Mặc gì trên một chuyến tour du thuyền phù hợp với tất cả các quy định về trang phục

Mặc gì trên một chuyến tour du thuyền phù hợp với tất cả các quy định về trang phục. Biết những gì cần đóng gói cho chuyến du ngoạn sắp tới của bạn có thể rất căng thẳng, đặc biệt nếu bạn là người lần đầu tiên đi du ngoạn trên Royal Caribbean. Từ những ngày đi biển cho đến những buổi tối trang trọng, có rất nhiều điều cần cân nhắc khi bạn chuẩn bị đồ đạc cho kỳ nghỉ trên du thuyền.

Ví dụ: bạn sẽ cần xem xét hành trình của mình sẽ đi đến đâu, vì một số điểm đến nhất định sẽ có thời tiết và khí hậu khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ muốn xem xét hành trình của mình kéo dài bao lâu để đóng gói phù hợp với quy định về trang phục khi chèo thuyền của bạn. Số ngày đi biển có thể ảnh hưởng đến những gì bạn định đóng gói, vì bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn trên tàu hoặc khám phá các cảng ghé thăm.

Mặc gì trên một chuyến tour du thuyền phù hợp với tất cả các quy định về trang phục
Mặc gì trên một chuyến tour du thuyền phù hợp với tất cả các quy định về trang phục

Ngoài ra, số lượng bạn dự định đóng gói có thể bị ảnh hưởng bởi việc bạn định bay hay lái xe đến cảng khởi hành hành trình của mình. Nếu bạn đang bay đến cảng khởi hành hành trình của mình, bạn sẽ cần xem xét các hạn chế của hãng hàng không đối với hành lý. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn định ký gửi hành lý hay chỉ đi du lịch với hành lý xách tay.

Vào cuối ngày, những gì bạn chuẩn bị cho chuyến đi thuyền 3 đêm thú vị đến Bahamas sẽ hoàn toàn khác với những gì bạn định mặc trong chuyến đi 12 đêm đến Na Uy hoặc chuyến đi 7 đêm đến Alaska.

Sau đây là những trang phục nên mặc khi đi du thuyền phù hợp với tất cả các quy định về trang phục của Royal Caribbean, bao gồm cả những ý tưởng dành riêng cho điểm đến. Chúng tôi cũng đã bao gồm các ý tưởng trang phục từ Amazon với các liên kết đến mọi mặt hàng trong mỗi phần.

Xin lưu ý, đây là các liên kết liên kết, có nghĩa là Royal Caribbean Blog sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua bất kỳ mặt hàng nào thông qua các liên kết bên dưới, bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Mặc gì trên một chuyến tour du thuyền phù hợp với tất cả các quy định về trang phục

Tổng quan về Quy định Trang phục

Nhìn chung, quy định về trang phục của Royal Caribbean khá thoải mái chỉ với một số quy tắc chung cần ghi nhớ. Điều quan trọng cần nhớ là những quy định về trang phục này chỉ áp dụng cho phòng ăn chính. Nếu bạn dự định ăn theo tiệc tự chọn Windjammer cho hầu hết các bữa ăn của mình, thì bạn không cần phải tuân theo các hướng dẫn này.

Royal Caribbean phác thảo các yêu cầu về trang phục của họ trực tuyến. Bạn có thể mong đợi tìm thấy ba quy định về trang phục khác nhau trên hành trình Royal Caribbean của mình: Giản dị, Giản dị thông minh và Trang trọng (hoặc Ăn mặc đẹp nhất).

Không được phép mặc quần đùi trong phòng ăn chính vào bữa tối đối với bất kỳ quy định nào về trang phục trên các chuyến du ngoạn của Royal Caribbean, ngoại trừ bữa sáng hoặc bữa trưa.

Dưới đây là một vài định nghĩa cơ bản về từng quy định về trang phục theo tiêu chuẩn của Royal Caribbean.

• Bình thường: Chính xác như hàm ý của nó – rốt cuộc thì bạn đang đi nghỉ! Quy định về trang phục giản dị có nghĩa là quần jean, quần lửng, áo cánh và áo polo đều phù hợp với việc thoải mái trong kỳ nghỉ. Đồ bơi cần được giữ ở sàn hồ bơi. Quần short được chấp nhận cho bữa sáng và bữa trưa trong phòng ăn chính.
• Trang phục lịch sự: Hãy coi đây là một bước cải tiến so với trang phục dạ tiệc thông thường. Trang phục cho buổi tối này có thể bao gồm áo sơ mi có cổ, váy, váy và áo cánh hoặc quần dài. Đối với nam giới, áo khoác sành điệu, áo khoác thể thao và áo cộc tay được hoan nghênh.
• Trang trọng hoặc Ăn mặc đẹp nhất: Đây là đêm bạn sẽ muốn ăn mặc đẹp nhất. Cân nhắc đóng gói váy dạ tiệc, váy dạ hội, cà vạt, tuxedo hoặc vest để có vẻ ngoài lịch sự nhất.

Đóng gói đồ đạc cho buổi tối trang trọng hơn trong chuyến chèo thuyền của bạn phụ thuộc vào thời gian chèo thuyền của bạn. Các chuyến đi ngắn hơn (hành trình từ 3 đến 5 đêm) sẽ có quy định về trang phục dạ hội “Dress Your Best” trong khi các chuyến đi dài hơn (6 đêm trở lên) sẽ có Đêm trang trọng trên du thuyền. Nếu hành trình của bạn thậm chí còn dài hơn (11 đêm trở lên), bạn có thể có tới 3 Đêm trang trọng.

Đêm trang trọng và Trang phục đẹp nhất của bạn về cơ bản là đồng nghĩa. Vì các chuyến đi ngắn hơn thường là chuyến đi bình thường nhất, Royal Caribbean cố gắng sử dụng danh pháp thoải mái hơn. Mỗi du thuyền có quyền quyết định số lượng Đêm trang trọng sẽ diễn ra trên du thuyền.

Thành thật mà nói, những buổi tối trang trọng trên du thuyền ngày càng trở nên bình thường hơn trong những năm qua.

Trong khi tôi thường dốc toàn lực và mang theo những chiếc váy dạ hội và giày cao gót, thì tôi lại hướng nhiều hơn đến những chiếc váy đa năng có thể dễ dàng mặc lên hoặc xuống. Có lẽ tôi sẽ uốn tóc và trang điểm thêm một chút vào buổi tối trang trọng vào những ngày này. Đối với chồng tôi, anh ấy thích mặc áo khoác thể thao hoặc áo cộc tay thường ngày hơn là một bộ lễ phục hoặc veston.

Điều này không có nghĩa là bạn không thể ăn mặc sang trọng với cà vạt đen hoặc váy dạ hội; đúng hơn, nó thực sự không còn là tiêu chuẩn nữa. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang đi trên một hành trình ngắn hơn đến vùng biển Ca-ri-bê hoặc Bahamas.

Bây giờ bạn đã có ý tưởng cơ bản về cách Royal Caribbean xác định quy định về trang phục của mình, hãy xem bạn có thể mặc gì cho từng quy tắc. Chúng tôi đã chia nhỏ những thứ này theo điểm đến, cùng với ý tưởng trang phục cho những ngày đi biển.

Mặc gì khi đi du thuyền Châu Âu

Nếu bạn đang đi đến các cảng ghé qua Châu Âu với Royal Caribbean, rất có thể bạn sẽ đi vào cuối mùa xuân, mùa hè hoặc đầu mùa thu. Phần lớn các chuyến đi châu Âu của Royal Caribbean bắt đầu vào tháng Tư hoặc tháng Năm và kết thúc vào tháng Chín hoặc tháng Mười.

Phong cách châu Âu có nhiều màu sắc trung tính hơn với các hoa văn bị tắt tiếng và màu sắc tươi sáng.

Do đó, bạn có thể lên kế hoạch đóng gói trang phục thường ngày cho thời tiết ấm áp hơn. Theo kinh nghiệm của tôi, nhìn chung người châu Âu ăn mặc đẹp hơn một chút và tuân theo các quy định về trang phục nghiêm ngặt hơn. Ngay cả vào những buổi tối bình thường, hầu hết khách đều trông rất lịch sự và thời trang.

Tùy thuộc vào nơi bạn đang bay ở châu Âu cũng có thể ảnh hưởng đến những gì bạn đóng gói. Hành trình đến Địa Trung Hải sẽ có thời tiết ấm hơn với nhiệt độ cao hơn, đặc biệt là ở những nơi như Ý, Hy Lạp, Tây Ban Nha và Pháp.

Bắc Âu, bao gồm Baltics, Na Uy, Iceland và Vương quốc Anh, sẽ có thời tiết mát mẻ hơn với nhiều khả năng có mưa hơn. Khí hậu mát mẻ hơn có thể thêm nhiều lớp, chẳng hạn như áo khoác jean hoặc áo len nhẹ.

Mặc giản dị

Phụ nữ có thể tìm cách mặc những chiếc váy bình thường, quần jean sáng màu và quần yếm có màu xanh lam để thêm phần nổi bật về màu sắc, điều này đặc biệt hoàn hảo cho Quần đảo Hy Lạp! Đây là những trang phục tuyệt vời mà bạn cũng có thể mặc trong ngày khi khám phá những hải cảng tuyệt vời như Rome, Paris và Athens.

Nam giới nên mang theo nhiều loại áo phông và áo phông cho những buổi tối bình thường trên chuyến du ngoạn châu Âu, cùng với quần jean tối màu hoặc sáng màu. Tương tự như đối với phụ nữ, chúng tôi đã chọn màu xanh lam và trắng để hoàn toàn phù hợp với chuyến du ngoạn Địa Trung Hải của bạn.

Liên kết của phụ nữ với trang phục giản dị:

Váy ngắn tay mùa hè giản dị, váy đen

Thắt lưng, dây diềm xếp nếp A-Line, váy sọc trắng xanh

Áo cánh màu trắng với đường viền cổ áo và tay áo phồng, có cổ và tay phồng

Áo liền quần ngắn tay mùa hè, sọc trắng

Váy midi ngắn tay, cổ chữ V, váy quấn cà vạt màu xanh nhạt

Levi’s Women’s Premium 501 Skinny Jeans, Light Wash

Liên kết của nam giới với trang phục thông thường:

Áo thun Henley ngắn tay cơ bản có túi trước thông thường cho nam

Áo sơ mi hiệu suất ngắn tay cổ điển Nautica dành cho nam: Xanh nhạt

Quần Levis sẫm màu cho nam, dáng ôm vừa vặn

Levis Light Wash dành cho nam, Ôm vừa vặn

Áo Golf Sọc Trắng, Thường Khô Nhanh

Thông minh giản dị

Nếu bạn đang chuẩn bị đồ đạc cho một chuyến du ngoạn châu Âu với Royal Caribbean, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn trang phục cho các buổi tối trên du thuyền. Hãy tưởng tượng bạn chèo thuyền đi vào hoàng hôn từ Ý, Tây Ban Nha hoặc Hy Lạp sau khi bạn đã có một ngày khám phá tuyệt vời dưới ánh mặt trời.

Một lần nữa, theo kinh nghiệm của tôi, người châu Âu ăn mặc lịch sự và bắt kịp xu hướng hơn bất kỳ nơi nào khác mà tôi đã đi qua. Tốt nhất bạn nên đóng gói phù hợp với váy cho phụ nữ và một vài chiếc áo sơ mi cài khuy cho nam giới.

Đối với phụ nữ, những chiếc váy dài vừa phải là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tối Smart Casual trên máy bay, cùng với váy mùa hè hoặc mũ capris. Màu trắng và xanh lam là lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến du ngoạn Địa Trung Hải trong khi những vùng có khí hậu mát mẻ hơn có thể cân nhắc thêm một chiếc áo cộc tay hoặc áo khoác sành điệu cho Bắc Âu.

Hầu hết thời gian, đàn ông có thể mặc nhiều loại áo sơ mi cài khuy cho những đêm Smart Casual trên các chuyến du ngoạn châu Âu với Royal Caribbean, đặc biệt là những chiếc áo sơ mi thoáng mát làm bằng vải lanh cho những chuyến đi biển ấm áp hơn. Quần vải lanh rất phù hợp để đóng gói trong những tháng ấm hơn vì nó rất thoáng khí.

Liên kết của phụ nữ với trang phục giản dị thông minh:

Trang phục thường ngày mùa hè tay loe màu xanh hải quân, eo thắt eo

Đầm midi trễ vai, cạp cao giản dị, xanh nhạt

Váy maxi xanh in hoa Bohemian có túi

Áo kiểu thường ngày cho nữ cổ chữ V, tay chuông, xanh hoàng gia

Women’s Ease Into Comfort Capri có nút, Capris trắng

Liên kết nam giới với trang phục giản dị thông minh:

Áo sơ mi lịch sự hàng nút màu đen

Kaki Dockers, Classic Fit 360 FlexPants

Trắng và Xanh Tước Nút Xuống

Bộ đồ vải lanh trắng cho nam

Đêm trang trọng

Trong số tất cả các điểm đến bạn có thể đi du thuyền với Royal Caribbean, bạn có thể mong đợi sự tham gia nhiều nhất vào Đêm trang trọng nếu bạn đang đi thuyền trên hành trình châu Âu. Điều này đã nhất quán trong tất cả các chuyến du ngoạn châu Âu của tôi và tiếp tục là xu hướng.

Tương tự như các ý tưởng về trang phục châu Âu khác, tôi khuyến khích bạn nên chọn những màu trung tính hơn và để dành những màu sáng và hoa văn đậm cho chuyến đi biển Caribbean của bạn. Tất nhiên, đây chỉ là những ý tưởng về những gì bạn có thể cân nhắc mặc vào buổi tối trang trọng.

Phụ nữ có thể mặc váy dạ hội dài hoặc váy maxi. Tôi đã chọn nhiều loại váy trong hình bên dưới với các đường viền cổ áo, chất liệu, chiều dài tay áo và kiểu dáng khác nhau. Hãy nhớ rằng bạn có thể mặc một chiếc váy giản dị hơn với giày cao gót, phụ kiện và trang điểm đậm hơn.

Theo hướng dẫn của Royal Caribbean, đàn ông nên cân nhắc việc mặc vest và thắt cà vạt vào Đêm trang trọng. Một chiếc áo sơ mi dài tay có cổ với cà vạt, kết hợp với quần âu đẹp, cũng có thể phù hợp trong Đêm trang trọng.

Liên kết của phụ nữ với trang phục chính thức:

Lễ phục Dạ hội, Áo dài của Nữ Hải quân

Đầm đen thanh lịch cho nữ, lệch vai, vừa vặn

Váy nhung, xanh đậm cho nữ, tay chuông

Đầm Voan Dáng Rộng Thanh Lịch Màu Xanh Hoàng Gia Cho Nữ

Váy tay lưới dành cho nữ buổi tối của Alex, được tô điểm

Liên kết nam giới với trang phục chính thức:

Áo sơ mi dài tay cổ điển vừa vặn dành cho nam của Docker có chữ ký Comfort Flex Flex Down

Áo khoác thể thao thông thường cho nam, áo khoác vest

Bộ vest ôm vừa vặn 3 món dành cho nam, bao gồm áo blazer, vest vest và quần dài

Mặc gì trên tuyến Tour du thuyền Caribbean của bạn

Đồ đạc cho hành trình du ngoạn ở Ca-ri-bê của bạn sẽ bao gồm màu sắc tươi sáng, họa tiết nhiệt đới và nhiều đồ bơi. Bạn sẽ chèo thuyền ở vùng khí hậu ấm áp và dành cả ngày dưới ánh nắng mặt trời hoặc trên bãi biển, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch mặc hầu hết quần áo mùa hè và mùa xuân của mình.

Ngoài ra, các chuyến đi biển Caribê ngắn hơn, hoặc những chuyến đi có ít hơn 5 đêm, sẽ có bầu không khí bình thường nhất trên chuyến du thuyền Royal Caribbean – vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi sắp xếp hành lý. Nói chung, các chuyến du lịch trên biển Caribe đều nhằm mục đích thư giãn, thả lỏng và vui vẻ.

Dưới đây là bảng phân tích về trang phục nên mặc trong chuyến du ngoạn ở Ca-ri-bê của bạn phù hợp với từng quy định về trang phục của Royal Ca-ri-bê.

Bình thường

Để chuẩn bị hành lý cho những đêm bình thường trên chuyến du ngoạn ở Ca-ri-bê, phụ nữ có thể tìm cách mang theo những chiếc váy suông sáng màu, họa tiết nhiệt đới và trang phục sặc sỡ. Tôi thích đóng gói những bộ váy có màu sắc tươi sáng, như hồng và vàng – đây chỉ là những bộ trang phục tinh túy khi đi du lịch vùng biển Caribbean đối với tôi.

Đối với nam giới, đây là lúc để bạn đóng gói những chiếc áo sơ mi Hawaii hoặc những họa tiết ngộ nghĩnh! Mặc dù không được phép mặc quần đùi trong phòng ăn, nhưng việc kết hợp những chiếc áo sơ mi có hoa văn ngộ nghĩnh này với quần jean là lựa chọn hoàn hảo cho buổi tối bình thường trên chuyến du ngoạn trên biển Caribbean dành cho nam giới.

Liên kết của phụ nữ với trang phục giản dị:

Bộ bài Plunge hoa Ditsy dành cho nữ, buộc lại

Váy quây thông thường mùa hè, màu hồng nhiệt đới

Đầm suông không tay cổ chữ V quấn cho nữ, hoa đỏ

Áo liền quần có dây buộc, vạt áo có dây buộc dành cho nữ

Quần Linen đi biển họa tiết cạp cao cho nữ

Liên kết của nam giới với trang phục giản dị:

Áo polo nam màu san hô Nautica, cotton co giãn

Áo sơ mi nam Hawaii giản dị, Cây cọ

Amazon Basic, quần jean nam thể thao co giãn màu đen

Áo sơ mi nam họa tiết đôi, cúc hạc cho mùa hè

Amazon Basic, quần jean nam thể thao co giãn

Thông minh giản dị

Thành thật mà nói, hầu hết các chuyến du lịch trên biển Caribbean đều rất bình thường trong suốt hành trình. Đó là một ranh giới mong manh giữa Smart Casual so với chỉ Casual đêm, đặc biệt là trên một chuyến du thuyền đầy nắng ở Ca-ri-bê.

Đối với những buổi tối Smart Casual trên một chuyến du thuyền ở Caribe, hãy cân nhắc đóng gói những bộ trang phục sang trọng hơn một chút so với những gì bạn sẽ mặc cho buổi tối bình thường. Tôi đã chọn một bộ áo liền quần, áo cánh đa năng, váy hoa và hai chiếc váy phù hợp với quy định về trang phục của Royal Caribbean.

Tương tự, nam giới có thể mặc quần kaki hoặc quần xám với áo sơ mi cài khuy. Chiếc áo sơ mi vải lanh màu hồng là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du ngoạn trên biển Caribbean!

Liên kết của phụ nữ với trang phục giản dị thông minh:

Váy Tay Phồng Màu Vàng, Có Smocked

Váy tay phồng, lệch vai màu hồng cho nữ

Váy midi quấn hoa màu xanh mòng két cho nữ

Áo ba lỗ trắng không tay xếp nếp cho nữ

Áo liền quần một dây có ống rộng cho nữ

Liên kết nam giới với trang phục giản dị thông minh:

Amazon Basic, Quần kaki co giãn 5 túi cho nam

Quần kaki co giãn thông thường màu xám cho nam

Áo sơ mi Linen Blend nam dài tay, cài khuy

Áo sơ mi nam ngắn tay cài khuy màu xanh hải quân

Đêm trang trọng / Trang phục đẹp nhất của bạn

Trong chuyến hành trình ở Ca-ri-bê của mình, bạn có thể tin tưởng vào việc có ít nhất một Đêm trang trọng hoặc Ăn mặc đẹp nhất. Các hành trình ngắn hơn sẽ gọi buổi tối này là Dress Your Best trong khi các chuyến đi dài hơn sẽ gọi đó là Đêm trang trọng.

Dù bằng cách nào, về cơ bản, đó là quy định về trang phục giống hệt nhau và ngụ ý rằng bạn nên mặc bộ trang phục đẹp nhất của mình. Các chuyến du lịch trên biển Caribe rất bình thường, vì vậy bạn có thể để bộ tuxedo và áo dạ hội ở nhà nếu muốn!

Nó có thể sẽ ấm áp; điều này có thể là hoàn hảo để tắm nắng trên bãi biển hoặc sàn hồ bơi, nhưng không tuyệt vời cho những chiếc váy dạ hội sa tanh, nặng nề. Một chiếc váy ngắn hơn, thanh lịch hơn là hoàn hảo cho chuyến du ngoạn trên biển Caribbean vào Đêm trang trọng

Đối với những người đàn ông chèo thuyền trên một chuyến du thuyền ở Caribê, hãy chọn áo sơ mi có cổ và quần âu cho nam giới. Bạn cũng có thể bao gồm một chiếc cà vạt để trang điểm cho vẻ ngoài.

Liên kết của phụ nữ với trang phục ban đêm chính thức:

Thắt lưng nữ, Lễ phục mùa hè màu đen, dài tay, eo co giãn

Đầm Cocktail Tay Dài Cổ Chữ V Thanh Lịch Cho Nữ

Đầm Midi Xếp Ly Lệch Vai Màu Hồng Cho Nữ

Đầm Ren Không Tay cho Nữ, Màu Xanh Dương, Dài Tới Đầu Gối Dự Tiệc

Áo liền quần liền thân cho Nữ, buộc trước và tay xếp nếp, màu xanh lá cây

Liên kết của nam giới với trang phục đêm chính thức:

Blazer nam thông thường, Áo khoác thể thao: https://amzn.to/3YJ3fxt

Bộ vest nam 3 món gồm quần, áo khoác và áo vest, ôm vừa vặn

Áo sơ mi nam dài tay, cổ cài khuy

Quần dài màu đen cho nam, Amazon Essentials, Slim Fit

Mặc gì trên tuyến tour du thuyền Alaska của bạn

Alaska được biết đến với phong cảnh tuyệt đẹp – và đó là một trong những địa điểm du ngoạn yêu thích của chúng tôi! Tuy nhiên, bạn gần như có thể đảm bảo rằng bạn sẽ gặp thời tiết mát mẻ hơn trong hành trình của mình. Ngay cả trong cái nóng của mùa hè, bạn có thể gặp thời tiết lạnh và mưa ở Alaska.

Lên kế hoạch đóng gói nhiều lớp cho hành trình Alaska của bạn để tủ quần áo của bạn linh hoạt cho bất kỳ thời tiết nào bạn gặp phải. Trời sẽ lạnh hơn bất kỳ hành trình nào ở Caribê mà bạn đã thực hiện, vì vậy việc đóng gói cần phải lên kế hoạch kỹ hơn một chút.

Bình thường

Đối với các chuyến du lịch trên biển Alaska, phụ nữ nên lên kế hoạch đóng gói những bộ trang phục thông thường có thể linh hoạt cho trang phục ban ngày hoặc trang phục buổi tối. Bạn sẽ đóng gói những bộ quần áo cồng kềnh và hầu hết những gì bạn mặc trong ngày sẽ được chuyển sang trang phục thường ngày vào buổi tối.

Phụ nữ nên mặc áo len hoặc áo cổ lọ với quần jean hoặc quần legging. Một chiếc váy dài tay vào buổi tối cũng được chấp nhận cho buổi tối bình thường.

Đàn ông cũng nên lên kế hoạch đóng gói những bộ trang phục đa năng có thể hoạt động tốt như trang phục buổi tối cho Buổi tối thường ngày. Cân nhắc đóng gói áo sơ mi dài tay, áo sơ mi dài tay và áo cổ tròn kết hợp với quần jean.

Liên kết của phụ nữ với trang phục ban đêm thông thường:

Váy Dài Tay Màu Xám Eo Cao Cho Nữ

Áo chui đầu áo len cao cổ giản dị dành cho nữ

Đầm dài tay màu xanh lục cho nữ, thắt eo đế chế, dáng rộng

Amazon Essentials, Quần jean nữ giặt nhẹ, High Rise

Váy cao cổ sọc nữ có chi tiết nút

Liên kết của nam giới với trang phục ban đêm thông thường:

Áo thun dài tay màu đen cho nam

Quần jean Wrangler nam, Dáng thường, Co giãn thoải mái, Giặt tối màu

Áo chui đầu thể thao dài tay, nửa khóa kéo dành cho nam, Trọng lượng nhẹ

Áo Sơ Mi Henley Tay Dài Có Nút Cho Nam, Áo Sơ Mi Cotton

Thông minh giản dị

Khi nói đến Smart Casual trong hành trình Alaska của bạn, bạn cũng sẽ muốn xem xét thời tiết cho chuyến đi của mình. Một lần nữa, nhiều khả năng trời sẽ khá mát mẻ, vì vậy bạn sẽ muốn mang theo nhiều quần áo mùa đông và mùa thu hơn.

Đối với phụ nữ, bạn có thể xem xét việc mặc áo dài tay; ngay cả một chiếc váy len cũng sẽ hoàn hảo cho Alaska. Bạn có thể kết hợp chiếc áo này với quần legging nếu trời đặc biệt se lạnh. Phụ nữ cũng có thể kết hợp quần dài với áo cánh dài tay cho bữa tối.

Nam giới cũng nên chuẩn bị hành trang cho thời tiết mát mẻ hơn khi nghĩ đến Smart Casual Night, chẳng hạn như quần ống loe cài khuy kẻ sọc và áo len cổ thuyền. Áo khoác có thể được xếp lớp vào bữa tối hoặc bên ngoài trong quá trình khám phá cảng trong thời tiết Alaska mát mẻ.

Liên kết của phụ nữ với trang phục giản dị thông minh:

Váy dài tay, áo len có gân, cổ lọ, xanh lục

Váy dài tay, midi nữ có áo đen và váy hoa văn

Đầm dạ tiệc màu xanh lá cây có tay chuông dài và cà vạt phía trước, màu xanh lá cây

Quần jean đen của Levi’s dành cho nữ, Quần jean truyền thống

Áo Blouse Dài Tay Cho Nữ, Tay Xếp Ly, Màu Xanh Lá Cây Xô Thơm

Liên kết nam giới với trang phục giản dị thông minh:

Áo Len Nam Cổ Tròn, Thường Mềm, Dài Tay

Áo Khoác Thường Cho Nam, Áo Khoác Bomber Thể Thao

Quần chino thể thao, vừa vặn thông thường dành cho nam của Amazon Essentials màu Navy

Nút gài, Áo sơ mi flannel cho nam, Dáng vừa người, Kẻ sọc xanh lục

Đêm trang trọng / Trang phục đẹp nhất của bạn

Hầu hết các chuyến đi đến Alaska sẽ kéo dài 7 đêm, vì vậy bạn có thể mong đợi có hai Đêm trang trọng trong chuyến du ngoạn Royal Caribbean của mình. Vẫn với chủ đề đóng gói đồ đạc cho thời tiết mát mẻ, chúng tôi đã chọn một số trang phục hoàn hảo cho Đêm trang trọng trên hành trình của bạn.

Phụ nữ có thể xem xét đóng gói những chiếc váy dài chấm đất với tay áo dài. Alaska cũng là điểm đến hoàn hảo cho một bộ áo liền quần với quần dài hoặc quần ống rộng để giữ ấm.

Tương tự như vậy đối với nam giới, hãy cân nhắc đóng gói quần dài với áo sơ mi dài tay có cổ cho những Đêm trang trọng trên hành trình Alaska của bạn. Những bộ vest và tuxedo cũng được chào đón trong những đêm này trên du thuyền.

Liên kết của phụ nữ với trang phục ban đêm chính thức:

Áo Liền Quần Nữ Ống Rộng Thắt Eo

Đầm mùa đông dành cho nữ với tay áo phồng, đầm xếp nếp chữ A

Màu xanh đậm, Váy ngoại cỡ dành cho nữ, Xẻ tà cao dài chạm sàn

Quần dài nữ ống rộng, quần voan đen

Áo liền quần dài tay cho nữ, dáng rộng màu cát

Liên kết của nam giới với trang phục ban đêm chính thức:

Quần dài màu đen cho nam của Calvin Klein, Slim Fit

Áo sơ mi nam Van Hausen, Vừa vặn, Oxford Fit

Bộ quần áo trượt tuyết dành cho nam, Bộ đồ 3 mảnh với áo vest, áo khoác và quần. Bao gồm cà vạt

Theo: royalcaribbeanblog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay