể gây ra vấn đề nếu bạn dễ say sóng. Phòng nằm giữa tàu thường được ưu tiên cho những người lo lắng về say sóng.

Tương tự, phòng bạn đấu giá thành công có thể nằm gần địa điểm công cộng và bạn có thể bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn khiến bạn không ngủ hoặc tỉnh dậy vào buổi sáng. Lý tưởng nhất là bạn nên chọn phòng ở trên và dưới của các cabin khác và xa khỏi các quán bar, bể bơi hoặc địa điểm ồn ào khác.

Có một số người không kén chọn vị trí phòng của mình, đặc biệt là nếu họ có được một cabin tốt hơn với giá rẻ hơn. Chỉ cần rõ ràng về việc bạn sẽ để hãng du lịch chọn phòng cụ thể cho bạn nếu phiên đấu giá của bạn được chấp nhận.

2/ Đấu giá hoàn tòan là một sự đoán xem

Đừng hy vọng quá nhiều, bởi vì không có khuôn mẫu nào để thực sự chiến thắng được một chỗ ở nâng cấp.

Chương trình tương tự như một phiên đấu giá im lặng, trong đó hãng du thuyền đặt ra giá thầu tối thiểu, và bạn đưa ra giá thầu mà không biết ai đã đấu giá bao nhiêu. Thậm chí, bạn không biết liệu có phòng trống nào để nâng cấp hay không.

Trang web Royal Up cung cấp một công cụ đánh giá giá thầu rất dễ hiểu liên kết giá cao với khả năng chiến thắng tăng lên, tuy nhiên, thực tế là không phải lúc nào giá thầu cao nhất cũng thắng, và có rất nhiều người đã thắng các gói nâng cấp với giá thầu tối thiểu.

Jenn Greene, một nhà điều hành du lịch với MEI Travel, gọi chương trình đấu giá là ngẫu nhiên khi miêu tả cho khách hàng của mình, Royal Up hoàn toàn ngẫu nhiên. Tôi cho khách hàng biết rằng điều đó giống như một trò chơi xổ số hơn là một cam kết. Và nếu bạn thực sự muốn nâng cấp hãy đặt giá cao. Với các du thuyền đầy đủ, tôi thấy ít cơ hội để khách hàng có thể đấu giá.

Như họ nói, nếu bạn không chơi, bạn sẽ không thắng, nhưng toàn bộ quá trình có thể chỉ đưa cho bạn hy vọng sai lệch và khiến bạn cảm thấy thất vọng.

3/ Nó đắt tiền

Trong khi bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đấu giá nâng cấp cabin thay vì thay đổi đặt phòng ban đầu của mình, nhưng điều này không miễn phí.

Royal Caribbean cung cấp cho bạn một loạt các mức giá bạn có thể đấu giá và mức giá mà bạn đưa ra sẽ được tính cho hai người, ngay cả khi bạn đi du lịch một mình.

Điều đó có nghĩa là bạn đang tăng thêm chi phí tổng thể cho kỳ nghỉ của mình và nhiều tiền hơn cho cabin của bạn có nghĩa là ngân sách kỳ nghỉ của bạn càng lớn.

Nhiều người đi tour du thuyền sẽ cho bạn biết rằng tiền được chi trên trải nghiệm trên tàu, chẳng hạn như chuyến tham quan bờ biển hoặc ăn uống đặc biệt, sẽ đáng đồng tiền bát gạo hơn. Hoặc tốt hơn, tiền để đặt một chuyến tour du thuyền khác!

Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp, chi tiền để nâng cấp cabin sẽ làm phình to số tiền bạn có sẵn và có thể không phải là một thỏa thuận trong tầm nhìn tổng thể của các vấn đề.

4/ Nếu bạn đã đặt nhiều hơn một phòng trên tàu

Chiến lược yêu thích của tôi khi đi du thuyền với gia đình là đặt hai phòng kết nối thay vì một phòng, nhưng ý tưởng này không tương thích với Royal Up.

Bạn có thể đấu giá cho cả hai phòng, nhưng không có gì đảm bảo rằng nếu bạn chiến thắng, cả hai phòng sẽ được nâng cấp. Hoặc phòng chiến thắng sẽ gần phòng còn lại của bạn, ngay cả khi bạn đã đặt phòng kết nối.

Hơn nữa, giả sử bạn chiến thắng đấu giá cho một phòng để chuyển lên một căn hộ rộng rãi. Bạn không thể chuyển người từ phòng khác vào phòng được nâng cấp và/hoặc hủy phòng khác.

Tóm lại, nếu bạn đã đặt nhiều hơn một cabin trên du thuyền và quan tâm đến việc ở gần nhau, Royal Up sẽ là một sai lầm.

5/ Nếu bạn đặt một phòng hạng cụ thể

Nếu bạn tìm hiểu kỹ, bạn có thể nhận ra một số phòng đặc biệt hiếm và được yêu cầu cao. Vì vậy, việc đấu giá để nâng cấp phòng của bạn có nghĩa là từ bỏ những phòng đó.

Ví dụ, các phòng gia đình của Royal Caribbean cung cấp diện tích lớn hơn đáng kể và một khu vực ngủ riêng cho trẻ em cùng với một phòng tắm extra. Theo kỹ thuật, đó là các phòng inside hoặc oceanview, và một đấu giá có thể giúp bạn vào một phòng cabin thường hạng cao hơn.

Cũng có các phòng cabin sau, phòng cabin đỉnh và một loạt các viên ngọc ẩn khác được thuận lợi vì chúng có ban công rộng hơn, quang cảnh ưu tiên hoặc ở vị trí tuyệt vời.

Nếu những yếu tố đó quan trọng đối với bạn, đừng chấp nhận đề nghị nâng cấp.

6/ Bạn có thể không nhận được điểm thưởng thêm

Nếu bạn đặt một phòng ban công và sau đó nâng cấp lên một căn hộ sang trọng với Royal Up bid, bạn sẽ không nhận được điểm thưởng Crown and Anchor.

Royal Caribbean tặng cho khách trọ ở căn hộ một điểm thêm cho mỗi đêm trong chương trình trung thành của mình để đặt phòng một căn hộ. Ngoài ra, điều này chỉ áp dụng nếu bạn thực sự đặt một căn hộ từ đầu.

Những người đặt phòng chuẩn nhưng cuối cùng lại ở trong một căn hộ từ Royal Up vẫn chỉ nhận được một điểm cho mỗi đêm.

Nếu bạn không quan tâm đến việc thăng hạng trong chương trình trung thành bằng cách di chuyển lên các cấp độ cao hơn như bạn quan tâm đến phòng bạn ở, thì bạn có thể an tâm bỏ qua lời khuyên này. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi ích Crown Anchor perks hấp dẫn ở các cấp độ cao hơn mà bạn muốn đạt được nhanh hơn.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay