Mẹo đi Tour du thuyền chỉ có ý nghĩa cho đến khi bạn ở trên tàu

Mẹo đi Tour du thuyền chỉ có ý nghĩa cho đến khi bạn ở trên tàu. Tôi thích đọc và chia sẻ các mẹo của Royal Caribbean giúp có trải nghiệm hành trình tốt hơn, nhưng một số trong số chúng nghe có vẻ hay hơn so với hiệu quả khi bạn dùng thử.

Tôi đã học được rất nhiều thủ thuật để cải thiện cách tôi hành trình và chắc chắn rằng nhiều thủ thuật đã giúp tôi tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sự tỉnh táo trong suốt quá trình.

Mẹo đi Tour du thuyền chỉ có ý nghĩa cho đến khi bạn ở trên tàu
Mẹo đi Tour du thuyền chỉ có ý nghĩa cho đến khi bạn ở trên tàu

Tuy nhiên, một số thủ thuật nghe có vẻ tuyệt vời khi tôi đang ngồi ở nhà trên chiếc ghế dài và mơ về chuyến tour du thuyền của mình, nhưng khi tôi áp dụng chúng trên tàu, tôi ngay lập tức hối hận về quyết định này.

Thực tế là cho dù mẹo hành trình có hợp lý hay hợp lý đến đâu, nếu nó không phù hợp với tính cách hoặc phong cách du lịch của bạn, thì cuối cùng nó có thể trở thành một trở ngại hơn là có lợi.

Khi nghĩ về trải nghiệm của bản thân, tôi muốn chia sẻ 8 lời khuyên về hành trình mà tôi đã nghe được trong nhiều năm và dường như đó là một ý tưởng tuyệt vời cho đến khi tôi thực sự thử chúng.

Mẹo đi Tour du thuyền chỉ có ý nghĩa cho đến khi bạn ở trên tàu

Bỏ qua việc mua WiFi trên du thuyền

Tôi thường xem việc bỏ qua gói internet là một cách để tiết kiệm tiền cho chuyến tour du thuyền Royal Caribbean.

Truy cập internet trên du thuyền không hề rẻ, cộng với một số người muốn ngắt kết nối với thế giới khi đang đi nghỉ trên du thuyền. Vì vậy, điều này dẫn đến lời khuyên tránh hoàn toàn việc mua một gói internet.

Mặc dù chắc chắn rằng việc không mua gói internet sẽ tiết kiệm tiền, nhưng tôi không thấy nó thực tế chút nào.

Phải thừa nhận rằng tôi là một người đam mê công nghệ và việc sử dụng Internet có lẽ quan trọng với tôi hơn những người khác.

Tôi nghĩ chỉ khi bạn hoàn toàn không có quyền truy cập internet thì bạn mới nhận ra rằng bạn phụ thuộc vào internet để làm bao nhiêu việc nhỏ nhặt, ngoài email và trình duyệt web.

Nhắn tin với gia đình, kiểm tra dự báo thời tiết trước khi bạn rời tàu và thanh toán hóa đơn đúng hạn là tất cả những điều nhỏ nhặt nhưng tuyệt vời khi có internet trong một chuyến tour du thuyền.

Ngoài ra, tôi không đánh đồng việc truy cập internet với việc thoải mái hơn hay ít hơn. Có rất nhiều phiền nhiễu trên một con tàu du lịch ngoài internet, vì vậy ngoài việc không kiểm tra email công việc của bạn, tôi nghĩ rằng WiFi cung cấp một hình thức giải trí khác ngoài sách, tạp chí hoặc phim ảnh.

Tôi là tất cả để tiết kiệm tiền, nhưng tôi không thể tiết kiệm WiFi.

Ở trên du thuyền thay vì thực hiện một chuyến du ngoạn trên bờ

Cho dù bạn đã đến một cảng ghé thăm nhiều lần hay chưa tìm thấy bất kỳ chuyến du ngoạn trên bờ thú vị nào, tôi vẫn thường cân nhắc việc ở lại trên du thuyền trong chuyến thăm cảng.

Có một vài lý do thuyết phục khác nhau để ở lại trên du thuyềncủa bạn trong một ngày cập cảng: tiết kiệm tiền cho các chuyến du ngoạn trên bờ, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng các tiện nghi trên du thuyền hoặc tránh thất vọng khi các chuyến du ngoạn không thú vị.

Ở trên tàu thay vì thực hiện một chuyến du ngoạn trên bờ
Ở trên tàu thay vì thực hiện một chuyến du ngoạn trên bờ

Tất cả những lý do đó đều là những lý do hoàn toàn chính đáng để ở lại trên du thuyền, nhưng tôi nhận thấy sau một hoặc hai giờ, tôi bắt đầu mắc chứng “FOMO” (sợ bỏ lỡ).

Có thể đó là ánh nắng mặt trời, làn nước trong xanh, hoặc một chút cơn sốt cabin, nhưng tôi thực sự thích bước ra khỏi tàu và làm điều gì đó ở cảng. Ngay cả khi tôi chỉ đi dạo quanh khu vực cảng một chút, tôi cũng thấy thích thú với những gì mà cảng mang lại như một sự thay đổi nhịp độ thú vị.

Chuyến du ngoạn bờ biển nóng bỏng vào mùa hè

Vì vậy, nhiều ý tưởng có vẻ tuyệt vời khi bạn đang nghỉ ngơi thoải mái trong ngôi nhà được kiểm soát khí hậu của mình, đặc biệt là một số chuyến du ngoạn ngoài trời trên bờ biển.

Tôi không phải là người năng động nhất thế giới, nhưng thỉnh thoảng tôi sẽ thấy một chuyến tham quan thú vị bao gồm đi bộ, đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak hoặc chỉ là trải nghiệm hoạt động ngoài trời và nghĩ rằng điều này có thể hoàn hảo.

Những chuyến du lịch này thực sự tuyệt vời, nhưng tôi thực sự ghét những chuyến du ngoạn vận động thể chất trong điều kiện nóng ẩm khó chịu, chủ yếu tồn tại ở vùng biển Caribe.

Nói tóm lại, việc trở nên thực sự nóng nực và đổ mồ hôi không phải là sở thích của tôi và cuối cùng tôi cảm thấy khó chịu hơn vì trời nóng như thế nào hơn là bản thân chuyến lưu diễn.

Thay vào đó, tôi sẽ để dành những chuyến du lịch đó để tham gia một chuyến du thuyền mùa đông ở Caribe và tận hưởng những chuyến du ngoạn trên bãi biển hoặc hồ bơi.

“Tôi không cần gói đồ uống vì tôi sẽ không uống nhiều đâu”

Ghi điều này dưới phần “thực tế của du lịch trên biển”, nhưng người ta thường nghĩ rằng bạn sẽ không uống nhiều trên du thuyền vì bạn uống bao nhiêu ở nhà.

Một gói đồ uống Royal Caribbean có chi phí trả trước lớn, nhưng nó cung cấp đồ uống không giới hạn trong suốt hành trình của bạn. Thật khó để biện minh cho việc chi trả trước hàng trăm đô la để mua một gói đồ uống.

Tôi nghĩ rằng có một vài lý do khiến tôi hối hận vì đã không mua gói đồ uống trong suốt hành trình.

Đầu tiên, bạn đang đi nghỉ và bạn uống khác trong kỳ nghỉ so với ở nhà. Đi du thuyền không chỉ thoải mái hơn mà còn có nhiều cơ hội hơn để thưởng thức.

Ngoài ra, giá đồ uống của Royal Caribbean không hề rẻ, và sau khoảng ba ly mỗi ngày, hóa đơn thanh toán của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Giữa chi phí đồ uống và sự thích thú khi có thể uống đồ uống trên boong hồ bơi, bữa tối và tại Ngày hoàn hảo ở CocoCay, khoản đầu tư vào gói đồ uống về lâu dài sẽ được đền đáp thường xuyên hơn so với ban đầu.

Chờ đợi để đặt hành trình tiếp theo của bạn cho đến khi bạn lên tàu

Royal Caribbean thưởng cho bất kỳ ai đặt hành trình mới trong khi vẫn ở trên tàu của họ với những lợi ích bổ sung, nhưng thực sự là một sai lầm nếu bạn chờ đợi để đặt hành trình cho đến khi bạn lên tàu.

Văn phòng NextCruise là nơi bạn có thể đến để đặt một chuyến tour du thuyền Royal Caribbean mới khi đang ở trên du thuyền, đồng thời nó cung cấp thêm tín dụng trên tàu và giảm tiền đặt cọc để khuyến khích làm như vậy.

Vấn đề với việc đặt một hành trình tại NextCruise là nếu bạn biết trong những tuần hoặc vài tháng trước hành trình của mình thì nên đặt hành trình nào. Bằng cách đợi cho đến khi bạn lên tàu để đặt nó, giá có thể tăng đến mức bù đắp cho lợi ích của việc nhận thêm tín dụng trên du thuyền.

Giá du thuyền Royal Caribbean là chất lỏng và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Trong vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng, giá chắc chắn có thể tăng lên.

Lời khuyên của tôi là nếu bạn biết có một hành trình mà bạn muốn đặt ngay bây giờ, hãy tiếp tục và liên hệ với đại lý du lịch của bạn để đặt ngay.

NextCruise rất phù hợp khi bạn đang ở trên du thuyền và có động lực đột ngột đặt một hành trình khác. Trong trường hợp đó, bạn chắc chắn nên đi và đặt hành trình tại NextCruise.

Đóng gói và mặc một chiếc váy xốp

Mẹo tiếp theo này đến từ độc giả Evie của RoyalCaribbeanBlog, người đã chia sẻ một câu chuyện hài hước về lý do tại sao đóng gói một bộ trang phục quá khổ có vẻ là một ý tưởng tốt hơn cho đến khi bạn thực sự làm điều đó.

Evie muốn chụp một số bức ảnh cô ấy mặc chiếc váy mà cô ấy chọn ở nhà để mang theo trong chuyến tour du thuyền của mình. Cô ấy không chỉ thích chiếc váy mà còn nghĩ rằng nó sẽ rất tuyệt khi mặc trên du thuyềnvì cô ấy có thể tận dụng phông nền và cơ hội chụp ảnh trên du thuyền.

Khi đến giờ ra khơi, cô nhận ra chiếc váy rộng thùng thình của mình rắc rối hơn cô nghĩ.

Đóng gói một chiếc váy lớn như vậy trong hành lý thông thường không phải là nhiệm vụ dễ dàng, và sau đó khi đưa nó lên tàu, cô phải đối mặt với những cơn gió mạnh có thể thổi tung những cánh cửa trên tàu mở ra xung quanh con tàu.

Cuối cùng, cô ấy đã có được những bức ảnh mình muốn, nhưng đó là một bài học cho Evie về việc không nên đóng gói hành lý cho một chuyến du ngoạn trong tương lai.

“Tôi sẽ đến phòng tập thể dục mỗi ngày”

Các trung tâm thể dục của Royal Caribbean có rất nhiều thiết bị tuyệt vời để bạn tập luyện trong chuyến tour du thuyền của mình và rất nhiều du khách có kế hoạch tận dụng phòng tập thể dục trong chuyến tour du thuyền của họ.

Trong khi nhiều người lên kế hoạch đến phòng tập thể dục mỗi ngày, thì trên thực tế, những kế hoạch đó nhanh chóng bị đổ bể.

"Tôi sẽ đến phòng tập thể dục mỗi ngày"
“Tôi sẽ đến phòng tập thể dục mỗi ngày”

Ngày thứ hai của hành trình thường bận rộn ở trung tâm thể dục, nhưng khi niềm vui của hành trình tiếp tục, động lực (và năng lượng) để thức dậy sớm để đến phòng tập thể dục dường như chùn bước khá nhanh.

Trong khi có một số người thực sự tận tụy đến phòng tập thể dục hết lần này đến lần khác, thì rất nhiều người khác dường như bỏ cuộc và dự định tiếp tục thói quen tập thể dục sau khi họ về nhà.

Đặt cabin rẻ nhất

Cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền khi bạn có thể chắc chắn là một chiến lược tài chính hợp lý, nhưng bạn cũng phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc tiết kiệm chi phí so với việc tận hưởng kỳ nghỉ xứng đáng của mình.

Có thể khó biết liệu bạn nên đặt phòng rẻ nhất trên du thuyền hay chi thêm tiền để có một cabin đẹp hơn.

Đặt cabin rẻ nhất
Đặt cabin rẻ nhất

Cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền khi bạn có thể chắc chắn là một chiến lược tài chính hợp lý, nhưng bạn cũng phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc tiết kiệm chi phí so với việc tận hưởng kỳ nghỉ xứng đáng của mình.

Có thể khó biết liệu bạn nên đặt phòng rẻ nhất trên du thuyền hay chi thêm tiền để có một cabin đẹp hơn.

Mọi người đều có ngân sách cho kỳ nghỉ, nhưng hãy thực tế về lựa chọn cabin của bạn để cuối cùng bạn không bước vào phòng và sau đó nhận ra mình đã phạm sai lầm.

Theo: royalcaribbeanblog.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay