Ôi, các bạn! Căng buồm và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào trên boong tàu với những chuyến du thuyền tuyệt vời từ Singapore

Ôi, các bạn! Căng buồm và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào trên boong tàu với những chuyến tour du thuyền tuyệt vời từ Singapore. Đã đến lúc cho một kỳ nghỉ đáng nhớ trên đại dương. Những chuyến tour du thuyền từ Singapore này sẽ đưa bạn đến Malaysia, Thái Lan hoặc thậm chí là Mỹ!

Ôi, các bạn! Căng buồm và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào trên boong tàu với những chuyến du thuyền tuyệt vời từ Singapore
Ôi, các bạn! Căng buồm và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào trên boong tàu với những chuyến du thuyền tuyệt vời từ Singapore

Chúng tôi yêu thích những ngày cuối tuần dài và những ngày nghỉ lễ tại Thành phố Sư tử. Họ cho chúng tôi một lý do để lấy hành lý của chúng tôi và đi khám phá. Và chúng tôi biết những chuyến đi đường bộ và những kỳ nghỉ cuối tuần tới các quốc gia láng giềng thú vị của chúng tôi rất thú vị. Nhưng không gì bằng đi du lịch biển sang trọng và phong cách! Kiểm tra các chuyến du ngoạn trên biển tốt nhất từ ​​Singapore để có một kỳ nghỉ vui vẻ trên biển.

Chúng ta có chương trình

Ôi, các bạn! Căng buồm và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào trên boong tàu với những chuyến tour du thuyền tuyệt vời từ Singapore

Du lịch trên biển tốt nhất từ ​​Singapore

1. Du thuyền Celebrity Cruises

Đối với những người chưa bao giờ đi nghỉ trên du thuyền, bạn có thể trải nghiệm điều kỳ diệu trên những con tàu từng đoạt giải thưởng của Celebrity Cruises. Để có trải nghiệm tour du thuyền đáng nhớ, hãy đặt kỳ nghỉ trên The Retreat, nơi bao gồm chỗ ở sang trọng và quyền sử dụng các nhà hàng riêng, hiên tắm nắng và sảnh khách. Du thuyền từ Singapore sẽ đưa bạn đến các điểm đến như Hà Nội, Manila và Kobe. Bạn thậm chí có thể ở lại hai thành phố khác nhau trong một số chuyến tour du thuyền!

Du thuyền Celebrity Cruises
Du thuyền Celebrity Cruises

Celebrity Cruises, giá từ 1.227 USD/người

2. Du thuyền nghỉ dưỡng thế giới

Hãy cùng đi nghỉ trên du thuyền sang trọng châu Á này! Nó vượt lên trên di sản và văn hóa châu Á, lòng hiếu khách, ẩm thực và giải trí. Bạn phải kiểm tra The Palace, một ‘con tàu sang trọng trong một con tàu’ ở boong trên cùng có 142 dãy phòng, một nhà hàng, quán bar, spa và phòng tập thể dục độc quyền với dịch vụ quản gia. Hành trình này từ Singapore có các chuyến đi khứ hồi từ hai đến năm đêm, với các điểm đến là Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan và Hồng Kông.

Resorts World Cruises
Resorts World Cruises

Resorts World Cruises, giá từ $249/người

3. Royal Caribbean

Có lẽ bạn đã quen thuộc với những chuyến tour du thuyền sang trọng dưới Royal Caribbean. Nhảy lên Spectrum of the Seas để thực hiện các chuyến tour du thuyền từ Penang đến tận Tokyo. Kết hợp mọi thứ với trải nghiệm tấm bạt lò xo bungee ly kỳ trong Sky Pad hoặc lấy một loại nước trái cây tùy chỉnh do rô-bốt chế tạo tại Bionic Bar. Cần một chút giải trí? Xem một buổi biểu diễn tạp kỹ sôi động hoặc thử vận may của bạn tại sòng bạc.

Royal Caribbean
Royal Caribbean

Royal Caribbean, giá từ $324/người

4. Du thuyền Regent Seven Seas

Nếu bạn có ý định nghỉ tháng 12 và tháng 1, hãy cân nhắc thực hiện chuyến du ngoạn sang trọng một chiều đến Úc từ Singapore trên Seven Seas Navigator. Đó là một cuộc phiêu lưu kéo dài 19 đêm với các điểm dừng chân tại Surabaya, Bali, Cairns và Brisbane trước khi cập bến Sydney. Dùng bữa tại các nhà hàng đặc sản và chiêu đãi bản thân dịch vụ quản gia khi bạn ở một trong những căn hộ áp mái hoặc cao hơn. Nếu không, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho các chuyến du ngoạn từ Singapore đến Hồng Kông, Tokyo và Abu Dhabi vào năm 2024.

 Regent Seven Seas Cruises
Regent Seven Seas Cruises

Du thuyền Regent Seven Seas, giá từ 8.755 USD/người

5. Tuyến tour du thuyền Norwegian Cruise Line

Để có trải nghiệm sang trọng tột đỉnh, hãy tham gia vào một cuộc phiêu lưu với Norwegian Cruise Line. Bên cạnh việc thư giãn trong những cabin sang trọng và dành những buổi chiều đầy nắng để bơi lội trong những hồ bơi mới được tân trang lại, bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu để đời, từ 10 đến 14 ngày.

Norwegian Cruise Line
Norwegian Cruise Line

Khởi hành từ tháng 1 năm 2024 trở đi, hành trình tour du thuyền từ Singapore này cho phép bạn trải nghiệm những hành trình độc đáo giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về những viên ngọc ẩn giấu của Đông Nam Á. Ngắm nhìn những điều tuyệt vời nhất của Bangkok, Hồ Chí Minh và Hồng Kông, hoặc kéo dài hành trình của bạn đến Mumbai, Abu Dhabi và Doha.

Norwegian Cruise Line, giá từ 1.334 USD/người

6. Tuyến tour du thuyền Holland America Line

Tận hưởng cuộc sống thượng lưu trên boong tàu với đội tàu cỡ trung rộng rãi của Holland America Line. Hầu hết các phòng đều hướng ra biển nên tầm nhìn bao quát được đảm bảo vào mọi thời điểm trong ngày. Các phòng cũng có hàng hiên, vì vậy bạn có thể dùng bữa ngoài trời hoặc tắm nắng một cách riêng tư. Hành trình tour du thuyền từ Singapore này sẽ đưa bạn vào những chuyến đi có thể kéo dài tới 42 ngày, cập bến những nơi như Koh Samui, Darwin và Bali.

Holland America Line
Holland America Line

Holland America Line, giá từ khoảng 2.128 USD/người

Sẵn sàng để ra khơi? Đóng gói hành lý của bạn và lên những chuyến tour du thuyền sang trọng từ Singapore.

Theo: thehoneycombers.

Ngoài ra, nếu chúng ta có thể tham khảo thêm Tour Singapore 3 Ngày 2 Đêm: Du Ngoạn Sentosa – Garden By The Bay

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay