10 lý do hàng đầu các du khách yêu thích Hà Lan Mỹ

10 lý do hàng đầu các du khách yêu thích Hà Lan Mỹ: Holland America đã phát triển danh tiếng nhờ những tính năng độc đáo khiến chúng trở nên đặc biệt và khiến các du thuyền trung thành với hãng du thuyền của họ. Trong chuyến hành trình của chúng tôi, Holland America đang kỷ niệm 150 năm thành lập. Họ có một đội tàu gồm 11 chiếc và hành trình đến hơn 470 cảng ở 98 quốc gia.

10 lý do hàng đầu các du khách yêu thích Hà Lan Mỹ
10 lý do hàng đầu các du khách yêu thích Hà Lan Mỹ

Ở đó, các chuyến tour du thuyền trên biển thường thu hút những người đang tìm kiếm phòng rộng rãi hơn, ít đám đông hơn và trải nghiệm ăn uống tốt hơn. Dưới đây là 10 lý do hàng đầu khiến các du khách và bản thân tôi yêu thích Holland America Cruise Line.

10 lý do hàng đầu các du khách yêu thích Hà Lan Mỹ

1. Ít đám đông hơn

Holland America được biết đến với những du thuyền nhỏ hơn chở ít hành khách hơn. Điều này cho phép một hành trình thú vị hơn với ít đám đông và hàng đợi hơn. Ngoài ra, vì tàu của họ nhỏ hơn nên họ có thể đi đến các thành phố và bến cảng nơi không cho phép du thuyền lớn hơn.

2. Nhân viên tuyệt vời

Tất cả nhân viên của Holland America đều đến từ Indonesia và các nước lân cận. Họ là những nhân viên thú vị nhất có tính cách tuyệt vời. Khả năng nhớ tên của bạn sau khi gặp bạn chỉ một lần thật đáng kinh ngạc. Một tàu tuần dương trong nhóm Facebook Holland America đã đăng rằng cô ấy quay lại chuyến du ngoạn Holland America 6 tháng sau đó và nghe thấy ai đó gọi tên mình. Khi cô quay lại, người tiếp viên cabin trên chuyến du thuyền của cô 6 tháng trước vẫn nhớ tên cô. Đây là cách nhân viên của họ đặc biệt.

3. Quà Holland America khi kết thúc hành trình

Nhiều người đi tour du thuyền trên Holland America sưu tập và mong chờ những viên gạch đặc biệt mà họ nhận được sau chuyến đi. Tôi thậm chí còn thấy một thành viên đã sử dụng chúng để làm mặt bàn cho bàn phụ của cô ấy. Tôi thích sử dụng chúng như đế lót ly. Chúng là những món quà lưu niệm tuyệt vời và đó là một truyền thống tuyệt vời mà Holland America đã có từ năm 1995.

Mẹo nhỏ: Những thứ này sẽ được đưa cho bạn khi xuống tàu nhưng nếu vì lý do nào đó bạn không nhận được, chỉ cần hỏi người quản lý phòng của bạn.

4. Trà chiều muộn

Tôi thực sự yêu thích và mong chờ bữa trà chiều muộn đặc biệt mà Holland America tổ chức trong suốt chuyến du ngoạn của họ. Khi xem lịch trình hành trình hàng ngày của mình, bạn sẽ thấy những lịch trình này được liệt kê trong phòng ăn chính lúc 3 giờ chiều trong hầu hết các ngày đi tàu. Những vị khách tham dự sẽ được thưởng thức tuyển chọn các loại trà khác nhau cùng với 3 tầng bánh ngọt, bánh nướng và bánh mì kẹp trà.

5. Sông băng Hubbard ở Alaska

Nhiều người có thể không biết điều này nhưng mỗi ngày chỉ có 2 du thuyền được phép ngắm sông băng Hubbard ở Alaska. Holland America là một nhà điều hành lịch sử theo Đạo luật bảo tồn đất đai vì lợi ích quốc gia Alaska và thường được cung cấp 71 ngày trong số 153 ngày để xem cảnh tượng tuyệt vời này. Con tàu sẽ dành nhiều thời gian ở phía trước sông băng và quay 360 độ nhiều lần để mang lại tầm nhìn tuyệt vời và cơ hội chụp ảnh ngay từ ban công của bạn. Tôi thậm chí còn ghi lại cảnh sông băng đang sinh sôi trên máy ảnh!

6. Lên bờ và xuống tàu không căng thẳng

Cả quá trình lên và xuống tàu đều hoạt động giống như một cỗ máy được bôi dầu tốt. Khi chúng tôi đến tàu du lịch, chỉ mất chưa đầy 30 phút để có mặt tại phòng. Chúng tôi không cần phải ở khu vực chờ để đợi phòng của mình sẵn sàng và phải xếp hàng dài khi lên tàu.

Việc lên tàu cũng cực kỳ đơn giản và chúng tôi đã có thời gian để thưởng thức bữa sáng cuối cùng ngon miệng trong phòng ăn chính. Chúng tôi đã trả 30 đô la cho một chuyến đưa đón dễ dàng đến sân bay và hành lý của chúng tôi đã được đưa ra khỏi du thuyền cho chúng tôi và đợi khi chúng tôi xuống tàu.

7. Súp nổi bật

Điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng Holland America nổi tiếng là nơi có những món súp tuyệt vời. Tôi gọi mọi món súp tôi thấy trên thực đơn của họ. Chúng rất thú vị, đặc biệt là món gazpachos, súp hành tây kiểu Pháp và món chowder!

8. Ẩm thực văn hóa độc đáo

Nếu bạn là người thích ăn uống mạo hiểm thì Holland America có rất nhiều món ăn văn hóa độc đáo. Đối với bữa sáng, bạn có thể tìm thấy bữa sáng đầy đủ kiểu Anh, đĩa ăn sáng nguội kiểu Âu, bữa sáng kiểu Ấn Độ Aloo Masala với trứng Bhuri, bữa sáng kiểu Á và cháo kiểu Á. Nó cung cấp một cách tuyệt vời để trải nghiệm hương vị và ẩm thực mới mà bạn có thể chưa bao giờ thử.

Sự kết hợp giữa ẩm thực văn hóa này mở rộng đến các lựa chọn được cung cấp tại Lido Buffet và phòng ăn chính. Trên nhiều chuyến du ngoạn khác nhau, phòng ăn chính có nguyên liệu có nguồn gốc và chế biến các món ăn từ vùng du lịch.

9. Ít trẻ em hơn

Mặc dù Holland America là một tuyến du thuyền thân thiện với gia đình và cung cấp nhiều hoạt động khác nhau chỉ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên, nhưng bạn sẽ không tìm thấy nhiều trẻ em trên tàu. Các hãng tàu du lịch khác như Disney, Carnival, Royal Caribbean và Princess đều lớn hơn và đông đúc trẻ em hơn nhiều. Nước Mỹ Hà Lan yên bình hơn nhiều. Ngay cả trong cabin bên dưới sàn bể bơi, bạn cũng sẽ hiếm khi nghe thấy tiếng trẻ con chạy nhảy xung quanh.

10. Thư viện và trò chơi trên bàn

Nếu bạn thích đọc sách bên hồ bơi hoặc thư giãn trên ban công, Holland America có một nét độc đáo mà tôi chưa từng thấy trên các tuyến du thuyền khác. Đây là thư viện tuyệt vời của họ, nơi bạn có thể lấy bất kỳ cuốn sách nào và trả lại khi kết thúc hành trình. Họ cũng có nhiều trò chơi bảng khác nhau. Chắc hẳn chúng tôi đã chơi trò Apples to Apples hàng giờ trên chuyến hành trình trước đó.

Bạn đã đi tour du thuyền trên Holland America chưa? Hãy bình luận với những suy nghĩ hoặc câu hỏi của bạn!

Theo: cuisineandtravel.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay