10 lý do khiến du thuyền mới nhất của Na Uy được tôi yêu thích

10 lý do khiến du thuyền mới nhất của Na Uy được tôi yêu thích: Nếu bạn là người hâm mộ Na Uy Cruise Line, bạn có thể biết rằng một con tàu hoàn toàn mới vừa được hạ thủy cách đây 5 tháng. Con tàu mới này là chiếc tàu thứ hai trong lớp Prima và được đặt tên là Viva của Na Uy.

10 lý do khiến du thuyền mới nhất của Na Uy được tôi yêu thích
10 lý do khiến du thuyền mới nhất của Na Uy được tôi yêu thích

Gần đây tôi đã có cơ hội đi trên một trong những du thuyền Viva Na Uy đầu tiên khởi hành từ Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2023. Trong suốt hành trình 4 đêm, tôi thực sự thích thú với con tàu này và mọi thứ mà nó mang lại .

Dưới đây là một số tính năng mới thú vị trên du thuyền Viva Na Uy và lý do tại sao nó hiện là một trong những tính năng yêu thích của tôi trong toàn bộ đội tàu của Na Uy Cruise Line! Đây chỉ là một số điều tôi nhận thấy và rút ra từ chiến thắng đầu tiên của chuyến tour du thuyền Viva Na Uy và được liệt kê không theo thứ tự cụ thể nào.

Kiểm nghiệm 10 lý do khiến du thuyền mới nhất của Na Uy được tôi yêu thích

#10 – Trải nghiệm ẩm thực và ăn uống tuyệt vời

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của Viva Na Uy là đồ ăn tuyệt vời! Thực phẩm và ăn uống là những khía cạnh quan trọng của bất kỳ kỳ nghỉ du lịch nào và Viva Na Uy chắc chắn đáp ứng được điều này.

Có hai nhà hàng ăn uống chính, một nhà hàng tự chọn, một địa điểm kiểu quán rượu và một không gian địa điểm ăn uống hoàn toàn mới có tên là Indulge Food Hall. Những địa điểm ăn uống miễn phí này có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để du khách khám phá trong chuyến hành trình của mình.

Một trong những địa điểm ăn uống yêu thích của tôi trên tàu là Indulge Food Hall. Không gian này là duy nhất và chỉ có thể tìm thấy trên các tàu lớp Prima: Prima Na Uy và Viva Na Uy.

Indulge Food Hall có các lựa chọn ẩm thực và ăn uống từ khắp nơi trên thế giới, từ Ấn Độ đến Ý, Mỹ Latinh, salad, bánh mì kẹp thịt, v.v.

Một trong những phần thú vị nhất của Indulge Food Hall là du khách có thể chọn một chiếc bàn, võng, ghế dài thoải mái hoặc chỗ ngồi khác, sau đó gọi món từ máy tính bảng. Sau khi khách đã lựa chọn kỹ thuật số, đồ ăn sẽ nhanh chóng được chuyển đến bàn của họ.

Chúng tôi nghĩ Phòng ăn Indulge là một sự bổ sung tuyệt vời cho trải nghiệm ăn uống trên tàu Na Uy Cruise Line. Hãy nhớ xem Ẩm thực Ấn Độ; nó là món ăn yêu thích của tôi trên tàu!

Hai nhà hàng ăn uống miễn phí chính rất đẹp và mang đến trải nghiệm ăn uống sang trọng. Tôi đánh giá cao khung cảnh đại dương tuyệt đẹp mà du khách có thể thưởng thức khi dùng bữa tối và các bữa ăn khác tại những nhà hàng này. Nhà hàng của Hudson là nơi tuyệt vời để ghé thăm dùng bữa lúc hoàng hôn!

Đối với những vị khách đã từng đi thuyền với Na Uy Cruise Line trước đây, họ có thể quen thuộc với thương hiệu O’Sheehan’s Bar & Grill được yêu thích. Những vị khách Viva người Na Uy trên du thuyền sẽ không tìm thấy O’Sheehan’s, nhưng họ sẽ tìm thấy thứ mà tôi cho là phiên bản cao cấp và tinh tế hiện được gọi là Local Bar & Grill. Giá vé kiểu quán rượu tương tự được phục vụ tại nhà hàng này.

Khi nói đến ăn uống trên du thuyền Viva Na Uy, có rất nhiều lựa chọn cho hành khách. Mỗi khách sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó mà họ thích, cũng như các món ăn phù hợp với bất kỳ nhu cầu hoặc hạn chế ăn kiêng nào.

Chúng tôi rất thích mỗi bữa ăn trên du thuyền Viva Na Uy! Hãy nhớ thử một số món tráng miệng tuyệt vời tại các nhà hàng ăn uống chính ở Hudson’s và The Commodore Room!

#9 – Buổi biểu diễn theo phong cách Broadway tuyệt vời

Đối với những vị khách thích nhạc kịch và các buổi biểu diễn theo phong cách Broadway, họ không cần phải tìm đâu xa trên du thuyền Viva Na Uy.

Hiện tại, Viva của Na Uy có một chương trình sản xuất nhạc kịch trên tàu. Chương trình này là “Beetlejuice: The Musical.” Tôi nghĩ buổi biểu diễn rất tuyệt vời và có sự góp mặt của một số nghệ sĩ biểu diễn và thành viên đoàn cực kỳ tài năng! Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đây không phải là một chương trình dài tập. Đây là một bản chuyển thể dài 90 phút.

Điều quan trọng cần lưu ý là chương trình này có một số yếu tố và chủ đề có thể gây sợ hãi hoặc đáng báo động đối với trẻ nhỏ và có thể không phù hợp với tất cả khán giả. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích cười sảng khoái, thích những màn trình diễn tài năng và thích xem một chương trình sân khấu, chúng tôi nghĩ rằng chương trình này có thể mang lại nhiều niềm vui cho hầu hết khách mời.

“Beetlejuice: The Musical” được biểu diễn nhiều lần trong chuyến du ngoạn; do đó, tôi khuyên khách nên kiểm tra lịch trình tour du thuyền Freestyle Daily để biết thời gian chính xác khi chương trình sẽ được biểu diễn.

#8 – Thiết kế đẹp và hiện đại

Viva Na Uy thực sự là một trong những du thuyền đẹp nhất trong đội du thuyền Na Uy Cruise Line, nếu không muốn nói là một trong những du thuyền đẹp nhất trong bất kỳ đội tàu nào!

Tôi đánh giá cao điều đó với lớp tàu Prima mới nhất, Na Uy Cruise Line đã nỗ lực mang lại cảm giác và thiết kế mới, hiện đại cho những con tàu này. Ngay khi bước chân lên Na Uy Viva, tôi nhận thấy con tàu này có thiết kế khác biệt như thế nào so với mọi du thuyền Na Uy Cruise Line khác mà tôi đã từng đi trước đây, bao gồm cả Na Uy Encore.

Nếu bạn là người đã từng đi tour du thuyền Na Uy Cruise Line trước đây, có thể bạn sẽ không thấy nhiều điểm tương đồng trong thiết kế so với các tàu cũ. Trong khi nhiều địa điểm, tiện nghi và hoạt động cổ điển có thể được tìm thấy trên du thuyền Viva Na Uy, con tàu này mang đến một cấp độ tinh tế hoàn toàn mới cho đội tàu của NCL.

Một trong những thay đổi thiết kế đáng chú ý nhất trên tàu lớp Prima so với các lớp và tàu khác là giếng trời chính. Trên du thuyềnViva Na Uy, giếng trời có nhiều không gian mở, màu sắc Scandinavia nhẹ nhàng và thiết kế thoáng mát.

Du khách sẽ thấy rằng cảm giác tổng thể của không gian này khá hiện đại và sang trọng khi so sánh với các sảnh chính trên nhiều du thuyền Na Uy Cruise Line khác, chẳng hạn như Na Uy Star.

#7 – Nhiều khu vực hồ bơi

Khu vực Bãi biển Vô cực ở phía bên kia Viva Na Uy trên Boong 8
Khu vực Bãi biển Vô cực ở phía bên kia Viva Na Uy trên Boong 8

Một điều mà chúng tôi nghĩ khá thú vị là khu vực hồ bơi chính có vẻ nhỏ đến mức nào. Lúc đầu, điều này có vẻ đáng thất vọng; tuy nhiên, sau khi khám phá sâu hơn về Viva Na Uy, tôi nghĩ rằng con tàu thực sự có một giải pháp tuyệt vời cho khu vực hồ bơi trên tàu.

Trong khi Viva Na Uy có khu vực hồ bơi chính với sân khấu nhỏ và quầy bar bên hồ bơi, thực tế có thêm hai khu vực hồ bơi sử dụng miễn phí trên tàu.

Nằm trên boong 8, du khách có thể tìm thấy hai khu vực Bãi biển Vô cực để du khách thư giãn và ngâm mình trong hồ bơi.

Việc có hồ bơi chính có vẻ nhỏ hơn thoạt nghe có vẻ gây bất lợi cho du thuyền mới nhất của Na Uy Cruise Line. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy hai khu vực Bãi biển Vô cực, tôi nghĩ ba khu vực hồ bơi riêng biệt này có nghĩa là sẽ có nhiều khách hơn có thể tận hưởng sàn hồ bơi mà không có vẻ quá đông đúc.

Tất nhiên, giống như bất kỳ sàn hồ bơi nào, cả hồ bơi chính và ghế dài ở khu vực Infinity Beach sẽ bắt đầu lấp đầy sau đó trong ngày. Vì điều này, tôi khuyên bạn nên ngồi trên ghế dài vào buổi sáng sớm. Việc này có thể dễ dàng hơn khi ở gần các khu vực Bãi biển Vô cực vì gần đó có rất nhiều ghế dài thư giãn và tuyệt vời.

Một mẹo nhỏ là hãy đảm bảo tìm kiếm các quầy kem mềm tự phục vụ gần khu vực Bãi biển Vô cực! Đây là địa điểm tuyệt vời để thưởng thức đồ ngọt trong một ngày khám phá con tàu.

6 – Khu trò chơi mới và sáng tạo

Đối với những người đang tìm kiếm khu vực tuyệt vời nhất để trải nghiệm các hoạt động trên tàu cùng gia đình, Sân vận động là nơi dành cho Na Uy Viva. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy trò chơi ngẫu nhiên trên bàn, bóng ném, xe trượt tuyết miễn phí và thậm chí một số trò chơi cổ điển như bóng bàn và bóng đá.

Địa điểm này trên Boong 18 là nơi tuyệt vời để các thành viên trong cả gia đình tham gia vào một hoặc hai trò chơi thể thao sôi động trong khi tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tìm thấy các trò chơi và hoạt động vui nhộn khác trên boong trên Tầng 18. Có hai phần bổ sung mới cho Lớp Prima Na Uy có tên là Tee Time và The Bull’s Eye.

Tee Time là một sân gôn mini tuyệt vời trên tàu, trong khi The Bull’s Eye là một biến thể hiện đại của trò chơi phi tiêu cổ điển.

Ngoài ra, đây cũng là nơi du khách có thể tiếp cận Đường cao tốc Viva Na Uy, đường bổ sung mới nhất cho Đường cao tốc của Na Uy Cruise Line.

Vì có rất nhiều việc phải làm trên boong tàu ở tầng 18 nên một gia đình có thể dành cả ngày ở tầng trên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy buồn chán trong một ngày đi biển trên du thuyền Viva Na Uy!

#5 – Phòng ngủ rộng rãi và thoải mái

Trong chuyến đi trên du thuyền Viva Na Uy, chúng tôi ở trong Phòng dành cho gia đình bên trong. Có ba người chúng tôi đi du lịch cùng nhau và căn phòng này được chứng minh là một lựa chọn tuyệt vời cho chúng tôi trên tàu trong khi vẫn tiết kiệm.

Family Inside Stateroom được trang bị hai chiếc giường pullman hạ thấp từ trần nhà, khiến căn phòng có thể chứa cả ba chúng tôi một cách thoải mái.

Ngoài ra, còn có đủ chỗ để đồ, tủ đựng quần áo và giá đỡ để cả ba chúng tôi cất giữ đồ đạc của mình trong suốt chuyến đi. Trên thực tế, một trong ba chiếc tủ chưa bao giờ được sử dụng trong chuyến đi của chúng tôi!

Có lẽ một trong những khía cạnh yêu thích của chúng tôi về phòng cá nhân là phòng tắm đẹp, rộng rãi và hiện đại. Những phòng tắm này có góc tắm vòi sen mở lớn với cửa kính cũng như nhiều không gian để đựng đồ vệ sinh cá nhân.

Phòng của chúng tôi khá hiện đại với các tiện nghi và thậm chí còn có ổ cắm USB và USB-C để khách sạc thiết bị của mình. Điều này khá hiếm, vì phần lớn các du thuyền mới hơn thường chỉ có cổng USB ngoài ổ cắm tiêu chuẩn.

#4 – Nhiều khu vực ngoài trời hơn

Khi nói đến việc tận hưởng không gian ngoài trời và ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, có rất nhiều không gian để làm điều đó trên tàu Viva Na Uy. Từ boong lido đến các khu vực Infinity Beach, Oceanwalk, La Terrazza và Ocean Boulevard, có rất nhiều không gian ngoài trời để du khách khám phá trên tàu.

Hai trong số những địa điểm ngoài trời độc đáo nhất trên tàu chỉ có thể tìm thấy trên tàu Lớp Prima là The Oceanwalk và La Terrazza. Tương tự, Oceanwalk là một không gian cực kỳ độc đáo trên tàu cho phép du khách có thể đi bộ trên sóng biển theo đúng nghĩa đen.

Tôi đánh giá cao cam kết của Na Uy Cruise Line trong việc đưa du khách đến gần biển hơn và những điểm đến mà họ sẽ đến trên tàu. Điều này được thể hiện rõ ràng trên tàu Viva Na Uy với không gian ngoài trời hoàn toàn mới để du khách khám phá. Du khách có thể tìm thấy đường đi bộ Oceanwalk và La Terrazza trên tàu Viva Na Uy ở Tầng 8.

#3 – Nhạc sống và biểu diễn

Khi nói đến cuộc sống về đêm và giải trí ban đêm trên tàu, Viva Na Uy có rất nhiều thứ để cung cấp cho hành khách của mình.

Đối với những người thích cười sảng khoái, có một địa điểm cụ thể vào ban đêm chỉ dành cho các buổi biểu diễn hài kịch độc thoại. Địa điểm này được gọi là The Improv At Sea và nằm trên Boong 7.

Improv At Sea là nơi du khách có thể xem các buổi biểu diễn hài kịch chỉ dành cho người lớn cũng như các chương trình hài kịch dành cho cả gia đình. Du khách có thể tham khảo Freestyle Daily để biết thời gian biểu diễn các chương trình hài kịch tại địa điểm này.

Ngoài ra, còn có một địa điểm trên tàu ngay đối diện với Improv At Sea có tên là Sad Norman’s Pour House, một câu lạc bộ kiểu quán rượu tuyệt vời, hoàn chỉnh với quầy bar và sân khấu.

Trong chuyến đi đặc biệt của chúng tôi, có một đêm theo chủ đề say sưa bên trong Syd Norman’s với sự góp mặt của các thành viên thủy thủ đoàn tài năng biểu diễn nhiều bài hát khác nhau. Tôi khuyên bạn nên xem cả Improv At Sea và Syd Norman’s Pour House ít nhất một lần trong chuyến du ngoạn trên du thuyền Viva Na Uy!

Ngoài ra, còn có nhạc sống được phát khắp nơi trên tàu.

Tất nhiên, người ta không thể nói về hoạt động giải trí của Viva Na Uy mà không nhắc đến chương trình Biểu tượng, một trải nghiệm hòa nhạc bao gồm các bài hát được viết trong sáu thập kỷ qua bởi các nghệ sĩ như Lady Gaga và Dolly Parton.

#2 – Đường trượt mới

Khi nói đến cầu trượt trên du thuyền, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến cầu trượt nước. Mặc dù Viva của Na Uy có một đường trượt nước tuyệt vời mang tên The Wave, nhưng nó cũng có hai đường trượt khô mang tính cách mạng trên tàu để khách thử.

Hai đường trượt khô này là sản phẩm mới của Lớp Prima của Na Uy và có thể được tìm thấy trên Boong 18 của Viva Na Uy.

Rush là đường trượt khô kiểu đua cao 10 tầng, trong khi The Drop, đường trượt khô rơi tự do đầu tiên trên thế giới, có cơ chế cửa bẫy trong đó sàn rơi ra khỏi phía dưới khách khi họ lao xuống.

Cá nhân chúng tôi yêu thích hai đường trượt khô này là The Rush. Rush dường như đi nhanh hơn một chút và mang lại trải nghiệm ly kỳ hơn. Tôi đã mong đợi The Drop sẽ gay cấn nhưng phát hiện ra rằng độ rơi thực tế của đường trượt này không quá mạnh và nhiều khách thực sự đã dừng lại khi đang trượt và phải lê chân xuống đường trượt một chút.

Điều tôi đánh giá cao nhất ở những đường trượt khô này là cam kết đổi mới của Na Uy Cruise Line. Những slide này là một ví dụ về cách NCL đang nghĩ ra những cách mới để mang lại những trải nghiệm và hoạt động mới cho khách hàng của mình.

#1 – Hành trình thú vị

Na Uy Viva không chỉ là một điểm đến tuyệt vời mà còn ghé thăm một số điểm đến đáng kinh ngạc trên khắp thế giới.

Hiện tại, du thuyền Viva của Na Uy thăm vùng Caribe, Địa Trung Hải, Bắc Âu và Quần đảo Hy Lạp, ngoài các chuyến đi xuyên Đại Tây Dương.

Điều này có nghĩa là du khách có thể nhìn thấy rất nhiều nơi khác nhau trên thế giới trên du thuyền Viva Na Uy. Dù du khách đi tour du thuyền một hay nhiều lần trên tàu, họ chắc chắn sẽ tìm được hành trình phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình.

Trong chuyến hành trình với Viva của Na Uy, chúng tôi đã thực hiện chuyến hành trình kéo dài bốn ngày đến vùng biển Caribe. Chúng tôi đã ghé thăm hai cảng ghé thăm: Nassau, Bahamas và Great Stirrup Cay, hòn đảo tư nhân của Na Uy ở Bahamas.

Nhìn chung, tôi thích đi du ngoạn trên du thuyền và khám phá Viva Na Uy! Du thuyền này là một trong những du thuyền đẹp nhất trong hạm đội và nhanh chóng trở thành một trong những du thuyền yêu thích nhất của tôi

Mặc dù Viva Na Uy khá khác biệt so với phần còn lại của đội tàu Cruise Line của Na Uy, nhưng nó vẫn có phong cách và phong cách khác biệt của Na Uy Cruise Line.

Cho dù đây là chuyến đi trên Tuyến Du thuyền Na Uy thứ 10 hay chuyến đi đầu tiên của ai đó, mọi người chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó trên chiếc Viva Na Uy mà họ yêu thích và thích thú.

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay