Những cabin du thuyền hiếm ai muốn đặt ngay

Những cabin du thuyền hiếm ai muốn đặt ngay: Các cabin của du thuyền thường được chia thành bốn loại chính, nhưng một số tàu có các biến thể độc đáo khiến chúng khác biệt với các tùy chọn tiêu chuẩn.

Trong khi hầu hết các cabin ở ban công và bên trong đều có chung thiết kế, một số tàu cung cấp cách bố trí cabin độc quyền được điều chỉnh để phù hợp với thiết kế cụ thể của con tàu. Những cabin đặc biệt này đã trở nên phổ biến đối với những người thường xuyên đi tour du thuyền do có thêm không gian, các đặc quyền hoặc lợi ích độc đáo thường không có trong các phòng tiêu chuẩn.

Những cabin du thuyền hiếm ai muốn đặt ngay
Những cabin du thuyền hiếm ai muốn đặt ngay

Những cách bố trí cabin đặc biệt này đã trở thành một viên ngọc ẩn, chỉ người trong cuộc mới biết và chúng có xu hướng bán hết nhanh chóng. Nó giống như một “thực đơn bí mật” tại một nhà hàng thu hút những người hiểu biết.

Cho dù bạn quan tâm đến việc đặt một trong những cabin này cho chính mình hay chỉ đơn giản là tò mò về các dịch vụ của họ, hãy khám phá một vài cabin du thuyền hiếm hoi nổi bật so với phần còn lại và có nhu cầu cao.

Những cabin du thuyền hiếm ai muốn đặt ngay

Sky Junior Suite

Ngay sau khi Royal Caribbean công bố Junior Suite được nâng cấp với các đặc quyền tốt hơn, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nằm trong Suite Neighborhood trên Icon of the Seas, đây là Suite Junior đầu tiên có các lợi ích của Sky Class.

Các lợi ích của Sky Junior Suite bao gồm quyền lui tới Suite Neighborhood, ăn uống cả ngày tại hai nhà hàng chỉ dành cho dãy phòng, wifi miễn phí và dịch vụ trợ giúp đặc biệt.

Suite Sky Junior chỉ có trên các tàu du lịch Hạng Icon và chỉ có 8 người trên mỗi tàu.

Suite Gia Đình Thượng Hạng

Dù bạn có tin hay không, vẫn có một lượng lớn nhu cầu đối với một trong những dãy phòng đắt nhất của Royal Caribbean.

Ví dụ: Ultimate Family Townhouse trên Icon of the Seas sẽ có giá trung bình là 80.000 đô la và nó đã được bán hết sạch sau mỗi chuyến đi vào năm 2024.

Cabin này là một dãy phòng lớn rộng 1.772 foot vuông, cao ba tầng và có thể chứa tối đa tám người. Chỉ có một cái trên Icon of the Seas.

Nó có cầu trượt trong phòng, phòng xem phim, máy hát karaoke và “sân sau” với bàn bóng bàn, chỗ ngồi ngoài trời và hàng rào cọc rào màu trắng dẫn thẳng đến khu vực Surfside.

Nó siêu đắt và siêu có nhu cầu.

Cabin đơn

Trên một số du thuyền Royal Caribbean, có một số phòng dành cho người đi du lịch một mình.

Những phòng khách của studio này nhỏ hơn cabin truyền thống, nhưng chúng chỉ đủ chỗ cho một người. Tốt nhất, họ không bị tính phí bổ sung duy nhất.

Theo truyền thống, phí bổ sung duy nhất được tính cho người đặt chuyến đi tour du thuyền một mình, vì giá cabin dựa trên số người ở hai người.

Khi Royal Caribbean thêm các phòng này, họ đã thiết kế chúng tương ứng với mô hình kinh doanh của con tàu và điều này có nghĩa là các tàu tuần dương một mình không phải trả gấp đôi chi phí cho chuyến du ngoạn.

Tùy thuộc vào con tàu, có thể có ít nhất là hai phòng thu hoặc nhiều nhất là hàng tá.

Bạn có thể xem danh sách những con tàu nào có cabin studio và nếu muốn, hãy đặt trước.

Ban công gù

Hầu hết các cabin có ban công trên toàn hạm đội trông giống nhau, nhưng bạn có thể có ban công lớn hơn nếu phòng của bạn được bố trí hoàn hảo.

Cái gọi là cabin ban công “bướu” là những căn phòng ở phần bên ngoài của đường viền cong của con tàu. Nếu bạn nhìn vào sơ đồ boong tàu, bạn sẽ nhận thấy xung quanh giữa con tàu, thiết kế thân tàu hướng ra ngoài.

Trên nhiều con tàu, các cabin ban công ở những khu vực này lớn hơn đáng kể so với các cabin ban công khác. Và thông thường giá là như nhau.

Bạn sẽ tìm thấy các phòng có ban công lồi với ban công lớn trên Radiance Class, Du hành, Tự do, Oasis hoặc Lượng tử, nhưng hãy nhìn kỹ vào sơ đồ boong để xem ban công nào lớn hơn.

Ban công phía sau

Tương tự như các phòng ban công bướu nói trên, một số tàu có các phòng ban công khá rộng ở phía sau tàu.

Có các phòng ban công phía sau trên mọi con tàu của Royal Caribbean, nhưng một số cabin quay mặt về phía sau trên các du thuyền Hạng Vision, Hạng Radiance và Hạng Tự do có không gian ban công rất rộng.

Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có được một vị trí thuận lợi thú vị để tận hưởng mà còn có nhiều không gian sống hơn ngoài trời.

Những người đi tour du thuyền nhiều sẽ đặt các cabin ban công phía sau trên một hành trình ở Alaska để có cơ hội xem.

Suite Gia Đình 4 Phòng Ngủ

Nếu bạn có một gia đình lớn, bạn có thể đang để mắt đến một trong những dãy phòng lớn nhất có sẵn trên bất kỳ con tàu nào của Royal Caribbean.

Đây là một trong những bí mật được giữ kín nhất trong hạm đội Royal Caribbean, bởi vì bạn có thể có 4 phòng ngủ riêng biệt và 5 khu vực ngủ nghỉ khác nhau. Và nó đi kèm với các lợi ích của Hạng sao, chẳng hạn như Thần đèn Hoàng gia.

Suite Gia đình Bốn Phòng ngủ hiện có trên các tàu Lớp Oasis và Lớp Lượng tử, trước đây được gọi là Phòng Tổng thống trên một số tàu.

Đáng ngạc nhiên, một số tàu du lịch đã phát hiện ra rằng các chuyến đi trái mùa, kết hợp với một số đợt giảm giá và khuyến mãi nhất định, có thể khiến Villa Suite có giá cả phải chăng. Một số đã tìm thấy các chuyến đi chỉ với 1.000 đô la một người, mức giá cực kỳ phải chăng cho một Suite Hoàng gia Hạng sao.

Các phòng có Ban công Công viên Trung tâm cực lớn

Kể từ khi tôi biết về một số phòng có ban công Công viên Trung tâm trên các tàu thuộc Lớp Oasis, tôi luôn tìm cách đặt những phòng này trước.

Có hai phòng ban công Công viên Trung tâm trên mỗi boong có ban công rộng gần gấp đôi với chi phí tương đương với các phòng ban công Công viên Trung tâm khác.

Số cabin trên boong 10, 11 và 12:

• 10229
• 10629
• 11229
• 11629
• 12229
• 12629

Tại sao những phòng này có thêm không gian? Không có cabin thực sự bên cạnh vì khu vực này được Royal Caribbean sử dụng cho mục đích khác.

Có thêm không gian ban công đó là một lợi ích rất tốt trong quá trình đi tour du thuyền của bạn.

Cabin gia đình

Nếu bạn có hai hoặc ba đứa con đi cùng, có thể là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn thử một trong các cabin dành cho gia đình có tầm nhìn ra đại dương và gia đình bên trong có sẵn trên một số con tàu.

Mặc dù những cabin này không có ban công, nhưng chúng cung cấp rất nhiều không gian sống.

Đầu tiên và quan trọng nhất, những cabin này có phòng ngủ cho cha mẹ và phòng ngủ phụ cho trẻ em hoặc một góc với giường tầng cho trẻ em.

Ngoài ra còn có hai phòng tắm, đây có thể là món quà trời ban cho các bậc cha mẹ chèo thuyền với những đứa trẻ lớn hơn.

Những cabin này thường nằm ở phía trước hoặc phía sau của con tàu và cung cấp rất nhiều không gian sống, dành cho các gia đình từ 4 khách trở lên.

Phòng gia đình rẻ hơn phòng suite và trong nhiều trường hợp có nhiều không gian hơn.

Theo: royalcaribbeanblog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay